Dịch Covid-19: HLV đội tuyển Thái Lan có nguy cơ bị giảm 50% lương

30/03/2020 14:14

TGVN. Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan, Somyot Poompanmuang đã ký quyết định giảm lương những nhân viên của Liên đoàn, trong đó có HLV Akira Nishino.

TIN LIÊN QUAN
dich covid 19 hlv doi tuyen thai lan co nguy co bi giam 50 luong Son Heung Min được đối xử đặc biệt ở Tottenham
dich covid 19 hlv doi tuyen thai lan co nguy co bi giam 50 luong Dịch Covid-19: Hàng không thế giới 'trọng thương'
dich covid 19 hlv doi tuyen thai lan co nguy co bi giam 50 luong
HLV Akira Nishino sẽ bị cắt giảm 50% lương. (Nguồn: FOX Sports)

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh mẽ, nền bóng đá thế giới đang bị tê liệt.  Liên đoàn Bóng đá Thái Lan không phải là ngoại lệ khi không có nguồn thu vì các giải đấu không thể tổ chức như dự kiến.

Trước tình hình đó, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan Somyot Poompanmuang đã ký quyết định cắt giảm 50% lương của các nhân viên Liên đoàn, trong đó có cả HLV Akira Nishino.

Chia sẻ trước báo giới, Chủ tịch Somyot Poompanmuang cho biết: “Tôi đã chỉ đạo Phó Tổng Thư ký Parit Suphaphong đến gặp HLV trưởng Akira Nishino để bàn bạc thỏa thuận giảm lương của ông ấy.

Không một ai trong số chúng ta lường trước được sự khủng hoảng này và cũng không một ai muốn nói xảy ra. Mọi người cần phải chung tay gánh vác”.

Theo bản hợp đồng mới ký vào tháng 1 vừa qua, HLV Akira Nishino nhận 66 triệu Bath (khoảng 50 tỷ đồng) cho 2 năm hợp đồng tiếp theo làm việc ở đội bóng xứ sở Chùa vàng. Ước tính, mỗi tháng, HLV người Nhật Bản nhận được khoảng 2,75 triệu Bath (khoảng 2 tỷ đồng).

dich covid 19 hlv doi tuyen thai lan co nguy co bi giam 50 luong Dân mạng sốc với video bầy châu chấu hàng triệu con xâm chiếm đường phố

TGVN. Mới đây, một bầy châu chấu hàng triệu con đã hạ cánh xuống quốc gia Oman, Đông Nam bán đảo Arab và bò đi trên ...

dich covid 19 hlv doi tuyen thai lan co nguy co bi giam 50 luong Dịch Covid-19: Dàn sao của CLB TP. Hồ Chí Minh sẵn sàng giảm lương

TGVN. Các cầu thủ của CLB TP. Hồ Chí Minh sẵn sàng giảm lương để giảm bớt gánh nặng cho đội bóng trong thời điểm mà ...

dich covid 19 hlv doi tuyen thai lan co nguy co bi giam 50 luong Dịch Covid-19: Cuộc sống ở khu cách ly qua những bức ký họa đầy cảm xúc của du học sinh 9x

TGVN. “Sau bao ngày ăn ngủ, mình ngồi dậy vẽ cái album ký họa này, ghi lại một khoảng thời gian đặc biệt trong cuộc đời”, ...

Hải Nguyễn

(theo Dân trí)