Đại sứ quán Việt Nam tại Mông Cổ chúc Tết cổ truyền Lào

14/04/2020 11:03

TGVN. Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Bun Pimay của Lào, ngày 13/4, Đại sứ Việt Nam tại Mông Cổ Đoàn Thị Hương cùng các cán bộ Đại sứ quán đã đến chúc Tết Đại sứ quán Lào tại Mông Cổ.

TIN LIÊN QUAN
dai su quan viet nam tai mong co chuc tet co truyen lao Đại sứ quán Việt Nam tại Mông Cổ kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
dai su quan viet nam tai mong co chuc tet co truyen lao ​Đại sứ quán Việt Nam tại Mông Cổ tham gia hội chợ từ thiện
dai su quan viet nam tai mong co chuc tet co truyen lao
Đại sứ Đoàn Thị Hương và Đại biện lâm thời của Đại sứ quán Lào tại Mông Cổ Bounvath Ketsouvanh.

Trong không khí thân mật, Đại sứ Đoàn Thị Hương và Đại biện lâm thời của Đại sứ quán Lào tại Mông Cổ Bounvath Ketsouvanh đã cùng điểm lại những nét nổi bật của mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện giữa hai nước trong thời gian qua.

Thay mặt cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Mông Cổ, Đại sứ Đoàn Thị Hương chúc Đại biện lâm thời Bounvath Ketsouvanh cùng Phu nhân và các cán bộ Đại sứ quán Lào sức khỏe, thành công và cùng nhau nỗ lực vun đắp cho tình hữu nghị đặc biệt Việt - Lào ngày càng phát triển sâu sắc, vững bền.

Nhân dịp này, Đại sứ Đoàn Thị Hương thông tin về một số diễn biến của đại dịch Covid-19 và những biện pháp của Chính phủ Việt Nam để đối phó với dịch bệnh. Đại sứ nhấn mạnh, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 trên toàn cầu đang diễn biến phức tạp, Việt Nam cũng bị ảnh hưởng nặng nề và đang phải căng sức để đối phó với dịch bệnh này.

Tuy nhiên, với truyền thống luôn kề vai sát cánh, chia ngọt sẻ bùi cho nhau, Chính phủ và nhân dân Việt Nam đã, đang và sẽ cố gắng để thực hiện nhiều biện pháp giúp đỡ Chính phủ và nhân dân Lào đối phó với dịch bệnh Covid-19.

dai su quan viet nam tai mong co chuc tet co truyen lao
Đại biện lâm thời Bounvath Ketsouvanh và toàn thể cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Lào đã nồng nhiệt đón tiếp đoàn cán bộ Đại sứ quán Việt Nam.

Vui mừng đón tiếp Đại sứ Đoàn Thị Hương cùng các cán bộ ngoại giao Việt Nam, Đại biện lâm thời Bounvath Ketsouvanh bày tỏ lòng cảm ơn những tình cảm của Đại sứ Đoàn Thị Hương và cán bộ Việt Nam đã dành cho đất nước Lào và tập thể Đại sứ quán Lào trong thời gian qua.

Đại biện lâm thời Bunvat đánh giá cao sự hỗ trợ và giúp đỡ của Chính phủ và nhân dân Việt Nam đối với Chính phủ và nhân dân Lào. Thay mặt Đảng, Chính phủ và nhân dân Lào, Đại biện Bounvath Ketsouvanh chân thành cảm ơn và bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng, Chính phủ và nhân dân Việt Nam đã luôn có sự hỗ trợ, giúp đỡ hết sức quý báu và kịp thời đối với đất nước Lào. Đây là minh chứng cho mối quan hệ hữu nghị, tình đoàn kết đặc biệt giữa hai nước Lào và Việt Nam anh em.

Đại biện lâm thời Bounvath Ketsouvanh tin rằng, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Chính phủ và nhân dân Việt Nam sẽ chiến thắng dịch Covid-19; sớm hồi phục kinh tế, tiếp tục đưa đất nước Việt Nam phát triển đi lên.

dai su quan viet nam tai mong co chuc tet co truyen lao

Tăng cường hợp tác giáo dục Việt Nam - Mông Cổ

TGVN. Ngày 3/3, Đại sứ Việt Nam tại Mông Cổ Đoàn Thị Hương đã có buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ Giáo dục, Văn hóa, ...

dai su quan viet nam tai mong co chuc tet co truyen lao

Đại sứ quán Việt Nam tại Mông Cổ tổ chức Tết cộng đồng đón xuân canh Tý

TGVN. Ngày 18/1, tại Thủ đô Ulan Bator, Đại sứ quán Việt Nam tại Mông Cổ đã tổ chức Tết cộng đồng chào đón xuân Canh ...

dai su quan viet nam tai mong co chuc tet co truyen lao

Doanh nghiệp Mông Cổ ưu tiên tuyển nhân viên đã từng du học tại Việt Nam

TGVN. Vừa qua, Liên hiệp các Hội Du học sinh Mông Cổ đã tổ chức Hội chợ việc làm tại Thủ đô Ulan Btor (Mông Cổ) ...

QT

(theo Đại sứ quán Việt Nam tại Mông Cổ)