Muốn có vé dự Olympic Tokyo 2020?... Không vấn đề gì, nếu bạn có 60.000 USD

23/08/2019 19:55
Cát Phương
23/08/2019 19:55

TGVN. Tờ Economic Times ngày 22/8 cho biết, Ban Tổ chức Olympic Tokyo đang cung cấp các gói du lịch cao cấp dự Olympic Tokyo 2020 với mức giá lên tới 6,35 triệu Yên – khoảng 60.000 USD, tương đương 1,39 tỷ đồng. Gói thấp cấp hơn có giá khoảng 1.500 USD.

TIN LIÊN QUAN
muon co ve olympic tokyo khong co van de gi neu ban co 635 trieu Nhật Bản công bố trợ lý robot cho Thế vận hội Tokyo 2020
muon co ve olympic tokyo khong co van de gi neu ban co 635 trieu Nhật Bản khởi động các sự kiện chào mừng Olympic Tokyo 2020
muon co ve olympic tokyo khong co van de gi neu ban co 635 trieu
Ban Tổ chức Olympic Tokyo đang cung cấp các gói khách sạn cao cấp cho cư dân Nhân Bản với mức giá tăng vọt lên tới 6,35 triệu Yên – khoảng 60.000 USD. ( Nguồn: AP)

Tuy nhiên, giá này vẫn được cho là không quá đắt, bởi trong đó đã bao gồm ăn ở khách sạn, vé Khai mạc và bế mạc, 9 ngày xem Olympic với chỗ ngồi sang trọng và ăn uống xa hoa.

Tokyo đang hình thành nên một Thế vận hội Olympic sang chảnh và đắt đỏ.

Sau ngày 20/6, Ban Tổ chức Olympic Tokyo đã bốc thăm và công bố những người may mắn mua được vé qua thống bán vé online trong đợt 1. Đợt bán vé thứ 2 dự kiến cũng sẽ sớm được triển khai.

muon co ve olympic tokyo khong co van de gi neu ban co 635 trieu
Đến dự khán Olympic Tokyo được dự báo sẽ rất tốn kém, đặc biệt đối với những khách du lịch từ châu Mỹ và châu Âu. (Nguồn: AP)

Nhu cầu vé tăng cao chưa từng có. Vì vậy, việc vé lưu hành trên thị trường "chợ đen" chắc chắn sẽ phát triển mạnh (việc mua vé ngoài chợ đen là hành vi vi phạm pháp luật Nhật Bản). Giá khách sạn đang tăng vọt. Đến dự khán Olympic Tokyo được dự báo sẽ rất tốn kém, đặc biệt đối với những khách du lịch từ châu Mỹ và châu Âu. (Nguồn: AP)

muon co ve olympic tokyo khong co van de gi neu ban co 635 trieu
Đến thời điểm này, có thể nói, đây chắc sẽ là Thế vận hội đắt nhất trong lịch sử. (Nguồn: AP)

Brant Feldman, một đại lý thể thao có trụ sở tại Los Angeles và là đại diện cho các vận động viên Mỹ và Canada của AGM Sports nói với tờ AP rằng: “Tôi đã tham dự bảy Thế vận hội liên tiếp. Nhưng tôi vẫn chưa biết liệu mình có đủ khả năng để đến với Thế vận hội Tokyo hay không. Ở thời điểm này, có thể nói, đây chắc sẽ là Thế vận hội đắt nhất trong lịch sử đối với thu nhập của một gia đình trung lưu."

muon co ve olympic tokyo khong co van de gi neu ban co 635 trieu
Vé trọn gói đã bao gồm rượu sâm banh, rượu sake và bia đặc biệt; thực đơn ăn uống đa dạng được chuẩn bị bởi các đầu bếp quốc tế hàng đầu; dịch vụ hạng nhất thỏa mãn mọi yêu cầu và cả cơ hội gặp gỡ các nhân vật nổi tiếng.

Ban Tổ chức Olympic Tokyo 2020 cho rằng: “Gói khách sạn sang trọng là một “cơ hội cho gia đình, bạn bè và cả các nhà môi giới kinh doanh" tận hưởng. Trong vé đã bao gồm rượu sâm banh, rượu sake và bia đặc biệt; thực đơn ăn uống đa dạng được chuẩn bị bởi các đầu bếp quốc tế hàng đầu; dịch vụ hạng nhất thỏa mãn mọi yêu cầu và cả cơ hội gặp gỡ các nhân vật nổi tiếng.”

muon co ve olympic tokyo khong co van de gi neu ban co 635 trieu

Các gói dịch vụ khách sạn này tất nhiên là nhắm vào những người có tiền, các giám đốc điều hành và đặc biệt là những người coi Thế vận hội như một cơ hội kinh doanh béo bở. (Nguồn: AP)

Các gói dịch vụ khách sạn này tất nhiên là nhắm vào những người có tiền, các giám đốc điều hành và đặc biệt là những người coi Thế vận hội như một cơ hội kinh doanh béo bở, kết hợp với thể thao đỉnh cao như một màn trình diễn lôi cuốn.

Ngoài ra, còn có một cách để có thể tới được Olympic Tokyo 2020 đắt đỏ cho cư dân Nhật Bản may mắn sở hữu những tấm vé khan hiếm, nhờ quay xổ số may mắn. "Cơ hội thứ hai" này đã kết thúc vào hôm Thứ Hai, kết quả sẽ được công bố vào tháng tới. Một cơ hội quay số may mắn khác chỉ dành cho cư dân Nhật Bản sẽ được tổ chức vào mùa Thu. (Nguồn: AP)

muon co ve olympic tokyo khong co van de gi neu ban co 635 trieu Sử dụng hệ thống nhận diện khuôn mặt tại Olympic Tokyo 2020

Theo Kyodo, ngày 7/8, tập đoàn điện tử NEC của Nhật Bản cho biết, một hệ thống nhận diện khuôn mặt sử dụng trí tuệ ...

muon co ve olympic tokyo khong co van de gi neu ban co 635 trieu Nhật Bản, EU thúc đẩy hợp tác an ninh mạng chuẩn bị cho Olympic Tokyo 2020

Trong bối cảnh Nhật Bản đang đếm ngược đến ngày khởi tranh Olympic và Paralympic Tokyo 2020, giới chức "đất nước Mặt trời mọc" đang ...

muon co ve olympic tokyo khong co van de gi neu ban co 635 trieu Indonesia tổ chức hội nghị báo chí quốc tế về ASIAD 2018

Ngày 2/4, Ban tổ chức Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 18 (ASIAD 18) của nước chủ nhà Indonesia đã tiến hành hội ...

(theo Economic Times)