Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lọt vào danh sách đề cử giải MTV EMA

14:24 | 05/10/2017

Ngày 4/10, Ban tổ chức lễ trao giải âm nhạc MTV châu Âu (MTV EMA) thông báo nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ đại diện Việt Nam tranh tài ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc.

TIN LIÊN QUAN
ca si dam vinh hung lot vao danh sach de cu giai mtv ema Đông Nhi chính thức được bình chọn trên toàn cầu tại MTV EMA 2016
ca si dam vinh hung lot vao danh sach de cu giai mtv ema Hồ Ngọc Hà đã dừng bước tại MTV EMA 2014

Cùng cạnh tranh với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ở hạng mục này còn có nhiều nghệ sĩ đến từ các quốc gia khác như Isyana Sarasvati (Indonesia), Faizal Tahir (Malaysia), James Reid (Philippines), The Sam Willows (Singapore)…

Dẫn đầu danh sách đề cử năm nay là "công chúa nhạc đồng quê" Taylor Swift. Với 6 lần được xướng tên (bao gồm cả video hay nhất cho Look What You Made Me Do), ngôi sao người Mỹ được kỳ vọng sẽ mang về nhiều giải thưởng trong lễ trao giải diễn ra vào tháng tới.

ca si dam vinh hung lot vao danh sach de cu giai mtv ema
Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng. (Nguồn: Zing)

Các nghệ sĩ nhận nhiều đề cử khác bao gồm Shawn Mendes - với 5 hạng mục (bao gồm cả giải Ca khúc hay nhất và Nghệ sĩ xuất sắc nhất), trong khi đó, Kendrick Lamar và Ed Sheeran chia nhau mỗi người 4 đề cử.

Lễ trao giải MTV EMA sẽ diễn ra vào tối 12/11 tại Wembley (London) và được phát sóng trực tiếp trên kênh MTV. Ngôi sao nhạc pop Rita Ora sẽ đảm nhận vai trò dẫn chương trình.

Lễ trao giải MTV châu Âu là sự kiện thường niên, do kênh MTV Networks châu Âu tổ chức, nhằm vinh danh sự đóng góp của các nghệ sĩ với làng nhạc thế giới. Kể từ năm 2007, những người chiến thắng được lựa chọn dựa trên số lượng bình chọn của người hâm mộ trên trang web chính thức của EMA.

Lễ trao giải MTV EMA được tổ chức lần đầu tiên tại Berlin (Đức) năm 1994.

ca si dam vinh hung lot vao danh sach de cu giai mtv ema Đàm Vĩnh Hưng và Thu Phương hội ngộ trong “Đêm nhạc tình”

Trong sân chơi Giọng hát Việt, Đàm Vĩnh Hưng và Thu Phương là những giám khảo đầy quyền lực, luôn “đối đầu” nảy lửa. Đến ...

ca si dam vinh hung lot vao danh sach de cu giai mtv ema Đàm Vĩnh Hưng cùng dàn sao Việt biểu diễn tại Nga

Chương trình được dàn dựng, thiết kế đặc sắc, phong phú và kỹ lưỡng và vừa diễn ra tại Trung tâm biểu diễn Quốc gia ...

ca si dam vinh hung lot vao danh sach de cu giai mtv ema Xuất khẩu nhạc Việt: Con đường còn dài

Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Đàm Vĩnh Hưng… liên tục "bay show" hải ngoại, lịch diễn "xếp hàng" trước hàng tháng.