Cơ hội nhận học bổng MBA Anh quốc ngay tại Việt Nam

10:28 | 23/07/2017

Ngày 22/7, Đại học Anh quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV) đã khởi động Chương trình MBA (Thạc sỹ quản trị kinh doanh) dành cho các học viên quan tâm và muốn theo học MBA tại một môi trường chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. 

 

TIN LIÊN QUAN
co hoi nhan hoc bong mba anh quoc ngay tai viet nam Cơ hội nhận học bổng Thạc sỹ ngành Kinh tế tại Anh
co hoi nhan hoc bong mba anh quoc ngay tai viet nam Cơ hội nhận học bổng quốc tế tại Việt Nam

Theo ông Christopher Jeffery – Giám đốc Học vụ BUV, khác với những phương pháp đào tạo truyền thống – tiếp thu kiến thức một cách thụ động, chương trình MBA tại BUV tập trung vào phát triển từng cá nhân, hỗ trợ học viên trong những dự định và kế hoạch của riêng họ. BUV nhấn mạnh vào sự chủ động trong học tập, sử dụng chính kinh nghiệm đi làm có sẵn của học viên làm bước khởi đầu cho quá trình tiếp thu kiến thức, nhằm tạo ra sự hứng thú trong học tập và đào tạo.

Chương trình đào tạo kết hợp chặt chẽ lý thuyết và thực hành sẽ hỗ trợ sự tư duy và liên tưởng của học viên, đảm bảo cung cấp một cái nhìn tổng thể và chi tiết về những môi trường kinh tế khác nhau. Học viên được khuyến khích tự do chia sẻ những khó khăn và thắc mắc rút ra từ thực tế làm việc, từ đó thảo luận và tìm ra giải pháp, tạo ra môi trường học tập có tính tương tác cao với những chủ đề đa dạng. 

Việc định hướng và phát triển theo từng nhu cầu cá nhân mang lại tính cạnh tranh riêng biệt cho mỗi học viên. Từ đó phát triển được cách tư duy chiến lược và nhìn nhận sự việc từ nhiều góc độ khác nhau, đưa ra những đánh giá và quyết định phù hợp, mang lại hiệu quả cao trong công việc.

co hoi nhan hoc bong mba anh quoc ngay tai viet nam
BUV khởi động chương trình MBA tại Việt Nam. (Nguồn: BUV)

“Chương trình MBA tại British University Vietnam là lựa chọn tối ưu cho những cá nhân có nhu cầu phát triển nghề nghiệp và có hoài bão đứng đầu các tổ chức trong tương lai. Thông qua chương trình học, học viên có thể khám phá những khả năng và tầm nhìn mới của bản thân, mở rộng kết nối xã hội và những cơ hội nghề nghiệp, kinh doanh”, ông Jeffery khẳng định.

Để theo học chương trình MBA tại BUV, học viên cần đáp ứng các điều kiện đầu vào, bao gồm: Có bằng tốt nghiệp từ trường đại học được công nhận bởi Đại học Anh quốc Việt Nam, có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian, đạt trình độ tiếng Anh IELTS 6.5 (không thành phần nào dưới 6.0) hoặc tương đương, viết bài luận cá nhân, thư giới thiệu, vượt qua vòng phỏng vấn nhập học…

Về mức học phí, ông Anthony Edward Summers – Phó Giám đốc Học vụ BUV cho biết, so với mặt bằng học phí chung của các hệ đào tạo thạc sỹ quốc tế tại Việt Nam, chi phí học tập tại BUV được đánh giá là khá hợp lý. Đặc biệt, BUV sẽ hỗ trợ học viên đóng phí làm nhiều lần trong năm để giảm thiểu gánh nặng đầu tư.

Để khuyến khích và tạo cơ hội cho các học viên muốn theo học MBA chuẩn Anh quốc ngay tại Việt Nam, BUV cũng đưa ra các gói học bổng từ 15-30% học phí dành cho các học viên tiềm năng đã có bằng cử nhân tại Anh, Đại học Anh quốc tại Việt Nam, Đại học London hoặc Đại học Staffordshire. 

co hoi nhan hoc bong mba anh quoc ngay tai viet nam Sắp có Đại học chuẩn Anh quốc quy mô 7.000 sinh viên tại Việt Nam

Có vốn đầu tư lên tới 70 triệu USD, cơ sở mới của Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) tại khu đô thị Ecopark ...

co hoi nhan hoc bong mba anh quoc ngay tai viet nam Bốn năm liên tục BUV nhận giải thưởng Rồng Vàng

Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) vừa nhận giải thưởng Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh uy tín vì những đóng góp tích cực ...

co hoi nhan hoc bong mba anh quoc ngay tai viet nam Ngày hội Anh quốc – BUV Open Day 2016

Trải nghiệm ngày hội văn hóa, ẩm thực này tại BUV và giành học bổng toàn phần trị giá 700 triệu đồng.