Du học Đồng Đội - mô hình tư vấn du học tin cậy

Theo dõi TGVN trên
Trung tâm văn hóa và hợp tác quốc tế Đồng Đội (Du học Đồng Đội) đang hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm tư vấn du học dẫn đầu trong quá trình hội nhập, toàn cầu hóa và là địa chỉ tin cậy cho giới trẻ.
TIN LIÊN QUAN
du hoc dong doi mo hinh tu van du hoc tin cay Đồng hành cùng doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế theo tinh thần Ngoại giao kiến tạo
du hoc dong doi mo hinh tu van du hoc tin cay Du học Đồng Đội chung tay hướng nghiệp cho thanh niên

Xác định sứ mệnh thúc đẩy hoạt động du học để ươm mầm, phát triển thế hệ trí thức trẻ nước nhà, từ đó tạo nền tảng cho các hoạt động xúc tiến hợp tác văn hóa, thương mại, hội nhập quốc tế, phát triển bền vững trên cơ sở không ngừng sáng tạo và đổi mới, Trung tâm Du học Đồng Đội đã và đang góp phần vào công cuộc đáp ứng nhu cầu quốc dân về học tập - xã hội hóa giáo dục; đặc biệt là hoạt động hỗ trợ bộ đội xuất ngũ, con em gia đình chính sách có nhu cầu du học (vừa học vừa làm) và làm việc tại nước ngoài.

Hướng đi đúng đắn

Trong rất nhiều lựa chọn hiện nay, theo các chuyên gia tư vấn của Trung tâm Đồng Đội, du học Nhật Bản là hướng đi mang lại hiệu quả bền vững, nhiều du học sinh đạt được những thành công lớn sau thời gian học tập tại xứ sở hoa Anh đào đã chứng tỏ điều đó.

du hoc dong doi mo hinh tu van du hoc tin cay
Giám đốc Công ty Du học Đồng Đội Nguyễn Văn Dũng trong Chương trình Tọa đàm Đại sứ và Doanh nghiệp.

Nhật Bản được đánh giá là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu châu Á, luôn ưu tiên yếu tố con người. Không chỉ có chi phí học tập tương đối phù hợp với số đông gia đình Việt Nam, đất nước này còn có nền văn hóa có nhiều nét tương đồng với Việt Nam.

Không phải là nước có lãnh thổ rộng lớn, cũng không có được nguồn tài nguyên phong phú, nhưng GDP của Nhật Bản luôn đứng top đầu thế giới. Có được sức mạnh kinh tế như vậy chính là dựa vào hệ thống các cơ sở giáo dục trình độ cao, đào tạo ra nhiều chuyên gia trong tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là kinh tế, công nghệ thông tin, nông nghiệp, y tế, giải trí, thiết kế tạo mẫu... Những năm gần đây, Du học Nhật Bản đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Số lượng du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản đang xếp ở vị trí thứ 1 với hơn 40.000 người.

Ngoài việc được tích lũy kiến thức ở nền giáo dục tốt, du học sinh còn rèn luyện được tính độc lập, tự tin, cần cù, siêng năng và nghiêm khắc trong công việc của người Nhật - những yếu tố giúp các bạn trẻ thành công trong tương lai.

Điều đặc biệt, Chính phủ Nhật Bản còn tạo điều kiện cho các du học sinh được làm thêm với những công việc không quá vất vả, không ảnh hưởng đến thời gian học tập. Trong khi đó, với điều kiện về khoa học - kỹ thuật - công nghệ hiện đại, Nhật Bản đầu tư rất nhiều vào dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe và đảm bảo an ninh, các bạn trẻ hoàn toàn có thể yên tâm học tập và làm việc, bởi các dịch vụ phúc lợi xã hội tốt nhất luôn sẵn sàng. 

Tới đây, Nhật Bản đang tìm kiếm nguồn nhân lực tốt từ khắp nơi trên thế giới không chỉ cho kế hoạch trước mắt là Olympic 2020, mà còn để phát triển đất nước khi nền kinh tế đang lấy lại đà hồi phục.

Vì lẽ đó, Trung tâm Du học Đồng đội đã hợp tác với các trường, đối tác, nghiệp đoàn tại Nhật Bản xây dựng chương trình “Du học Nhật Bản – Vừa học vừa làm” để chia sẻ cơ hội cho các bạn trẻ có nhu cầu học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Mô hình tư vấn du học tin cậy

Ngày 10/8, tại Chương trình Tọa đàm Đại sứ và Doanh nghiệp, trong khuôn khổ Hội nghị Ngoại giao lần thứ 30, trong câu chuyện Đại sứ đồng hành cùng doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế, ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Công ty Du học Đồng Đội, tái nhận định thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc là hai thị trường du học phổ biến đối với người Việt Nam, bởi sự tương đồng về mặt văn hoá, chi phí hợp lý và chính sách hỗ trợ giờ làm thêm giúp cho học sinh có thể cân đối thời gian học tập và làm việc để có thêm thu nhập và trải nghiệm suốt quá trình du học tại đây. 

Theo ông Dũng, những điều mà phụ huynh và học sinh cần lưu tâm khi đi du học đó là: Xác định rõ lý do đi du học, việc xác định được lý do sẽ giúp nhận thức được động cơ, có như vậy du học sinh sẽ tập trung học để lên kế hoạch và hiện thực hoá kế hoạch của mình; chuẩn bị tâm lý và nghiên cứu kỹ thông tin về đất nước mình muốn đi du học. Đặc biệt là lựa chọn đơn vị tư vấn Du học giàu kinh nhiệm và chuyên nghiệp để tránh những đáng tiếc xảy ra.

du hoc dong doi mo hinh tu van du hoc tin cay
Ông Nguyễn Văn Dũng (giữa) nhận kỷ niệm chương từ đại diện lãnh đạo Báo Thế giới & Việt Nam.

Hàng năm, Nhật Bản và Hàn Quốc sang Việt Nam tuyển sinh 4 kỳ/ năm. Nếu như Nhật Bản kỳ tháng 1,4,7,10, thì Hàn Quốc kỳ 3,6,9,12. Điều này cho thấy các đối tác của chúng ta ở Nhật Bản và Hàn Quốc rất xem trọng thị trường Việt Nam.

Ở hướng ngược lại, hiện Du học Đồng Đội đang hợp tác và đại diện tuyển sinh cho hơn 60 trường uy tín ở Nhật Bản và Hàn Quốc, giúp các em có sự lựa chọn tối ưu cho việc du học của mình. Bên cạnh đó, sự hợp tác chặt chẽ giữa Nhà trường và Trung tâm trong việc luyện phỏng vấn đã giúp tăng tỉ lệ đỗ Visa lên đến 98% các kỳ. Với thành tích này, Du học Đồng Đội được xếp vào TOP đầu trong các đơn vị tư vấn chất lượng.

Để đạt được kết quả khả quan trên, phải nói tới những giờ học chất lượng cao tại Trung tâm Du học Đồng Đội, không chỉ nâng cao năng lực ngoại ngữ trong thời gian ngắn, tại Trung tâm còn thường xuyên tổ chức những buổi chia sẻ về văn hóa, bản sắc và hội nhập trong xu hướng toàn cầu hóa, giúp các em hiểu được sự khác biệt văn hóa với đất nước mình đến học tập, tạo tiền đề cho việc thích ứng ngay một nền văn hóa mới trước khi đặt chân tới nước bạn.

Ngoài ra, Công ty Du học Đồng Đội luôn không ngừng mở rộng hợp tác với các đối tác doanh nghiệp Việt Nam tại nước ngoài để tạo nền tảng hỗ trợ du học sinh trong quá trình du học và sau khi tốt nghiệp có nhu cầu làm việc tại nước sở tại. Giám đốc Công ty Du học Đồng Đội Nguyễn Văn Dũng nhấn mạnh, sứ mệnh của Đồng Đội là xây dựng một mô hình tư vấn du học đáng tin cậy với phụ huynh, đảm bảo sự an toàn và việc học ổn định cho các học sinh sinh viên trước và sau khi sang nước ngoài.

Du học Đồng Đội là đơn vị được thành lập bởi Công ty Cổ phần Truyền thông Nghĩa tình Đồng đội và Trung tâm Văn hóa và Hợp tác Quốc tế Đồng Đội, hoạt động từ tháng 11/2011.

Du học Đồng Đội ra đời đáp ứng theo Nghị định 05 của Thủ tướng Chính phủ về hoạt động đưa công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập cũng như những quy định mới nhất của Chính phủ ban hành ngày 21/4/2017 trong Nghị định 46/2017/NĐ-CP.

du hoc dong doi mo hinh tu van du hoc tin cay Tỷ lệ thất nghiệp của Nhật Bản thấp nhất trong 25 năm

Số liệu vừa được Bộ Nội vụ và Truyền thông Nhật Bản công bố ngày 2/3 cho thấy, tỷ lệ thất nghiệp của Nhật Bản ...

du hoc dong doi mo hinh tu van du hoc tin cay Kinh tế Nhật Bản phát đi tín hiệu tích cực

Số liệu của Chính phủ Nhật Bản được công bố ngày 31/5 cho thấy, sản lượng công nghiệp trong tháng 4/2017 của nước này đạt ...

Chi Lê

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm

Tử vi hôm nay - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 19/1: Tuổi Dần may mắn trong công việc, tuổi Mùi tình duyên thăng hoa

Tử vi hôm nay - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 19/1: Tuổi Dần may mắn trong công việc, tuổi Mùi tình duyên thăng hoa

Tử vi hôm nay 19/1/2021, tử vi 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...
Lịch âm 19/1 - Xem âm lịch hôm nay thứ 3 ngày 19/1/2021 - Lịch vạn niên 19/1/2021

Lịch âm 19/1 - Xem âm lịch hôm nay thứ 3 ngày 19/1/2021 - Lịch vạn niên 19/1/2021

Lịch âm 19/1. Âm lịch hôm nay 19/1. Xem âm lịch hôm nay ngày 19/1/2021 chính xác nhất. Lịch vạn viên ngày 19 tháng 1 năm 2021 hôm nay.
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 19/1/2021: Ma Kết tiền bạc xuống dốc, Song Tử nhiều niềm vui trong tình cảm

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 19/1/2021: Ma Kết tiền bạc xuống dốc, Song Tử nhiều niềm vui trong tình cảm

Tử vi hôm nay 19/1 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên ...
Đại sứ quán Việt Nam tại Iran thăm lãnh sự 2 công dân Việt Nam trên tàu Hàn Quốc bị Iran bắt giữ

Đại sứ quán Việt Nam tại Iran thăm lãnh sự 2 công dân Việt Nam trên tàu Hàn Quốc bị Iran bắt giữ

Đại sứ quán Việt Nam tại Iran đã thăm lãnh sự 2 công dân Việt Nam trên tàu Hàn Quốc bị Iran bắt giữ. Hiện 2 người sức khỏe ổn ...
Mitsubishi Việt Nam triệu hồi hơn 9.000 xe Mitsubishi Xpander và Outlander vì lỗi bơm xăng

Mitsubishi Việt Nam triệu hồi hơn 9.000 xe Mitsubishi Xpander và Outlander vì lỗi bơm xăng

Mitsubishi Việt Nam tiến hành triệu hồi để thay thế với bơm xăng mới cho xe Mitsubishi Xpander và Outlander miễn phí tại các nhà phân phối ủy quyền.
Chuyển nhượng cầu thủ Man Utd: Chốt thỏa thuận Nuno Mendes; Cứu vãn sự nghiệp, Jesse Lingard rời sân Old Trafford

Chuyển nhượng cầu thủ Man Utd: Chốt thỏa thuận Nuno Mendes; Cứu vãn sự nghiệp, Jesse Lingard rời sân Old Trafford

Man Utd tuyển thêm hậu vệ, mua cầu thủ 18 tuổi từ Sporting CP, 'người thừa' của Quỷ đỏ, Lingard sẽ là sự bổ sung giá trị cho Sheffield Utd.
Lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 5 Chương trình  đào tạo tại Học viện Ngoại giao

Lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 5 Chương trình đào tạo tại Học viện Ngoại giao

Chiều 18/1, Học viện Ngoại giao tổ chức Lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài đối với 5 Chương trình đào tạo tại Học viện Ngoại ...
Tin thế giới 18/1: Châu Âu dậy sóng vì Nga; Ông Trump tung 'đòn cuối', Trung Quốc khó chịu; Nhà Trắng cố vớt vát hình tượng Tổng thống

Tin thế giới 18/1: Châu Âu dậy sóng vì Nga; Ông Trump tung 'đòn cuối', Trung Quốc khó chịu; Nhà Trắng cố vớt vát hình tượng Tổng thống

Hậu bầu cử Mỹ 2020, vụ đầu độc chính trị gia đối lập Nga Alexei Navalny, quan hệ Mỹ-Trung Quốc, Mỹ-Iran... là một số tin thế giới nổi bật.
Nhật Bản quyết tâm tổ chức Thế vận hội, cam kết đi đầu trong các nỗ lực số hóa

Nhật Bản quyết tâm tổ chức Thế vận hội, cam kết đi đầu trong các nỗ lực số hóa

Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide ngày 18/1 cam kết sớm kiểm soát Covid-19 ở nước này và quyết tâm tổ chức Thế vận hội Tokyo vào mùa Hè.
Công tác cán bộ Đại hội Đảng lần thứ XIII: Khâu then chốt trong nhiệm vụ then chốt

Công tác cán bộ Đại hội Đảng lần thứ XIII: Khâu then chốt trong nhiệm vụ then chốt

Chiều 18/1, tại Hà Nội, đã diễn ra cuộc họp thông báo về Đại hội Đảng lần thứ XIII tới Đoàn Ngoại giao và các tổ chức quốc tế tại ...
Tử vi hôm nay - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 19/1: Tuổi Dần may mắn trong công việc, tuổi Mùi tình duyên thăng hoa

Tử vi hôm nay - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 19/1: Tuổi Dần may mắn trong công việc, tuổi Mùi tình duyên thăng hoa

Tử vi hôm nay 19/1/2021, tử vi 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...
Lịch âm 19/1 - Xem âm lịch hôm nay thứ 3 ngày 19/1/2021 - Lịch vạn niên 19/1/2021

Lịch âm 19/1 - Xem âm lịch hôm nay thứ 3 ngày 19/1/2021 - Lịch vạn niên 19/1/2021

Lịch âm 19/1. Âm lịch hôm nay 19/1. Xem âm lịch hôm nay ngày 19/1/2021 chính xác nhất. Lịch vạn viên ngày 19 tháng 1 năm 2021 hôm nay.
Covid-19 chiều 18/1 tại Việt Nam: 2 ca mắc mới, 48 ngày không ghi nhận ca lây nhiễm cộng đồng

Covid-19 chiều 18/1 tại Việt Nam: 2 ca mắc mới, 48 ngày không ghi nhận ca lây nhiễm cộng đồng

Bản tin 18h ngày 18/1 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19 cho biết có 2 ca mắc mới Covid-19 ở Hà Nội và Đà Nẵng được cách ly ngay khi nhập ...
Nguyễn Phú với niềm đam mê hoa lan

Nguyễn Phú với niềm đam mê hoa lan

Với giá trị vườn lan tiền tỷ, sắp tới, anh Nguyễn Phú sẽ tiếp tục đầu tư thêm nhiều giỏ lan có giá trị để thoả mãn đam mê đi đôi với làm kinh tế.
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (18-19/1): Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ rét đậm, vùng núi rét hại, có nơi băng giá, sương muối; Nam Trung Bộ mưa rào

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (18-19/1): Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ rét đậm, vùng núi rét hại, có nơi băng giá, sương muối; Nam Trung Bộ mưa rào

Dự báo thời tiết Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ rét đậm, ngày nắng, vùng núi rét hại, vùng núi cao dưới 0 độ và khả năng xuất hiện băng giá, sương muối.
Trồng mới hơn 11.000 cây xanh giúp cải thiện sinh kế cho người dân

Trồng mới hơn 11.000 cây xanh giúp cải thiện sinh kế cho người dân

Trong hai ngày 15-16/1, Trung tâm truyền thông Tài nguyên và Môi trường đã khởi động chương trình trồng cây xanh năm 2021 tại huyện Tây Giang (Quảng Nam).
Covid-19: Virus SARS-CoV-2 gây bệnh nhiều nhất ở Mỹ là chủng mới?

Covid-19: Virus SARS-CoV-2 gây bệnh nhiều nhất ở Mỹ là chủng mới?

Newsweek đưa tin, các nhà khoa học đã xác định được một chủng virus SARS-CoV-2 mới gây bệnh Covid-19 được xem là trội hơn cả tại Mỹ.
Tặng tranh nghệ thuật cho bệnh viện để tiếp thêm niềm tin chiến thắng bệnh tật

Tặng tranh nghệ thuật cho bệnh viện để tiếp thêm niềm tin chiến thắng bệnh tật

Chiều 15/1, họa sĩ Nguyễn Thị Kim Đức, Chủ tịch Quỹ tranh 'Butta sweet Life' đã trao tặng 50 bức tranh nghệ thuật cho Bệnh viên Đa khoa Saint Paul (Hà Nội).
Bác sĩ Pháp đánh giá cao hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19 của Việt Nam

Bác sĩ Pháp đánh giá cao hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19 của Việt Nam

Bác sĩ Thomas Mourez của Đại sứ quán Pháp, đánh giá cao tính hiệu quả trong công tác phòng chống Covid-19 của Việt Nam.
Chăm sóc trẻ nhỏ đúng cách khi trời giá rét

Chăm sóc trẻ nhỏ đúng cách khi trời giá rét

Trong thời tiết giá rét hiện nay, cha mẹ làm thế nào để nhận biết các dấu hiệu trẻ bị nhiễm lạnh, hạ thân nhiệt ở các em bé.
Điều tra nguồn gốc Covid-19 tại Vũ Hán: Trung Quốc trả lời WHO sau khi nhận chỉ trích

Điều tra nguồn gốc Covid-19 tại Vũ Hán: Trung Quốc trả lời WHO sau khi nhận chỉ trích

Trung Quốc xác nhận công tác chuẩn bị việc đón tiếp một phái đoàn của WHQ để điều tra nguồn gốc của Covid-19 đang được tiến hành.
10 nguyên nhân hàng đầu dẫn đến đột quỵ

10 nguyên nhân hàng đầu dẫn đến đột quỵ

Có nhiều nguyên nhân có thể gây đột quỵ, nhưng 90% các ca đột quỵ có liên quan đến các nguyên nhân chính dưới đây.
XSMT 19/1 - SXMT - Kết quả xổ số miền Trung hôm nay ngày 19 tháng 1 năm 2021 - XSMT thứ 3 - dự đoán XSMT 20/1

XSMT 19/1 - SXMT - Kết quả xổ số miền Trung hôm nay ngày 19 tháng 1 năm 2021 - XSMT thứ 3 - dự đoán XSMT 20/1

XSMT 19/1. KQXSMT thứ 3. Trực tiếp kết quả xổ số miền Trung nhanh nhất hôm nay ngày 19 tháng 1 năm 2021. SXMT 19/1. KQSXMT.
XSMB 19/1 - SXMB - Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay ngày 19 tháng 1 năm 2021 - XSMB thứ 3 - dự đoán XSMB 20/1

XSMB 19/1 - SXMB - Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay ngày 19 tháng 1 năm 2021 - XSMB thứ 3 - dự đoán XSMB 20/1

XSMB 19/1. KQXSMB thứ 3. Trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc nhanh nhất hôm nay ngày 19 tháng 1 năm 2021. SXMB 19/1. KQSXMB.
XSMN 19/1 - SXMN - Kết quả xổ số miền Nam hôm nay ngày 19 tháng 1 năm 2021 - XSMN thứ 3 - dự đoán XSMN 20/1

XSMN 19/1 - SXMN - Kết quả xổ số miền Nam hôm nay ngày 19 tháng 1 năm 2021 - XSMN thứ 3 - dự đoán XSMN 20/1

XSMN 19/1. KQXSMN thứ 3. Trực tiếp kết quả xổ số miền Nam nhanh nhất hôm nay ngày 19 tháng 1 năm 2021. SXMN 19/1. KQSXMN.
XSMN 18/1 - SXMN 18/1/2021 - Kết quả xổ số miền Nam hôm nay - XSMN thứ 2 hàng tuần - dự đoán XSMN 19/1

XSMN 18/1 - SXMN 18/1/2021 - Kết quả xổ số miền Nam hôm nay - XSMN thứ 2 hàng tuần - dự đoán XSMN 19/1

XSMN 18/1. KQXSMN thứ 2. Trực tiếp kết quả xổ số miền Nam nhanh nhất hôm nay ngày 18 tháng 1 năm 2021. KQSXMN. SXMN 18/1.
XSMB 18/1 - SXMB 18/1/2021 - Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay - XSMB thứ 2 hàng tuần - dự đoán XSMB 19/1

XSMB 18/1 - SXMB 18/1/2021 - Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay - XSMB thứ 2 hàng tuần - dự đoán XSMB 19/1

XSMB 18/1. KQXSMB thứ 2. Trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc nhanh nhất hôm nay ngày 18 tháng 1 năm 2021. KQSXMB. SXMB 18/1.
XSMT 18/1 - SXMT 18/1/2021 - Kết quả xổ số miền Trung hôm nay - XSMT thứ 2 hàng tuần - dự đoán XSMT 19/1

XSMT 18/1 - SXMT 18/1/2021 - Kết quả xổ số miền Trung hôm nay - XSMT thứ 2 hàng tuần - dự đoán XSMT 19/1

XSMT 18/1. KQXSMT thứ 2. Trực tiếp kết quả xổ số miền Trung nhanh nhất hôm nay ngày 18 tháng 1 năm 2021. KQSXMT. SXMT 18/1.
Phiên bản di động