Ngô Hoàng Thịnh không ngần ngại đối đầu với Chanathip Songkrasin

03/11/2019 09:45

TGVN. Vừa trở lại đội tuyển Việt Nam, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã thể hiện quyết tâm giành suất đá chính để đối đầu với "Messi Thái Lan" Chanathip Songkrasin. Hoàng Thinh cũng chia sẻ cảm nhận của mình về huấn luyện viên Park Hang Seo.

TIN LIÊN QUAN
ngo hoang thinh khong ngan ngai doi dau voi chanathip songkrasin Thừa tài năng trên hàng công, HLV Thái Lan dùng hay bỏ Chanathip ở cuộc đấu với tuyển Việt Nam?
ngo hoang thinh khong ngan ngai doi dau voi chanathip songkrasin HLV Park Hang-seo gạch tên tiền vệ Hoàng Thịnh trước trận đấu với tuyển Malaysia
ngo hoang thinh khong ngan ngai doi dau voi chanathip songkrasin
Ngô Hoàng Thịnh không ngần ngại đối đầu với Chanathip Songkrasin

Chiều 2/11, Ngô Hoàng Thịnh là cầu thủ tham gia trả lời báo chí trước buổi tập của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Ở đợt tập trung trước trận gặp Malaysia hồi tháng 9, HLV Park Hang Seo đã phải gạch tên tiền vệ này do anh dính đau mắt.

Do đó, Hoàng Thịnh rất nỗ lực thể hiện trong lần quay trở lại này. "Sự cạnh tranh luôn diễn ra ở bất cứ đội bóng nào. Tôi có mặt ở đây và khát khao được ở lại cạnh tranh với các đồng đội".

Ngô Hoàng Thịnh cho biết, những ngày tập trung vừa qua, anh và đồng đội chủ yếu tập nhẹ. "Sau một mùa giải thì thể lực đi xuống nên các cầu thủ mới đang tập để dần lấy lại thể lực. Nhưng khi tập lại tất cả sẽ lấy lại sự sung mãn của mình. Tôi rất khát khao, mong chờ khi cuối cùng cũng được góp mặt trên tuyển sau nhiều lần lỡ hẹn", Hoàng Thịnh nói.

Tiền vệ của CLB TP Hồ Chí Minh đang rất mong chờ trận đối đầu với Thái Lan. Trong đó, cầu thủ anh muốn chạm trán nhất chính là "Messi Thái Lan" Chanathip Songkrasin.

"Tôi rất thích đối đầu nhất với Chanathip của Thái Lan và muốn giành chiến thắng. Còn việc đá cặp với ai ở tuyến giữa là quyết định của thầy Park".

Nói về HLV Hàn Quốc Park Hang Seo, Hoàng Thịnh cho biết, thầy rất chu đáo, tỉ mỉ. "Mỗi cầu thủ có một đặc điểm nổi trội và có ưu điểm riêng. Về ưu điểm thì tất cả phát huy, còn nhược điểm thì các thầy chỉ ra để mỗi người cố gắng khắc phục."

Trước khi Hoàng Thịnh lên tập trung với tuyển Việt Nam, HLV của anh tại CLB TP. Hồ Chí Minh - ông Chung Hae Seong dành rất nhiều kì vọng cho anh và dặn dò: "Thầy nhắn nhủ tôi cố gắng chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, cố gắng gấp đôi so với ở CLB".

ngo hoang thinh khong ngan ngai doi dau voi chanathip songkrasin Tiền vệ Chanathip Songkrasin tiết lộ những bất ngờ về tân HLV trưởng đội tuyển Thái Lan

Mới đây, tiền vệ Chanathip Songkrasin đã có những chia sẻ hết sức thú vị về tân HLV trưởng đội tuyển Thái Lan, Akira Nishino. ...

ngo hoang thinh khong ngan ngai doi dau voi chanathip songkrasin Thái Lan-Việt Nam: Gian nan thử lửa tinh thần thép

TGVN. Với những gì đã thể hiện trong thời gian gần đây, đội tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể tự tin với một chiến ...

ngo hoang thinh khong ngan ngai doi dau voi chanathip songkrasin Chanathip Songkrasin có nguy cơ lỡ hẹn với trận gặp tuyển Việt Nam

Theo truyền thông Thái Lan, Chanathip Songkrasin vẫn đang gặp chấn thương nhẹ và chưa chắc có thể ra sân trong trận đấu với đội ...

(theo Dân trí)