TST Tourist ứng phó dịch Covid-19

18/03/2020 19:36
Hải Uyên
18/03/2020 19:36

TGVN. Công ty TST Tourist tận dụng tối đa thời gian mùa dịch Covid-19 cho công tác đào tạo hướng dẫn viên (HDV).

TIN LIÊN QUAN
tst tourist ung pho dich covid 19 TST tourist tặng khách hàng gói bảo hiểm Corona
tst tourist ung pho dich covid 19 Du lịch Triều Tiên "hút" khách hậu Thượng đỉnh Mỹ - Triều
tst tourist ung pho dich covid 19
TST tận dụng tối đa thời gian mùa dịch Covid-19 cho công tác đào tạo.

Bên cạnh việc chủ động trong công tác phòng và chống dịch Covid-19, Công ty TST Tourist đã tận dụng thời gian tạm ngưng tổ chức tour theo chỉ đạo của Chính phủ, để trang bị thêm kiến thức cho đội ngũ HDV.

Với bốn đề tài: Hội An lịch sử và văn hóa, văn hóa cà phê, tìm hiểu về Xá lợi Phật, lịch sử đất nước Hàn Quốc, đây là buổi sinh hoạt chuyên đề của Khối hướng dẫn viên TST tourist tổ chức nhằm tận dụng tối đa thời gian mùa dịch Covid-19 cho công tác đào tạo.

Anh Trần Trung Hiếu - Giám đốc Khối HDV TST tourist chia sẻ, công tác đào tạo chuyên môn cũng đang là công tác thường xuyên của TST Tourist. Vì vậy, việc tạm dừng các tour cũng là dịp để TST tiếp tục phát huy phong trào đó, nhằm trang bị thêm kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ HDV thêm hoàn thiện và hướng đến sự hài lòng của khách hàng.

Chị Nguyễn Thảo Nguyên với 5 năm làm HDV của TST Tourist cho hay, Covid-19 đã ảnh hưởng lớn đến hoạt động của các ngành du lịch và TST cũng không ngoại lệ. Mặc dù phải ngừng các tour không có thu nhập, Ban giám đốc TST cũng đã tận dụng thời gian quý báu đó để mở lớp đào tạo các kỹ năng chuyên môn. Điều này, không chỉ trang bị thêm kiến thức cho đội ngũ HDV chúng tôi, mà còn cho tôi khoảng thời gian thú vị và có ý nghĩa”.

Có thể nói, ngành du lịch Việt Nam nói riêng và nền kinh tế Việt Nam và toàn cầu nói chung, đang đứng trước những khó khăn và thách thức. Thế nhưng, sự ứng phó phù hợp và một tinh thần chủ động sẽ giúp doanh nghiệp không những duy trì được hoạt động mà còn tạo ra thế chủ động nắm bắt lại thị trường một cách nhanh chóng nhất, khi dịch bệnh đi qua.

tst tourist ung pho dich covid 19

 

Dịch Covid-19: Gần 30 nghìn khách Hàn Quốc hủy tour đến Yên Tử

TGVN. Ông Lê Trọng Thanh, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP phát triển Tùng Lâm cho biết, trong dịp này, gần 30 nghìn khách ...

tst tourist ung pho dich covid 19

 

3 tour du lịch tâm linh kinh dị và hút khách nhất Đông Nam Á

TGVN. Tại các nước Đông Nam Á, chủ đề tâm linh, siêu nhiên chưa bao giờ hết hấp dẫn. Cùng Jim Algie, tác giả của cuốn ...

tst tourist ung pho dich covid 19

 

Vượt qua cả tour leo núi Everest, thám hiểm Sơn Đoòng lọt top 9 cuộc phiêu lưu vĩ đại thế giới

Kênh truyền hình Dave (Anh) đã đưa 9 địa điểm trên thế giới vào top các cuộc phiêu lưu vĩ đại thế giới, trong đó, ...