Độc đáo màn bịt mắt bắt dao, dùng trứng vẽ tranh của người đầu bếp tài hoa

06/09/2019 08:53

Bếp trưởng phô diễn kỹ năng “tung trứng múa dao” điêu luyện để vẽ những bức tranh trên bếp, thu hút thực khách tới dùng bữa.    

TIN LIÊN QUAN
xem dau bep tai hoa bit mat bat dao dung trung ve tranh Đầu bếp khách sạn Metropole tiết lộ việc chuẩn bị tiệc phục vụ 2 nhà lãnh đạo Trump - Kim
xem dau bep tai hoa bit mat bat dao dung trung ve tranh Đầu bếp nổi tiếng Hàn Quốc đến Việt Nam giới thiệu tinh hoa ẩm thực
xem dau bep tai hoa bit mat bat dao dung trung ve tranh
Dùng trứng vẽ tranh trên bếp.

Tung hứng với dao và dĩa khi đang bịt mắt, dùng trứng và dao để vẽ những bức tranh trên bếp nấu là một trong các kỹ năng điêu luyện khi đầu bếp tên Four phô diễn tài năng. Đoạn video quay ảnh đầu bếp người Trung Quốc này biểu diễn trước mặt thực khách tại một nhà hàng ở Thượng Hải khiến anh nhanh chóng trở thành “ngôi sao mạng xã hội”.

Bắt đầu sự nghiệp là một nhân viên chạy bàn ở khách sạn 5 sao, anh Four tìm thấy niềm đam mê ẩm thực và chăm chỉ gắn bó với nó. Nhờ kiên trì thực hành và làm việc cần mẫn, Four đã trở thành đầu bếp, đồng thời là bậc thầy trong lĩnh vực tung hứng dao kéo, vẽ tranh bằng trứng.

“Trước khi nhà hàng mở cửa, tôi thường đến sớm khoảng nửa tiếng. Khi người khác nghỉ ngơi, tôi vẫn miệt mài thực hành”, anh Four nhớ lại quãng thời gian đầu gắn bó với nghề.

Hiện đang là đầu bếp cho một nhà hàng sang trọng, đầu bếp Four gây ấn tượng với thực khách nhờ màn biểu diễn tung trứng vẽ tranh.

“Tôi phải thực hành nhiều. Khi tung trứng lên, ta phải khéo léo dùng xẻng đỡ ngang quả trứng. Làm được điều này rất khó. Tôi còn học cách dùng xẻng để tương tác với khách, như hất thẳng thức ăn vào trúng miệng họ. Chúng tôi gọi đó là động tác "chó sói đớp mồi”, đầu bếp 30 tuổi chia sẻ.

Hiện tài khoản cá nhân của đầu bếp tài hoa này thu hút hơn 2,5 triệu người theo dõi, với một số video thậm chí đạt trên 90 triệu lượt thích.

xem dau bep tai hoa bit mat bat dao dung trung ve tranh Siêu bếp trưởng dùng bóng bay làm thớt để cắt khoai tây thành sợi mỏng

Đầu bếp 50 tuổi ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, đã trổ tài cầm dao siêu hạng của mình bằng cách cắt khoai trên một ...

xem dau bep tai hoa bit mat bat dao dung trung ve tranh Pháp: Các đầu bếp khởi động cho "Olympic" Bocuse d’Or

Vừa qua, các đầu bếp trẻ trên khắp nước Pháp đã cùng tham gia tranh tài tại vòng thi quốc gia của cuộc thi Ẩm ...

xem dau bep tai hoa bit mat bat dao dung trung ve tranh Thực đơn khỏe đẹp từ Vua đầu bếp

Theo quán quân Vua đầu bếp Việt Nam mùa thứ hai Minh Nhật, chị em không nên quá coi trọng vẻ bề ngoài mà làm ...

(theo Dân trí/Ruptly)