Quảng Bình kết nối nhằm thu hút các nhà đầu tư Hàn Quốc

Anh Sơn
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Sáng 15/10, Bộ Ngoại giao phối hợp Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (KORCHAM) và UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức Tọa đàm kết nối Quảng Bình - Hàn Quốc năm 2021 theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.
Quảng Bình kết nối nhằm thu hút các nhà đầu tư Hàn Quốc
Ông Vũ Đại Thắng, Bí thư tỉnh ủy Quảng Bình mong muốn thu hút các nhà đầu tư Hàn Quốc. (Ảnh: Tuấn Anh)

Tham dự sự kiện có ông Vũ Đại Thắng, Bí thư tỉnh ủy Quảng Bình; ông Trần Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Hong Sun (Hồng Sơn), Phó Chủ tịch KORCHAM, bà Jo Eun Jin, Giám đốc Văn phòng Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc tại Hà Nội (KOTRA), và lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh Quảng Bình, các tổ chức Hàn Quốc tại Việt Nam.

Tọa đàm kết nối là cơ hội quý báu để tỉnh Quảng Bình và các cơ quan, doanh nghiệp, nhà đầu tư Hàn Quốc tăng cường kết nối, trao đổi thông tin, tìm hiểu qua đó thúc đẩy hợp tác đầu tư của các doanh nghiệp, nhà đầu tư Hàn Quốc tại tỉnh Quảng Bình.

Quảng Bình mong muốn thu hút đầu tư từ Hàn Quốc

Phát biểu tại Tọa đàm, ông Vũ Đại Thắng, Bí thư tỉnh ủy chia sẻ, Quảng Bình nằm ở vị trí chiến lược quan trọng trên Hành lang phát triển kinh tế Đông - Tây, là cửa ngõ phía Đông thông ra biển của vùng trung Lào và Đông Bắc Thái Lan.

Tỉnh có hệ thống giao thông thuận lợi, có nhiều tiềm năng để phát triển công nghiệp; nông nghiệp công nghệ cao; xây dựng cảng biển, khu công nghiệp và đặc biệt là du lịch với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, được mệnh danh là “Vương quốc hang động” của thế giới, hàng năm đón hàng triệu khách du lịch.

Trong những năm qua, tỉnh Quảng Bình đã tích cực cải cách thủ tục hành chính, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp, nhà đầu tư; ban hành chính sách ưu đãi, giải pháp hỗ trợ nhà đầu tư; xây dựng môi trường đầu tư kinh doanh doanh bình đẳng, thông thoáng, minh bạch để mời gọi, thu hút các nhà đầu tư có năng lực đến đầu tư tại Quảng Bình. Nhờ đó, đến nay, nhiều nhà đầu tư, nhiều thương hiệu lớn trong nước và quốc tế đã có mặt tại Quảng Bình.

Với Hàn Quốc, tỉnh cũng đã triển khai thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị với một số địa phương như: quận Buk-gu của thành phố Gwang-ju, thành phố Ye-ong-ju của tỉnh Gye-ong-sang-buk,…

Quảng Bình cũng là một trong những địa phương nhận được nhiều sự hỗ trợ từ nguồn vốn ODA Hàn Quốc thông qua Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA).

Đặc biệt, đã có một số doanh nghiệp, nhà đầu tư Hàn Quốc đến khảo sát, tìm hiểu và hợp tác đầu tư tại Quảng Bình, trong đó, Tập đoàn Dohwa đã thực hiện Dự án Nhà máy sản xuất viên nén năng lượng tại Khu công nghiệp Hòn La với tổng vốn đầu tư hơn 10 triệu USD và Dự án Nhà máy điện mặt trời 49,5MW thuộc Tổ hợp điện năng lượng tái tạo ven biển Nam Quảng Bình tại xã Ngư Thuỷ Bắc và xã Hưng Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ với tổng mức đầu tư giai đoạn 1 là 44,67 triệu USD,….

Quảng Bình kết nối nhằm thu hút các nhà đầu tư Hàn Quốc
Ông Hong Sun, Phó Chủ tịch KORCHAM phát biểu tại Tọa đàm. (Ảnh: Tuấn Anh)

Bí thư tỉnh ủy nhấn mạnh, với mong muốn đưa Quảng Bình bứt phá đi lên, trở thành một tỉnh phát triển khá trong khu vực, phát huy, tận dụng được các tiềm năng, lợi thế của tỉnh, Quảng Bình xác định các doanh nghiệp, nhà đầu tư Hàn Quốc là một trong những ưu tiên hàng đầu trong mời gọi hợp tác đầu tư nước ngoài của tỉnh.

Quảng Bình luôn chào đón doanh nghiệp, nhà đầu tư Hàn Quốc đến khảo sát, tìm hiểu và tạo mọi điều kiện thuận lợi, ưu đãi tối đa cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư hợp tác đầu tư, kinh doanh lâu dài và có hiệu quả.

Cũng tại Tọa đàm, đại diện các Sở, ban ngành đã giới thiệu các lĩnh vực, dự án kêu gọi đầu tư vào Tỉnh, trong đó trọng tâm là kêu gọi đầu tư để đẩy mạnh phát triển các trung tâm du lịch trọng điểm: Phong Nha- Kẻ Bàng, Vũng Chùa - Đảo Yến, Khu du lịch biển Nhật Lệ - Bảo Ninh, khu suối Bang và du lịch văn hoá lịch sử phía Nam tỉnh. Đặc biệt là tập trung phát triển Phong Nha- Kẻ Bàng thành trung tập du lịch đẳng cấp, là điểm đến hàng đầu đối với du khách trong và ngoài nước.

Với mục tiêu đưa tỉnh Quảng Bình dần trở thành trung tâm năng lượng của khu vực, tỉnh ưu tiên kêu gọi đầu tư phát triển các ngành năng lượng tái tạo, năng lượng sạch thân thiện với môi trường.

Tỉnh cũng kêu gọi, thu hút các nhà đầu tư phát triển các nhà máy sản xuất công nghiệp để tận dụng cơ sở hạ tầng đã được đầu tư và được hưởng các chính sách ưu đãi cao khi triển khai các dự án trong khu công nghiệp.

Về lĩnh vực nông nghiệp, tỉnh khuyến khích đầu tư phát triển nông nghiệp theo hướng sản xuất quy mô hàng hoá, ứng dụng công nghệ cao phục vụ du lịch, gắn với bảo quản, chế biến sâu các sản phẩm nông lâm ngư nghiệp nhằm xây dựng thương hiệu, tiêu thụ sản phẩm.

Hiệp hội và các doanh nghiệp Hàn Quốc đồng hành cùng Quảng Bình

Tại Tọa đàm, ông Hong Sun, Phó Chủ tịch KORCHAM cho rằng, các doanh nghiệp Hàn Quốc đánh giá tỉnh Quảng Bình có 3 yếu tố có thể phát triển được trong thời gian tới.

Thứ nhất, Quảng Bình sở hữu Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, hang Sơn Đoòng - Hang động tự nhiên lớn nhất thế giới, Sân Golf FLC Quảng Bình - Sân Golf lớn nhất Đông Nam Á đều là những yếu tố thu hút du lịch phát triển mạnh mẽ.

KORCHAM mong muốn, tỉnh sẽ sớm xây dựng các hoạt động kích cầu du lịch trong trạng thái bình thường mới, đón đầu nhu cầu của Khách du lịch - để xây dựng mục tiêu tăng trưởng kép do thủ tướng Chính phủ đặt ra.

Thứ hai, Quảng Bình có rất nhiều ưu thế về phát triển nông sản, với các sản vật địa phương. Nếu tận dụng tiềm lực, xây dựng thương hiệu riêng của tỉnh, các doanh nghiệp Hàn Quốc cho rằng thương hiệu tỉnh Quảng Bình sẽ vươn ra tầm quốc tế.

Thứ ba, Quảng Bình còn nhiều dư địa trong việc phát triển ngành công nghiệp. Tham dự sự kiện hôm nay là các cơ quan đại diện trong hoạt động xúc tiến đầu tư, cũng như các doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu, mở rộng đầu tư tại tỉnh Quảng Bình.

KORCHAM và KOTRA cam kết sẽ đồng hành cùng tỉnh Quảng Bình để quảng bá đến các doanh nghiệp Hàn Quốc, thu hút thêm nhiều nhà đầu tư hơn nữa.

Quảng Bình kết nối nhằm thu hút các nhà đầu tư Hàn Quốc
Toàn cảnh Tọa đàm đầu cầu Hà Nội. (Ảnh: Tuấn Anh)

Cũng tại Tọa đàm, các doanh nghiệp Hàn Quốc và đại diện Sở ban ngành của Tỉnh cũng đã trao đổi các biện pháp nhằm cải thiện hơn nữa cơ sở hạ tầng để cải thiện khả năng tiếp cận cho các nhà đầu tư, qua đó tạo cơ hội cho nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc tìm hiểu về tỉnh Quảng Bình hơn nữa.

Ông Trần Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, với phương châm “Hợp tác cùng phát triển”, Quảng Bình cam kết sẽ đồng hành, thực sự sát cánh và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp, nhà đầu tư Hàn Quốc hợp tác đầu tư, kinh doanh có hiệu quả và bền vững. Tỉnh Quảng Bình cũng đã chỉ đạo triển khai thực hiện 10 cam kết đối với nhà đầu tư khi đầu tư vào tỉnh.

Cục trưởng Cục Ngoại vụ (Bộ Ngoại giao) Trần Thanh Huân nhấn mạnh, quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc đang phát triển hết sức tốt đẹp, hiệu quả trên nhiều lĩnh vực, nhất là sau khi hai nước thiết lập quan hệ “Đối tác hợp tác chiến lược” năm 2009. Hiện nay, Hàn Quốc là đối tác quan trọng hàng đầu của Việt Nam nói chung và của nhiều địa phương Việt Nam nói riêng.

Trong giai đoạn hiện nay, ngành Ngoại giao phục vụ phát triển là một nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên của Bộ Ngoại giao. Với tinh thần “ngoại giao kinh tế lấy người dân, địa phương và doanh nghiệp là trung tâm phục vụ”, Cục trưởng khẳng định, Bộ sẽ tiếp tục phát huy vai trò cầu nối để hỗ trợ các địa phương, trong đó có Quảng Bình kết nối với các đối tác quốc tế tiềm năng..

Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân

Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân

Với những hoạt động thiết thực, hiệu quả, trách nhiệm với nhân dân, Cảnh sát biển và các lực lượng khác đã trở thành chỗ ...

Bộ đội Biên phòng Quảng Bình hỗ trợ dân giảm thiệt hại do mưa bão

Bộ đội Biên phòng Quảng Bình hỗ trợ dân giảm thiệt hại do mưa bão

Cán bộ, chiến sỹ Biên phòng Quảng Bình đóng quân tại khu vực biên giới biển, đất liền của tỉnh đã chủ động triển khai ...

Bài viết cùng chủ đề

Đường biên hòa bình

Đọc thêm

Các cam kết của Việt Nam tại COP26 thể hiện quyết tâm ứng phó với biến đổi khí hậu

Các cam kết của Việt Nam tại COP26 thể hiện quyết tâm ứng phó với biến đổi khí hậu

Baoquocte.vn. Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ hoan nghênh G7 lựa chọn Việt Nam là 1 trong 3 nước ưu tiên hỗ trợ để thúc đẩy quá trình chuyển đổi ...
Australia nói luật quốc tế về Biển Đông là 'vấn đề nguyên tắc', Nhật Bản-Philippines cam kết duy trì trật tự hàng hải dựa trên luật lệ

Australia nói luật quốc tế về Biển Đông là 'vấn đề nguyên tắc', Nhật Bản-Philippines cam kết duy trì trật tự hàng hải dựa trên luật lệ

Baoquocte.vn. Australia nhấn mạnh, cần tuân thủ luật pháp quốc tế, các quy tắc quốc tế và Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển liên quan vấn đề Biển Đông.
Chuyên gia Nga dự báo thời điểm vũ khí siêu thanh của Mỹ xuất hiện

Chuyên gia Nga dự báo thời điểm vũ khí siêu thanh của Mỹ xuất hiện

Baoquocte.vn. Chuyên gia Oleg Glazunov ở Hiệp hội các nhà khoa học chính trị quân sự đã nêu mốc thời gian có thể xuất hiện vũ khí siêu thanh của Lầu ...
Hàn Quốc không còn là quốc gia tiêu thụ mì ăn liền số 1 thế giới

Hàn Quốc không còn là quốc gia tiêu thụ mì ăn liền số 1 thế giới

Baoquocte.vn. Hàn Quốc đã mất ngôi vị trí dẫn đầu trong danh mục ‘quốc gia có mức tiêu thụ mì ăn liền bình quân đầu người cao nhất thế giới’.
Ukraine cử phái đoàn tới Thụy Sỹ dự hội nghị tái thiết

Ukraine cử phái đoàn tới Thụy Sỹ dự hội nghị tái thiết

Baoquocte.vn. Thủ tướng Ukraine Denys Shmygal sẽ dẫn đầu một phái đoàn đến Thụy Sỹ vào tuần tới để tham dự hội nghị quốc tế về tái thiết Ukraine.
Hôm nay (1/7), TP. Hồ Chí Minh bắt đầu tuyển sinh lớp 1, lớp 6 và mầm non

Hôm nay (1/7), TP. Hồ Chí Minh bắt đầu tuyển sinh lớp 1, lớp 6 và mầm non

Baoquocte.vn. Từ hôm nay (1/7) cho đến hết tháng 7, TP. Hồ Chí Minh bắt đầu tuyển sinh đầu cấp mầm non, lớp 1 và lớp 6.
Việt Nam đóng góp vào nỗ lực của LHQ nhằm cải thiện an toàn giao thông đường bộ

Việt Nam đóng góp vào nỗ lực của LHQ nhằm cải thiện an toàn giao thông đường bộ

Baoquocte.vn. Đại sứ Nguyễn Phương Trà nhấn mạnh, Việt Nam hoàn toàn ủng hộ việc thực hiện thập kỷ hành động 2021-2030 về an toàn giao thông đường bộ.
Hyundai Tucson 2023 dự kiến ra mắt trong tháng 7

Hyundai Tucson 2023 dự kiến ra mắt trong tháng 7

Baoquocte.vn. Hyundai Tucson 2023 sẽ được trang bị thêm hàng loạt nâng cấp mới, mẫu xe này được dự kiến sẽ được ra mắt ngay trong tháng 7.
Tạo môi trường kinh doanh tốt hỗ trợ các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa Đông Nam Á phục hồi

Tạo môi trường kinh doanh tốt hỗ trợ các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa Đông Nam Á phục hồi

Baoquocte.vn. Môi trường kinh doanh tốt hơn trên khắp Đông Nam Á là yếu tố quan trọng đối với việc phục hồi các doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề bởi ...
Thương ngày nắng về: Bộ ảnh mới của Đình Tú - Huyền Lizzie gây 'sốt' cộng đồng mạng

Thương ngày nắng về: Bộ ảnh mới của Đình Tú - Huyền Lizzie gây 'sốt' cộng đồng mạng

Baoquocte.vn. Bộ ảnh cặp đôi vùng cao của 2 diễn viên phim Thương ngày nắng về Đình Tú - Huyền Lizzie nhận được lời khen ngợi.
Đại sứ quán Việt Nam đang khẩn trương hỗ trợ các nạn nhân người Việt trong vụ rò rỉ khí độc tại cảng Aqaba của Jordan

Đại sứ quán Việt Nam đang khẩn trương hỗ trợ các nạn nhân người Việt trong vụ rò rỉ khí độc tại cảng Aqaba của Jordan

Baoquocte.vn. Đại sứ quán sẽ tiếp tục làm việc với các cơ quan chức năng của Jordan và hỗ trợ tối đa cho đại diện công ty lao động Việt Nam để xử lý vụ việc.
Việt Nam đề nghị Jordan hỗ trợ bảo hộ công dân trong vụ nổ khí độc tại cảng Aqaba

Việt Nam đề nghị Jordan hỗ trợ bảo hộ công dân trong vụ nổ khí độc tại cảng Aqaba

Baoquocte.vn. Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đề nghị phía Jordan hỗ trợ Đại sứ quán Việt Nam tại Saudi Arabia kiêm nhiệm Jordan trong công tác bảo hộ công dân.
Đại sứ Nguyễn Hồng Thạch làm việc với Cơ quan di trú Ukraine

Đại sứ Nguyễn Hồng Thạch làm việc với Cơ quan di trú Ukraine

Baoquocte.vn. Đại sứ Nguyễn Hồng Thạch đề nghị các cơ quan hữu quan Ukraine có biện pháp hỗ trợ linh hoạt, kịp thời đối với nguyện vọng của cộng đồng người Việt.
Bộ Ngoại giao tích cực bảo hộ người Việt bị sát hại tại Osaka, Nhật Bản

Bộ Ngoại giao tích cực bảo hộ người Việt bị sát hại tại Osaka, Nhật Bản

Baoquocte.vn. Bộ Ngoại giao theo dõi sát quá trình điều tra, triển khai biện pháp bảo hộ người Việt cần thiết và hỗ trợ thu xếp hậu sự theo nguyện vọng của gia đình.
Đại sứ quán Việt Nam thông tin về trường hợp nam công dân Việt Nam mất tích tại Israel

Đại sứ quán Việt Nam thông tin về trường hợp nam công dân Việt Nam mất tích tại Israel

Baoquocte.vn. Đại sứ quán Việt Nam tại Israel đã làm việc với Bộ Ngoại giao Israel và cảnh sát sở tại để phối hợp xử lý và triển khai công tác bảo hộ công dân.
Việc sơ tán người Việt Nam tại Ukraine đã cơ bản hoàn tất

Việc sơ tán người Việt Nam tại Ukraine đã cơ bản hoàn tất

Baoquocte.vn. Đến nay, việc sơ tán người Việt Nam tại Ukraine đã cơ bản hoàn tất, đáp ứng hầu hết nguyện vọng về nước của người dân.
Việc đài thọ cho các đoàn khách nước ngoài thăm Việt Nam được quy định ra sao? (Phần 2)

Việc đài thọ cho các đoàn khách nước ngoài thăm Việt Nam được quy định ra sao? (Phần 2)

Baoquocte.vn. Điều 27 Nghị định số 18/2022/NĐ-CP về nghi lễ đối ngoại quy định việc đài thọ cho các đoàn khách nước ngoài thăm Việt Nam.
Việc đài thọ cho các đoàn khách nước ngoài thăm Việt Nam được quy định ra sao? (Phần 1)

Việc đài thọ cho các đoàn khách nước ngoài thăm Việt Nam được quy định ra sao? (Phần 1)

Baoquocte.vn. Điều 27 Nghị định số 18/2022/NĐ-CP về nghi lễ đối ngoại quy định việc đài thọ cho các đoàn khách nước ngoài thăm Việt Nam.
Quy định về xe mô-tô hộ tống, xe cảnh sát dẫn đường đoàn khách cấp cao nước ngoài

Quy định về xe mô-tô hộ tống, xe cảnh sát dẫn đường đoàn khách cấp cao nước ngoài

Baoquocte.vn. Điều 26 Nghị định số 18/2022/NĐ-CP về nghi lễ đối ngoại quy định về xe mô-tô hộ tống, xe cảnh sát dẫn đường khách cấp cao nước ngoài thăm Việt Nam
Thu xếp phòng khách danh dự đón, tiễn khách cấp cao nước ngoài tại sân bay

Thu xếp phòng khách danh dự đón, tiễn khách cấp cao nước ngoài tại sân bay

Baoquocte.vn. Điều 25 Nghị định số 18/2022/NĐ-CP về nghi lễ đối ngoại quy định việc thu xếp phòng khách danh dự đón, tiễn khách cấp cao nước ngoài tại sân bay
Treo Quốc kỳ khi đón khách cấp cao nước ngoài (Phần 2)

Treo Quốc kỳ khi đón khách cấp cao nước ngoài (Phần 2)

Baoquocte.vn. Điều 24 Nghị định số 18/2022/NĐ-CP về nghi lễ đối ngoại quy định việc treo Quốc kỳ khi đón tiếp khách cấp cao nước ngoài thăm.
Treo Quốc kỳ khi đón khách cấp cao nước ngoài (Phần 1)

Treo Quốc kỳ khi đón khách cấp cao nước ngoài (Phần 1)

Baoquocte.vn. Điều 24 Nghị định số 18/2022/NĐ-CP về nghi lễ đối ngoại quy định việc treo Quốc kỳ khi đón tiếp khách cấp cao nước ngoài thăm.
Bộ trưởng Ngoại giao Australia Penny Wong thưởng thức phở gà ở quán bình dân

Bộ trưởng Ngoại giao Australia Penny Wong thưởng thức phở gà ở quán bình dân

Baoquocte.vn. Bên lề chuyến thăm chính thức Việt Nam từ 26-28/6, Bộ trưởng Ngoại giao Australia Penny Wong đã dành thời gian để thưởng thức một trong những món ăn đặc trưng của Hà Nội là ...
Hợp tác Israel-Đông Nam Á: Khi nông nghiệp 'bắt tay' ngoại giao

Hợp tác Israel-Đông Nam Á: Khi nông nghiệp 'bắt tay' ngoại giao

Baoquocte.vn. Nền nông nghiệp phát triển không chỉ giúp Israel cải thiện kinh tế và nâng cao đời sống, mà còn là một trong những công cụ ngoại giao đắc lực.
Đại sứ Gareth Ward: Chuyến thăm của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ sẽ mở rộng dư địa hợp tác Anh-Việt Nam

Đại sứ Gareth Ward: Chuyến thăm của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ sẽ mở rộng dư địa hợp tác Anh-Việt Nam

Baoquocte.vn. Theo Đại sứ Gareth Ward, quan hệ Việt Nam-Anh vững chắc và còn nhiều dư địa. Chuyến thăm của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ sẽ thúc đẩy điều đó.
Đại sứ Nguyễn Hoàng Long: Chuyến thăm thúc đẩy 6 lĩnh vực trụ cột trong quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam-Anh

Đại sứ Nguyễn Hoàng Long: Chuyến thăm thúc đẩy 6 lĩnh vực trụ cột trong quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam-Anh

Baoquocte.vn. Theo Đại sứ Nguyễn Hoàng Long, chuyến thăm của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ sẽ tập trung thúc đẩy 6 lĩnh vực trụ cột quan hệ Việt Nam-Anh.
Ngày quốc tế phụ nữ trong ngành ngoại giao 24/6: Trao quyền cho phụ nữ vì sự phát triển bền vững

Ngày quốc tế phụ nữ trong ngành ngoại giao 24/6: Trao quyền cho phụ nữ vì sự phát triển bền vững

Baoquocte.vn. Ngày quốc tế phụ nữ trong ngành ngoại giao 24/6 tái khẳng định sự tham gia của phụ nữ là cần thiết cho sự phát triển bền vững, hòa bình, dân chủ.
Đại sứ Nguyễn Thị Bích Thảo: Việt Nam-Hungary đẩy mạnh quan hệ, tạo lập nền tảng cho tăng trưởng bền vững

Đại sứ Nguyễn Thị Bích Thảo: Việt Nam-Hungary đẩy mạnh quan hệ, tạo lập nền tảng cho tăng trưởng bền vững

Baoquocte.vn. Theo Đại sứ Nguyễn Thị Bích Thảo, chuyến thăm của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ là dịp để Việt Nam-Hungary đẩy mạnh quan hệ, phát triển bền vững.
Phiên bản di động