• APEC 2017: Thúc đẩy các MSME đổi mới sáng tạo

  APEC 2017: Thúc đẩy các MSME đổi mới sáng tạo
  Ngày 11/9, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội thảo “Doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa (MSME) khởi nghiệp đổi mới và năng động trong khu vực APEC”. 
 • Chuẩn bị khai mạc Diễn đàn Khởi nghiệp APEC 2017

  Chuẩn bị khai mạc Diễn đàn Khởi nghiệp APEC 2017
  Diễn đàn Khởi nghiệp APEC 2017 (APEC 2017 Start-up Forum) sẽ chính thức diễn ra trong hai ngày 11-12/9 tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội để các nền kinh tế có điều kiện chia sẻ kinh nghiệm, các sáng kiến và công cụ hỗ trợ khởi nghiệp, hình thành nên một cộng đồng Khởi nghiệp APEC kết nối.
 • Thủ tướng sẽ dự Hội nghị Bộ trưởng doanh nghiệp nhỏ và vừa APEC

  Thủ tướng sẽ dự Hội nghị Bộ trưởng doanh nghiệp nhỏ và vừa APEC
  Tuần lễ Hội nghị Bộ trưởng doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) APEC năm 2017 sẽ diễn ra từ ngày 10-15/9 tại TP. Hồ Chí Minh với hoạt động trọng tâm là Hội nghị Bộ trưởng DNNVV APEC lần thứ 24 (15/9). Dự kiến, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội nghị.
 • Hội nghị SOM 3 thành công với nhiều kết quả nổi bật

  Hội nghị SOM 3 thành công với nhiều kết quả nổi bật
  Khẳng định Hội nghị các quan chức cao cấp lần thứ 3 (SOM 3) và các cuộc họp liên quan là Hội nghị các quan chức cao cấp có quy mô lớn nhất năm 2017, Chủ tịch SOM APEC 2017, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn nhấn mạnh, những kết quả đạt được tại Hội nghị SOM 3 sẽ là nền tảng quan trọng để chuẩn bị Hội nghị liên Bộ trưởng Ngoại giao - Kinh tế và Hội nghị các nhà Lãnh đạo Kinh tế APEC.  
 • Hợp tác APEC đạt nhiều kết quả tích cực

  Hợp tác APEC đạt nhiều kết quả tích cực
  Phát biểu khai mạc Hội nghị các quan chức cao cấp lần thứ 3 (SOM 3) ngày 29/8 tại TP. Hồ Chí Minh, Chủ tịch SOM APEC Việt Nam 2017, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn khẳng định, hợp tác APEC đã đạt nhiều kết quả tích cực, trong đó nổi bật là các cam kết về thương mại. 
 • Thúc đẩy những bước chuẩn bị cuối cùng cho Tuần lễ cấp cao APEC

  Thúc đẩy những bước chuẩn bị cuối cùng cho Tuần lễ cấp cao APEC
  Theo Trợ lý Chủ tịch SOM APEC Việt Nam 2017 Đỗ Hùng Việt, Hội nghị các quan chức cao cấp APEC lần thứ ba (SOM 3) cũng là kỳ họp cuối cùng trước khi bước vào Tuần lễ cấp cao APEC tháng 11 tại Đà Nẵng. 
 • Khai mạc Hội nghị lần thứ 3 các quan chức cao cấp APEC

  Khai mạc Hội nghị lần thứ 3 các quan chức cao cấp APEC
  Sáng 29/8, Hội nghị lần thứ 3 các quan chức cao cấp (SOM 3) Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) đã chính thức khai mạc tại TP. Hồ Chí Minh. Chủ tịch SOM APEC Việt Nam 2017, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn chủ trì Hội nghị.  
 • 29/8: Khai mạc Hội nghị lần thứ ba các quan chức cao cấp APEC

  29/8: Khai mạc Hội nghị lần thứ ba các quan chức cao cấp APEC
  Các cuộc họp trong khuôn khổ Hội nghị các quan chức cao cấp APEC lần thứ ba (SOM 3) đã kết thúc với hoạt động cuối là Diễn đàn phát triển bao trùm về kinh tế, tài chính và xã hội trong APEC. Ngày mai (29/8), Hội nghị SOM 3 sẽ chính thức được khai mạc tại TP. Hồ Chí Minh.
 • Tăng trưởng không thể bền vững nếu không đảm bảo tính bao trùm

  Tăng trưởng không thể bền vững nếu không đảm bảo tính bao trùm
  Phát biểu khai mạc Diễn đàn phát triển bao trùm về kinh tế, tài chính và xã hội trong APEC ngày 28/8, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao, Chủ tịch APEC Việt Nam 2017 Bùi Thanh Sơn khẳng định, không thể theo đuổi tăng trưởng bằng mọi giá mà không biết ai sẽ được hưởng lợi. Tăng trưởng không thể bền vững và không thể đạt ngưỡng tối đa nếu không bảo đảm tính bao trùm.
 • Khai mạc Diễn đàn phát triển bao trùm về kinh tế, tài chính và xã hội trong APEC

  Khai mạc Diễn đàn phát triển bao trùm về kinh tế, tài chính và xã hội trong APEC
  Sáng 28/8, tại TP. Hồ Chí Minh, trong khuôn khổ Hội nghị các quan chức cao cấp APEC lần thứ 3 (SOM 3), Diễn đàn phát triển bao trùm về kinh tế, tài chính và xã hội trong APEC đã chính thức khai mạc. 
    Trước         Sau    
danh-cho-quang-cao-160x600