Giá vàng hôm nay 10/3: Vàng bị nhấn sâu, trong nước chính thức mất mốc 55 triệu đồng?

Minh Anh
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. TGVN. Đúng như dự đoán của giới phân tích, giá vàng thế giới dù có những phiên bật tăng mạnh ngay từ đầu tuần, nhưng không thể trụ vững trước nhiều yếu tố bất lợi? Giá vàng thế giới lần thứ hai mất mốc 1.700 USD, trong nước theo sau tụt xuống dưới 55 triệu đồng?
Giá vàng hôm nay 10/3: Vàng thế giới lại hụt hơi, trong nước chính thức mất mốc 55 triệu đồng
Giá vàng thế giới hôm nay sau khi chạm mức thấp nhất 10 tháng ở phiên hôm qua, đã hồi phục trở lại trong phiên hôm nay và đà tăng đẩy lên cao sau khi thị trường chinh phục thành công trở lại mốc 1.700 USD. (Nguồn: Kitco)

Cập nhật giá vàng hôm nay: Giảm sâu tăng mạnh đến bất ngờ

Tuy nhiên, thực tế đúng là khó dự đoán, thị trường vàng lại càng khó đoán, vì nó thường chẳng đi theo một kịch bản nào. Mỗi ngày đều là những tình huống rất bất ngờ.

Thị trường vàng thế giới trong những ngày này là những phiên tăng giảm chóng mặt trong biên độ rộng. Bất ngờ bật tăng ngay phiên mở cửa Thứ Hai (ngày 8/3), lập tức đảo chiều giảm mạnh xuống dưới ngưỡng 1.700 USD ngay sau đó, nhưng chưa hết, giá vàng thế giới lại có phiên đảo chiều bật tăng mạnh bất ngờ ngay phiên tiếp theo.

Giá vàng hôm nay 11/3: Chú ý, cơ hội 'bắt' giá thơm, đón sóng tăng mới?

Giá vàng hôm nay 11/3: Chú ý, cơ hội 'bắt' giá thơm, đón sóng tăng mới?

TGVN. Thị trường vàng đã chấm dứt chuỗi ngày u ám khi bật tăng trở lại. Dù thực tế, thời gian tới giá vàng sẽ ...

Theo ghi nhận của TG&VN, giá vàng thế giới khởi đầu ngày hôm nay 10/3 từ mức giá 1.716 - 1.717 USD/ounce. Trước đó ít giờ, lúc 22h15 ngày 9/3 (giờ Việt Nam), giá vàng giao dịch trên sàn Kitco bất ngờ bật tăng gần 35 USD so với phiên liền trước, trở lại ngưỡng 1.700 USD/ounce, rồi vượt lên trên, hiện đứng ở mức 1.716,9 - 1.717,9 USD/ounce trước khi vào phiên giao dịch mới. Trong phiên mở cửa cùng ngày, lúc 6h00, giá vàng thế giới tiếp đà tụt dốc từ đêm hôm trước, giao dịch tại 1.682 USD/ounce, giảm mạnh 18 USD/ounce.

Cập nhật giá vàng hôm nay 10/3, trong nước bật tăng mạnh theo đà tăng của thế giới

Theo đà đảo chiều tăng mạnh của vàng thế giới, phiên mở cửa buổi sáng lúc 9h00, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết tại 55,00 - 55,40 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), tăng 300.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và tăng 250.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với chốt phiên giao dịch ngày hôm qua. Chênh lệch giá bán vàng vẫn đang cao hơn giá mua 400.000 đồng/lượng.

Tại Hà Nội, hệ thống Bảo tín Minh Châu cũng điều chỉnh tăng mạnh 160.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và 190.000 đồng/lượng ở chiều bán ra, hiện niêm yết tại 54,96 - 55,34 triệu đồng/lượng. Giá vàng 999,9, thương hiệu vàng Rồng Thăng Long cũng được điều chỉnh tăng, hiện niêm yết ở 51,98 - 52,63 triệu đồng/lượng.

Giá vàng thế giới trên sàn Kitco hiện đang giảm nhẹ khoảng 5 USD so với phiên mở cửa, hiện đang niêm yết tại 1.711,5 - 1.711,5 USD/ounce.

Ngày hôm qua, theo xu hướng thị trường thế giới, giá vàng trong nước bị nhấn sâu. Tại các cơ sở kinh doanh toàn quốc, ngay trong phiên mở cửa buổi sáng ngày 9/3, giá vàng SJC giảm ngay 200.000-250.000 đồng, giá mua vào chính thức mất mốc 55 triệu đồng/lượng, dao động quanh mức thấp nhất kể từ cuối năm ngoái, khoảng 54,80 triệu đồng/lượng.

Tin liên quan
Kinh tế thế giới nổi bật tuần qua (5-11/3): Kinh tế Mỹ vẫn dẫn dắt toàn cầu; Không thượng nghị sỹ Cộng hòa nào ủng hộ gói 1.900 tỷ USD Kinh tế thế giới nổi bật tuần qua (5-11/3): Kinh tế Mỹ vẫn dẫn dắt toàn cầu; Không thượng nghị sỹ Cộng hòa nào ủng hộ gói 1.900 tỷ USD

Đến chiều qua, giá vàng thế giới tăng mạnh, nhưng tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn vẫn đóng cửa ngày giao dịch bằng một phiên giảm, hiện giá vàng SJC được niêm yết tại 54,70 - 55,15 triệu đồng/lượng, tiếp tục giảm 170.000 đồng ở chiều mua vào và 150.000 đồng ở chiều bán ra so với phiên liền trước. Đây là lần đầu tiên kể từ cuối năm 2020 giá vàng mất mốc 55 triệu đồng.

Cùng thời điểm, tại Hà Nội, hệ thống Bảo tín Minh Châu điều chỉnh giảm ở cả chiều mua vào và bán ra, hiện niêm yết tại 54,80 - 55,15 triệu đồng/lượng. Giá vàng 999,9, thương hiệu vàng Rồng Thăng Long được điều chỉnh tăng nhẹ, hiện niêm yết ở 51,89 - 52,54 triệu đồng/lượng.

Quy đổi theo tỷ giá ngân hàng Vietcombank ở thời điểm hiện tại, mỗi lượng vàng trong nước vẫn cao hơn thế giới khoảng 7,5 - 8 triệu đồng/lượng. Dù cũng có những phiên đi theo xu hướng thế giới, nhưng vàng trong nước chủ yếu vẫn "mình một chợ", giá vẫn 'đủng đỉnh' treo ở mức cao và nới rộng chênh lệch với giá vàng thế giới. Theo các chuyên gia, có sự chênh lệch quá lớn này chủ yếu do chi phí vàng ở trong nước tương đối cao, từ công chế tác, tới thuế nhập khẩu và các loại phí giao dịch khác. Ngoài ra, yếu tố thời vụ, trong giai đoạn trước và sau ngày Vía Thần tài đầu năm mới cũng góp phần đưa giá cao hơn thời điểm bình thường.

Tín hiệu về kỷ nguyên kinh tế mới ở Mỹ

Giá vàng thế giới bắt đầu đảo chiều tăng mạnh từ nửa phiên sau ngày hôm qua, trong bối cảnh USD và lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm đảo chiều giảm. Đà tăng được đẩy lên cao sau khi thị trường chinh phục thành công trở lại mốc 1.700 USD. Giá vàng bất ngờ đảo chiều cũng có thể do niềm tin của thị trường về gói kích thích kinh tế một lần nữa được củng cố, kỳ vọng lạm phát ở Mỹ sẽ cao hơn trong thời gian tới sau khi gói kích thích kinh tế trị giá 1.900 tỷ USD được thực thi.

Ngoài ra, lực mua đã xuất hiện mạnh bởi nhu cầu mua vào ở vùng thấp, việc kim loại quý này chạm đáy 10 tháng trong ngày hôm qua đã hấp dẫn nhà đầu tư bắt đáy, giúp giá đảo chiều tăng nhanh hơn.

Thị trường chứng khoán toàn cầu biến động trái chiều trong phiên này, trong đó chứng khoán châu Á giảm mạnh còn chứng khoán Mỹ đang đi lên. Lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ sau khi lên trên 1,6% trong ngày hôm qua, đến hôm nay điều chỉnh về 1,542%. Một số ý kiến cho rằng, đà tăng của lợi suất trái phiếu Chính phủ Mỹ có lẽ sắp qua đi, góp phần làm gia tăng nhu cầu phòng ngừa rủi ro trong vàng.

Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế OECD vừa đưa ra dự báo kinh tế toàn cầu sẽ phục hồi trở lại mức tăng trưởng trước đại dịch vào giữa năm nay, ở mức 5,6%, trong đó kinh tế Mỹ sẽ tăng trưởng 6,5% trong năm 2021, cao gấp đôi so với tốc độ dự báo vào tháng 11 năm ngoái, còn kinh tế Trung Quốc sẽ tăng trưởng 7,8%. Nhưng tổ chức này đồng thời cũng cảnh báo tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của Mỹ có thể làm mất cân bằng các nền kinh tế thế giới yếu hơn.

Tuy nhiên trước đó, giá vàng thế giới đã thật sự không bền vững, tăng giảm liên tục vào ngày 9/3, dưới sức bật mạnh mẽ của USD và lợi suất trái phiếu chính phủ tiếp tục tăng mạnh.

Tin liên quan
Gita Gopinath: Bóng hồng quyền lực ở IMF Gita Gopinath: Bóng hồng quyền lực ở IMF
IMF: Lạm phát do gói kích thích kinh tế 1.900 tỷ USD của Tổng thống Mỹ đang bị thổi phồng IMF: Lạm phát do gói kích thích kinh tế 1.900 tỷ USD của Tổng thống Mỹ đang bị thổi phồng

Gói cứu trợ kinh tế trị giá 1.900 tỷ USD hiện đã được Thượng viện Mỹ thông qua và đang chờ Tổng thống Mỹ Joe Biden ký sắc lệnh triển khai, cũng là lúc lo ngại lạm phát tăng xuất hiện. Tuy nhiên, với kỳ vọng nền kinh tế toàn cầu phục hồi nhanh hơn dự kiến, nhiều khả năng giới đầu tư sẽ giảm nhu cầu nắm giữ kim loại quý như tài sản trú ấn mà sẽ chuyển dịch xu hướng đầu tư vào chứng khoán, hàng hóa hay các loại tài sản khác có tỷ lệ lãi suất cao hơn...

Với những thông tin liên tục được cập nhật từ nền kinh tế lớn nhất thế giới, đặc biệt chịu tác động mạnh từ những quyết định có tầm ảnh hưởng ra ngoài biên giới nước Mỹ, thị trường kim loại quý hứa hẹn còn nhiều biến động bất ngờ trong những ngày tới.

Tờ Foreign Policy mới đây có nhận định, gói kích thích kinh tế báo hiệu bình minh của kỷ nguyên kinh tế mới ở Mỹ. Tờ báo này phân tích, hơn nhiều so với cuộc suy thoái năm 2009, sự phục hồi nhanh chóng mà chính quyền Tổng thống Mỹ Biden dường như quyết tâm thực hiện sẽ thúc đẩy nhu cầu toàn cầu. Do vậy, Mỹ sẽ không chỉ làm gương, mà còn sẽ hỗ trợ vật chất cho sự phục hồi của phần còn lại của thế giới vào năm 2021.

Các gói kích thích kép được chính quyền ông Biden lên kế hoạch vào ngay năm nay là một nỗ lực mạnh mẽ và được xây dựng tốt để phá vỡ chu kỳ tuyệt vọng trong chiến thắng của các Tổng thống Mỹ thuộc đảng Dân chủ và thất bại trong các cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ. Việc lặp lại các năm 1994 và 2010 sẽ là một thảm họa. Trong bối cảnh một cuộc khủng hoảng đã làm rung chuyển nền dân chủ Mỹ vào năm 2020, rủi ro sẽ không thể cao hơn.

Điều này còn có nghĩa là gói kích thích được thiết kế để cố tình tạo ra một nền kinh tế áp lực cao. Gói kích thích cũng liên quan đến một yếu tố rủi ro lạm phát. Thị trường trái phiếu đang thể hiện một "cơn giận dữ nhỏ" về triển vọng đó. Cho đến nay, Chính quyền Mỹ và hệ thống dự trữ liên bang nên được chúc mừng vì đã giữ vững tinh thần của họ. Họ rõ ràng chấp nhận rủi ro khi làm quá ít sẽ lớn hơn rủi ro khi làm quá nhiều.

Vàng thế giới đang trải qua một giai đoạn đầy thách thức, nhưng cũng chứa đựng cơ hội cho những nhà đầu tư đủ bản lĩnh và dám chấp nhận rủi ro. Một số chuyên gia cho rằng, thị trường có thể chứng kiến ​​sự sụt giảm đủ để “làm sạch thị trường” - những người nắm giữ yếu kém, ít nhất đến khi giá vàng phục hồi. Do đó, với người đầy bản lĩnh thị trường như chuyên gia Afshin Nabavi, Trưởng bộ phận giao dịch của MKS (Thụy Sĩ) SA, ông khá chắc chắn về thời điểm khó khăn đối với vàng. “Hiện tại, tôi chỉ ngồi lại và chờ đợi thời điểm thích hợp để nhảy trở lại", Afshin Nabavi tiết lộ.

TIN LIÊN QUAN
Giá vàng hôm nay 9/3: Đà tăng không cầm cự được lâu, vàng lại rớt xuống dưới 1.700 USD/ounce
Giá cà phê hôm nay 9/3: Cà phê đồng loạt giảm sâu gần 50 USD/tấn, giới đầu cơ vẫn định hình thị trường
Gita Gopinath: Bóng hồng quyền lực ở IMF
Không phải ông Trump, Tổng thống Mỹ Biden mới là đối thủ đáng sợ của ông Tập
Kinh tế thế giới nổi bật tuần qua (26/2-4/3): Quan hệ Mỹ-Trung sẽ cải thiện trong thời gian tới, Vinfast của Việt Nam mở nhà máy tại Mỹ

(theo Reuters, Kitco)

Bài viết cùng chủ đề

Giá vàng hôm nay

Đọc thêm

Ligue 1: Kể cả Messi ngồi ngoài, PSG vẫn thắng trận giòn giã

Ligue 1: Kể cả Messi ngồi ngoài, PSG vẫn thắng trận giòn giã

Baoquocte.vn. Việc thiếu vắng Lionel Messi không cản PSG đánh bại Montpellier với tỷ số 2-0 ở vòng 8 Ligue 1 diễn ra rạng sáng này (26/9).
Tổng thống Nga: Ông Vyacheslav Volodin 'xứng đáng' làm Chủ tịch Hạ viện khóa mới

Tổng thống Nga: Ông Vyacheslav Volodin 'xứng đáng' làm Chủ tịch Hạ viện khóa mới

Baoquocte.vn. Tổng thống Nga Vladimir Putin tin tưởng đề cử ông Vyacheslav Volodin làm Chủ tịch Hạ viện Nga khóa 8.
Đối thoại ổn định chiến lược Nga-Mỹ diễn ra vào tuần tới

Đối thoại ổn định chiến lược Nga-Mỹ diễn ra vào tuần tới

Baoquocte.vn. Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov ngày 25/9 thông báo kế hoạch tổ chức vòng tiếp theo đối thoại ổn định chiến lược với Mỹ.
Tình hình Afghanistan: Khủng hoảng hệ thống y tế, nguy cơ 'nạn đói cận kề'

Tình hình Afghanistan: Khủng hoảng hệ thống y tế, nguy cơ 'nạn đói cận kề'

Baoquocte.vn. Theo UNFPA, phụ nữ và các bé gái tại Afghanistan sẽ là những người bị ảnh hưởng nặng nề nhất vì nạn đói.
Giá tiêu hôm nay 26/9, đi ngang, thấp nhất 77.000đ/kg, thị trường trầm lắng nhưng giá sẽ tăng

Giá tiêu hôm nay 26/9, đi ngang, thấp nhất 77.000đ/kg, thị trường trầm lắng nhưng giá sẽ tăng

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước ổn định ở một số địa phương, giao dịch ở mức từ 77.000 - 81.000 đ/kg.
Covid-19 ở Việt Nam sáng 26/9: Vaccine Cuba về đến Hà Nội, Hà Nam tăng tốc xét nghiệm, Đồng Nai không thu tiền tiêm vaccine

Covid-19 ở Việt Nam sáng 26/9: Vaccine Cuba về đến Hà Nội, Hà Nam tăng tốc xét nghiệm, Đồng Nai không thu tiền tiêm vaccine

Baoquocte.vn. Kể từ đầu dịch Covid-19 đến nay, Việt Nam ghi nhận 746.678 ca nhiễm, đứng thứ 44/222 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Trung Quốc vẫn 'bất bại' ở châu Phi

Trung Quốc vẫn 'bất bại' ở châu Phi

Baoquocte.vn. Trung Quốc tiếp tục duy trì vị trí đối tác thương mại lớn nhất của châu Phi trong 12 năm liên tiếp bất chấp đại dịch Covid-19.
Vaccine Covid-19: Thêm một quốc gia quyết định tiêm mũi thứ 3

Vaccine Covid-19: Thêm một quốc gia quyết định tiêm mũi thứ 3

Baoquocte.vn. Gần 4 triệu người dân El Salvador được tiêm chủng, trong đó gần 3,3 triệu người hoàn thành phác đồ tiêm chủng.
Giá cà phê hôm nay 26/9: Arabica bật tăng liên tiếp, cà phê Việt vẫn nóng vấn đề vận chuyển

Giá cà phê hôm nay 26/9: Arabica bật tăng liên tiếp, cà phê Việt vẫn nóng vấn đề vận chuyển

Baoquocte.vn. Từ Refinitiv, giá cà phê thế giới arabica giao sau đã tăng khoảng 45,8% trong năm nay, trong khi giá cà phê robusta tăng 52,2%.
Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn: Chuyến công tác của Chủ tịch nước truyền thông điệp mạnh mẽ về đường lối đối ngoại của Việt Nam

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn: Chuyến công tác của Chủ tịch nước truyền thông điệp mạnh mẽ về đường lối đối ngoại của Việt Nam

Baoquocte.vn. Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trả lời phỏng vấn báo chí về kết quả chuyến đi của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đến Cuba và New York.
Trung Quốc vẫn 'bất bại' ở châu Phi

Trung Quốc vẫn 'bất bại' ở châu Phi

Baoquocte.vn. Trung Quốc tiếp tục duy trì vị trí đối tác thương mại lớn nhất của châu Phi trong 12 năm liên tiếp bất chấp đại dịch Covid-19.
Giá vàng hôm nay 26/9, Chưa thể bứt phá, giá vàng sẽ thử nghiệm mức 1.700 USD/ounce vào tuần tới

Giá vàng hôm nay 26/9, Chưa thể bứt phá, giá vàng sẽ thử nghiệm mức 1.700 USD/ounce vào tuần tới

Baoquocte.vn. Giá vàng đã không thể vượt mức 1.750 USD, ngay cả khi tập đoàn Evergrande của Trung Quốc đứng trước nguy cơ vỡ nợ, khiến thị trường lo lắng.
AUKUS đang 'phủ bóng đen' lên thỏa thuận thương mại tự do EU-Australia?

AUKUS đang 'phủ bóng đen' lên thỏa thuận thương mại tự do EU-Australia?

Baoquocte.vn. Liệu mối quan hệ Australia-Pháp đang bị xấu đi do tác động của thỏa thuận an ninh AUKUS có khiến FTA EU-Australia bị ảnh hưởng?
Indonesia tăng tốc phát triển nền kinh tế Hồi giáo

Indonesia tăng tốc phát triển nền kinh tế Hồi giáo

Baoquocte.vn. Chính phủ Indonesia đưa ra các trọng tâm để phát triển nền kinh tế Hồi giáo, trong đó nhấn mạnh phát triển ngành tài chính Hồi giáo.
Doanh nghiệp nhỏ và vừa lao đao trong đại dịch, Thái Lan tung gói hỗ trợ

Doanh nghiệp nhỏ và vừa lao đao trong đại dịch, Thái Lan tung gói hỗ trợ

Baoquocte.vn. Chính phủ Thái Lan dành 100 tỷ Baht để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa SME đang vật lộn với tác động của đại dịch Covid-19.
Trao đổi thương mại giữa Iran và các nước thành viên EAEU tăng mạnh

Trao đổi thương mại giữa Iran và các nước thành viên EAEU tăng mạnh

Baoquocte.vn. IRNA dẫn các số liệu thống kê chính thức cho biết trao đổi thương mại giữa Iran và EAEU trong 5 tháng đầu năm 2021 tăng mạnh.
Giá tiêu hôm nay 26/9, đi ngang, thấp nhất 77.000đ/kg, thị trường trầm lắng nhưng giá sẽ tăng

Giá tiêu hôm nay 26/9, đi ngang, thấp nhất 77.000đ/kg, thị trường trầm lắng nhưng giá sẽ tăng

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước ổn định ở một số địa phương, giao dịch ở mức từ 77.000 - 81.000 đ/kg.
Giá cà phê hôm nay 26/9: Arabica bật tăng liên tiếp, cà phê Việt vẫn nóng vấn đề vận chuyển

Giá cà phê hôm nay 26/9: Arabica bật tăng liên tiếp, cà phê Việt vẫn nóng vấn đề vận chuyển

Baoquocte.vn. Từ Refinitiv, giá cà phê thế giới arabica giao sau đã tăng khoảng 45,8% trong năm nay, trong khi giá cà phê robusta tăng 52,2%.
Giá cao su hôm nay 26/9, Thị trường thế giới trầm lắng, kim ngạch xuất khẩu hàng Việt sang Mỹ tăng 92,3%

Giá cao su hôm nay 26/9, Thị trường thế giới trầm lắng, kim ngạch xuất khẩu hàng Việt sang Mỹ tăng 92,3%

Baoquocte.vn. Giá cao su tại Nhật Bản và Trung Quốc đang giao dịch ở mức thấp do tâm lý lo ngại cuộc khủng hoảng nợ của tập đoàn Evergrande.
Giá tiêu hôm nay 25/9, ổn định, cao nhất 81.000đ/kg, tiêu chuẩn bị bước vào chu kỳ tăng giá mới

Giá tiêu hôm nay 25/9, ổn định, cao nhất 81.000đ/kg, tiêu chuẩn bị bước vào chu kỳ tăng giá mới

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước đi ngang ở một số địa phương, giao dịch ở mức từ 77.000 - 81.000 đ/kg.
Giá cà phê hôm nay 25/9: Arabica tăng vọt kéo robusta, giới đầu cơ dồn lực sang sàn New York

Giá cà phê hôm nay 25/9: Arabica tăng vọt kéo robusta, giới đầu cơ dồn lực sang sàn New York

Baoquocte.vn. Giá cà phê arabica tăng vọt, hút dòng vốn đổ về sàn New York, trong khi giá cà phê robusta chỉ điều chỉnh nhẹ, khối lượng thương mại rất thấp.
Giá cao su hôm nay 25/9, Sàn Nhật Bản giao dịch ở mức thấp, tín hiệu vui từ thị trường Ấn Độ

Giá cao su hôm nay 25/9, Sàn Nhật Bản giao dịch ở mức thấp, tín hiệu vui từ thị trường Ấn Độ

Baoquocte.vn. Giá cao su hôm nay (25/9) ghi nhận sàn giao dịch Nhật Bản đang giao dịch ở mức thấp, trong khi đó, sàn Trung Quốc vẫn giữ đà giảm sâu.
Bất động sản mới nhất: ‘Đẩy sóng’ giá đất ăn theo cầu Trần Hưng Đạo-Hà Nội, làm đường 2 bên sông Hồng, cần làm gì trước khi đặt cọc mua nhà?

Bất động sản mới nhất: ‘Đẩy sóng’ giá đất ăn theo cầu Trần Hưng Đạo-Hà Nội, làm đường 2 bên sông Hồng, cần làm gì trước khi đặt cọc mua nhà?

Baoquocte.vn. Cầu Trần Hưng Đạo chưa duyệt, giá đất đã tăng, quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng, làm gì trước khi đặt cọc?… là tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Dứt khoát không giảm giá dù ế hàng, thị trường Hà Nội lao dốc, Bình Định không còn căn hộ condotel

Bất động sản mới nhất: Dứt khoát không giảm giá dù ế hàng, thị trường Hà Nội lao dốc, Bình Định không còn căn hộ condotel

Baoquocte.vn. Hàng tồn ‘chất đống’ giá vẫn tăng, thị trường địa ốc Hà Nội và TP.HCM lao dốc, Bình Định không còn condotel… là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: 2 kịch bản thị trường chung cư 2021, địa ốc nghỉ dưỡng vẫn đóng băng, cảnh báo mua bán căn hộ chưa đủ điều kiện

Bất động sản mới nhất: 2 kịch bản thị trường chung cư 2021, địa ốc nghỉ dưỡng vẫn đóng băng, cảnh báo mua bán căn hộ chưa đủ điều kiện

Baoquocte.vn. 2 kịch bản thị trường chung cư 2021, địa ốc nghỉ dưỡng ngủ đông dài, Quảng Nam có thể chấm dứt 4 dự án đô thị... là tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Nhận định chu kỳ sốt đất - đóng băng trong 30 năm; lội ngược dòng tìm hàng giá rẻ; nhà đầu tư giảm hứng thú?

Bất động sản mới nhất: Nhận định chu kỳ sốt đất - đóng băng trong 30 năm; lội ngược dòng tìm hàng giá rẻ; nhà đầu tư giảm hứng thú?

Baoquocte.vn. Nhận định chu kỳ sốt đất - đóng băng trong 30 năm; săn tìm hàng cắt lỗ sau dịch, nhà đầu tư hết hứng thú.. là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: ‘Cắt sốt’, giá đất Văn Giang lao dốc; nhà trung tâm TP. Hồ Chí Minh cao ngất; thêm 2 dự án bị thu hồi

Bất động sản mới nhất: ‘Cắt sốt’, giá đất Văn Giang lao dốc; nhà trung tâm TP. Hồ Chí Minh cao ngất; thêm 2 dự án bị thu hồi

Baoquocte.vn. Giá đất Văn Giang giảm sâu sau thời gian sốt; giá nhà đô thị vẫn không giảm; Cần Thơ thu hồi 2 dự án... là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Homestay nhận ‘trái đắng’; Thái Nguyên dừng 11 dự án; thủ tục chuyển đất thổ canh sang thổ cư

Bất động sản mới nhất: Homestay nhận ‘trái đắng’; Thái Nguyên dừng 11 dự án; thủ tục chuyển đất thổ canh sang thổ cư

Baoquocte.vn. Homestay điêu đứng bán tháo vì Covid-19; Thái Nguyên dừng 11 dự án... là những tin bất động sản mới nhất.
Thị trường chứng khoán ngày 24/9 - Ngân hàng rục rịch quay trở lại

Thị trường chứng khoán ngày 24/9 - Ngân hàng rục rịch quay trở lại

Baoquocte.vn. Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 24/9 - 'Xanh vỏ, đỏ lòng'

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 24/9 - 'Xanh vỏ, đỏ lòng'

Baoquocte.vn. Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Thị trường chứng khoán ngày 23/9 - Penny có biến

Thị trường chứng khoán ngày 23/9 - Penny có biến

Baoquocte.vn. Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
'Báo động đỏ' cho trái phiếu doanh nghiệp bất động sản từ 'bom nợ' Evergrande

'Báo động đỏ' cho trái phiếu doanh nghiệp bất động sản từ 'bom nợ' Evergrande

Baoquocte.vn. 'Bom nợ' của Tập đoàn bất động sản Evergrande đang gióng lên hồi chuông báo động cho thị trường trái phiếu doanh nghiệp của khối bất động sản tại Việt Nam.
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 23/9 - Penny dậy sóng

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 23/9 - Penny dậy sóng

Baoquocte.vn. Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Thị trường chứng khoán ngày 22/9 - Penny dẫn sóng, thị trường tiếp tục tích lũy

Thị trường chứng khoán ngày 22/9 - Penny dẫn sóng, thị trường tiếp tục tích lũy

Baoquocte.vn. Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Phiên bản di động