Khi bạn sở hữu gần 100 tỷ USD bạn có "dám" đứng xếp hàng mua đồ ăn nhanh giá rẻ?

18/01/2019 15:08

Tỷ phú công nghệ Bill Gates, người sở hữu khối tài sản gần 96 tỷ USD, mới đây đã gây "sốt" cộng đồng mạng với hình ảnh mặc trang phục giản dị xếp hàng mua đồ ăn nhanh ở Seattle (Mỹ) vào dịp cuối tuần.

TIN LIÊN QUAN
anh ty phu bill gates xep hang mua do an nhanh gia re gay sot Bill Gates ra mắt quỹ đầu tư năng lượng sạch 114 triệu USD
anh ty phu bill gates xep hang mua do an nhanh gia re gay sot Tỷ phú Bill Gates hối thúc nỗ lực cải cách hệ thống tài trợ

Theo DailyMail, tỷ phú giàu thứ hai thế giới, nhà sáng lập tập đoàn Microsoft Bill Gates, được nhìn thấy mặc áo len đỏ, quần jean và giày thể thao đen, đút tay túi quần, kiên nhẫn xếp hàng chờ mua đồ ăn nhanh giá rẻ ở Dick's Drive-In ở thành phố Seattle (Mỹ) tối 13/1. Một suất đồ ăn nhanh gồm burger, gà rán và đồ uống ở đây chỉ chưa đầy 8 USD.

Bức ảnh đã được Mike Galos, một cựu nhân viên của Microsoft, chia sẻ trên tài khoản cá nhân hôm 15/1 kèm dòng bình luận: "Khi bạn sở hữu gần 100 tỷ USD và làm từ thiện nhiều nhất lịch sử thế giới và xếp hàng để mua burger, gà rán, đồ uống ở Dick's như bất kỳ ai".

anh ty phu bill gates xep hang mua do an nhanh gia re gay sot
Tỷ phú Bill Gates xếp hàng chờ mua đồ ăn nhanh.

Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với hàng chục nghìn lượt thích và chia sẻ. Cư dân mạng đã tỏ ra ngưỡng mộ sự giản dị đời thường của tỷ phú Bill Gates.

Tỷ phú Gates được cho là rất ưa thích đồ ăn nhanh thương hiệu Dick's ở Seatle, Washington. Với sự giàu có của mình, tỷ phú Gates có thể thưởng thức bữa ăn của mình ở bất cứ đâu sang trọng, tuy nhiên, ông từng nói ở từng thời điểm thì ăn ở đâu cũng giống nhau.

Theo xếp hạng mới công bố của Forbes, tỷ phú Gates hiện là người giàu thứ hai thế giới, sau nhà sáng lập Amazon Jeff Bezos. Bill Gates được cho là hiện sở hữu khối tài sản 95,6 tỷ USD.

Vợ chồng tỷ phú Gates lập ra quỹ từ thiện để tham gia hoạt động từ thiện ở khắp nơi trên thế giới. Ông là một trong những tỷ phú cam kết sẽ dành ít nhất một nửa tài sản cho hoạt động thiện nguyện.

anh ty phu bill gates xep hang mua do an nhanh gia re gay sot Bill Gates là người đàn ông được ngưỡng mộ nhất thế giới

Nhà sáng lập công ty phần mềm Microsoft đã trở thành người đàn ông được hâm mộ nhất thế giới trong 3 năm liên tiếp.

anh ty phu bill gates xep hang mua do an nhanh gia re gay sot Triển vọng ngành sản xuất thực phẩm thay thế thịt

Một ngành thực phẩm độc đáo phi truyền thống đang được kỳ vọng phát triển mạnh hiện nay, đó là ngành sản xuất “thịt giả”.

anh ty phu bill gates xep hang mua do an nhanh gia re gay sot Những cuốn sách nên đọc do Bill Gates, Mark Zuckerberg đề xuất

Hai nhân vật giàu và có ảnh hưởng nhất thế giới đưa ra danh sách những cuốn sách nên đọc tại Diễn đàn Kinh tế ...

(theo Dân trí/DailyMail)