Trung Quốc: Hong Kong tiếp tục đóng cửa trường học

17/11/2019 16:52

TGVN. Ngày 17/11, Sở Giáo dục Hong Kong (Trung Quốc) thông báo, học sinh của tất cả các trường học trên toàn thành phố này sẽ tiếp tục được nghỉ học vào ngày 18/11.  

TIN LIÊN QUAN
trung quoc hong kong tiep tuc dong cua truong hoc 8 nhóm giải pháp cho Hong Kong
trung quoc hong kong tiep tuc dong cua truong hoc Bộ Ngoại giao Việt Nam mong đặc khu Hong Kong sớm trở lại bình thường
trung quoc hong kong tiep tuc dong cua truong hoc
Vì lý do an toàn, tất cả các trường học ở Hong Kong (Trung Quốc) sẽ tiếp tục được nghỉ học trong ngày 18/11. (Nguồn: SCMP)

Mặc dù, hệ thống đường bộ và dịch vụ giao thông công cộng ở Hong Kong (Trung Quốc) đã dần được khôi phục, song hiện vẫn còn nhiều nhân tố bất ổn. Ngày thứ Hai (18/11) cũng là ngày làm việc bận rộn đầu tiên sau khoảng thời gian nghỉ cuối tuần.

Vì lý do an toàn, tất cả các trường học ở Hong Kong (Trung Quốc) bao gồm trường mẫu giáo, trường tiểu học và trung học, sẽ tiếp tục được nghỉ học trong ngày 18/11 và chuẩn bị sẵn sàng quay trở lại học tập vào hôm sau.

Sở Giáo dục Hong Kong (Trung Quốc) cũng kêu gọi những đối tượng biểu tình quá khích ngừng ngay lập tức mọi hoạt động phá hoại bạo lực để học sinh có thể tiếp tục trở lại trường học bình thường. Nếu tình hình cho phép, các trường học sẽ mở cửa trở lại vào ngày 19/11.

Cơ quan trên một lần nữa nhắc nhở các học sinh ở nhà, không đi lại trên các đường phố, tránh xa khu vực nguy hiểm và không tham gia các hoạt động trái phép.

trung quoc hong kong tiep tuc dong cua truong hoc Đại sứ quán Trung Quốc thông tin về tình hình Hong Kong

Trước quan tâm của dư luận về tình hình bạo lực và bất ổn gia tăng tại Hong Kong trong thời gian gần đây, Đại ...

trung quoc hong kong tiep tuc dong cua truong hoc Tổng thống Mỹ phát biểu về biểu tình ở Hong Kong

TGVN. Ngày 13/8, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bày tỏ hy vọng rằng, sẽ không có ai bị thiệt mạng tại Hong Kong trong bối ...

trung quoc hong kong tiep tuc dong cua truong hoc Lãnh đạo Hong Kong hối thúc chấm dứt bạo lực

TGVN. Trưởng Đặc khu Hành chính Hong Kong (Trung Quốc) Lâm Trịnh Nguyệt Nga (Carrie Lam) đã hối thúc chấm dứt bạo lực để thành ...

AH

(theo TTXVN)