Samsung chính thức mở bán điện thoại thông minh Galaxy S8 tại Hàn Quốc

09:54 | 21/04/2017

Sáng 21/4, tập đoàn điện tử Samsung đã bắt đầu chính thức mở bán loại điện thoại thông minh Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus tại Hàn Quốc. 

TIN LIÊN QUAN
samsung chinh thuc mo ban dien thoai thong minh galaxy s8 tai han quoc Samsung sẽ trả hết "món nợ" lớn với khách hàng vào tuần tới?
samsung chinh thuc mo ban dien thoai thong minh galaxy s8 tai han quoc Vừa ra mắt, Galaxy S8 đã bị bóc mẽ lỗi thiết kế

Đây được coi là một trong những nỗ lực của Samsung nhằm thúc đẩy kinh doanh trong lĩnh vực điện thoại di động, vốn bị ảnh hưởng nặng nề sau vụ thu hồi dòng Galaxy Note 7 hồi năm ngoái.

Trước khi mở bán chính thức, đầu tuần này, Samsung đã bắt đầu cung cấp điện thoại Galaxy S8 cho các khách hàng đặt trước. Các đơn đặt trước mua Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus được đăng ký trong thời gian từ ngày 7-17/4 đã vượt mốc 1 triệu chiếc, lập kỷ lục mới trong số tất cả các loại điện thoại thông minh của Samsung từ trước tới nay.

samsung chinh thuc mo ban dien thoai thong minh galaxy s8 tai han quoc
Samsung Galaxy S8 chính thức được mở bán. (Nguồn: iMore)

Điện thoại dòng Galaxy S8 và S8 Plus có những đặc điểm nổi bật như màn hình độ phân giải cao, cong ở cả hai cạnh và áp dụng nhiều loại công nghệ mới như công nghệ nhận diện mống mắt, khuôn mặt và một chương trình trợ giúp giọng nói thông minh mang tên Bixby.

Lâu nay Samsung vẫn tập trung nỗ lực để quảng bá điện thoại di động dòng Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus ở cả trong và ngoài nước với hy vọng làm dịu cuộc tranh cãi về dòng Galaxy Note 7, vốn đã bị dừng bán và phải thu hồi trong năm ngoái vì sự cố cháy nổ.

Dù tới nay Galaxy S8 chưa có vấn đề gì về an toàn nhưng một số màn hình của loại này có màu hơi đỏ không tự nhiên. Samsung thông báo những khách hàng gặp trường hợp trên có thể dễ dàng tự xử lý bằng cách sử dụng chế độ cài đặt tối ưu hóa màu sắc cho màn hình.

samsung chinh thuc mo ban dien thoai thong minh galaxy s8 tai han quoc Các “đại gia” công nghệ Hàn Quốc "thắng lớn" trong quý I/2017

Hãng điện tử hàng đầu Hàn Quốc Samsung Electronics dự kiến lợi nhuận hoạt động của hãng tăng khoảng 50% trong quý I/2017 bất chấp ...

samsung chinh thuc mo ban dien thoai thong minh galaxy s8 tai han quoc Samsung sắp bán điện thoại Galaxy Note 7 “tân trang”

Theo công bố trên trang web chính thức, Samsung cho biết họ sẽ bán những chiếc điện thoại Galaxy Note 7 refurbished (tân trang) tại ...

samsung chinh thuc mo ban dien thoai thong minh galaxy s8 tai han quoc Điện thoại cao cấp chỉ chiếm gần 30% tổng doanh số của Samsung

Theo công ty đầu tư tài chính Hana Financial Investment Co., doanh số bán các dòng điện thoại thông minh (smartphone) cao cấp của Samsung ...