Apple yêu cầu tăng gấp đôi sản lượng AirPods Pro

29/11/2019 16:56

TGVN. AirPods và AirPods Pro của Apple đang bán rất tốt, khiến Apple vừa yêu cầu chuỗi cung ứng tăng cường sản xuất 2 mẫu tai nghe này.    

TIN LIÊN QUAN
apple yeu cau tang gap doi san luong airpods pro AirPods Pro giá 'chát' nhưng bán chạy gấp đôi so với năm ngoái
apple yeu cau tang gap doi san luong airpods pro Giá cao chót vót 67.000 USD, tai nghe AirPods Pro vẫn không đủ hàng để bán
apple yeu cau tang gap doi san luong airpods pro
AirPods của Apple đang có doanh số rất tốt khiến hãng phải yêu cầu tăng sản lượng. (Nguồn: ImageU Images)

Theo Nikkei Asian Review, Táo khuyết đã gửi thông báo đến các nhà sản xuất và chuỗi cung ứng của hãng với yêu cầu tăng cường sản xuất cả 2 mẫu tai nghe không dây. Riêng AirPods Pro được yêu cầu tăng gấp đôi sản lượng.

Luxshare-ICT, công ty phụ trách sản xuất AirPods Pro với các nhà máy tại Trung Quốc được yêu cầu tăng sản lượng từ 1 triệu chiếc lên 2 triệu chiếc mỗi tháng.

Mẫu AirPods thường với vỏ sạc không dây do GoerTek lắp ráp tại các nhà máy ở Việt Nam, cũng được Apple yêu cầu tăng cường sản xuất, mặc dù mức tăng thấp hơn so với AirPods Pro.

Tai nghe không dây hiện đang là sản phẩm có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất của Apple. Các nhà phân tích dự đoán, Táo khuyết có thể đạt doanh số 200 triệu chiếc hàng năm.

Đầu tháng này, báo cáo của Bloomberg cho biết, Apple sẽ đạt doanh số 60 triệu chiếc vào cuối của năm 2019 nhờ sự bùng nổ của AirPods Pro.

Doanh số AirPods có thể đạt 80 triệu chiếc vào đầu năm 2020.

AirPods Pro hiện đang được bán với giá 249 USD với các tính năng mới như khử tiếng ồn chủ động và pin có thời gian chờ lên đến 30 ngày. AirPods có giá 159 USD.

apple yeu cau tang gap doi san luong airpods pro AirPods Pro chính hãng bán tại Việt Nam trong tháng 11, giá hơn 7 triệu đồng

Những chiếc AirPods Pro chính hãng mới nhất của Apple sẽ lên kệ thị trường Việt vào cuối tháng 11, sau thời điểm các thế ...

apple yeu cau tang gap doi san luong airpods pro Apple ra mắt tai nghe không dây AirPods Pro, giá 249USD

Hơn 7 tháng sau khi ra mắt tai nghe không dây AirPods thế hệ thứ 2, Apple đã tiếp tục trình làng thêm phiên bản ...

apple yeu cau tang gap doi san luong airpods pro Apple sắp ra mắt AirPods Pro hoàn toàn mới nhưng giá 'chát'

Những tin đồn về việc Apple phát triển tai nghe AirPods với khả năng khử tiếng ồn và chống nước đã được lan truyền suốt ...

AH