Đợi iPhone 'đặc biệt' có giá bình dân vào mùa Xuân 2020

05/09/2019 09:18

iPhone 11 sẽ được Apple ra mắt trong vài ngày tới. Nhưng vẫn sẽ có một bản iPhone "đặc biệt" nữa mà Táo khuyết dành cho mùa Xuân năm sau.    

TIN LIÊN QUAN
apple se co iphone dac biet ra mat mua xuan 2020 Công nghệ cho phép điều khiển iPhone bằng... mắt thu hút sự quan tâm đặc biệt của người dùng
apple se co iphone dac biet ra mat mua xuan 2020 Apple chính thức ấn định ngày phát hành các mẫu iPhone 11 mới
apple se co iphone dac biet ra mat mua xuan 2020
Mẫu iPhone giá rẻ vẫn được Apple quan tâm để lấp đầy các phân khúc. (Nguồn: 9to5mac)

Apple sẽ ra mắt iPhone 11 vào ngày 10/9 tới. Nhưng những model cao cấp này chỉ chiếm khoảng nửa tổng doanh số bán smartphone của Apple. Vì thế, những model giá rẻ hơn vẫn rất quan trọng với chiến lược kinh doanh của Táo khuyết.

Hiện tại, Apple vẫn đang bán iPhone 7 và iPhone 8 như các mẫu iPhone giá rẻ hơn. Nhưng rất có thể, iPhone 7 sẽ không còn được bán sau khi iPhone 11 được phát hành.

Theo báo cáo từ Nikkei, Táo khuyết đang lên kế hoạch ra mắt mẫu iPhone 4,7 inch mới vào mùa Xuân năm sau, một sản phẩm kế nhiệm iPhone SE, ít nhất là về mặt giá cả.

iPhone SE là model có màn hình 4 inch ra đời trong thời điểm mà Apple chuyển dòng iPhone cao cấp của mình lên màn hình 4,7 inch và 5,5 inch. SE có một số lợi thế với những khách hàng thích điện thoại kích thước nhỏ gọn và mức giá bình dân chỉ 399 USD.

Báo cáo của Nikkei cho biết, iPhone 4,7 inch mới sẽ dùng màn hình LCD để giảm giá thành, nhưng vẫn được trang bị chip mới A13. Tuy chưa rõ dòng iPhone giá rẻ mới này có nút Home với Touch ID hay Face ID đắt tiền hơn. Nhưng nhiều khả năng Apple sẽ lựa chọn Touch ID cho dòng sản phẩm này.

iPhone XR là một lựa chọn giá rẻ hơn và khá hấp dẫn nhưng vẫn ở mức cao tầm 700 USD. Ngay cả khi được giảm giá sau khi ra mắt iPhone 11/ iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, iPhone XR vẫn có giá dao động ở mức 600 - 650 USD.

Người kế nhiệm iPhone SE được dự kiến có mức giá rẻ hơn nhiều, chỉ khoảng 400 USD mà thôi.

apple se co iphone dac biet ra mat mua xuan 2020 Tiết lộ về iPhone 11 có thể gây sốc cho người dùng

Giá iPhone 11 là một trong những yếu tố nhạy cảm với người dùng mỗi lần Apple ra mắt smartphone mới. Giá iPhone 11 vừa ...

apple se co iphone dac biet ra mat mua xuan 2020 iPhone 11 chưa ra mắt đã có phiên bản 'siêu sang' giá 1,6 tỷ đồng

Hiện người dùng đã có thể đặt trước các phiên bản siêu sang dành cho iPhone 11 với nhiều vật liệu cao cấp như vàng ...

apple se co iphone dac biet ra mat mua xuan 2020 Bất ngờ với tên gọi iPhone 2019 vừa rò rỉ, không có iPhone ‘giá rẻ’?

Nhà sản xuất ốp lưng ESR vừa tiết lộ các tên gọi iPhone 2019, trong đó không có phiên bản iPhone nào còn tên gọi ...

(theo Vietnamnet/9to5mac)