Ra mắt sách về quy trình xây dựng thương hiệu

03/06/2017 10:36

“10 bước cất cánh thương hiệu” của Ths. Đặng Thanh Vân là cuốn sách duy nhất hiện nay do tác giả nữ Việt Nam viết về quy trình xây dựng thương hiệu bài bản.

TIN LIÊN QUAN
ra mat sach ve quy trinh xay dung thuong hieu Ra mắt sách giới thiệu thị trường Việt Nam, Séc
ra mat sach ve quy trinh xay dung thuong hieu Ra mắt sách tôn vinh nghệ thuật đương đại Việt Nam

Chiều 2/6, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Thương hiệu và Quản trị Thanhs tổ chức sự kiện ra mắt cuốn sách "10 bước cất cánh thương hiệu" nhân dịp tái bản lần thứ 2.

Đúc kết từ quá trình 15 năm tham gia tư vấn và thực hiện triển khai chiến lược thương hiệu cho trên 4.000 doanh nghiệp lớn nhỏ thuộc mọi lĩnh vực của tác giả, cuốn sách đưa ra một quy trình “hoàn hảo” về phương pháp xây dựng thương hiệu bài bản và vững vàng.

Không lý thuyết, giáo điều, như chính phong cách của tác giả, “10 bước cất cánh thương hiệu” có thể coi là cuốn sách “cầm tay chỉ việc” mà mỗi “ông chủ thương hiệu” đều có thể qua đó rút ra được kinh nghiệm và đưa ra định hướng cho chính doanh nghiệp của mình.

ra mat sach ve quy trinh xay dung thuong hieu
Ths. Đặng Thanh Vân. (Ảnh: HM)

Bản in lần đầu tiên tháng 10/2014 đã bán hết chỉ trong 4 tháng sau khi ra mắt. Trong lần tái bản thứ 2 này, tác giả thêm chương mở đầu giúp độc giả dễ hình dung hơn về quy trình xây dựng thương hiệu 10 bước, ngoài ra còn có bổ sung, sửa chữa, thay đổi những ví dụ cụ thể mới phù hợp hơn. Đặc biệt, một số nội dung hoàn toàn mới, chưa hề được giới thiệu trước đó và đó cũng là trải nghiệm và tâm huyết đúc kết hơn 15 năm nghiên cứu và tư vấn chiến lược thương hiệu.

ThS. Đặng Thanh Vân, Tổng giám đốc Công ty CP Thương hiệu và quản trị Thanhs là chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng thương hiệu và thực hiện truyền thông. Đặng Thanh Vân là tác giả của rất nhiều bài nghiên cứu về hoạt động xây dựng thương hiệu đăng tải trên các phương tiện báo chí và forum. Với những đóng góp lớn của mình cho ngành Thương hiệu Việt Nam, bà đã được cộng đồng Marcom (Marketing & Truyền thông) ghi nhận là một trong số ít chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Nhận xét về cuốn sách của Thanh Vân, ông Huỳnh Hùng, CEO công ty Thang máy Atvin cho biết: “Với lối viết gần gũi, thân thiện, sự khác biệt và ấn tượng từ cuốn sách dựa trên những hình tượng cổ tích Việt Nam như “Cô bé lọ lem”, “Sơn Tinh Thủy Tinh”, “Thánh Gióng” đến hiện đại như “Amstrong - người đầu tiên đặt chân lên mặt trăng" để dẫn lối vào câu chuyện xây dựng thương hiệu. Chính vì thế, ngay cả những người lần đầu tìm hiểu về thương hiệu cho doanh nghiệp của mình cũng dễ dàng hiểu được để biết cách ứng dụng”.

ra mat sach ve quy trinh xay dung thuong hieu Trung Quốc ra mắt sách về Lưỡng quốc Tướng quân Nguyễn Sơn

Ngày 21/10, tọa đàm ra mắt sách “Người Cha của chúng tôi Nguyễn Sơn-Hồng Thủy, Lưỡng quốc tướng quân Việt Nam-Trung Quốc” do Nhà xuất ...

ra mat sach ve quy trinh xay dung thuong hieu Australia ra mắt sách về môi trường học tập ở Việt Nam

Ngày 26/5, Đại sứ quán Australia đã công bố việc cho ra mắt cuốn sách Sách hướng dẫn cho sinh viên Australia về môi trường ...

ra mat sach ve quy trinh xay dung thuong hieu Ra mắt SGK điện tử đầu tiên ở Việt Nam

Ngày 26/6, tại Hà Nội, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã diễn ra lễ ra mắt sách giáo khoa điện tử Classbook. Đây ...

TL