Vì sao sạc không dây Galaxy Note 8 tối ưu nhất cho iPhone X?

20/11/2017 08:50

Sạc không dây Samsung là thiết bị phù hợp nhất cho iPhone. Đây là một sự vô lý đến kỳ lạ.

TIN LIÊN QUAN
vi sao sac khong day galaxy note 8 toi uu nhat cho iphone x Sạc không dây cho iPhone X có giá hơn 4 triệu đồng
vi sao sac khong day galaxy note 8 toi uu nhat cho iphone x Samsung hưởng lợi khi Apple thâu tóm công ty sạc không dây

Một trong những thay đổi lớn nhất của iPhone năm nay là sự xuất hiện tính năng sạc không dây. Người dùng có thể sạc iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X bằng một bàn sạc không dây do Apple cung cấp.

Bàn sạc không dây này có tên gọi AirPower. Nó có thể sạc cùng lúc cho 3 thiết bị. Tuy vậy, mức giá lên tới 200 USD thực sự là một rào cản lớn đối với người dùng.

Chính vì điều này mà người ta đang đi tìm giải pháp khác hợp lý hơn. Sạc không dây Samsung nổi lên như một sự lựa chọn lý tưởng.

vi sao sac khong day galaxy note 8 toi uu nhat cho iphone x
Sạc không dây Samsung như một lựa chọn lý tưởng. (Nguồn: Beebom)

Bàn sạc Fast Charger Wireless của Samsung có giá 90 USD. Do cùng sử dụng chuẩn Qi, nó hoàn toàn có thể cung cấp khả năng sạc không dây cho những mẫu điện thoại của Apple. Với sự phổ biến của mình, người dùng thậm chí có thể mua về một chiếc Samsung Fast Charger Wireless trên Amazon với giá chỉ hơn 60 USD.

Một điểm được đánh giá cao khác của Samsung Fast Charger Wireless bởi thiết bị này sử dụng cổng kết nối USB-Type C. Điều đó cho phép người dùng có thể sạc không dây với nguồn phát từ cổng USB của máy tính hoặc laptop. Bên cạnh đó, chất liệu giả da của Fast Charger Wireless cũng tương đối thuận lợi cho việc lau chùi.

Thiết kế nghiêng của Samsung Fast Charger Wireless không thể phù hợp hơn cho iPhone X. Như chúng ta đã biết, chế độ nhận diện khuôn mặt của iPhone X cho phép máy ẩn thông báo màn hình khóa với người ngoài. Chủ nhân iPhone X có thể đọc được thông báo công khai khi nhìn vào màn hình của máy.

Thiết kế nghiêng của bộ sạc Samsung thuận lợi hơn bàn sạc nằm ngang của Apple. Người dùng chỉ việc giữ nguyên tư thế thay vì cúi đầu xuống để máy nhận diện khuôn mặt.

Tuy vậy, có một điều mà người sử dụng cần lưu tâm. Đó là liệu khả năng sạc nhanh của bộ sạc Samsung có tác dụng triệt để với mẫu máy do Apple cung cấp.

vi sao sac khong day galaxy note 8 toi uu nhat cho iphone x iPhone 8 và iPhone8 Plus "trình làng" thị trường Nhật Bản

Ngày 22/9, các mẫu điện thoại thông minh mới nhất của Apple là iPhone 8 và iPhone 8 Plus, với tính năng máy ảnh được ...

vi sao sac khong day galaxy note 8 toi uu nhat cho iphone x Rò rỉ ảnh mô phỏng được cho là của iPhone 7S hỗ trợ sạc không dây

Trang tin công nghệ 9to5Mac mới đây đã nhận được hai bức ảnh được cho là mô phỏng mẫu iPhone 7S từ Sonny Dickson, chuyên ...

vi sao sac khong day galaxy note 8 toi uu nhat cho iphone x Nhật Bản nghiên cứu công nghệ sạc không dây cho xe điện

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu đang trở thành một vấn đề nghiệm trọng, các loại xe điện được xem là giải pháp giao ...

(theo Vietnamnet/TheVerge)