Tuyên Quang - Đất lành cho nhà đầu tư

Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Tuyên Quang đang thực hiện nhiều giải pháp nhằm thu hút các nhà đầu tư, trở thành điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư xây dựng quê hương cách mạng ngày càng giàu đẹp.

Điểm đến hấp dẫn

Thiên nhiên và lịch sử văn hóa đã tạo cho Tuyên Quang nhiều tiềm năng, lợi thế về đất đai, khí hậu, tài nguyên, khoáng sản, du lịch. Tỉnh có độ che phủ của rừng trên 65% và đứng vào hàng cao nhất nước. Đất đai của Tuyên Quang màu mỡ, trong đó có nhiều khoáng sản có trữ lượng lớn là quặng sắt, thiếc, mangan, kẽm, ăngtimon, barít, cao lanh, đá vôi... là điều kiện hết sức thuận lợi cho việc phát triển công nghiệp khai thác, chế biến khoáng sản và công nghiệp chế biến vật liệu xây dựng.

Không chỉ có tiềm năng thế mạnh về thiên nhiên, Tuyên Quang còn là mảnh đất giàu truyền thống cách mạng, từ bao đời nay, cộng đồng các dân tộc trong tỉnh cùng kề vai sát cánh bên nhau vun đắp nên truyền thống lịch sử, bản sắc văn hóa độc đáo và phong phú của đồng bào các dân tộc thiểu số vùng núi phía Bắc, sự giao thoa của nền văn hóa đa sắc tộc của Tuyên Quang đã góp phần tạo nên sự phong phú, đa dạng của nền văn hóa Việt Nam.

Tuyến đường cao tốc Tuyên Quang-Phú Thọ kết nối với cao tốc Nội Bài - Lào Cai đang dần hình thành. (Nguồn: TTXVN)
Tuyến đường cao tốc Tuyên Quang-Phú Thọ kết nối với cao tốc Nội Bài - Lào Cai đang dần hình thành. (Nguồn: TTXVN)

Hệ thống giao thông của tỉnh hội tụ đầy đủ các tuyến giao thông đường bộ và đường thủy, thuận tiện kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch, chiến lược của cả nước.

Trong thời gian tới, dự án đường cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ kết nối với cao tốc Nội Bài - Lào Cai giúp kết nối giữa các khu công nghiệp của Tuyên Quang với các khu công nghiệp lớn của Phú Thọ, Hà Nội; bảo đảm kết nối thông thương giữa các địa phương, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp và sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh.

Cùng với đó, Tuyên Quang đã xây dựng các hệ thống dịch vụ thương mại, du lịch, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, khu vui chơi giải trí; các chi nhánh ngân hàng thương mại đang hoạt động trên địa bàn tỉnh đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu về vốn cho sản xuất, kinh doanh của các nhà đầu tư như vay vốn, chuyển tiền, thanh toán, bảo lãnh... với thời gian nhanh nhất qua hệ thống điện tử hiện đại; tỷ lệ lao động trong độ tuổi từ 15 đến 60 chiếm 65,3% tổng dân số. Tỷ lệ lao động qua đào tạo năm 2020 đạt 63%...

Đây chính là những lợi thế lớn để Tuyên Quang trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Tập đoàn Vingroup là một trong những nhà đầu tư lớn đã và đang có các dự án lớn đầu tư tại tỉnh Tuyên Quang.

Ngoài dự án nhà phố Vincom Shop house Tuyên Quang, hiện Tập đoàn đang đầu tư dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Tuyên Quang thuộc Khu du lịch suối khoáng Mỹ Lâm.

Khi làm việc với lãnh đạo tỉnh, ông Trần Kiên Cường, Giám đốc Phát triển dự án của Tập đoàn đã đánh giá cao những tiềm năng thế mạnh và những nỗ lực của lãnh đạo tỉnh trong cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, luôn lấy doanh nghiệp làm trung tâm trong quá trình phát triển.

Đó chính là động lực lớn để Vingroup lựa chọn Tuyên Quang là điểm đến đầu tư.

Tạo môi trường đầu tư thuận lợi

Tỉnh Tuyên Quang luôn xác định đồng hành, coi thành công của nhà đầu tư chính là thành công của tỉnh nhà. Lãnh đạo tỉnh, các sở ngành, địa phương trong tỉnh luôn sát cánh với nhà đầu tư, tạo mọi điều kiện thuận lợi để phát triển sản xuất, kinh doanh mỗi khi đã chọn Tuyên Quang làm điểm đến.

Xuyên suốt một mục tiêu “trải thảm mời gọi đầu tư”, tỉnh Tuyên Quang đã thực sự dốc toàn lực để xây dựng nên một môi trường đầu tư hấp dẫn với việc cải cách mạnh mẽ thủ tục hành chính, xây dựng hạ tầng giao thông, hạ tầng khu, cụm công nghiệp hiện đại, kết nối. Cùng với đó là những chính sách ưu đãi, hỗ trợ đào tạo, cung ứng nguồn lao động có tay nghề và nhiều chính sách an sinh xã hội thiết thực, ý nghĩa.

Hiện tỉnh đang chú trọng phát triển mạnh tập trung vào một số ngành có tiềm năng, lợi thế như: hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm công nghệ cao; nuôi trồng, chế biến nông, lâm, thủy sản; trồng và bảo vệ rừng; sản xuất giống cây trồng, vật nuôi, sản phẩm công nghệ sinh học; khai thác các loại hình du lịch lịch sử, văn hóa, du lịch cộng đồng, nghỉ dưỡng, sinh thái, tâm linh và một số loại hình du lịch khác nhằm tạo cho tỉnh một thương hiệu du lịch đặc biệt.

Một góc thành phố Tuyên Quang. (Ảnh: Vinh Hà)
Một góc thành phố Tuyên Quang. (Ảnh: Vinh Hà)

Ông Nguyễn Tiến Hưng, Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư tỉnh cho biết, để nâng cao hiệu quả thu hút các nhà đầu tư, thời gian qua tỉnh đã tập trung đổi mới nội dung xúc tiến đầu tư, có trọng tâm, trọng điểm, nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác xúc tiến đầu tư, đặc biệt thường xuyên thực hiện tốt việc xúc tiến đầu tư tại chỗ, gặp gỡ, trao đổi và tọa đàm với doanh nghiệp đã đầu tư tại tỉnh nhằm lắng nghe, chia sẻ và giải quyết khó khăn của doanh nghiệp, hỗ trợ và khuyến khích các doanh nghiệp tiếp tục mở rộng sản xuất, đầu tư, kinh doanh.

Mặt khác, lãnh đạo tỉnh đã chủ động gặp gỡ, làm việc với các doanh nghiệp lớn, có tiềm lực kinh tế để giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của địa phương với doanh nghiệp; cử nhiều đoàn làm việc của tỉnh tham gia các hội nghị, hội thảo, diễn đàn, hội chợ triển lãm nhằm quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh và kêu gọi đầu tư vào tỉnh đến các đối tác, khách hàng trong nước và nước ngoài...

Để tạo môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi, thời gian qua, tỉnh cũng đã đẩy mạnh các giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh. Năm 2021, chỉ số PCI của tỉnh xếp 29/63 tỉnh thành phố, tăng 2 bậc so với năm 2020, xếp thứ 4 trong các tỉnh miền núi phía Bắc. Đây là năm thứ 8 liên tiếp (từ 2013 - 2021), Tuyên Quang tăng về thứ hạng để nằm trong TOP khá các tỉnh, thành phố. Điều này, thể hiện niềm tin của cộng đồng doanh nghiệp đối với chính quyền.

Chỉ số Hiệu quả hành chính công (PAPI) của tỉnh năm 2021 đạt 43,4 điểm xếp thứ 20/63 tỉnh thành phố. Đây là kết quả của quá trình kiên trì, nỗ lực, liên tục bền bỉ, có kế thừa, đổi mới và phát triển.

Khi nói về “đất lành” cho nhà đầu tư, ông Vi Thế Mạnh, Giám đốc Công ty TNHH Linh Lực cho biết, Tuyên Quang là tỉnh có an ninh trật tự rất tốt. Trên địa bàn ít có tình trạng tội phạm trộm cắp, không có những băng nhóm kiểu “xã hội đen”, người dân luôn ý thức chấp hành nghiêm những quy định của pháp luật. Đây chính là một trong những lợi thế góp phần giúp doanh nghiệp yên tâm đầu tư vào tỉnh.

Tinh thần “trải thảm” mà Tuyên Quang đang dày công thực hiện đã bước đầu cho những “trái ngọt”. Mặc dù chịu tác động lớn về dịch bệnh Covid-19, nhưng năm 2021 và 7 tháng năm 2022 tỉnh đã thu hút 56 dự án tổng số trên 30.000 tỷ đồng, đạt trên 50% kế hoạch của cả giai đoạn 2021-2025, trong đó có nhiều nhà đầu tư uy tín như Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Kosy, Tập đoàn Danko, Công ty cổ phần Flamingo…

Toàn tỉnh hiện có trên 2.200 doanh nghiệp đăng ký hoạt động, với tổng vốn đăng ký trên 24 nghìn tỷ đồng, đã và đang đóng góp quan trọng vào tăng trưởng và ổn định kinh tế - xã hội, tạo việc làm cho hàng trăm nghìn lao động địa phương.

Trong khuôn khổ Lễ hội thành Tuyên năm 2022 diễn ra Hội nghị xúc tiến đầu tư du lịch các tỉnh có di sản Then vào sáng 4/9 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, thành phố Tuyên Quang.
Vinh danh 'Thực hành Then của người Tày, Nùng, Thái ở Việt Nam'

Vinh danh 'Thực hành Then của người Tày, Nùng, Thái ở Việt Nam'

Lễ đón Bằng của UNESCO ghi danh “Thực hành Then của người Tày, Nùng, Thái ở Việt Nam” vào danh sách Di sản văn hóa ...

Du lịch Tuyên Quang: Sức sống mới từ Thủ đô kháng chiến

Du lịch Tuyên Quang: Sức sống mới từ Thủ đô kháng chiến

Tận dụng lợi thế về tiềm năng du lịch, Tuyên Quang tạo ra nhiều điểm nhấn “đắt”, đưa thị trường du lịch sôi động trở ...

Những món ngon khó cưỡng của Tuyên Quang

Những món ngon khó cưỡng của Tuyên Quang

Những ai đến với Tuyên Quang đều lưu luyến với hình ảnh núi non hùng vĩ, dòng sông Lô mộng mơ… và hẳn không nguôi ...

Tuyên Quang sẵn sàng với Lễ đón nhận Bằng ghi danh Thực hành Then và Lễ hội thành Tuyên năm 2022

Tuyên Quang sẵn sàng với Lễ đón nhận Bằng ghi danh Thực hành Then và Lễ hội thành Tuyên năm 2022

Lễ đón nhận Bằng ghi danh “Thực hành Then của người Tày, Nùng, Thái ở Việt Nam” vào danh sách Di sản văn hóa phi ...

Bộ Ngoại giao phối hợp với Tuyên Quang trong thu hút khách du lịch và đầu tư nông nghiệp chất lượng cao

Bộ Ngoại giao phối hợp với Tuyên Quang trong thu hút khách du lịch và đầu tư nông nghiệp chất lượng cao

Ngày 24/8, Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao do Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn làm Trưởng đoàn ...

(theo Báo Tuyên Quang)

Đọc thêm

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 22/3/2023: Tuổi Mão dễ dàng vượt thử thách

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 22/3/2023: Tuổi Mão dễ dàng vượt thử thách

Baoquocte.vn. Xem tử vi 22/3 - tử vi 12 con giáp ngày 22/3/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, ...
Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 22/3/2023: Bạch Dương tài năng tỏa sáng

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 22/3/2023: Bạch Dương tài năng tỏa sáng

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay 22/3/2023 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên ...
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tiếp Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Campuchia

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tiếp Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Campuchia

Baoquocte.vn. Chiều 21/3, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã tiếp Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Campuchia Prak Sokhonn thăm Việt Nam.
Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm tổ chức thành công các sự kiện quan trọng ở Campuchia

Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm tổ chức thành công các sự kiện quan trọng ở Campuchia

Baoquocte.vn. Chiều 21/3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Vương quốc Campuchia Prak Sokhonn.
Giá tiêu hôm nay 22/3/2023: Xuất khẩu tăng về lượng, giảm về giá, sẽ không có chuyện đơn hàng ‘tấp nập’ như trước

Giá tiêu hôm nay 22/3/2023: Xuất khẩu tăng về lượng, giảm về giá, sẽ không có chuyện đơn hàng ‘tấp nập’ như trước

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước nối dài đà đi ngang ở một số địa phương trọng điểm, giao dịch từ 64.000 - 66.000 đồng/kg.
Giá vàng hôm nay 22/3/2023: Giá vàng tăng chỉ để giảm, thị trường bấp bênh đợi Fed 'xuống tay', giá lại sắp có biến?

Giá vàng hôm nay 22/3/2023: Giá vàng tăng chỉ để giảm, thị trường bấp bênh đợi Fed 'xuống tay', giá lại sắp có biến?

Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay 22/3/2023 bất ngờ quay đầu giảm trong xu hướng tăng mạnh liên tục. Giá vàng được dự báo sẽ có biến động mạnh trong ngắn hạn.
Giá vàng hôm nay 22/3/2023: Giá vàng tăng chỉ để giảm, thị trường bấp bênh đợi Fed 'xuống tay', giá lại sắp có biến?

Giá vàng hôm nay 22/3/2023: Giá vàng tăng chỉ để giảm, thị trường bấp bênh đợi Fed 'xuống tay', giá lại sắp có biến?

Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay 22/3/2023 bất ngờ quay đầu giảm trong xu hướng tăng mạnh liên tục. Giá vàng được dự báo sẽ có biến động mạnh trong ngắn hạn.
Một số nước EU muốn giảm tiếp mức giá trần dầu Nga, phản ứng của G7 thế nào?

Một số nước EU muốn giảm tiếp mức giá trần dầu Nga, phản ứng của G7 thế nào?

Baoquocte.vn. G7 nhiều khả năng chưa xem xét lại mức áp giá trần đối với dầu mỏ xuất khẩu của Nga trong tuần này.
UBS mua lại Credit Suisse: Nhân viên lo bị sa thải, vị thế trung tâm tài chính toàn cầu của London lung lay?

UBS mua lại Credit Suisse: Nhân viên lo bị sa thải, vị thế trung tâm tài chính toàn cầu của London lung lay?

Baoquocte.vn. Các lãnh đạo ngân hàng ở London đang chuẩn bị cho khả năng hàng trăm việc làm bốc hơi, sau thương vụ ngân hàng UBS mua lại Credit Suisse.
Cuộc chiến chất bán dẫn: Trung Quốc đang bước lùi, Mỹ có thể tự mãn?

Cuộc chiến chất bán dẫn: Trung Quốc đang bước lùi, Mỹ có thể tự mãn?

Baoquocte.vn. Trong cuộc chiến chất bán dẫn, đúng là Trung Quốc đang chật vật trong cuộc cạnh tranh giành vị trí, nhưng liệu Mỹ đã nắm chắc phần thắng?
Tổng thống Nga Putin: 'Sáng kiến ngũ cốc Biển Đen chỉ được thực hiện toàn diện nếu...'

Tổng thống Nga Putin: 'Sáng kiến ngũ cốc Biển Đen chỉ được thực hiện toàn diện nếu...'

Baoquocte.vn. Tổng thống Vladimir Putin tuyên bố, Sáng kiến ngũ cốc Biển Đen chỉ được thực hiện toàn diện nếu như các lập trường của phía Nga được cân nhắc.
LNG Nga ùn ùn sang Trung Quốc, Đức lo mùa Đông khó khăn vì thiếu Moscow

LNG Nga ùn ùn sang Trung Quốc, Đức lo mùa Đông khó khăn vì thiếu Moscow

Baoquocte.vn. Trong tháng 1/2023, Nga đứng đầu về khối lượng khí đốt tự nhiên hóa lỏng (LNG) cung cấp cho Trung Quốc.
Bất động sản mới nhất: Động lực tích cực từ Nghị quyết 33, tỷ lệ sàn giao dịch ‘bỏ cuộc chơi’ tăng, thờ ơ với dự án nhà ở xã hội

Bất động sản mới nhất: Động lực tích cực từ Nghị quyết 33, tỷ lệ sàn giao dịch ‘bỏ cuộc chơi’ tăng, thờ ơ với dự án nhà ở xã hội

Baoquocte.vn. Thị trường xuất hiện dấu hiệu tích cực, sàn giao dịch gặp khó, quy định thời gian giải quyết thủ tục cấp sổ đỏ… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Điều cần biết để không ‘tiền mất tật mang’ khi mua nhà thanh lý, đề xuất không ban hành bảng giá đất hằng năm

Bất động sản mới nhất: Điều cần biết để không ‘tiền mất tật mang’ khi mua nhà thanh lý, đề xuất không ban hành bảng giá đất hằng năm

Baoquocte.vn. Rủi ro khi mua nhà do ngân hàng thanh lý, Thái Nguyên chấp thuận chủ trương đầu tư dự án hơn 2.200 tỷ đồng… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Dân Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh mất 169 năm 'cày cuốc' nếu muốn mua nhà mặt phố

Dân Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh mất 169 năm 'cày cuốc' nếu muốn mua nhà mặt phố

Baoquocte.vn. Giá rao bán trung bình các loại hình nhà ở Hà Nội hiện nay là 22,8 tỷ đồng/căn với nhà mặt phố, 17,8 tỷ đồng/căn với biệt thự...
Dự án Avatar Thu Duc - cơ hội cho những người muốn sở hữu nhà lần đầu tiên

Dự án Avatar Thu Duc - cơ hội cho những người muốn sở hữu nhà lần đầu tiên

Baoquocte.vn. Mới đây, Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land đã chính thức ra mắt dự án Avatar Thu Duc. Đây là Dự án sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về vị trí, tiện ích, ...
Bất động sản mới nhất: Chính phủ đề xuất sở hữu nhà chung cư có thời hạn; 'cắt lỗ' sâu nhưng hàng vẫn ế, nhà đầu tư chờ đợi gì?

Bất động sản mới nhất: Chính phủ đề xuất sở hữu nhà chung cư có thời hạn; 'cắt lỗ' sâu nhưng hàng vẫn ế, nhà đầu tư chờ đợi gì?

Baoquocte.vn. Thị trường 'cắt lỗ' sâu, thời điểm nên bắt đáy, Chính phủ đề xuất sở hữu nhà chung cư có thời hạn… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Doanh nghiệp ‘khốn đốn’; có thể coi đây là cuộc chơi thanh lọc; cưỡng chế thuế chủ đầu tư dự án ‘ngâm’ đất

Bất động sản mới nhất: Doanh nghiệp ‘khốn đốn’; có thể coi đây là cuộc chơi thanh lọc; cưỡng chế thuế chủ đầu tư dự án ‘ngâm’ đất

Baoquocte.vn. Lý do TPHCM vỡ kế hoạch di dời nhà trên và ven kênh rạch, cưỡng chế thuế chủ đầu tư 2 dự án chậm tiến độ… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 21/3: Tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Yen Nhật, Bảng Anh... Đồng bạc xanh chịu nhiều sức ép

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 21/3: Tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Yen Nhật, Bảng Anh... Đồng bạc xanh chịu nhiều sức ép

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 21/3, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái... Đồng bạc xanh giảm như dự đoán.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 20/3: Tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Yen Nhật, Bảng Anh... lợi suất trái phiếu Mỹ giảm mạnh

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 20/3: Tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Yen Nhật, Bảng Anh... lợi suất trái phiếu Mỹ giảm mạnh

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 20/3, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái... Lợi suất trái phiếu giảm mạnh, đồng bạc xanh 'ngã'.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 17/3: Tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Yen Nhật, Bảng Anh... Các ông lớn tài chính cầm cương, đồng bạc xanh ổn định, giảm rất nhẹ

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 17/3: Tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Yen Nhật, Bảng Anh... Các ông lớn tài chính cầm cương, đồng bạc xanh ổn định, giảm rất nhẹ

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 17/3, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái...
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 16/3: Tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Yen Nhật, Bảng Anh... SCB vít ‘cổ’ Credit Suisse rớt thấp nhất mọi thời đại, đồng bạc xanh t

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 16/3: Tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Yen Nhật, Bảng Anh... SCB vít ‘cổ’ Credit Suisse rớt thấp nhất mọi thời đại, đồng bạc xanh t

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 16/3, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái... SCB vít ‘cổ’ Credit Suisse rớt thấp, USD tăng mạnh.
Giảm 0,5% mức lãi suất cho vay ngắn hạn tối đa bằng đồng Việt Nam

Giảm 0,5% mức lãi suất cho vay ngắn hạn tối đa bằng đồng Việt Nam

Baoquocte.vn. Ngày 14/3, NHNN ban hành Quyết định 314/QĐ-NHNN về mức lãi suất cho vay ngắn hạn tối đa bằng đồng Việt Nam.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 15/3: Tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Yen Nhật, Bảng Anh... Hết sốc, đồng bạc xanh tăng nhẹ

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 15/3: Tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Yen Nhật, Bảng Anh... Hết sốc, đồng bạc xanh tăng nhẹ

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 15/3, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái...
Phiên bản di động