C.Ronaldo trở lại Italy sau 2 tháng tránh dịch

28/04/2020 15:10

Theo tờ Record, C.Ronaldo sẽ trở lại tập luyện cùng Juventus vào hôm nay sau 2 tháng tránh dịch ở Bồ Đào Nha.

TIN LIÊN QUAN
cronaldo tro lai italy sau 2 thang tranh dich C.Ronaldo cảm thấy bị 'cướp trắng' Quả bóng vàng 2018
cronaldo tro lai italy sau 2 thang tranh dich Messi đang tạm dẫn đàn anh C.Ronaldo về các thông số cá nhân
cronaldo tro lai italy sau 2 thang tranh dich
C.Ronaldo trở lại Italia vào hôm nay.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, giải Serie A cũng như nhiều giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu đã phải hoãn lại từ giữa tháng 3. Trong thời gian qua, C.Ronaldo đã trở về quê nhà Bồ Đào Nha để tránh dịch.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, tình hình dịch bệnh ở Italy đã có dấu hiệu lắng xuống nên giới chức trách ở đất nước này đã cho phép các CLB ở Serie A trở lại tập luyện trong thời gian tới.

Bởi vậy, những ngôi sao ở nước ngoài như C.Ronaldo được phép trở lại hội quân cùng Juventus. Theo nguồn tin từ tờ Record (Bồ Đào Nha), “siêu sao” người Bồ Đào Nha sẽ trở lại Italy vào hôm nay.

Dù vậy, C.Ronaldo vẫn phải tuân thủ quy định cách ly của cơ quan y tế trong vòng 14 ngày, mới được phép trở lại tập luyện bình thường cùng các đồng đội.

Trước đó, Juventus đã có 3 ca nhiễm Covid-19 là Paulo Dybala, Daniele Rugani và Blaise Matuidi. Trong đó, hai cầu thủ Rugani và Matuidi đã bình phục và sẵn sàng trở lại.

Thời gian qua, Lão bà không đề cập tới tình hình sức khỏe của Dybala. Tuy nhiên, theo những nguồn tin từ Argentina, cầu thủ này đã khỏe mạnh và chỉ còn chờ kết quả xét nghiệm lần cuối.

Theo kế hoạch, Ban tổ chức Serie A cho phép các CLB trở lại tập luyện bình thường kể từ ngày 18/5. Tuy nhiên, họ vẫn chưa chốt thời gian chính thức để tái khởi động giải đấu.

cronaldo tro lai italy sau 2 thang tranh dich Ronaldo 'béo': 'Tôi phát ngấy khi bị so sánh với C.Ronaldo'

TGVN. Truyền thông châu Âu gần đây liên tục có các bài viết so sánh giữa Ronaldo "béo" với C.Ronaldo để tìm ra ai mới là ...

cronaldo tro lai italy sau 2 thang tranh dich Mbappe vượt C.Ronaldo trong nhóm 10 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới

TGVN. Không phải C.Ronaldo, Mbappe mới là cầu thủ có nước rút trong đoạn ngắn tốt nhất thế giới. Điều ngạc nhiên ở chỗ CR7 thoạt ...

cronaldo tro lai italy sau 2 thang tranh dich Thêm hành động nghĩa hiệp của C.Ronaldo giữa đại dịch Covid-19

TGVN. Tiền vệ Bernardo Silva vừa tiết lộ C.Ronaldo đã kêu gọi toàn bộ đội tuyển Bồ Đào Nha góp tiền để phục vụ công tác ...

Hậu Hải

(theo Dân trí)