Lệ Quyên tái ngộ khán giả Thủ đô trong “Mùa thu vàng”

31/07/2017 16:05

Nữ ca sĩ xinh đẹp sẽ trở lại với khán giả Thủ đô trong liveshow “Mùa thu vàng” vào ngày 11/8, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

TIN LIÊN QUAN
le quyen tai ngo khan gia thu do trong mua thu vang Duyên dáng Việt Nam 28 tràn ngập "hơi thở" bolero
le quyen tai ngo khan gia thu do trong mua thu vang Lệ Quyên: Giữ cho riêng mình chuyện yêu

Lệ Quyên chia sẻ, mỗi khi heo may gọi thu về, phố phường chìm vào chút nắng hanh hao, đường phố trải dài xác lá vàng… cô lại muốn được hát ở Thủ đô để thỏa nỗi nhớ, quên đi tháng ngày xa cách. Vì vậy, tháng Tám này, cô quyết định tổ chức liveshow “Mùa thu vàng” để tri ân những khán giả vẫn luôn ủng hộ và yêu mến giọng hát của mình.

Chương trình sẽ vẫn là những tình khúc Bolero quen thuộc, những giai phẩm của các nhạc sĩ Vũ Thành An, Lam Phương, Trần Thiện Thanh… được thể hiện bởi giọng hát ngọt ngào, mê đắm của “nữ hoàng Bolero”.

le quyen tai ngo khan gia thu do trong mua thu vang
Lệ Quyên sẽ sánh đôi cùng 3 bạch mã hoàng từ trong liveshow lần này. (Nguồn: Đông Đô Show)

Khi Lệ Quyên kết giao cùng nhạc Vũ Thành An, khán giả cảm nhận sự mới lạ của nhạc trữ tình. Chút buồn nhẹ nhàng, không bi lụy chính là những gì giọng hát “Sầu tím thiệp hồng” mang đến ru lòng khán giả.

Trong lần trở về này, cô sẽ sánh đôi cùng 3 giọng ca vàng Quang Lê, Quang Dũng và Thái Châu. Ba nam ca sĩ sẽ sánh đôi cùng giọng ca của nữ hoàng Bolero thăng hoa trong các tình khúc nồng nàn như: Anh đến thăm em chiều 30, Lâu đài tình ái, Phút cuối

Đánh giá tiếng hát của ca sĩ Lệ Quyên, nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh cho rằng, cái buồn của Lệ Quyên mang đến là hoài niệm về những mối tình, là nỗi lòng trong sâu thẳm mỗi người. Nỗi buồn ấy dìu dặt, nhẹ nhàng, man mác, chùng chình như sương Thu Hà Nội. Một nỗi buồn đủ để thấu cảm người nghe.

le quyen tai ngo khan gia thu do trong mua thu vang Lệ Quyên: “Đừng dại mà cố gắng hát Bolero theo trào lưu”

Chia sẻ với báo giới trước thềm Liveshow “Lệ Quyên – Những tình khúc Lam Phương” vào ngày 4/1/2017 tới, giọng ca "Sầu lẻ bóng" ...

le quyen tai ngo khan gia thu do trong mua thu vang Lệ Quyên trở lại Hà Nội làm liveshow

Trong lần trở lại này, nữ ca sĩ sẽ mang đến những tình khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Lam Phương.

Oanh Hoài