Cơ hội nhận học bổng thạc sỹ toàn phần từ Chính phủ Australia

31/01/2020 12:04

TGVN. Chương trình học bổng Chính phủ Australia (AAS) năm 2020 đã chính thức khởi động và sẽ chính thức tiếp nhận hồ sơ từ ngày 1/2 - 30/4.  

TIN LIÊN QUAN
co hoi nhan hoc bong thac sy toan phan tu chinh phu australia Australia trao tặng 50 suất học bổng thạc sĩ cho Việt Nam
co hoi nhan hoc bong thac sy toan phan tu chinh phu australia Cơ hội giành học bổng toàn phần YSEALI của Hoa Kỳ
co hoi nhan hoc bong thac sy toan phan tu chinh phu australia
Các ứng viên nhận Học bổng Chính phủ Australia sẽ được hưởng nền giáo dục chất lượng cao tại Australia. (Nguồn: ĐSQ Australia tại Việt Nam)

Các ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến tại http://bit.ly/AustraliaAwardsScholarship. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào đầu tháng 8/2020.

Học bổng Chính phủ Australia là học bổng quốc tế uy tín được Chính phủ Australia trao cho các công dân Việt Nam theo học chương trình Thạc sỹ tại các trường Đại học của Australia.

Các ứng viên nhận Học bổng Chính phủ Australia sẽ được hưởng nền giáo dục chất lượng cao tại Australia, được bồi dưỡng kiến thức và xây dựng mạng lưới trong nhiều lĩnh vực bao gồm quản trị và phát triển kinh tế, giao thông, nước sạch và vệ sinh môi trường, giáo dục, bình đẳng giới, nông nghiệp và phát triển nông thôn, ổn định khu vực, nhân quyền, người khuyết tật và biến đổi khí hậu.

Sau khi trở về Việt Nam, nhiều cựu sinh viên được nhận Học bổng Chính phủ Australia đã tích cực đóng góp cho công cuộc phát triển đất nước và đảm nhận các vị trí cao trong Chính phủ cũng như doanh nghiệp.

Các ứng viên được đánh giá dựa trên trình độ chuyên môn, năng lực cá nhân, thành tích học tập và khả năng ảnh hưởng tới những thách thức về phát triển tại Việt Nam.

Các ứng viên là người khuyết tật, người dân tộc thiểu số hoặc đến từ những vùng nông thôn khó khăn được khuyến khích nộp hồ sơ xin học bổng. Một số chính sách hỗ trợ sẽ được áp dụng để nhóm ứng viên này được tham gia một cách bình đẳng.

Đến nay, Chính phủ Australia đã trao hơn 6.000 học bổng cho sinh viên Việt Nam sang học tập tại Australia. Năm 2020 sẽ có 50 suất Học bổng Chính phủ Australia (AAS) dành cho Việt Nam.

Các thông tin chi tiết về Học bổng, bao gồm tiêu chí hợp lệ được đăng tải tại http://australiaawardsvietnam.org

co hoi nhan hoc bong thac sy toan phan tu chinh phu australia

 

Khởi động học bổng Chính phủ Australia năm 2019

Vòng tuyển chọn học bổng Chính phủ Australia năm 2019 vừa chính thức được khởi động và tạo cơ hội cho nhiều người Việt Nam ...

co hoi nhan hoc bong thac sy toan phan tu chinh phu australia

 

Cơ hội nhận học bổng năm 2018 từ Chính phủ Australia

Theo Đại sứ quán Australia tại Việt Nam, vòng tuyển chọn cho học bổng Chính phủ Australia năm 2018 sẽ chính thức nhận hồ sơ ...

co hoi nhan hoc bong thac sy toan phan tu chinh phu australia

 

Cơ hội nhận học bổng Thạc sỹ ngành Kinh tế tại Anh

Ngày hội thông tin học MBA (Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh) và Thạc sỹ các chuyên ngành Kinh tế tại Anh sẽ diễn ra ...

Bình Châu

(theo ĐSQ Australia tại Việt Nam)