Lệ Quyên trở lại Hà Nội làm liveshow

13/12/2016 19:22

Trong lần trở lại này, nữ ca sĩ sẽ mang đến những tình khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Lam Phương.

TIN LIÊN QUAN
le quyen tro lai ha noi lam liveshow Duyên dáng Việt Nam 28 tràn ngập "hơi thở" bolero
le quyen tro lai ha noi lam liveshow Hà Nội - "niềm rưng rưng" của Khánh Ly

Liveshow của Lệ Quyên sẽ được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội vào ngày 4/1 tới.

Đêm nhạc sẽ có sự tham dự của nhiều khách mời thân thiết với Lệ Quyên như Quốc Thiên, Quang Đại, Dương Triệu Vũ. Đây là ba giọng ca nam rất hợp với Lệ Quyên và đã đứng cùng cô trên một số sân khấu. Trong khi Quang Đại đã khẳng định được giọng hát bolero ngọt ngào qua cuộc thi X-factor thì Dương Triệu Vũ và Quốc Thiên là hai cái tên mới của dòng nhạc này với nhiều điểm mới lạ. Ngoài các tiết mục riêng, ba giọng ca nam này sẽ kết hợp với Lệ Quyên trong nhiều màn song ca đặc biệt cùng ban nhạc Không tên.

Chia sẻ về đêm diễn sắp tới, ca sĩ Lệ Quyên cho biết cô luôn hồi hộp mỗi lần trở lại Hà Nội, nơi cô sinh ra và lớn lên. Lệ Quyên cũng chia sẻ, dù đã thành danh ở TP. Hồ Chí Minh, nhưng cô luôn dành nỗi nhớ cho Hà Nội. Vì vậy, Lệ Quyên hy vọng, khán giả sẽ tiếp tục dành cho cô sự ủng hộ nhiệt thành trong những ngày Đông đầu năm.

le quyen tro lai ha noi lam liveshow
Lệ Quyên sẽ trở lại Hà Nội với đêm nhạc Lam Phương. (Ảnh: Oanh Hoài)

“Mỗi lần trở về trong tôi lại thật nhiều cảm xúc. Dù có nhiều ý kiến trái chiều, khen chê, nhưng tôi cảm thấy thực sự tự hào và cảm ơn khán giả rất nhiều khi các show diễn của mình đều được ủng hộ hết mình. Tôi sẽ cố gắng để mang đến những tiết mục ấn tượng và hấp dẫn nhất trong liveshow Lam Phương sắp tới”, Lệ Quyên tâm sự.

Đúng vào dịp Giáng sinh năm nay, Lệ Quyên sẽ ra mắt album về âm nhạc Lam Phương, nằm trong series “Khúc tình xưa”. Album được Lệ Quyên và ê-kíp thực hiện chọn lọc và biên tập kỹ lưỡng từ 12 tình khúc nổi tiếng nhất của nhạc sĩ tài hoa này. Lệ Quyên “bật mí”, những ca khúc sẽ được làm mới lại, tuy nhiên vẫn giữ được tinh thần của bản gốc.

“Những người hoà âm cho tôi đều rất có kinh nghiệm như Tấn Phong, Vĩnh Tâm và Minh Hoàng… nên chắc chắn sẽ mang lại một màu sắc rất khác cho nhạc của nhạc sĩ Lam Phương. Tôi hy vọng khán giả sẽ lại một lần nữa yêu mến Lệ Quyên qua các bản tình ca này”, Lệ Quyên cho biết.

le quyen tro lai ha noi lam liveshow Khánh Ly hội ngộ Hồng Nhung trong “Đường xa vạn dặm”

Lần đầu tiên hai giọng ca thể hiện thành công nhất các tác phẩm của Trịnh Công Sơn sẽ hòa giọng trong đêm nhạc Trịnh.

le quyen tro lai ha noi lam liveshow Nhóm nhạc Bond nổi tiếng trở lại Việt Nam

Sau màn biểu diễn tuyệt vời tại Monsoon 2015, nhóm tứ tấu đàn dây thành công nhất tại Anh sắp trở lại Hà Nội.

le quyen tro lai ha noi lam liveshow Nhạc sĩ Phú Quang tái ngộ với “Những nẻo đường anh đã qua”

“Tôi muốn trả ơn những khán giả đã dành tình cảm cho mình. Khán giả thường thương tôi nên đến các đêm nhạc rất đông, ...

Oanh Hoài