Apple chính thức ấn định ngày phát hành các mẫu iPhone 11 mới

30/08/2019 10:14

Theo nhiều nguồn tin rò rỉ, Apple dự kiến sẽ công bố ba mẫu iPhone mới, trong đó, sẽ có một mẫu kế thừa iPhone XR và hai mẫu máy "pro" có thể là phiên bản nâng cấp cho iPhone XS và iPhone XS Max.    

TIN LIÊN QUAN
apple chinh thuc an dinh ngay phat hanh cac mau iphone 11 moi Bất ngờ với tên gọi iPhone 2019 vừa rò rỉ, không có iPhone ‘giá rẻ’?
apple chinh thuc an dinh ngay phat hanh cac mau iphone 11 moi Apple ra mắt 3 mẫu iPhone 5G trong năm 2020, bán giá bao nhiêu?
apple chinh thuc an dinh ngay phat hanh cac mau iphone 11 moi
Mẫu thư mời dự sự kiện thường niên ra iPhone mới của Apple. (Nguồn: Apple)

Apple đã gửi thư mời tới giới truyền thông cho sự kiện thường niên ra mắt iPhone mới vào tháng Chín. Theo đó, sự kiện này năm nay sẽ diễn ra vào ngày 10/9 tại Nhà hát Steve Jobs, được đặt tại trụ sở của Apple ở Cupertino, California, Mỹ.

Apple cũng thường giới thiệu một chiếc Apple Watch mới tại sự kiện tháng Chín của mình, nhưng đến nay có rất ít thông tin về dòng sản phẩm này. Một tin đồn gần đây cho thấy Apple có thể giới thiệu hai phiên bản Apple Watch mới gồm phiên bản vỏ titan và vỏ gốm.

Apple có thể sẽ sử dụng sự kiện sắp tới để nói thêm về các dịch vụ sắp ra mắt trong năm nay. Apple Arcade đã được công bố trước đó vào năm 2019 và sẽ cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào các trò chơi được chọn với một khoản phí hàng tháng. Apple TV+, dịch vụ phát video trực tuyến đăng ký mới của Apple, cũng sẽ ra mắt vào mùa Thu này. Theo báo cáo gần đây, Apple đang xem xét định giá thuê bao ở mức 9,99 USD/tháng.

Các sản phẩm khác của Apple, như MacBook 16 inch mới và iPad Pro nâng cấp được mong đợi sẽ ra mắt vào cuối mùa Thu này. Năm ngoái, Apple đã tổ chức một sự kiện riêng tại Brooklyn, New York, vào ngày 30/10/2018, để ra mắt loạt sản phẩm Mac Mini, MacBook Air, iPad Pro 11 inch và iPad Pro 12,9 inch mới.

apple chinh thuc an dinh ngay phat hanh cac mau iphone 11 moi Tiết lộ về iPhone 11 có thể gây sốc cho người dùng

Giá iPhone 11 là một trong những yếu tố nhạy cảm với người dùng mỗi lần Apple ra mắt smartphone mới. Giá iPhone 11 vừa ...

apple chinh thuc an dinh ngay phat hanh cac mau iphone 11 moi iPhone 11 chưa ra mắt đã có phiên bản 'siêu sang' giá 1,6 tỷ đồng

Hiện người dùng đã có thể đặt trước các phiên bản siêu sang dành cho iPhone 11 với nhiều vật liệu cao cấp như vàng ...

apple chinh thuc an dinh ngay phat hanh cac mau iphone 11 moi Bất ngờ với tên gọi iPhone 2019 vừa rò rỉ, không có iPhone ‘giá rẻ’?

Nhà sản xuất ốp lưng ESR vừa tiết lộ các tên gọi iPhone 2019, trong đó không có phiên bản iPhone nào còn tên gọi ...

(theo Vietnamplus.vn)