Ronaldinho gửi thông điệp trấn an gia đình bạn tù

07/04/2020 08:19

TGVN. Cựu siêu sao người Brazil vẫn đang thụ án trong nhà tù tại Paraguay, nhưng mới đây anh được phép gửi thông điệp đến gia đình bạn tù và gia đình mình, thông báo rằng tất cả vẫn ổn.

TIN LIÊN QUAN
ronaldinho gui thong diep tran an gia dinh ban tu Ronaldinho thể hiện kỹ năng hoàn hảo khi chơi Piki Volley trong tù
ronaldinho gui thong diep tran an gia dinh ban tu Ronaldinho làm nghề mộc, đón sinh nhật trong tù
ronaldinho gui thong diep tran an gia dinh ban tu
Nhà tù nơi Ronaldinho đang bị giam giữ, do tội sử dụng hộ chiếu giả. (Nguồn: EFE)

Ronaldinho đã ở tù tròn 1 tháng, vì tội sử dụng hộ chiếu giả ở Paraguay. Mặc dù vậy, Ronaldinho có thêm một số người bạn mới trong thời gian ở tù, trong số đó có cả những cầu thủ hoặc cựu cầu thủ bóng đá giống như anh.

Ngoài ra, do tội không nặng, cũng không thuộc nhóm các phần tử nguy hiểm, nên Ronaldinho chưa đến mức bị cấm túc hoàn toàn liên quan đến các giao tiếp với xã hội bên ngoài, nhất là giao tiếp thông qua hình thức trực tuyến, ở một số khung thời gian nhất định, được nhà tù cho phép.

Mới đây, cựu tiền đạo người Brazil đã gửi một tin nhắn bằng video call đến gia đình các bạn tù, trấn an họ cũng như trấn an những người thân của chính anh.

Ronaldinho nói: “Tôi ở đây với đồng đội của tôi, tiền đạo của tôi, Pablo. Anh ấy thi đấu rất tốt. Chúng tôi sẽ lại sát cánh cùng nhau trên sân cỏ, sớm thôi”.

Hiện, Ronaldinho đang bị giam giữ tại nhà tù Agrupacion Especializada, nổi tiếng an ninh nhất Paraguay. Bộ Nội vụ Paraguay trước đó giải thích về trường hợp của Ronaldinho: “Văn phòng Bộ trưởng Bộ tư pháp đã ban hành lệnh bắt giữ Ronaldinho và anh trai (Roberto – PV), buộc tội cầu thủ Ronaldinho sử dụng giấy tờ giả một cách công khai và yêu cầu giam giữ những người này”.

ronaldinho gui thong diep tran an gia dinh ban tu Ronaldinho ghi 5 bàn để vô địch giải futsal trong tù

TGVN. Cựu danh thủ Ronaldinho đã tham gia giải futsal trong tù tại Paraguay. Anh đã ghi tới 5 bàn cùng 6 pha kiến tạo để ...

ronaldinho gui thong diep tran an gia dinh ban tu Sau 'lùm xùm' giấy tờ giả, Ronaldinho đã được Paraguay thả tự do

TGVN. Bị cảnh sát Paraguay bắt giữ vì dùng giấy tờ giả để nhập cảnh vào nước này, tuy nhiên hôm nay Ronaldinho và anh trai ...

ronaldinho gui thong diep tran an gia dinh ban tu Ronaldinho bị bắt vì sử dụng hộ chiếu giả

TGVN. Huyền thoại người Brazil, Ronaldinho đang gặp vấn đề liên quan tới hộ chiếu giả và hiện đang bị tạm giam ở Paraguay.

Hải Nguyễn

(theo Dân trí)