iPhone XS màu đỏ sắp ra mắt

16/02/2019 13:22

Ra mắt muộn hơn một thời gian khá dài so với các màu khác cùng thế hệ iphone, tuy nhiên, bản màu đỏ vẫn luôn hấp dẫn khách hàng bởi sự sang trọng, nhất là với những khách hàng mệnh Hoả và mệnh Thổ...

TIN LIÊN QUAN
iphone xs mau do sap ra mat iPhone 2019 có thể không còn "tai thỏ" nhờ công nghệ Face ID
iphone xs mau do sap ra mat iPhone Xr, Xs doanh số tệ hại, Apple vẫn lời vì bán giá cao
iphone xs mau do sap ra mat
Màu sắc sang trong, nhưng tiếc là iphone XS màu đỏ mới chỉ được bán tại thi trường Trung Quốc.

Bản iPhone XS màu đỏ được cho là sẽ ra mắt vào cuối tháng 2, nhưng tiếc là sẽ chỉ được bản ở thị trường Trung Quốc với mục đích kích cầu cho thị trường đông dân nhất thế giới này. Các thị trường khác có được Apple bán chính thức phiên bản XS màu đỏ không vẫn chưa thấy nhà sản xuất này công bố. Kết thúc quý I/2019, mức tăng trưởng của Apple giảm còn -26,7% so với 2018.

Phiên bản màu đỏ này có thể mang tên PRODUCT(RED), tương tự như các đời máy có màu đỏ khác của Apple. Nếu tin đồn này là sự thật, iPhone XS là model thứ hai của năm 2018 có màu đỏ, sau iPhone XR.

Thông tin này được cho đã bị tiết lộ bởi công nhân từ nhà máy sản xuất iPhone vào ngày 14/2. Năm 2017, sau khi Apple ra mắt iPhone X, nhiều nguồn tin cũng cho rằng hãng sẽ ra mắt phiên bản PRODUCT(RED). Thế nhưng đến tháng 4/2018, Apple lại tung ra phiên bản iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ thay vì iPhone X.

Theo 9to5mac việc Apple ra mắt phiên bản màu mới nhằm tăng doanh số cho iPhone XS giữa lúc thị trường smartphone đang chững lại, đặc biệt là tại Trung Quốc - quốc gia yêu thích màu đỏ.

Theo số liệu mà Apple cung cấp, tính đến quý I/2019, mức tăng trưởng của công ty tại thị trường Trung Quốc ở mức -26,7% so với năm 2018.Trước đó vài tuần, tin đồn về việc Apple ra mắt phiên bản iPhone XR màu xanh lá cây cũng được lan truyền dù rất mơ hồ.

 

Linh Chi