Hoàng Tiến Central chính thức ra mắt thị trường

17/06/2020 23:13
Hải Uyên
17/06/2020 23:13

TGVN. Vừa qua, Công ty TNHH Bất Động Sản Hoàng Tiến và công ty Cổ phần đầu tư VietHome tổ chức sự kiện ra mắt và ký kết chiến lược dự án Hoàng Tiến Central.

TIN LIÊN QUAN
Việt Nam đứng trước cơ hội lớn, bất động sản công nghiệp ‘lên ngôi’
Triển vọng bất động sản văn phòng sau đại dịch Covid-19
hoang tien central chinh thuc ra mat thi truong
Hoàng tiến Central chính thức ra mắt thị trường.

Hoàng Tiến Central (Khu nhà ở Hoàng Tiến) có vị trí đắc địa, nằm giáp điểm giao thoa của hai trục đường chính Võ Thị Sáu và DT745, thuận lợi về giao thông và kết nối vùng với các khu vực trung tâm TP.HCM. Dự án được quy hoạch bài bản, hạ tầng được đồng bộ, sổ riêng từng nền, thổ cư 100% có tiềm năng an cư, sinh lời lớn.

Ông Nguyễn Anh Đào - Tổng Giám Đốc VietHome cho biết, trong bối cảnh thị trường ít nguồn cung như hiện nay, kể cả khu vực trung tâm TP. HCM hay là khu vực vùng ven Thuận An, Dĩ An, Lái Thiêu Bình Dương, thì Tân Uyên sẽ là khu vực được nhắm đến tiếp theo. Các nhà đầu tư bất động sản tại Bình Dương đến từ TP. HCM, Tây Ninh, Bình Phước và các tỉnh phía Bắc đang có xu hướng tìm đến Tân Uyên vì hạ tầng giao thông kết nối khu vực đang dần được triển khai đồng bộ.

Do vậy, Hoàng Tiến Central không chỉ là một dự án phù hợp cho người dân an cư, đặc biệt là người dân địa phương. Mà trong tương lai gần, khi Tân Uyên với xu hướng nới rộng các tuyến đường Võ Thị Sáu và ĐT 745, cùng với quyết tâm lên đô thị loại 2, chúng tôi tin tưởng Hoàng Tiến Cental cũng sẽ mang lại giá trị cao cho các chủ đầu tư.

Được biết, Hoàng Tiến là đơn vị có thương hiệu trong thị trường bất động sản trong lĩnh vực đầu tư, cũng như Viethome là nhà phân phối có uy tín của đã có nhiều năm hoạt động kinh doanh mua bán trên thị trường bất động sản, điển hình là các dự án lớn nhỏ trong khu vực Bình Dương như: Roxana Plaza, Alva Plaza, Citadines, Habitat, Tecco Tower,... 

Cũng tại buổi ra mắt Hoàng Tiến Cental, Chủ đầu tư Hoàng Tiến và nhà phân phối Viethome đã có buổi ký kết với các đơn vị như ngân hàng, công ty xây dựng … nhằm tạo ra một giá trị cao nhất cho khách hàng, cũng như góp phần vào việc thúc đẩy thị trường bất động sản Bình Dương phát triển.

Savico hướng đến mục tiêu duy trì sự phát triển và tăng trưởng bền vững

 

Savico hướng đến mục tiêu duy trì sự phát triển và tăng trưởng bền vững

TGVN. Đại hội đồng cổ đông Thường niên năm 2020 của Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (Savico) vừa diễn ra đã ...

Bất động sản công nghiệp Việt Nam hấp dẫn nhà đầu tư quốc tế

 

Bất động sản công nghiệp Việt Nam hấp dẫn nhà đầu tư quốc tế

TGVN. Diễn đàn Bất động sản công nghiệp Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 19/6 tại Hà Nội. Diễn đàn sẽ là nơi trao đổi, ...

Dự thảo Luật Đầu tư sửa đổi sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản tăng trưởng

 

Dự thảo Luật Đầu tư sửa đổi sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản tăng trưởng

TGVN. Theo các chuyên gia bất động sản (BĐS), việc bổ sung những quy định mới vào Dự thảo Luật Đầu tư hôm 21/4 phù ...