Ra mắt bộ 'Ở nhà cùng Việt Nam' nhằm truyền cảm hứng cho khách quốc tế

20/04/2020 16:40

TGVN. Những du khách quốc tế phải hoãn kế hoạch hoặc hủy các chuyến đến Việt Nam vào thời gian dịch Covid-19 có thể khám phá, làm quen với những điểm đến ngoạn mục, ẩm thực ngon, văn hóa hấp dẫn qua bộ sản phẩm “Ở nhà cùng Việt Nam”.

TIN LIÊN QUAN
ra mat bo o nha cung viet nam nham truyen cam hung cho khach quoc te Việt Nam có thể sẽ không đón thêm khách quốc tế đến hết năm 2020?
ra mat bo o nha cung viet nam nham truyen cam hung cho khach quoc te Gần 80% trong số 18 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam năm 2019 là từ châu Á
ra mat bo o nha cung viet nam nham truyen cam hung cho khach quoc te
Du khách quốc tế thăm Hà Nội. (Nguồn: hanoimoi)

Ngày 20/4, Tổng cục Du lịch thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch kết hợp với Hội đồng Tư vấn du lịch Việt Nam (TAB) ra mắt bộ sản phẩm “Ở nhà cùng Việt Nam” (Stay at home with Viet Nam) dành cho khách quốc tế.

Đây là bộ sản phẩm nhằm giữ kết nối và truyền cảm hứng tới du khách quốc tế trong giai đoạn toàn thế giới đang tham gia vào cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Những du khách quốc tế đã phải hoãn kế hoạch hoặc hủy các chuyến đi đến Việt Nam vào thời gian xảy ra dịch Covid-19 có thể khám phá, làm quen với những điểm đến ngoạn mục, ẩm thực ngon và văn hóa hấp dẫn của Việt Nam thông qua những hoạt động, chương trình trong bộ sản phẩm “Ở nhà cùng Việt Nam”.

Cụ thể, bộ sản phẩm này giúp du khách: tham quan và tương tác 360 độ với các Di sản nổi tiếng được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) công nhận tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, du khách có thể xem các công thức nấu món ăn nổi tiếng của Việt Nam và thử nấu tại nhà một cách dễ dàng như bánh mỳ và bún chả…; tô màu tranh du lịch Việt Nam với phong cách cổ điển. Du khách quốc tế cũng có thể du lịch Việt Nam thông qua chuỗi video clip #MyVietnam.

Bộ sản phẩm “Ở nhà cùng Việt Nam” đưa ra những gợi ý cho du khách quốc tế về khám phá văn hóa thông qua những cuốn sách, âm nhạc và nghệ thuật truyền thống tại Việt Nam.

Tổng cục Du lịch mong muốn thông qua bộ sản phẩm này sẽ tiếp tục cung cấp thông tin, kết nối Việt Nam với khách quốc tế và truyền cảm hứng cho kế hoạch du lịch trong tương lai của du khách.

Để biết thêm thông tin hoặc tải xuống gói sản phẩm “Ở nhà với Việt Nam”, du khách truy cập website: https://vietnam.travel/things-to-do/stay-at-home.

ra mat bo o nha cung viet nam nham truyen cam hung cho khach quoc te Siêu bánh mì Việt Nam mê hoặc cả thế giới

TGVN. "Không thể cưỡng lại được" là những từ đầu tiên tờ South China Morning Post dành để nói về bánh mì Việt Nam.

ra mat bo o nha cung viet nam nham truyen cam hung cho khach quoc te Forbes 'điểm danh' những bãi biển đẹp nhất Việt Nam

Những bãi biển ở Côn Đảo thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Phú Quốc của tỉnh Kiên Giang, Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa... được tạp ...

ra mat bo o nha cung viet nam nham truyen cam hung cho khach quoc te Tạp chí Forbes gợi ý cho khách quốc tế về 10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam

10 bãi biển nổi tiếng của Việt Nam ở Côn Đảo, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng... được tạp chí Forbes gợi ý cho các ...

Anh Hải

(theo Vietnamphus.vn)