Xuất khẩu ngày 17-20/8: Xuất nhập khẩu 'miễn nhiễm' Covid-19; người Việt chuộng kem của Nga; cơ hội cho hàng nội thất sang Pháp

Hoàng Nam
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Xuất nhập khẩu vững vàng trước làn sóng Covid-19 thứ tư; kem của Nga được nhập ngày càng nhiều vào Việt Nam; công nhận 315 'Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín' 2020… là những tin chính trong bản tin xuất khẩu ngày 17-20/8.
Xuất khẩu ngày 17-20/8: Xuất nhập khẩu 'miễn nhiễm' Covid-19; người Việt chuộng kem của Nga; công bố 315 Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín 2020
Gạo là một trong những mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam. (Nguồn: Lao động)

Xuất nhập khẩu 'miễn nhiễm' Covid-19

Báo cáo “Tăng trưởng chậm lại do ảnh hưởng từ đại dịch” của hãng phân tích VnDirect nhận định: Xuất nhập khẩu vẫn vững vàng bất chấp ảnh hưởng từ làn sóng Covid-19 thứ tư đang lan rộng và diễn biến phức tạp tại Việt Nam.

Cụ thể, nhóm chuyên gia đến từ VnDirect dẫn số liệu từ Tổng cục Thống kê cho biết, giá trị xuất khẩu tháng 7/2021 tăng 8,4% so với cùng kỳ lên khoảng 27 tỷ USD.

Các chuyên gia phân tích của VnDirect đánh giá: “Việc xuất khẩu duy trì tăng trưởng dương so với cùng kỳ trong bối cảnh các cảng biển tại miền Nam Việt Nam phải giảm công suất hoạt động là một kết quả rất đáng khích lệ, cho thấy sức chống chịu tương đối tốt của hoạt động xuất nhập khẩu trước đại dịch”.

Trong 7 tháng đầu năm, giá trị xuất khẩu tăng lên 185,3 tỷ USD, tăng 25%.

Ngược lại, một số mặt hàng xuất khẩu sụt giảm bao gồm hàng điện tử & máy tính (giảm 13,9%), đồ chơi và dụng cụ thể thao (giảm 28,9%), dầu thô (giảm 36,7%), sắn và sản phẩm (giảm 12,7%), chè (giảm 19,6%)...

Kim ngạch nhập khẩu tháng 7/2021 tăng 29,9% lên 28,7 tỷ USD.

Trong 7 tháng đầu năm, giá trị nhập khẩu tăng lên 188,0 tỷ USD (tăng 35,3%) và Việt Nam nhập khẩu ròng 2,7 tỷ USD trong kỳ, so với thặng dư thương mại 8,7 tỷ USD trong 7 tháng của 2020.

Australia lùi thời hạn kết luận về chống bán phá giá dây đai thép từ Việt Nam

Cục Phòng vệ thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, Ủy ban Chống bán phá giá Australia (ADC) đã có thông báo gia hạn lần thứ 5 về thời gian ban hành kết luận cuối cùng và chấm dứt điều tra với Công ty TNHH Sam Hwan Vina trong vụ việc điều tra chống bán phá giá dây đai thép phủ màu từ Trung Quốc và Việt Nam, mã vụ việc 553.

Theo đó, thời hạn mới ban hành kết luận cuối cùng và chấm dứt điều tra vụ việc này là ngày 26/10/2021.

Tin liên quan
Kinh tế thế giới nổi bật tuần (13-19/8): IMF ‘để mắt’ đến Belarus; Việt Nam là hình mẫu hưởng lợi từ CPTPP; Mỹ-Trung lại ăn miếng trả miếng Kinh tế thế giới nổi bật tuần (13-19/8): IMF ‘để mắt’ đến Belarus; Việt Nam là hình mẫu hưởng lợi từ CPTPP; Mỹ-Trung lại ăn miếng trả miếng

Đồng thời, ADC cũng chính thức kết luận rằng Công ty TNHH Sam Hwan Vina - nhà xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam trong vụ việc, với kim ngạch xuất khẩu khoảng 4,6 triệu USD, chiếm 83% tổng kim ngạch của Việt Nam, bán phá giá không đáng kể, thấp hơn 2% nên quyết định chấm dứt điều tra với DN này.

Nguyên đơn có thể đề nghị rà soát lại quyết định này trong vòng 30 ngày kể từ ngày ADC công bố thông báo.

Vụ việc vẫn tiếp tục được điều tra đối với các doanh nghiệp (DN) còn lại của Trung Quốc và Việt Nam. ADC sẽ đệ trình kết luận lên Bộ trưởng Công nghiệp, Khoa học và Kỹ thuật chậm nhất ngày 26/10/2021.

Trước đó, tại kết luận điều tra sơ bộ được ban hành vào ngày 23/4/2021, ADC cho rằng Việt Nam không can thiệp vào thị trường nguyên liệu để DN xuất khẩu bán phá giá; biên độ bán phá giá của DN xuất khẩu Việt Nam không đáng kể và không gây thiệt hại cho ngành sản xuất của Australia.

Nhiều dư địa cho hàng nội thất Việt Nam tại thị trường Pháp

Mặc dù Việt Nam là thị trường cung cấp đồ nội thất bằng gỗ lớn thứ 6 cho thị trường Pháp, nhưng tỷ trọng chỉ chiếm 4,5% tổng trị giá nhập khẩu. Đây là con số vẫn còn thấp so với nhu cầu nhập khẩu của thị trường này.

Đặc biệt, hơn một năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid-19, người Pháp phải ở nhà nhiều hơn nên dành nhiều thời gian để tân trang lại ngôi nhà và quan tâm nhiều tới các sản phẩm nội thất. Điều này cho thấy cơ hội mở rộng thị phần tại Pháp vẫn rất lớn đối với các DN xuất khẩu đồ nội thất bằng gỗ của Việt Nam.

Dẫn số liệu thống kê của Trung tâm Thương mại quốc tế (ITC), Cục Xuất Nhập khẩu (Bộ Công Thương) cho biết, tháng 6/2021, Pháp nhập khẩu đồ nội thất bằng gỗ đạt 386,3 triệu USD, tăng 31,2% so với tháng 6/2020.

Tính chung trong 6 tháng đầu năm 2021, nhập khẩu đồ nội thất bằng gỗ của Pháp đạt 2,4 USD, tăng 59,9% so với cùng kỳ năm 2020.

Theo Cục Xuất Nhập khẩu, thị trường Pháp tăng mạnh nhập khẩu đồ nội thất bằng gỗ từ các thị trường trong 6 tháng năm 2021; trong đó, nhập khẩu chủ yếu từ thị trường Italy, Trung Quốc và Đức, trị giá nhập khẩu từ 3 thị trường này chiếm 49,8% tổng trị giá nhập khẩu.

Xuất khẩu ngày 17-20/8: Xuất nhập khẩu 'miễn nhiễm' Covid-19; người Việt chuộng kem của Nga; công bố 315 Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín 2020
DN ngành gỗ đã thích ứng được tình hình mới, ổn định sản xuất và tăng cường giao thương trực tuyến tìm các đối tác nước ngoài, mở rộng xuất khẩu. (Nguồn: Báo Đầu tư)

Việt Nam là thị trường cung cấp ghế khung gỗ lớn thứ 5 cho Pháp; trị giá nhập khẩu ghế khung gỗ của Pháp từ Việt Nam chỉ chiếm 6,7% tổng trị giá nhập khẩu mặt hàng này.

Theo các chuyên gia thương mại, DN ngành gỗ đã thích ứng được tình hình mới, ổn định sản xuất và tăng cường giao thương trực tuyến tìm các đối tác nước ngoài, mở rộng xuất khẩu.

Do đó, dù dịch Covid-19 ảnh hưởng lớn đến sản xuất kinh doanh, nhưng các DN ngành gỗ Việt Nam vẫn giữ được sự chủ động, khách hàng nước ngoài tin tưởng tìm nguồn cung tại Việt Nam ngày một tăng.

Chính vì vậy, các chuyên gia thương mại khuyến cáo, các DN phải nỗ lực, sáng tạo nâng cao công nghệ trong quá trình sản xuất sản phẩm; cập nhật xu hướng mới cũng như nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, DN cũng cần tạo kênh liên kết để ổn định giá cước vận chuyển trong xuất nhập khẩu nhằm thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm gỗ của Việt Nam sang thị trường Pháp với mẫu mã phong phú, giá cả cạnh tranh.

Mỹ-Trung Quốc căng thẳng, Huawei từ bị ‘dội gáo nước lạnh’ đến phải hứng đòn đau

Mỹ-Trung Quốc căng thẳng, Huawei từ bị ‘dội gáo nước lạnh’ đến phải hứng đòn đau

Kem của Nga được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng

Sau chuyến hàng đầu tiên vào tháng 3/2021, chuyến hàng thứ 2 gồm 4,75 tấn kem đã được xuất khẩu từ tỉnh Novosibirsk, Nga, sang Việt Nam.

Trang mạng Nga ngày 18/8 cho biết 4,75 tấn kem đã được xuất khẩu từ tỉnh Novosibirsk sang Việt Nam. Đây là chuyến hàng thứ hai xuất khẩu sang Việt Nam trong năm 2021.

Nhà sản xuất kem là DN ở Novosibirsk. Các sản phẩm đã được gửi bằng đường sắt và sau đó bằng đường biển. Kem xuất khẩu đáp ứng tất cả các yêu cầu cần thiết.

Tính chung từ đầu năm 2021 đến nay, công ty này đã xuất khẩu 6 lô kem với tổng khối lượng là 38,6 tấn sang Việt Nam, Trung Quốc, Uzbekistan và Azerbaijan.

Công nhận 315 'Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín' năm 2020

Sau một thời gian đăng tải Danh sách sơ tuyển “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2020 và tiếp thu các ý kiến phản hồi, ngày 18/8/2021, Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định 1974/QĐ-BCT phê duyệt Danh sách “DN xuất khẩu uy tín” năm 2020.

Danh sách DN xuất khẩu uy tín được tổng hợp và công bố trên cơ sở xét chọn và đề xuất của các cơ quan hữu quan, được xét chọn trên cơ sở các tiêu chí do Bộ Công Thương quy định về mức kim ngạch xuất khẩu tối thiểu, về uy tín trong kinh doanh đối với bạn hàng nước ngoài, về việc chấp hành nghĩa vụ đối với Nhà nước trong lĩnh vực hải quan, lĩnh vực thuế, lĩnh vực môi trường…

Trên cơ sở đề xuất của 60 cơ quan, tổ chức xét chọn, Bộ Công Thương đã xét chọn được 315 DN (tương đương với 323 lượt DN theo 26 ngành hàng).

Trong 315 “DN xuất khẩu uy tín” năm 2020 có 13 DN xuất khẩu cà phê, 20 DN cao su, 6 DN xuất khẩu chè các loại, 44 DN thuỷ sản, 27 DN gạo, 18 DN xuất khẩu hạt điều, 12 DN hạt tiêu, 17 DN xuất khẩu rau-củ-quả và các sản phẩm từ rau-củ-quả, 3 DN xuất khẩu sữa - sản phẩm sữa, 7 DN thủ công mỹ nghệ, 4 DN dây điện và cáp điện, 43 DN dệt may, 4 DN dược và thiết bị y tế, 6 DN xuất khẩu điện thoại và linh kiện, 6 DN giày dép, 4 DN xuất khẩu bánh kẹo và sản phẩm từ ngũ cốc, 4 DN xuất khẩu máy tính-sản phẩm điện tử và linh kiện, 21 DN xuất khẩu sản phẩm chất dẻo, 8 DN cơ khí, 9 DN gỗ, 14 DN vật liệu xây dựng, 9 DN xơ-sợi dệt…

Kinh tế thế giới nổi bật tuần (13-19/8): IMF ‘để mắt’ đến Belarus; Việt Nam là hình mẫu hưởng lợi từ CPTPP; Mỹ-Trung lại ăn miếng trả miếng

Kinh tế thế giới nổi bật tuần (13-19/8): IMF ‘để mắt’ đến Belarus; Việt Nam là hình mẫu hưởng lợi từ CPTPP; Mỹ-Trung lại ăn miếng trả miếng

IMF sẽ tiếp tục giám sát chặt chẽ tình hình ở Belarus; Việt Nam là hình mẫu hưởng lợi từ CPTPP; Mỹ-Trung lại căng thẳng ...

Năm 2030, Việt Nam phấn đấu đạt giá trị kim ngạch xuất khẩu thủy sản 14 - 16 tỷ USD

Năm 2030, Việt Nam phấn đấu đạt giá trị kim ngạch xuất khẩu thủy sản 14 - 16 tỷ USD

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án phát triển ngành chế biến thủy sản giai đoạn 2021-2030 nhằm phấn đấu đưa Việt Nam ...

(tổng hợp)

Đọc thêm

Cuộc sống của nam tài tử nổi tiếng Châu Nhuận Phát giản dị và hào hiệp

Cuộc sống của nam tài tử nổi tiếng Châu Nhuận Phát giản dị và hào hiệp

Baoquocte.vn. Cuộc sống của Nam tài tử Châu Nhuận Phát khi hiến hơn 16 nghìn tỷ đồng làm từ thiện.
Rừng tràm Trà Sư: Từ vùng trũng hoang hóa đến điểm du lịch lý tưởng

Rừng tràm Trà Sư: Từ vùng trũng hoang hóa đến điểm du lịch lý tưởng

Baoquocte.vn. Du khách tới rừng tràm Trà Sư sẽ cảm thấy choáng ngợp trước rừng tràm mênh mông và có cơ hội khám phá hệ sinh thái rừng ngập nước đặc ...
Link xem trực tiếp MU vs Liverpool 22h30 ngày 24/10: Ronaldo ‘đấu súng’ với Salah

Link xem trực tiếp MU vs Liverpool 22h30 ngày 24/10: Ronaldo ‘đấu súng’ với Salah

Baoquocte.vn. Cập nhật mới nhất các link xem trực tiếp MU vs Liverpool vòng 9 Ngoại hạng Anh 22h30 ngày 24/10 trên tivi, điện thoại, máy tính, internet, website...
Lịch âm 25/10, Xem âm lịch hôm nay Thứ Hai ngày 25/10/2021 chính xác nhất. Lịch vạn niên

Lịch âm 25/10, Xem âm lịch hôm nay Thứ Hai ngày 25/10/2021 chính xác nhất. Lịch vạn niên

Baoquocte.vn. Lịch âm 25/10. Âm lịch hôm nay 25/10. Xem âm lịch hôm nay ngày 25/10/2021 chính xác nhất. Lịch vạn niên ngày 25 tháng 10 năm 2021 hôm nay.
Hội Hữu nghị Việt Nam-Thái Lan: Tiếp tục vai trò cầu nối đáng tin cậy

Hội Hữu nghị Việt Nam-Thái Lan: Tiếp tục vai trò cầu nối đáng tin cậy

Baoquocte.vn. Từ nhu cầu không ngừng thúc đẩy và làm sâu sắc hơn sự hợp tác và phát triển các mối quan hệ của hai nước, Hội Hữu nghị Việt Nam-Thái ...
Đại dịch Covid-19 - tác nhân cho ngành robot phục vụ bùng nổ

Đại dịch Covid-19 - tác nhân cho ngành robot phục vụ bùng nổ

Baoquocte.vn. Nhân viên robot phục vụ có thể đưa thức ăn cho tối đa bốn người đến một bàn được chỉ định, sau đó thu dọn bát đĩa sau khi khách ...
Việt Nam-Thái Lan: 45 năm hợp tác sôi động

Việt Nam-Thái Lan: 45 năm hợp tác sôi động

Baoquocte.vn. Trong suốt 45 năm qua, quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Thái Lan đã phát triển toàn diện và trên mọi cấp độ bao gồm cấp độ quốc ...
Bạc Liêu: Năm trụ cột thu hút đầu tư, đón 'đại bàng'

Bạc Liêu: Năm trụ cột thu hút đầu tư, đón 'đại bàng'

Baoquocte.vn. Bạc Liêu đang có những bước tiến ấn tượng trên con đường trở thành trung tâm năng lượng sạch cả nước.
Sốc: Thổ Nhĩ Kỳ trục xuất 10 đại sứ nước ngoài

Sốc: Thổ Nhĩ Kỳ trục xuất 10 đại sứ nước ngoài

Baoquocte.vn. Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan hôm 23/10 cho biết ông đã chỉ đạo Bộ Ngoại giao trục xuất các đại sứ của Mỹ và 9 quốc gia phương ...
Sudan: Cảnh báo nguy cơ đảo chính

Sudan: Cảnh báo nguy cơ đảo chính

Baoquocte.vn. Khủng hoảng chính trị lại Sudan, phe ủng hộ chính quyền dân sự cảnh báo nguy cơ đảo chính.
Do đâu, xuất khẩu gạo của Thái Lan dự báo tăng

Do đâu, xuất khẩu gạo của Thái Lan dự báo tăng

Baoquocte.vn. Xuất khẩu gạo của Thái Lan dự báo tăng nhờ đồng baht yếu đi khiến gạo Thái Lan trở nên cạnh tranh hơn và thúc đẩy nhu cầu toàn cầu cao hơn.
Kinh tế Trung Quốc: 'Le lói' những điểm sáng

Kinh tế Trung Quốc: 'Le lói' những điểm sáng

Baoquocte.vn. Một số lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới vẫn diễn biến tích cực kể từ đầu năm nay, bất chấp đà tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc ...
Chủ tịch Fed thừa nhận lạm phát kéo dài hơn dự kiến, nhưng vẫn quá sớm để tăng lãi suất

Chủ tịch Fed thừa nhận lạm phát kéo dài hơn dự kiến, nhưng vẫn quá sớm để tăng lãi suất

Baoquocte.vn. Chủ tịch Fed thừa nhận những hạn chế và thiếu hụt về nguồn cung đã khiến lạm phát tăng mạnh và tình trạng này sẽ kéo dài hơn so với dự kiến.
Khủng hoảng năng lượng: Nga tăng dự trữ, Ukraine cam kết giảm giá 50% vận chuyển khí đốt cho Gazprom

Khủng hoảng năng lượng: Nga tăng dự trữ, Ukraine cam kết giảm giá 50% vận chuyển khí đốt cho Gazprom

Baoquocte.vn. Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tuyên bố nước này đề xuất giảm 50% phí chuyển tải khí đốt cho tập đoàn Gazprom để vận chuyển sang châu Âu.
Mỹ 'khuyên' Trung Quốc nên thay đổi chính sách thương mại

Mỹ 'khuyên' Trung Quốc nên thay đổi chính sách thương mại

Baoquocte.vn. Văn phòng Đại diện thương mại Mỹ (USTR) đã kêu gọi Trung Quốc thay đổi cách tiếp cận đối với thương mại và tuân thủ những chính sách thị trường.
Mỹ: Mức thâm hụt ngân sách cao thứ 2 trong lịch sử, hiệu quả kế hoạch kinh tế của Tổng thống Biden?

Mỹ: Mức thâm hụt ngân sách cao thứ 2 trong lịch sử, hiệu quả kế hoạch kinh tế của Tổng thống Biden?

Baoquocte.vn. Thâm hụt ngân sách liên bang của Mỹ trong tài khóa 2021 là 2,8 nghìn tỷ USD, mức cao thứ 2 trong lịch sử và chỉ thấp hơn 360 tỷ USD so với tài khóa ...
Bất động sản mới nhất: Kịch bản thị trường địa ốc 2022, loạt nhà phố tại khu tái định cư sân bay Long Thành

Bất động sản mới nhất: Kịch bản thị trường địa ốc 2022, loạt nhà phố tại khu tái định cư sân bay Long Thành

Baoquocte.vn. Xu hướng thị trường sau dịch, loạt biệt thự, nhà phố tại khu tái định cư bên cạnh sân bay Long Thành… là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Nguồn cung ở Hà Nội giảm kỷ lục, dự báo đà phục hồi sau dịch, Flamingo 'chơi lớn' ở Thanh Hóa

Bất động sản mới nhất: Nguồn cung ở Hà Nội giảm kỷ lục, dự báo đà phục hồi sau dịch, Flamingo 'chơi lớn' ở Thanh Hóa

Baoquocte.vn. Nguồn cung hàng tại Hà Nội giảm kỷ lục, giá không giảm; dự án đầu tiên của Flamingo ở Thanh Hóa… là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Biệt thự Hà Nội ế ẩm, giá vẫn tăng; tin mới nhất về siêu dự án có casino ở Vân Đồn, 5.400 doanh nghiệp mới ra đời

Bất động sản mới nhất: Biệt thự Hà Nội ế ẩm, giá vẫn tăng; tin mới nhất về siêu dự án có casino ở Vân Đồn, 5.400 doanh nghiệp mới ra đời

Baoquocte.vn. Lượng giao dịch biệt thự liền kề Hà Nội thấp, đề xuất tăng đầu tư, bỏ mục sân golf ở siêu dự án tại Vân Đồn… là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Địa ốc Mê Linh đảo chiều, tránh bẫy sốt ảo; Lào Cai đầu tư khu logistics, điều cần biết về căn hộ studio

Bất động sản mới nhất: Địa ốc Mê Linh đảo chiều, tránh bẫy sốt ảo; Lào Cai đầu tư khu logistics, điều cần biết về căn hộ studio

Baoquocte.vn. Đất Mê Linh (Hà Nội) tăng giá, ưu và nhược điểm của căn hộ studio, Lào Cai đầu tư khu logistic hơn 300ha…là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Dự báo thời điểm phục hồi hoàn toàn, Hà Nội về đích nhanh nhất, bất ngờ ở Bắc Ninh

Bất động sản mới nhất: Dự báo thời điểm phục hồi hoàn toàn, Hà Nội về đích nhanh nhất, bất ngờ ở Bắc Ninh

Baoquocte.vn. Chuyên gia lạc quan về thị trường, Hà Nội sẽ phục hồi nhanh nhất sau dịch, giá địa ốc ở Bắc Ninh gây bất ngờ… là những tin bất động sản mới nhất.
Tòa nhà chung cư cao tầng (HH3) The Jade Orchid đủ điều kiện bán hàng

Tòa nhà chung cư cao tầng (HH3) The Jade Orchid đủ điều kiện bán hàng

Baoquocte.vn. Ngày 6/10, Tòa nhà chung cư cao tầng HH3 Dự án The Jade Orchid mang thương hiệu Vimefulland chính thức đủ điều kiện bán hàng.
Điểm danh các nước quan tâm đến tiền điện tử nhiều nhất

Điểm danh các nước quan tâm đến tiền điện tử nhiều nhất

Baoquocte.vn. Indonesia đã trở thành quốc gia có sự quan tâm cao nhất đến tiền điện tử, tiếp đến là Chile và Argentina.
Trung Quốc: Mạnh tay với hoạt động khai thác tiền điện tử; Thợ đào tháo chạy tìm 'bến' mới

Trung Quốc: Mạnh tay với hoạt động khai thác tiền điện tử; Thợ đào tháo chạy tìm 'bến' mới

Baoquocte.vn. Cơ quan hoạch định chính sách Trung Quốc đang tăng cường nỗ lực loại bỏ hoạt động khai thác tiền điện tử bằng cách thêm nó vào danh sách đen.
Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) ra mắt tính năng mới

Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) ra mắt tính năng mới

Baoquocte.vn. Baoquocte.vn.Chứng khoán Bảo Việt ra mắt tính năng bán chứng khoán lô lẻ sàn HOSE trên Online và triển khai mua chứng khoán lô lẻ HOSE định kỳ.
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 22/10 - Đúng cổ đúng thời điểm

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 22/10 - Đúng cổ đúng thời điểm

Baoquocte.vn. Baoquocte.vn. Báo Thế giới & Việt Nam liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán Việt Nam đầu giờ và cuối phiên giao dịch hàng ...
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 21/10 - Đáo hạn Phái Sinh

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 21/10 - Đáo hạn Phái Sinh

Baoquocte.vn. Báo Thế giới & Việt Nam liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán Việt Nam đầu giờ và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 19/10 - lần 6 phá cứ điểm 1400?

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 19/10 - lần 6 phá cứ điểm 1400?

Baoquocte.vn. Báo Thế giới & Việt Nam liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán Việt Nam đầu giờ và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Phiên bản di động