Viện Đào tạo quốc tế Việt - Nhật và hành trình hướng tới 'chuẩn đại học Nhật Bản'

Thuỳ Dương
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Mục tiêu của Viện Đào tạo quốc tế Việt - Nhật đào tạo, cung cấp khoảng 500 kỹ sư, cử nhân mỗi năm nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao.
 TS. Lê Đắc Sơn, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Đại Nam và ông Hashino Nobuo, Chủ tịch Hiệp hội giáo dục tiếng Nhật JLAN ký Thỏa thuận hợp tác thành lập Viện đào tạo quốc tế Việt Nhật (VJII).
TS. Lê Đắc Sơn, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Đại Nam và ông Hashino Nobuo, Chủ tịch Hiệp hội giáo dục tiếng Nhật JLAN ký Thỏa thuận hợp tác thành lập Viện đào tạo quốc tế Việt-Nhật (VJII).

Viện Đào tạo Quốc tế Việt - Nhật (VJII) được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Đại học Đại Nam và Hiệp Hội giáo dục tiếng Nhật JLAN. VJII có sự kết nối chặt chẽ với nhiều Hiệp Hội doanh nghiệp Nhật Bản và trường Đại học Nhật Bản. Mục tiêu của VJII mỗi năm đào tạo, cung cấp khoảng 500 kỹ sư, cử nhân nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao, tương xứng với mối quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Nhật Bản đang phát triển nhanh chóng cả về bề rộng và chiều sâu tại hai nước.

VJII có 7 chương trình đào tạo chính quy gồm: Ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật xây dựng, Điều dưỡng, Quản trị du lịch và Khách sạn. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về từng chuyên ngành các kỹ sư, cử nhân sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng cơ bản để có thể tham gia ngay vào quá trình phát triển của quan hệ Việt - Nhật như thông thạo tiếng Nhật, am hiểu văn hóa doanh nghiệp bản địa và tính chuyên nghiệp Nhật Bản.

Áp dụng mô hình Đại học chuẩn Nhật Bản là hành trình hội nhập quốc tế của Viện Đào tạo quốc tế Việt – Nhật. Thông qua việc đạt kết quả học thuật theo chuẩn của đất nước “mặt trời mọc” cùng phẩm chất chuyên nghiệp, tác phong “Nhật Bản” – những chuẩn mực, đẳng cấp được thế giới ngưỡng mộ, sinh viên VJII sẽ khẳng định bản thân mình trong môi trường làm việc không chỉ liên quan đến Nhật Bản, ở Việt Nam hay tại Nhật Bản, mà còn vươn ra thế giới, góp phần nâng tầm của Việt Nam trong thời đại công nghệ 4.0.

Với sự phát triển liên tục và ngày càng mạnh mẽ cả về bề rộng và chiều sâu của quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam – Nhật Bản, nhất là trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ, sản xuất, kinh doanh, thương mại, đầu tư, du lịch, văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục, đào tạo, giao lưu nhân dân…, sinh viên tốt nghiệp VJII sẽ có càng nhiều cơ hội để khẳng định bản thân trong doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức của Việt Nam cũng như Nhật Bản và trở thành nhịp cầu kết nối hai Đất nước.

Hội thảo “Đào tạo nguồn nhân lực tiếng Nhật chất lượng cao trong thời kì 4.0” Trường Đại học Đại Nam và Hiệp hội giáo dục tiếng Nhật JLAN phối hợp tổ chức.
Hội thảo “Đào tạo nguồn nhân lực tiếng Nhật chất lượng cao trong thời kì 4.0” do Trường Đại học Đại Nam và Hiệp hội giáo dục tiếng Nhật JLAN phối hợp tổ chức.

Chương trình đào tạo chính khóa của Viện VJII bao gồm các học phần tiếng Nhật, đạt chuẩn đầu ra trình độ tương đương N2 trở lên đối với ngành ngôn ngữ Nhật và N3 đối với các chuyên ngành khác, đạt chuẩn N3 là điều kiện để được các doanh nghiệp Nhật chào đón vào làm việc. Ngoài nền tảng ngôn ngữ vững chắc, Viện VJII còn hướng tới sự am hiểu văn hóa Nhật Bản cho sinh viên của mình thông qua các chương trình ngoại khóa “cộp mác” chuẩn Nhật Bản như các hội thảo về văn hóa Nhật Bản, các hoạt động giao lưu văn hóa Việt Nhật với nhiều trường đại học uy tín của Nhật, các sinh hoạt tìm hiểu trang phục Kimono, Lễ hội Miss Sakura… Đặc biệt, Viện VJII sẽ tiến hành các chương trình trao đổi, thực tập có lương (intership) tại Nhật Bản thông qua các kết nối vững chắc đã được thiết lập với các doanh nghiệp và Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản.

Lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nhật lần thứ 9 được tổ chứctại Trường Đại học Đại Nam.
Lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nhật lần thứ 9 được tổ chức tại Trường Đại học Đại Nam.

Với môi trường giáo dục năng động của Đại học Đại Nam, Viện VJII mang tới cho sinh viên cơ hội phát triển kỹ năng mềm từ các hoạt động văn - thể - mỹ đa dạng. Các câu lạc bộ tiếng Nhật, văn nghệ, thể thao (bóng đá), truyền thông… sẽ giúp sinh viên phát triển năng khiếu, tăng cường khả năng giao tiếp, làm việc nhóm, networking. Thư viện với hàng chục ngàn đầu sách chuyên sâu và hấp dẫn sẽ cung cấp kiến thức cần thiết. Đó là một môi trường thuận lợi để các bạn sinh viên tự tin học tập, rèn luyện kỹ năng mềm và thể hiện bản thân, vươn lên thành những cá nhân xuất sắc.

Sinh viên Viện đào tạo Quốc tế Việt Nhật (VJII) tham dự Lễ hội “Sắc màu Đại Nam” do Trường Đại học Đại Nam tổ chức.
Sinh viên VJII tham dự Lễ hội “Sắc màu Đại Nam” do Trường Đại học Đại Nam tổ chức.

Theo học tại VJII, các sinh viên còn có nhiều cơ hội nhận các học bổng tham quan học tập, giao lưu văn hóa và thực tập tại Nhật Bản, như Học bổng Hiệp hội JLAN, Học bổng Monbukagakusho, Học bổng doanh nghiệp... với tổng số lượng 100-150 suất/năm mà VJII, với nền tảng quan hệ vững chắc của mình, đã nhận được cam kết từ các doanh nghiệp và các trường đại học Nhật Bản.

Cũng với nền tảng vững chắc của quan hệ với các doanh nghiệp Nhật Bản và mô hình đào tạo gắn với nhu cầu của doanh nghiệp, Viện Đào tạo quốc tế VJII bảo đảm cơ hội việc làm trong các doanh nghiệp Nhật cho 100% sinh viên. Ngay từ năm thứ hai, sinh viên đã có thể tham gia “Học kỳ doanh nghiệp”, thực tập có lương (intership) tại Nhật Bản, giúp sinh viên kết hợp học với hành, có thêm vốn sống ngôn ngữ, văn hóa và kinh nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đồng thời, với những ai có nguyện vọng đi làm để có tích lũy cho việc học tập sau này, có thể có cơ hội được tuyển dụng ngay khi chưa tốt nghiệp. Hàng năm Viện VJII sẽ cùng các doanh nghiệp Nhật Bản tổ chức “Ngày hội việc làm Nhật Bản” tại Viện nhằm vừa hướng nghiệp, vừa tạo cầu nối hiệu quả giúp sinh viên có được cơ hội về việc làm phù hợp trong môi trường doanh nghiệp yêu thích.

Sinh viên Viện đào tạo Quốc tế Việt Nhật (VJII )thường xuyên có các buổi giao lưu nói chuyện với đại diện các doanh nghiệp Nhật Bản.
Sinh viên VJII thường xuyên có các buổi giao lưu nói chuyện với đại diện các doanh nghiệp Nhật Bản.

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ VIỆT – NHẬT (VJII) TUYỂN SINH NĂM 2021

1. Đặc trưng:

- Chương trình đào tạo tiên tiến theo chuẩn Đại học của Nhật Bản

- Giảng viên Nhật Bản chiếm hơn 50% tiết chuyên nghành

- Hệ thống phòng học hiện đại theo chuẩn Nhật Bản, phòng thực hành, trung tâm thí nghiệm chuẩn Quốc tế

- Cơ hội thực tập thực tế có lương tại doanh nghiệp Nhật tạiViệt Nam hoặc Nhật Bản

- CAM KẾT 100% VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP TẠI DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN.

2. Ngành đào tạo:

Ngôn ngữ Nhật, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật xây dựng, Điều dưỡng, Quản trị du lịch và Khách sạn

3. Chuẩn đầu ra:

- Bảo đảm đạt trình độ tiếng Nhật N2 trở lên với ngành Ngôn ngữ Nhật

- Các môn chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng Việt và tiếng Nhật, bảo đảm đạt trình độ tiếng Nhật N3 với các ngành khác khi tốt nghiệp, đủ khả năng làm việc, giao tiếp thành thạo với người Nhật

4. Tuyển sinh năm 2021:

Xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia, Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 03 môn (với tổng điểm Ttrung bình năm lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên), riêng ngành Điều dưỡng xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT

5. Thông tin liên hệ:

Viện Đào tạo quốc tế Việt - Nhật (VJII) - Trường Đại học Đại Nam (DNU)

Tầng 3, Số 56 Vũ Trọng Phụng, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0963039690 - 0947823079

Website: https://dnu-nhatban.edu.vn/

TIN LIÊN QUAN
Doanh nghiệp Nhật Bản tin tưởng vào sự phát triển của Việt Nam trong tình hình mới
Thái Bình kêu gọi các nhà đầu tư Nhật Bản tại 'Gặp gỡ Nhật Bản 2020'
Hợp tác với Nhật Bản sẽ mang lại cho địa phương 'trái ngọt'
Báo Nhật Bản: Việt Nam là điểm đầu tư hứa hẹn nhất của Nhật Bản tại châu Á
Nhật Bản đánh giá Việt Nam là đối tác quan trọng tại khu vực
Việt Nam - Nhật Bản trong bản giao hưởng Tương lai châu Á

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm

World Cup 2022: 'Luyện công' dưới mưa tầm tã, đội tuyển Việt Nam chờ đấu Malaysia, UAE

World Cup 2022: 'Luyện công' dưới mưa tầm tã, đội tuyển Việt Nam chờ đấu Malaysia, UAE

Baoquocte.vn. Bất chấp cơn mưa nặng hạt, đội tuyển Việt Nam vẫn nuốt trọn giáo án được HLV Park Hang Seo đề ra.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc điện đàm với Tổng thống Cộng hòa Pháp Emmanuel Macron

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc điện đàm với Tổng thống Cộng hòa Pháp Emmanuel Macron

Baoquocte.vn. Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron trao đổi nhiều biện pháp cụ thể nhằm tăng cường quan hệ song phương giữa hai nước.
Kết luận của Thủ tướng Phạm Minh Chính về công tác phòng, chống dịch Covid-19

Kết luận của Thủ tướng Phạm Minh Chính về công tác phòng, chống dịch Covid-19

Baoquocte.vn. Thủ tướng yêu cầu triển khai quyết liệt các biện pháp ngăn ngừa dịch Covid-19, giải quyết dứt điểm các ổ dịch hiện có, không để phát sinh ổ dịch ...
Lịch âm 12/5 - Xem âm lịch hôm nay thứ 4 ngày 12/5/2021 chính xác nhất - Lịch vạn niên 12/5/2021

Lịch âm 12/5 - Xem âm lịch hôm nay thứ 4 ngày 12/5/2021 chính xác nhất - Lịch vạn niên 12/5/2021

Baoquocte.vn. Lịch âm 12/5. Âm lịch hôm nay 12/5. Xem âm lịch hôm nay ngày 12/5/2021 chính xác nhất. Lịch vạn niên ngày 12 tháng 5 năm 2021 hôm nay.
Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 12/5/2021: Nhân Mã chật vật kiếm tiền, Song Tử đừng mơ mộng

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 12/5/2021: Nhân Mã chật vật kiếm tiền, Song Tử đừng mơ mộng

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay 12/5 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên ...
Phát hành đặc biệt bộ tem bưu chính 'Kỷ niệm 100 năm ngày sinh nhà ngoại giao Nguyễn Cơ Thạch'

Phát hành đặc biệt bộ tem bưu chính 'Kỷ niệm 100 năm ngày sinh nhà ngoại giao Nguyễn Cơ Thạch'

Baoquocte.vn. Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Ngoại giao phát hành đặc biệt bộ tem "Kỷ niệm 100 năm sinh Nhà ngoại giao Nguyễn Cơ Thạch (1921-1998).
Nhật Bản sẽ hỗ trợ, hợp tác với Việt Nam để bảo đảm vaccine cần thiết

Nhật Bản sẽ hỗ trợ, hợp tác với Việt Nam để bảo đảm vaccine cần thiết

Baoquocte.vn. Thủ tướng Suga Yoshihide khẳng định, Nhật Bản sẽ hỗ trợ, hợp tác với Việt Nam để bảo đảm vaccine cần thiết và tiếp tục hỗ trợ thực tập sinh ...
Xét tuyển đại học 2021: Siêu kỷ lục có một thí sinh đăng ký tới 99 nguyện vọng

Xét tuyển đại học 2021: Siêu kỷ lục có một thí sinh đăng ký tới 99 nguyện vọng

Baoquocte.vn. Trung bình mỗi em đăng ký 5 nguyện vọng xét tuyển đại học, có em đăng ký tới 99 nguyện vọng tính đến thời điểm này.
Tin thế giới 11/5: Thượng đỉnh Nga-Mỹ chưa diễn ra, Mỹ đã muốn thu hẹp; Trung Quốc nổi giận nói 'hài kịch'; Israel-Palestine chính thức khai chiến?

Tin thế giới 11/5: Thượng đỉnh Nga-Mỹ chưa diễn ra, Mỹ đã muốn thu hẹp; Trung Quốc nổi giận nói 'hài kịch'; Israel-Palestine chính thức khai chiến?

Baoquocte.vn. Nga-Mỹ, tình hình Ukraine, vấn đề Đài Loan và căng thẳng Trung Quốc-Đan Mạch, xung đột Israel-Palestine, Mỹ-Iran... là một số tin thế giới nổi bật.
Đại sứ quán Việt Nam tại Lào tích cực bảo hộ công dân giữa đại dịch Covid-19

Đại sứ quán Việt Nam tại Lào tích cực bảo hộ công dân giữa đại dịch Covid-19

Baoquocte.vn. Tham tán Nguyễn Duy Quận cho biết, Đại sứ quán Việt Nam tại Lào đã tích cực phối hợp với cơ quan chức năng để bảo hộ công dân.
Lịch âm 12/5 - Xem âm lịch hôm nay thứ 4 ngày 12/5/2021 chính xác nhất - Lịch vạn niên 12/5/2021

Lịch âm 12/5 - Xem âm lịch hôm nay thứ 4 ngày 12/5/2021 chính xác nhất - Lịch vạn niên 12/5/2021

Baoquocte.vn. Lịch âm 12/5. Âm lịch hôm nay 12/5. Xem âm lịch hôm nay ngày 12/5/2021 chính xác nhất. Lịch vạn niên ngày 12 tháng 5 năm 2021 hôm nay.
Tử vi hôm nay - Xem tử vi 12 con giáp 12/5/2021: Tuổi Sửu được trợ giúp mọi mặt, tuổi Tuất tình duyên nở rộ

Tử vi hôm nay - Xem tử vi 12 con giáp 12/5/2021: Tuổi Sửu được trợ giúp mọi mặt, tuổi Tuất tình duyên nở rộ

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay 12/5/2021, tử vi 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...
Covid-19 ở Việt Nam chiều 11/5: 30 ca mắc mới, trong đó 20 ca trong nước tại Bắc Ninh

Covid-19 ở Việt Nam chiều 11/5: 30 ca mắc mới, trong đó 20 ca trong nước tại Bắc Ninh

Baoquocte.vn. Bản tin Covid-19 chiều 11/5 của Bộ Y tế cho biết đã ghi nhận thêm 30 ca mắc mới, trong đó có 27 ca trong nước và 3 ca nhập cảnh.
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (11-12/5): Chiều tối mưa dông vài nơi, ngày nắng nóng; Tây Bắc và miền núi Trung Bộ nắng nóng đặc biệt gay gắt

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (11-12/5): Chiều tối mưa dông vài nơi, ngày nắng nóng; Tây Bắc và miền núi Trung Bộ nắng nóng đặc biệt gay gắt

Baoquocte.vn. Dự báo thời tiết ngày 12/5, Tây Bắc Bộ, vùng núi Bắc và Trung Trung Bộ nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt, nhiệt độ cao nhất 37-40 độ.
New Zealand tài trợ 800 triệu đồng cho dự án 'Giao hưởng rừng xanh' tại Ninh Thuận

New Zealand tài trợ 800 triệu đồng cho dự án 'Giao hưởng rừng xanh' tại Ninh Thuận

Baoquocte.vn. Đại sứ quán New Zealand đã công bố khoản đóng góp trị giá 800 triệu đồng (48.000 NZD) từ New Zealand cho dự án 'Giao hưởng rừng xanh' tại Ninh Thuận.
Lịch âm 11/5 - Xem âm lịch hôm nay thứ 3 ngày 11/5/2021 chính xác nhất - Lịch vạn niên 11/5/2021

Lịch âm 11/5 - Xem âm lịch hôm nay thứ 3 ngày 11/5/2021 chính xác nhất - Lịch vạn niên 11/5/2021

Baoquocte.vn. Lịch âm 11/5. Âm lịch hôm nay 11/5. Xem âm lịch hôm nay ngày 11/5/2021 chính xác nhất. Lịch vạn niên ngày 11 tháng 5 năm 2021 hôm nay.
Triệu chứng Covid-19: Tự kiểm tra về khả năng nhiễm bệnh và cần làm gì để bảo vệ người quanh mình?

Triệu chứng Covid-19: Tự kiểm tra về khả năng nhiễm bệnh và cần làm gì để bảo vệ người quanh mình?

Baoquocte.vn. Một hoặc tất cả các triệu chứng Covid-19 có thể xuất hiện bất cứ lúc nào trong vòng từ 2 đến 14 ngày sau khi vô tình tiếp xúc với SARS-CoV-2.
Covid-19 ở Việt Nam trưa 11/5: 18 ca mắc mới, trong đó Bắc Giang có 10 ca

Covid-19 ở Việt Nam trưa 11/5: 18 ca mắc mới, trong đó Bắc Giang có 10 ca

Baoquocte.vn. Tính đến nay, Việt Nam ghi nhận thêm 18 ca mắc mới Covid-19, trong đó có 2 ca nhập cảnh được cách ly ngay.
Covid-19 ở Việt Nam: Kết quả giải trình tự gene mới nhất, 7/8 mẫu thuộc chủng SARS-CoV-2 Ấn Độ

Covid-19 ở Việt Nam: Kết quả giải trình tự gene mới nhất, 7/8 mẫu thuộc chủng SARS-CoV-2 Ấn Độ

Baoquocte.vn. Viện Vệ sinh dịch tễ TƯ tiến hành giải trình tự gene các mẫu do các địa phương gửi về ở những bệnh nhân mắc Covid-19.
Covid-19 ở Hà Nội: Thêm 2 ca mắc mới liên quan Bệnh viện K Tân Triều

Covid-19 ở Hà Nội: Thêm 2 ca mắc mới liên quan Bệnh viện K Tân Triều

Baoquocte.vn. Sáng 11/5, trên địa bàn Hà Nội ghi nhận thêm 2 trường hợp dương tính Covid-19 mới, đều liên quan đến Bệnh viện K Tân Triều.
Covid-19 ở Việt Nam sáng 11/5: Thêm 28 ca mắc mới, trong đó Bắc Ninh ghi nhận 13 ca

Covid-19 ở Việt Nam sáng 11/5: Thêm 28 ca mắc mới, trong đó Bắc Ninh ghi nhận 13 ca

Baoquocte.vn. Tính đến nay, Việt Nam ghi nhận thêm 28 ca mắc mới Covid-19, riêng tỉnh Bắc Ninh có 13 ca.
Vaccine Sputnik Light của Nga 'nóng bỏng tay' ngay khi vừa ra mắt

Vaccine Sputnik Light của Nga 'nóng bỏng tay' ngay khi vừa ra mắt

Baoquocte.vn. Ngày 9/5, Bộ trưởng Y tế Nga, ông Mikhail Murashko cho biết, nhiều nước quan tâm tới vaccine ngừa Covid-19 Sputnik Light sử dụng 1 liều của Nga.
XSMB 12/5 - Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 4 12/5/2021 - SXMB 14/5 - xổ số hôm nay

XSMB 12/5 - Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 4 12/5/2021 - SXMB 14/5 - xổ số hôm nay

Baoquocte.vn. XSMB 12/5. xổ số hôm nay 12/5. xổ số miền Bắc hôm nay thứ 4 ngày 12 tháng 5 năm 2021. KQXSMB thứ 4. SXMB 12/5. KQSXMB.
XSĐN 12/5 - Kết quả xổ số Đồng Nai hôm nay 12/5/2021 - SXĐN 12/5 - KQXSĐN thứ 4

XSĐN 12/5 - Kết quả xổ số Đồng Nai hôm nay 12/5/2021 - SXĐN 12/5 - KQXSĐN thứ 4

Baoquocte.vn. XSĐN 12/5. Xổ số Đồng Nai hôm nay ngày 12 tháng 5 năm 2021. xo so dong nai. KQXSĐN 12/5. KQXSĐN.
XSMN 12/5 - Kết quả xổ số miền Nam hôm nay thứ 4 12/5/2021 - SXMN 14/5 - xổ số hôm nay

XSMN 12/5 - Kết quả xổ số miền Nam hôm nay thứ 4 12/5/2021 - SXMN 14/5 - xổ số hôm nay

Baoquocte.vn. XSMN 12/5. xổ số hôm nay 12/5. xổ số miền Nam hôm nay thứ 4 ngày 12 tháng 5 năm 2021. KQXSMN thứ 4. SXMN 12/5. KQSXMN.
XSMT 12/5 - Kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ 4 12/5/2021 - SXMT 14/5 - xổ số hôm nay

XSMT 12/5 - Kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ 4 12/5/2021 - SXMT 14/5 - xổ số hôm nay

Baoquocte.vn. XSMT 12/5. xổ số hôm nay 12/5. xổ số miền Trung hôm nay thứ 4 ngày 12 tháng 5 năm 2021. KQXSMT thứ 4. SXMT 12/5. KQSXMT.
XSMN 11/5 - Kết quả xổ số miền Nam hôm nay 11/5/2021 - SXMN 11/5 - xổ số hôm nay

XSMN 11/5 - Kết quả xổ số miền Nam hôm nay 11/5/2021 - SXMN 11/5 - xổ số hôm nay

Baoquocte.vn. XSMN 11/5. KQXSMN. Trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay thứ 3 ngày 11/5/2021. XSMN thứ 3. SXMN 11/5.
XSMT 11/5 - Kết quả xổ số miền Trung hôm nay 11/5/2021 - SXMT 11/5 - xổ số hôm nay

XSMT 11/5 - Kết quả xổ số miền Trung hôm nay 11/5/2021 - SXMT 11/5 - xổ số hôm nay

Baoquocte.vn. XSMT 11/5. KQXSMT. Trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ 3 ngày 11/5/2021. XSMT thứ 3. SXMT 11/5.
Phiên bản di động