Người từng chế nhạo HLV Park Hang Seo mất việc ở Thái Lan

22/01/2020 14:24

TGVN. Liên đoàn bóng đá Thái Lan vừa quyết định không gia hạn hợp đồng với trợ lý HLV Sasa Todic, người từng có xung đột với HLV Park Hang Seo ở trận đấu tại vòng loại World Cup 2022.

TIN LIÊN QUAN
nguoi tung che nhao hlv park hang seo mat viec o thai lan HLV Thái Lan xin lỗi thầy Park, VFF chính thức có văn bản gửi AFC
nguoi tung che nhao hlv park hang seo mat viec o thai lan Học trò có thái độ gay gắt, HLV Thái Lan xin lỗi HLV Park Hang-seo
nguoi tung che nhao hlv park hang seo mat viec o thai lan
Trợ lý HLV Sasa Todic từng có hành động miệt thị HLV Park Hang Seo. (Nguồn: Dân trí)

Theo nguồn tin từ Siam Sport, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã quyết định không gia hạn thêm hợp đồng với hai trợ lý của HLV Akira Nishino là Sasa Todic và Nebojsa Stamenkovic.

HLV Akira Nishino đã đồng ý với quyết định này và muốn sớm tìm kiếm những trợ lý mới để thay thế, trước khi đội tuyển Thái Lan chạm trán với Indonesia ở vòng loại World Cup 2022 vào tháng 3.

Chia sẻ trước báo giới, Phó Tổng thư ký kiêm phát ngôn viên của Liên đoàn bóng đá Thái Lan, Parit Suphaphong chia sẻ: “HLV Akira Nishino và chúng tôi sẽ ngồi lại bàn luận trong tuần này.

Liên đoàn bóng đá Thái Lan giao toàn quyền cho ông ấy quyết định nhân sự trong ban huấn luyện. Chúng tôi không loại trừ khả năng ông ấy sẽ giữ lại đội ngũ huấn luyện vừa hợp tác ở giải U23 châu Á vừa qua”.

Thực tế, Sasa Todic và Nebojsa Stamenkovic cùng tới làm việc khi HLV người đồng hương Milovan Rajevac nhậm chức ở đội tuyển Thái Lan. Tuy nhiên, sau khi sa thải HLV Milovan Rajevac, Liên đoàn bóng đá Thái Lan vẫn giữ lại hai trợ lý này cho tới khi hết hạn hợp đồng.

Đáng chú ý, trợ lý HLV Sasa Todic từng bị dè bỉu khá nhiều sau khi miệt thị HLV Park Hang Seo ở trận đấu tại vòng loại World Cup 2022. Kể từ thời điểm ấy, ông cũng không nhận được nhiều thiện cảm ngay cả ở Thái Lan.

nguoi tung che nhao hlv park hang seo mat viec o thai lan HLV Nishino có thể bị sa thải nếu thất bại ở AFF Cup 2020

TGVN. Mặc dù giúp U23 Thái Lan lọt vào vòng tứ kết U23 châu Á 2020, nhưng HLV Akira Nishino vẫn có khả năng bị Liên ...

nguoi tung che nhao hlv park hang seo mat viec o thai lan HLV Kiatisuk từng bình luận ‘phải mất 10 năm, bóng đá Việt Nam mới bắt kịp Thái Lan’

Chỉ một thời gian ngắn trước đây, tượng đài của bóng đá Thái Lan Kiatisuk còn nhận định rằng: “Phải chục năm nữa, bóng đá ...

nguoi tung che nhao hlv park hang seo mat viec o thai lan Việt Nam-Thái Lan: Ai nhỉnh hơn?

TGVN. Việt Nam và Thái Lan tiếp tục hoà nhau ở lượt về vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Cả hai đội ...

Văn Hải

(theo Dân trí)