Thêm hành động nghĩa hiệp của C.Ronaldo giữa đại dịch Covid-19

15/04/2020 14:54

TGVN. Tiền vệ Bernardo Silva vừa tiết lộ C.Ronaldo đã kêu gọi toàn bộ đội tuyển Bồ Đào Nha góp tiền để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

TIN LIÊN QUAN
them hanh dong nghia hiep cua cronaldo giua dai dich covid 19 Messi, C.Ronaldo cùng ủng hộ 1 triệu Euro chống Covid-19
them hanh dong nghia hiep cua cronaldo giua dai dich covid 19 Thêm đồng đội của C.Ronaldo nhiễm virus corona
them hanh dong nghia hiep cua cronaldo giua dai dich covid 19
C.Ronaldo kêu gọi các thành viên ở đội tuyển Bồ Đào Nha ủng hộ tiền để chống dịch Covid-19. (Nguồn: Getty Images)

Sau khi đội tuyển Bồ Đào Nha giành vé tham dự Euro 2020, Liên đoàn bóng đá nước này đã có một khoản thưởng cho những thành viên của đội bóng. Trước tình hình đó, C.Ronaldo đã kêu gọi các đồng đội trích một phần trong khoản thưởng này để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Đó là tiết lộ của tiền vệ Bernardo Silva (người đang khoác áo Man City) trong buổi trả lời phỏng vấn tờ Bleacher Report. Cũng theo cầu thủ này, toàn đội Bồ Đào Nha đã ủng hộ nhiệt tình ý tưởng của C.Ronaldo.

Bernardo Silva chia sẻ: “Cách đây 2,3 ngày, C.Ronaldo đã đề xuất mỗi thành viên ở đội tuyển Bồ Đào Nha trích một phần trong khoản thưởng. Sau khi giành vé dự Euro 2020, chúng tôi nhận được một khoản thưởng và C.Ronaldo muốn các đồng đội chung tay chống dịch Covid-19.

Chúng tôi đã thống nhất dành 50% số tiền thưởng trên để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh ở Bồ Đào Nha”.

C.Ronaldo là một trong những ngôi sao tích cực tham gia phòng chống bệnh Covid-19. Trước đó, tiền đạo này đã đóng góp 1 triệu Euro cho 3 đơn vị chăm sóc đặc biệt tại Bồ Đào Nha để mua các đồ dùng y tế cần thiết để chống dịch Covid-19.

Ngoài ra, “siêu sao” số 7 cũng thường xuyên đưa ra thông điệp ý nghĩa trên mạng xã hội để kêu gọi mọi người chung tay chống dịch.

them hanh dong nghia hiep cua cronaldo giua dai dich covid 19 Thi đấu không có khán giả C.Ronaldo vẫn... bắt tay chào đón người hâm mộ

TGVN. Dù thi đấu trên sân không có khán giả nhưng C.Ronaldo vẫn có hành động khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy nể phục.

them hanh dong nghia hiep cua cronaldo giua dai dich covid 19 Cuộc đua Chiếc giày vàng châu Âu: Người đứng đầu bỏ xa Messi và C.Ronaldo

TGVN. Dù đang nằm trong top đầu cuộc đua Chiếc giày vàng châu Âu nhưng cả Messi và C.Ronaldo đều đang bị bỏ lại với khoảng ...

them hanh dong nghia hiep cua cronaldo giua dai dich covid 19 C.Ronaldo cán mốc 1000 trận trong sự nghiệp

TGVN. Với việc ra sân trong trận đấu gặp SPAL vào đêm qua, C.Ronaldo đã cán mốc 1000 trận ra sân trong sự nghiệp.

Hải Nguyễn

(theo Dân trí)