Một đội bóng của Tây Ban Nha có đến 15 người nhiễm Covid-19

19/03/2020 14:09

TGVN. CLB Alaves của Tây Ban Nha hiện có đến 15 người nhiễm Covid-19. Đây là CLB từng có ý thử việc Quang Hải tuy nhiên tiền vệ ngôi sao đội tuyển Việt Nam không đồng ý.

TIN LIÊN QUAN
clb tay ban nha co den 15 nguoi nhiem covid 19 Covid-19: Campuchia thông báo tạm ngừng hoạt động các cửa khẩu biên giới với Việt Nam
clb tay ban nha co den 15 nguoi nhiem covid 19 1/3 đội Valencia dương tính với virus corona
clb tay ban nha co den 15 nguoi nhiem covid 19
CLB Alaves xác nhận có 15 người nhiễm Covid-19. (Nguồn: AFP)

AFP dẫn lời CLB Alaves cho biết, ngoài 3 cầu thủ đội một, 7 thành viên của đội ngũ huấn luyện và 5 nhân viên khác đã dương tính với Covid-19.

Nguyên nhân lây lan virus được xác định là CLB Alaves đã tiếp đón Valencia trên sân nhà ở La Liga vào ngày 6/3, khi Valencia là đội bóng có đến 35% thành viên xét nghiệm dương tính với virus corona chủng mới.

Tây Ban Nha hiện là quốc gia đứng thứ 2 sau Italy bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch Covid-19 ở châu Âu. Người đứng đầu trung tâm y tế khẩn cấp của Tây Ban Nha cho biết, ngày 18/3, số ca mắc Covid-19 tại nước này đã tăng lên tới 13.716 trường hợp, trong khi số ca tử vong cũng tăng lên tới 558 người.

Mới nhất, CLB Espanyol (đội thuộc La Liga) cũng công bố có 6 thành viên nhiễm Covid-19, trong đó có một số cầu thủ đội 1. Trước đó, trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát, Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha đã quyết định đình chỉ các giải đấu trong 2 tuần và nhiều khả năng sẽ nối dài việc dừng các trận đấu sang tháng 4.

Năm ngoái, CLB Alaves từng là đội bóng đề nghị để Quang Hải sang thử việc nhưng ngôi sao tuyển Việt Nam tạm gác do mật độ thi đấu quá dày.

clb tay ban nha co den 15 nguoi nhiem covid 19

 

Những thông điệp từ “trái tim” của người Việt tại Czech

TGVN. Không chỉ cùng nhau nỗ lực vượt qua đại dịch Covid-19, cộng đồng người Việt Nam tại Czech đang phát động nhiều phong trào ...

clb tay ban nha co den 15 nguoi nhiem covid 19

 

Covid-19: Kinh nghiệm Hàn Quốc là xét nghiệm, xét nghiệm, xét nghiệm!

TGVN. Giữa bối cảnh châu Âu "quay cuồng" trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, Mỹ hối hả hành động để ngăn chặn nguy cơ ...

clb tay ban nha co den 15 nguoi nhiem covid 19

 

Dịch Covid-19: Mỹ điều siêu tàu bệnh viện đến New York ứng phó với dịch bệnh

TGVN. Tổng thống Donald Trump đã điều siêu tàu bệnh viện quân sự 1.000 giường bệnh tới cảng New York nhằm hỗ trợ tiểu bang ...

Anh Nguyễn

(theo Dân trí)