Sao "Star Trek" qua đời ở tuổi 27

20/06/2016 17:28

Một tai nạn giao thông ngày 19/6 đã cướp đi nam diễn viên Anton Yelchin - người đóng vai Pavel Chekhov trong loạt phim nổi tiếng Star Trek. 

TIN LIÊN QUAN
sao star trek qua doi o tuoi 27 Thí sinh The Voice Mỹ bị bắn chết gây sốc
sao star trek qua doi o tuoi 27 Prince qua đời do dùng thuốc giảm đau quá liều

Thông tin này vừa được Cơ quan y tế Los Angeles xác nhận sau khi nam diễn viên bị kẹt giữa một chiếc xe và cửa một ngôi nhà ở Studio City, California.

Các bác sĩ pháp y cũng cho biết chiếc xe gây tai nạn đã đỗ không đúng quy định. Khi Yelchin đến chỗ xe của mình, chiếc xe kia đã lăn bánh và chẹt anh vào cổng ngôi nhà gần đó khiến anh bị chấn thương nặng ở đầu và ngực.

sao star trek qua doi o tuoi 27
Nam diễn viên Anton Yelchin. (Nguồn: Gifhunterress)

Sinh ra ở Saint Peterburg (Nga), Anton Yelchin và gia đình chuyển tới Mỹ năm 1989. Cha mẹ anh là ngôi sao trượt băng Irina và Viktor Yelchin. Anton Yelchin học về làm phim ở Đại học South California năm 2007 nhưng anh cũng rất thích âm nhạc, nhiếp ảnh và thường đăng ảnh lên Instagram.

Chỉ vừa bước qua tuổi 27 nhưng Anton Yelchin đã sở hữu sự nghiệp đáng nể ở Hollywood với các phim nổi tiếng như Terminator Salvation, Star Trek, Like Crazy, Charlie Barlett... Nam diễn viên từng được xem là thần đồng điện ảnh khi xuất hiện trong bộ phim độc lập A Man is Mostly Water ở tuổi lên 9. Năm 2002, bộ phim Hearts in Atlantis đã đem đến cho anh danh hiệu Nam diễn viên chính trẻ ở Young Artist Award. Anh tiếp tục được đề cử ở giải thưởng này hai năm sau đó với vai diễn trong các series Taken và Jack.

Không mất hút khi trưởng thành, Anton Yelchin liên tiếp gặt hái những thành công. Anh từng xuất hiện trong hai phần của "Star Trek" – loạt phim khoa học giả tưởng, phiêu lưu vĩ đại nhất trong lịch sử điện ảnh và gặt hái được không ít giải thưởng. Năm 2009, anh được tạp chí Forbes bầu là một trong 10 ngôi sao trẻ triển vọng nhất.

Bức ảnh cuối cùng Anton Yelchen đăng trước khi qua đời là ảnh trong chuyến đi tới Nantasket, Massachusetts. Khán giả sẽ được thưởng thức bộ phim cuối cùng của anh là Thoroughbred vừa đóng máy hai tuần trước, dự kiến ra mắt ngày 18/11. Anh cũng xuất hiện trong Star Trek Beyond sẽ ra mắt vào tháng 7 tới. 

sao star trek qua doi o tuoi 27 Những ngôi sao thế giới qua đời năm 2015

Những ngôi sao nổi tiếng ra đi năm 2015, nhưng tuổi đời và những gì họ đóng góp cho sự nghiệp thật đáng tôn vinh.

sao star trek qua doi o tuoi 27 Tổ chức liveshow cho Whitney Houston

Nữ danh ca Whitney Houston đã qua đời được bốn năm. Điều đó không có nghĩa là người hâm mộ bà tại Mỹ sẽ không ...

 

 

 

 

 

 

H.T

(tổng hợp)