Ngôi sao Juventus và bạn gái xinh đẹp hăng hái giúp đỡ cộng đồng trong mùa dịch Covid-19

09/04/2020 08:08

TGVN. Chàng tiền vệ Juventus, Douglas Costa đã cùng cô bạn gái Nathalia Felix hăng hái giúp đỡ cộng đồng ngay trong mùa dịch Covid-19.

TIN LIÊN QUAN
ngoi sao juventus va ban gai xinh dep lam tu thien giua mua dich covid 19 Dybala trấn an người hâm mộ sau khi nhiễm Covid-19
ngoi sao juventus va ban gai xinh dep lam tu thien giua mua dich covid 19 Italy: 7 cầu thủ dương tính với Covid-19, Cristiano Ronaldo kêu gọi thế giới chung tay đẩy lùi dịch bệnh
ngoi sao juventus va ban gai xinh dep lam tu thien giua mua dich covid 19
Douglas Costa và bạn gái vui mừng khoe ảnh giúp đỡ cộng đồng. (Nguồn: Arquivo pessoal)

Mới đây, tiền vệ Douglas Costa đã gây bất ngờ khi chở một xe đầy ắp đồ cứu trợ đi giúp đỡ mọi người ngay giữa mùa dịch Covid-19. Dĩ nhiên, sát cánh bên cạnh Douglas Costa còn có nàng WAG xinh đẹp Nathalia Felix.

Đôi uyên ương có trái tim vàng này đã chuẩn bị rất nhiều đồ dùng thiết yếu cho mọi người ở nhà chống dịch Covid-19. Và khi có cơ hội giúp đỡ cộng đồng, cả Douglas Costa và cô bạn gái Nathalia Felix đều cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

“Ngày hôm nay, giữa tâm điểm của tất cả những cơn hỗn loạn này, chúng tôi lại càng mong muốn giúp đỡ người khác nhiều hơn”, cặp đôi hân hoan chia sẻ trên mạng xã hội.

Hiện tại, ở Brazil đã có tới 566 ca tử vong trong 12.240 trường hợp dương tính với Covid-19. Các biện pháp phong toả cũng đã được áp dụng tại “xứ sở Samba” và đây là lúc mà những người con Brazil như Douglas Costa hay Nathalia Felix phải chung tay chống lại đại dịch.

Thay vì lo lắng, hoảng loạn, Douglas Costa cùng bạn gái quả thực đã trở thành những tấm gương sáng giữa mùa dịch. Và sau một ngày hoạt động năng nổ, nàng WAG Nathalia Felix đã vui mừng chia sẻ rằng: “Tổng kết một ngày của chúng tôi!! Đó là giúp đỡ những người gặp khó khăn”.

“Dù cho bạn làm gì, hãy làm việc đó với tất cả trái tim mình, giống như bạn đang làm việc cho Thiên Chúa, chứ không phải là cho người khác”, Nathalia Felix hạnh phúc đúc kết lại.

ngoi sao juventus va ban gai xinh dep lam tu thien giua mua dich covid 19 Brazil: Sân bóng tổ chức World Cup biến thành bệnh viện dã chiến chống Covid-19

TGVN. Các sân bóng tổ chức World Cup 1950 và 2014 của Brazil đã được trưng dụng làm "bệnh viện dã chiến" chống Covid-19.

ngoi sao juventus va ban gai xinh dep lam tu thien giua mua dich covid 19 Ngôi sao Juventus gửi thông điệp sau khi nhiễm virus corona

TGVN. Trung vệ Daniele Rugani của Juventus đã gửi thông điệp trấn an người hâm mộ sau khi bị phát hiện nhiễm virus corona.

ngoi sao juventus va ban gai xinh dep lam tu thien giua mua dich covid 19 Cầu thủ Juventus nhiễm Covid-19, nhiều siêu sao hốt hoảng

TGVN. CLB Juventus lên tiếng xác nhận, trung vệ Daniele Rugani đã được xét nghiệm và dương tính với virus corona chủng mới gây bệnh Covid-19.

Anh Hải

(theo Dân trí)