Ronaldinho ghi 5 bàn để vô địch giải futsal trong tù

14/03/2020 11:46

TGVN. Cựu danh thủ Ronaldinho đã tham gia giải futsal trong tù tại Paraguay. Anh đã ghi tới 5 bàn cùng 6 pha kiến tạo để giúp đội của mình vô địch giải đấu.

TIN LIÊN QUAN
ronaldinho ghi 5 ban de vo dich giai futsal trong tu Tài sút phạt của Messi khiến Ronaldinho cũng phải ngả mũ
ronaldinho ghi 5 ban de vo dich giai futsal trong tu Ronaldinho và những ngôi sao bóng đá giải nghệ trong năm 2018
ronaldinho ghi 5 ban de vo dich giai futsal trong tu
Ronaldinho vẫn chứng tỏ tài năng bóng đá của mình dù tham dự giải đấu bất đắc dĩ ở trong tù. (Ảnh: Santiago Ravidlas)

Bất chấp các giải đấu lớn trên thế giới đang phải tạm hoãn vì Covid-19, giải futsal trong tù ở Paraguay vẫn diễn ra và càng hấp dẫn hơn khi có sự tham dự của huyền thoại bóng đá Brazil Ronaldinho, người đang bị bắt tạm giam vì sử dụng hộ chiếu giả nhập cảnh trái phép vào nước này.

Nỗ lực kháng cáo gần đây của cựu sao người Brazil bất thành, và anh buộc phải ngồi tù thêm một thời gian nữa. Truyền thông Paraguay cho biết Ronaldinho sẽ xuất hiện trước tòa thêm lần nữa vào ngày 17/3.

Theo ABC TV Paraguay, thời điểm Ronaldinho bị bắt tạm giam cũng diễn ra giải đấu futsal trong tù. Giải futsal này được tổ chức định kỳ 6 tháng/lần. Thông thường sẽ có 195 tù nhân tham gia và được chia thành 10 đội.

Chính vì vậy các tù nhân ở nơi Ronaldinho bị giam giữ tranh nhau để giành cựu sao Barca. Ai cũng muốn có chủ nhân Quả bóng Vàng 2005 về đội của họ tham dự giải futsal trong tù, với phần thưởng cho nhà vô địch là một chú heo nặng 16 kg.

Ban đầu Ronaldinho từ chối, nhưng sau đó anh thay đổi quyết định và vui vẻ tham dự giải đấu của các bạn tù. Anh ghi 5 bàn và có 6 kiến tạo trong chiến thắng 11-2 ở trận chung kết để giúp đội của mình vô địch.

ronaldinho ghi 5 ban de vo dich giai futsal trong tu

 

Bị bắt vì dùng hộ chiếu giả, cựu danh thủ Ronaldinho có nguy cơ ngồi tù 6 tháng

TGVN. Cựu danh thủ người Brazil, Ronaldinho có nguy cơ ngồi tù 6 tháng sau khi bị cảnh sát Paraguay bắt giữ vì dùng hộ chiếu ...

ronaldinho ghi 5 ban de vo dich giai futsal trong tu

 

Sau 'lùm xùm' giấy tờ giả, Ronaldinho đã được Paraguay thả tự do

TGVN. Bị cảnh sát Paraguay bắt giữ vì dùng giấy tờ giả để nhập cảnh vào nước này, tuy nhiên hôm nay Ronaldinho và anh trai ...

ronaldinho ghi 5 ban de vo dich giai futsal trong tu

 

Ronaldinho bị bắt vì sử dụng hộ chiếu giả

TGVN. Huyền thoại người Brazil, Ronaldinho đang gặp vấn đề liên quan tới hộ chiếu giả và hiện đang bị tạm giam ở Paraguay.

PV

(theo Dân trí)