PV GAS với mùa Xuân yêu thương

16:00 | 17/02/2017

Cùng với việc tích cực bảo vệ an ninh, an toàn công trình, đón Tết yên vui, trong những tháng đầu năm 2017, các đơn vị trực thuộc và thành viên của PV GAS còn tiếp tục thể hiện trách nhiệm với cộng đồng bằng nhiều hoạt động an sinh ý nghĩa.

TIN LIÊN QUAN
pv gas voi mua xuan yeu thuong Một giải pháp tháo gỡ khó khăn do khủng hoảng giá dầu của PVEP
pv gas voi mua xuan yeu thuong PV GAS: Đại diện của ngành công nghiệp Khí Việt Nam

Tiếp nối chương trình Xuân yêu thương chặng 1 tổ chức tại Đồng Tháp, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí Miền Nam (PV GAS South) vừa tổ chức thành công chặng 2 - Hành trình Xuân yêu thương năm 2017 tại xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.

Thiên tai và các đợt nước lũ liên tiếp  tại Bình Định, đặc biệt, cơn lũ lịch sử tháng 12/2016, đã cuốn trôi nhiều ngôi nhà, công trình xã hội, gây thiệt hại về người và tài sản. Với truyền thống ''lá lành đùm lá rách'', tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty đã kêu gọi quyên góp, chia sẻ khó khăn từ toàn thể CBCNV PV GAS South. Tại trường tiểu học số 2 Phước Hòa, đại diện BCH Công Đoàn, Đoàn Thanh niên PV GAS South đã trao tặng cho trường hai bộ máy vi tính, một máy in, 42 phần học bổng, 42 phần quà Tết cho 42 em học sinh nghèo mất nhà hoàn toàn do bão lũ gây ra. Bên cạnh đó, đại diện Công ty còn trao tặng 150 bộ sách giáo khoa, 1.200 vở trắng cho trường tiểu học số 2 Phước Hòa và trường tiểu học Hòa Thắng, nhằm hỗ trợ phần nào thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra.

pv gas voi mua xuan yeu thuong

Ngay trong dịp Tết Nguyên đán, Đoàn Thanh niên Công ty Khí Cà Mau (KCM) đã bàn giao nhà dân sinh trị giá 50 triệu đồng - trích từ Quỹ “ Vì thế hệ trẻ” của Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Khí Việt Nam, cho gia đình anh Nguyễn Trung Quyển tại ấp Tham Trơi, xã Khánh Bình Đông, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau. Đây là gia đình gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nguồn thu nhập chủ yếu từ làm thuê, giăng câu, điều kiện kinh tế không ổn định và phải nuôi hai con nhỏ đang tuổi đi học.

Cũng trong dịp này, KCM đã phối hợp với Phòng An ninh Kinh tế, Công an tỉnh Cà Mau tổ chức lễ trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình cựu chiến binh Nguyễn Văn Chiến. Công ty đã hỗ trợ 70 triệu đồng trích từ Quỹ an sinh xã hội của KCM, xây dựng căn nhà cấp 4, diện tích 40 m2. Món quà không chỉ quý về mặt vật chất mà còn thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự quan tâm và chia sẻ của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV KCM đối với những hoàn cảnh khó khăn tại Cà Mau.

Với mong muốn mang một mùa Xuân ấm áp tới cho họ, BCH Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần CNG Việt Nam đã phối hợp với CLB Thiện Tâm tổ chức Chương trình thiện nguyện “Tình Xuân 2017” tại xã Tân Khánh Hòa, huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang. Đây là một xã nghèo với nhiều gia đình rất khó khăn, có cuộc sống bấp bênh ở giáp biên giới Campuchia.

Với tổng số tiền 130 triệu đồng, CNG Việt Nam và CLB Thiện Tâm đã trực tiếp trao tặng 10 chiếc máy khâu cho cơ sở may từ thiện Giang Thành nhằm giúp đỡ, tạo công ăn việc làm cho các chị em phụ nữ trong huyện, 150 gói quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn và 400 phần quà cho các hộ nghèo.

pv gas voi mua xuan yeu thuong PV GAS: Đại diện của ngành công nghiệp Khí Việt Nam

Tuổi 25 với sức trẻ vươn lên, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) hiện là một điển hình cống hiến của ngành công ...

pv gas voi mua xuan yeu thuong PV Gas tự hào vững bước đi lên

Năm 2013 ghi nhận một dấu ấn mới trong sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành công nghiệp khí mà Tổng Công ty Khí ...

pv gas voi mua xuan yeu thuong Giá gas trong nước sẽ không còn... "nhảy múa"?

Trong khi giá gas thế giới đang tăng rất cao, thì việc Công ty Kinh doanh sản phẩm khí (PV Gas) công bố giảm giá ...