Làm phim nhái "Avengers: Endgame" với kinh phí ... 0 đồng

03/04/2019 15:49

Một nhà làm phim người Singapore đã vừa thực hiện một đoạn trailer kinh phí thấp dựa trên nội dung của trailer “Avengers: Endgame”. Ngay lập tức, trailer hài hước này đã gây sốt.    

TIN LIÊN QUAN
bat cuoi voi phim sieu anh hung lam bang kinh phi sieu heo Thần Sấm Thor thống lĩnh các rạp chiếu phim trên toàn thế giới
bat cuoi voi phim sieu anh hung lam bang kinh phi sieu heo Thần Sấm Thor chứng tỏ quyền năng

Đạo diễn Jaze Phua đã vừa tung ra một đoạn video clip làm “nhái” theo nội dung trailer của Avengers: Endgame - một trailer được đầu tư, chau chuốt kỳ công. Trailer của Jaze được thực hiện giản dị, mộc mạc theo kiểu... “giật gấu vá vai” với mức kinh phí “siêu tiết kiệm”, chính điều này đã khiến trailer trở nên hài hước và khiến cộng đồng mạng thích thú.

Là một nhà làm phim trẻ tuổi, Jaze Phua cũng thường nhận quay phim, dựng clip, làm video quảng cáo... Nhưng với mức kinh phí rất tiết kiệm, khách hàng lại thường đòi hỏi kết quả sau cùng phải thật ấn tượng.

bat cuoi voi phim sieu anh hung lam bang kinh phi sieu heo
Hình ảnh trong clip của đạo diễn Jaze Phua. (Nguồn: IGN)

Để minh họa cho những thách thức trong công việc thường ngày của mình, Jaze đã thực hiện clip “nhái” theo trailer của Avengers: Endgame với hai phần hình ảnh: một phần là hình ảnh do anh thực hiện với mức kinh phí “siêu hẻo” mà khách hàng đưa ra; một phần là hình ảnh trong trailer Avengers: Endgame tượng trưng cho những kỳ vọng mà khách hàng đặt ra.

Trong đoạn clip, để “tiết kiệm” thù lao, đạo diễn Jaze nhập vai ba nhân vật gồm Người Sắt, Thần Sấm và Người Kiến. Ngay khi đoạn clip xuất hiện, cộng đồng mạng Singapore đã rất thích thú. Đoạn clip đăng tải trên Facebook của Jaze Phua đã thu hút hơn 32.000 lượt xem, trên Instagram đã thu hút gần 14.000 lượt “thả tim”.

Đạo diễn Jaze Phua chia sẻ anh cũng là fan của phim siêu anh hùng Marvel và muốn làm được điều gì đó dù nhỏ trước khi bộ phim Avengers: Endgame ra rạp. Để thực hiện đoạn clip, Jaze chỉ mất bốn ngày, từ lên ý tưởng, thực hiện cho tới biên tập. Jaze đã tái hiện từng cảnh trong trailer của Avengers: Endgame theo kiểu riêng của mình một cách đầy hài hước.

Kinh phí để thực hiện đoạn clip gần như... bằng 0, bởi Jaze và các cộng sự cố gắng xoay xở để tự thực hiện mọi chi tiết. Mục đích mà Jaze hướng tới là để chứng minh cho các khách hàng của anh hiểu một thực tế sòng phẳng, rằng bạn sẽ chỉ nhận được những gì tương xứng với mức tiền mà bạn chi trả. Ngoài ra, anh cũng muốn mang đến niềm vui, tiếng cười cho người xem.

Xuyên suốt quá trình thực hiện clip, Jaze và ê-kíp đã cười không ngừng, bởi hiếm khi họ được thực hiện một clip “ngớ ngẩn và hài hước” tới như vậy.

bat cuoi voi phim sieu anh hung lam bang kinh phi sieu heo “Cha đẻ các siêu anh hùng" là ai?

“Cha đẻ của các siêu anh hùng” là một ông cụ 94 tuổi, một con người “bằng xương, bằng thịt”, không sở hữu bất cứ ...

bat cuoi voi phim sieu anh hung lam bang kinh phi sieu heo “Vua Arthur: Thanh gươm trong đá” tung trailer siêu hot

Sau một thời gian dài chờ đợi, phiên bản điện ảnh về vị thủ lĩnh huyền thoại nước Anh – “Vua Arthur: Thanh gươm trong ...

bat cuoi voi phim sieu anh hung lam bang kinh phi sieu heo “Người sắt” được trả cát-xê cao nhất thế giới

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, nam diễn viên Robert Downey Jr. dẫn đầu danh sách Những nam diễn viên được trả cát-xê cao ...