Thủ môn U22 Thái Lan phản ứng việc U22 Việt Nam được đá lại phạt đền

06/12/2019 08:40

TGVN. Sau trận đấu, thủ môn Nont Muangngam bên phía Thái Lan cho biết anh không hiểu tại sao trọng tài lại cho U22 Việt Nam thực hiện lại quả phạt đền. Theo thủ thành này, anh không phạm lỗi bước 2 chân quá vạch khung thành trong tình huống cản phá quả phạt đền đầu tiên.

TIN LIÊN QUAN
thu mon u22 thai lan phan ung viec u22 viet nam duoc da lai phat den HLV Park Hang Seo nói gì về kết quả trận lội ngược dòng hòa U22 Thái Lan
thu mon u22 thai lan phan ung viec u22 viet nam duoc da lai phat den HLV Akira Nishino: "Trọng tài xử lý không tốt ở quả phạt đền"
thu mon u22 thai lan phan ung viec u22 viet nam duoc da lai phat den
Thủ môn Nont Muangngam bên phía U22 Thái Lan: "Tôi không hiểu sao trọng tài lại cho đá lại phạt đền?" (Nguồn: Dân trí)

Trả lời các phóng viên Thái Lan ngay sau trận đấu, thủ môn Nont Muangngam bực dọc cho biết: “Đầu tiên cầu thủ số 3 Tấn Sinh bên phía U22 Việt Nam sút phạt đền, tôi đã xem băng video về anh ta, anh ta có thói quen sút về góc phải”.

“Nhưng sau đó không hiểu sao trọng tài lại cho thực hiện lại quả đá 11m. Họ đổi người sút, vẫn là góc sút cũ nhưng tôi không cản phá được”, thủ thành Nont Muangngam nói thêm.

Cũng theo thủ thành của đội U22 Thái Lan, anh không phạm lỗi bước 2 chân quá vạch vôi, trước khi bóng đá được đá đi từ chấm 11m, nên Thái Lan không đáng phải chịu lỗi bị đối thủ đá lại quả phạt đền.

Trước đó, cũng sau trận đấu với đội U22 Việt Nam, HLV Akira Nishino bên phía U22 Thái Lan cũng than phiền về quả phạt đền được đá lại, ông Nishino nói: “Các trọng tài đã xử lý không tốt ở tình huống U22 Việt Nam đá 11m”.

thu mon u22 thai lan phan ung viec u22 viet nam duoc da lai phat den
HLV Akira Nishino của U22 Thái Lan sau trận đấu cũng không hài lòng với quyết định xung quanh tình huống phạt đền của trọng tài. (Nguồn: Dân trí)

“Quyết định của trọng tài là quyết định cuối cùng, nhưng thật tiếc cho chúng tôi là quyết định đấy được đưa ra ở thời điểm mà thủ môn Nont Muangngam của chúng tôi đang chơi tốt, cản phá được pha sút 11m đầu tiên”, HLV Nishino nói thêm trong buổi họp báo sau trận đấu.

Sau khi Tiến Linh bên phía U22 Việt Nam thực hiện lại quả phạt đền và đánh lừa thủ môn Nont Muangngam, ghi bàn gỡ hoà 2 - 2, tuyển thủ U22 Việt Nam cũng chính thức khép lại cơ hội vào bán kết của U22 Thái Lan.

Đội bóng của HLV Park Hang-seo chính là đội giành lấy cơ hội đấy từ tay người Thái, để tiến vào bán kết với tư cách đội đầu bảng B, sẽ gặp đội nhì bảng A là Campuchia vào 19h ngày 7/12 tới đây, tại sân Rizal Memorial ở Manila (Philippines).

thu mon u22 thai lan phan ung viec u22 viet nam duoc da lai phat den U22 Việt Nam vào bán kết với ngôi đầu bảng, U22 Thái Lan ngậm ngùi về nước

Bị dẫn trước 2 bàn, nhưng cú đúp của Tiến Linh đã giúp U22 Việt Nam cầm hòa 2-2 U22 Thái Lan trên sân Binan. ...

thu mon u22 thai lan phan ung viec u22 viet nam duoc da lai phat den U22 Việt Nam được đá lại phạt đền, vì sao?

TGVN. Ở trận đấu giữa tuyển U22 Việt Nam và U22 Thái Lan vừa diễn ra, trọng tài chính đã cho U22 Việt Nam thực ...

thu mon u22 thai lan phan ung viec u22 viet nam duoc da lai phat den U22 Việt Nam - U22 Thái Lan: Loại đại kình địch ngay từ vòng bảng?

Không nhiều lần bóng đá Việt Nam có thể loại các đại diện của bóng đá Thái Lan tại vòng bảng các giải đấu khu ...

NN

(theo Dân trí)