Giá vàng hôm nay 14/9: Giá vàng lao dốc, rớt vào vùng tiêu cực, Fed quyết chặn đứng lạm phát?

Minh Anh
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay 14/9 đã sụt giảm "như một hòn đá rơi" vào vùng tiêu cực, khi áp lực lạm phát của Mỹ tiếp tục tăng hơn dự kiến, làm hụt đáng kể mọi kỳ vọng.

Cập nhật giá vàng hôm nay 14/9: Giá vàng trong nước giảm mạnh

Tin giá vàng mới nhất, phiên mở cửa sáng 14/9, Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng sjc ở 66,05 - 66,85 triệu đồng/lượng, ùng giảm 200.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào và bán ra so với phiên giao dịch cuối ngày 13/9. Chênh lệch giá mua và bán vàng SJC đang là 800.000 đồng/lượng.

Tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng ở 66,15 – 66,95 triệu đồng/lượng, giữ nguyên ở cả chiều mua vào và bán so với cuối phiên giao dịch ngày hôm qua. Chênh lệch giá mua và bán vàng DOJI đang là 800.000 đồng/lượng.

Cùng thời điểm, sáng 14/9 (giờ Việt Nam), giá vàng giao dịch trên sàn Kitco tiếp tục giảm sát gần ngưỡng 1.700 USD, hiện đang giao dịch tại 1.703 USD/ounce.

Quy đổi giá vàng thế giới theo tỷ giá USD tại Vietcombank sáng 14/9: 1 USD = 23.690 VND, giá vàng thế giới tương đương 48,6 triệu đồng/lượng, thấp hơn 18 triệu đồng/lượng so với giá vàng SJC bán ra.

Giá vàng hôm nay 14/9: ádasd
Giá vàng hôm nay 14/9 đã sụt giảm như "một hòn đá rơi" vào vùng tiêu cực. (Nguồn: capital.com)

Diễn biến giá vàng hôm nay 14/9

Giá vàng thế giới đã lao dốc mạnh vào cuối phiên giao dịch ngày 13/9, giảm gần 1% trong ngày, trở về sát ngưỡng 1.700 USD/ounce. Trước đó, giới đầu tư đã tỏ ra khá thận trọng, đứng ngoài thị trường, chờ số liệu lạm phát của Mỹ để nhận định về mức lãi suất mà Fed sẽ quyết định trong thời gian tới.

Tuy nhiên, thị trường vàng đã chứng kiến một phản ứng đáng kể đối với các con số lạm phát cao, bằng cách từ bỏ tất cả các "nỗ lực" tăng giá trước đó chỉ qua một đêm. Giá vàng kỳ hạn tháng 12 giao dịch lần cuối ở 1.723,90 USD/ounce, giảm gần 1% trong ngày. Giá vàng thế giới quay đầu giảm 18,30 USD, đang giao dịch tại 1.706,10 USD/ounce, ghi nhận của TG&VN vào lúc 22h00, ngày 13/9.

Bộ Lao động Mỹ cho biết, Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của kinh tế Mỹ đã tăng 0,1% trong tháng Tám sau khi không thay đổi trong tháng Bảy. Trước đó, giới chuyên gia đã dự báo về khả năng giảm 0,1%. Báo cáo cho thấy, lạm phát hàng năm đã tăng 8,3% vào tháng trước, vượt qua dự báo 8,1% của các nhà kinh tế. Trong năm, lạm phát cơ bản sẽ là 6,3%.

Dù vàng là tài sản dự phòng lạm phát, việc lãi suất tăng sẽ khiến chi phí cơ hội cho việc nắm giữ vàng tăng, trong khi làm tăng giá USD - đồng tiền mà vàng được định giá theo.

Dữ liệu lạm phát mới nhất này là một mức tăng vọt, ngoài dự tính đối với nhiều nhà kinh tế khi họ đang tìm kiếm áp lực lạm phát hạ nhiệt, khi giá xăng dầu giảm trên toàn quốc vào tháng trước. Báo cáo nhấn mạnh sự gia tăng trên diện rộng giá các loại như, thực phẩm và chăm sóc y tế. Đồng thời giá xăng dầu giảm 10,6%, đẩy giá năng lượng chung giảm 5%.

Theo một số nhà kinh tế và nhà phân tích thị trường, bất kỳ hy vọng nào rằng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ làm chậm các đợt tăng lãi suất tích cực của mình bất cứ lúc nào sớm đã bị tiêu tan. Khi giá vàng giảm, đồng USD đang giao dịch ở mức cao nhất trong phiên.

Giá vàng trong nước tăng giảm trái chiều

Giá vàng SJC biến động trái chiều, tăng giảm khác nhau từ 20.000 đồng/lượng đến 50.000 đồng/lượng tại các hệ thống cửa hàng kinh doanh. Trong đó, giá vàng SJC tại hai tập đoàn Doji và Phú Quý cùng giảm 50.000 đồng/lượng ở chiều bán, còn chiều mua không thay đổi tại Tập đoàn Doji, nhưng lại giảm 50.000 đồng/lượng tại Tập đoàn Phú Quý. Hệ thống Bảo Tín Minh Châu giảm nhẹ từ 20.000 đồng/lượng ở chiều mua và 40.000 đồng/lượng ở chiều bán ra.

Công ty VBĐQ Sài Gòn điều chỉnh tăng giá vàng SJC 50.000 đồng/lượng ở hai chiều sau khi đứng yên vào buổi sáng.

Tại hệ thống PNJ, giá vàng SJC tiếp tục duy trì ổn định từ đầu đến cuối phiên.

Tổng hợp bảng giá vàng SJC tại các thương hiệu kinh doanh lớn trong nước tại thời điểm chốt phiên giao dịch ngày 13/9:

Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở 66,25 – 67,07 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Doji hiện niêm yết giá vàng SJC tại: 66,15 – 66,95 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Phú Quý niêm yết tại: 66,15 – 66,95 triệu đồng/lượng.

Hệ thống PNJ niêm yết tại: 66,20 – 67,00 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại Bảo tín Minh Châu được niêm yết ở 66,20 – 66,94 triệu đồng/lượng; thương hiệu vàng Rồng Thăng Long giao dịch tại 51,28 – 52,03 triệu đồng/lượng; giá vàng trang sức giao dịch tại 50,80 – 51,90 triệu đồng/lượng.

Dự báo giá vàng

Dữ liệu lạm phát cập nhật trên sẽ là dữ liệu gần đây nhất mà Fed có về lạm phát và do đó là thành phần quan trọng trong quyết định của họ về quy mô của đợt tăng lãi suất tiếp theo trong cuộc họp Ủy ban Thị trường Mở (FOMC) vào tuần tới.

Các bình luận gần đây của các thành viên Fed bao gồm cả chủ tịch đã chỉ ra sự tập trung lớn vào việc đưa lạm phát xuống mức có thể chấp nhận được. Chủ tịch Powell, Phó Chủ tịch Lael Brainard và Thống đốc Fed Christopher Waller cùng những người khác đã kiên quyết với niềm tin “làm bất cứ điều gì cần thiết” để giảm lạm phát.

Thống đốc Fed, Christopher Waller mới đây cho biết, ông sẽ ủng hộ một đợt tăng lãi suất 75 điểm cơ bản nữa.

Theo công cụ FedWatch của CME, có tới 92% xác suất rằng Fed sẽ tăng lãi suất thêm 75 điểm cơ bản tại cuộc họp của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang vào tuần tới.

Lạm phát tiếp tục tăng cao trong tháng 6 ở mức 9,1% và 8,5% trong tháng 7. Phần lớn các nhà phân tích và nhà kinh tế dự báo, áp lực lạm phát sẽ tiếp tục giảm nhẹ trong tháng Tám.

Nhà phân tích thị trường tại City Index, Matt Simpson, cho rằng, lạm phát tại Mỹ có thể sẽ giảm mạnh, cho phép Fed tăng lãi suất với tốc độ chậm hơn tại cuộc họp trong tháng Chín. Điều này có thể giúp giá vàng vượt mức 1.740 USD/ounce.

Ông Ricardo Evangelista, nhà phân tích cấp cao tại ActivTrades, cho biết, đây sẽ là dữ liệu quan trọng cuối cùng được công bố trước cuộc họp của Fed vào tuần tới và do đó tâm điểm của thị trường sẽ hướng về đó và giá có thể sẽ ổn định cho tới lúc đó.

"Việc tăng lãi suất thêm 75 điểm cơ bản tại cuộc họp chính sách sắp tới đã được tính vào giá trị của đồng USD, vì vậy nó không có khả năng ảnh hưởng đáng kể đến đồng bạc xanh và dĩ nhiên cả vàng”, chuyên gia Evangelista nói và lưu ý rằng, nếu kết quả thấp hơn mức dự kiến ​​có thể thúc đẩy một đợt tăng giá.

Sự chú ý sẽ được hướng vào cuộc họp của Fed vào ngày 20-21/9, với nhận định rộng rãi là lãi suất sẽ tăng 75 điểm cơ bản.

Nga sẵn sàng thông Nord Stream 2 bơm khí đốt cho châu Âu vào ‘ngày mai’, đèn xanh sẽ được bật?

Nga sẵn sàng thông Nord Stream 2 bơm khí đốt cho châu Âu vào ‘ngày mai’, đèn xanh sẽ được bật?

Dự án Dòng chảy phương Bắc 2 (Nord Stream 2) được xây dựng nhằm dẫn khí đốt từ Nga sang Đức, vốn đã bị "đóng ...

Khủng hoảng năng lượng: Đức muốn lập tức can thiệp vào thị trường khí đốt, Mỹ tin vào giải pháp áp giá trần với dầu Nga

Khủng hoảng năng lượng: Đức muốn lập tức can thiệp vào thị trường khí đốt, Mỹ tin vào giải pháp áp giá trần với dầu Nga

Hãng tin Bloomberg ngày 12/9 dẫn lời một thành viên Đảng Dân chủ xã hội của Đức cho hay, Berlin đang xem xét can thiệp ...

Thế giằng co trên thị trường năng lượng châu Âu, 'vũ khí' Nga-EU ai lợi hại hơn?

Thế giằng co trên thị trường năng lượng châu Âu, 'vũ khí' Nga-EU ai lợi hại hơn?

Căng thẳng Nga-Ukraine đang ở trạng thái giằng co, thị trường năng lượng châu Âu cũng vậy. Và cuộc khủng hoảng năng lượng của châu ...

Khí đốt Nga - ‘Nước cờ hỏng’ khiến cả châu Âu có nguy cơ ‘rét run’

Khí đốt Nga - ‘Nước cờ hỏng’ khiến cả châu Âu có nguy cơ ‘rét run’

Nước Đức đang đối mặt với một mùa Đông tồi tệ nhất trong 75 năm. Khủng hoảng khí đốt có nguy cơ làm tê liệt ...

Mây suy thoái đang tích tụ, cả ba 'đầu tầu' trục trặc - kinh tế thế giới sẽ chạy ra sao?

Mây suy thoái đang tích tụ, cả ba 'đầu tầu' trục trặc - kinh tế thế giới sẽ chạy ra sao?

Châu Âu có nguy cơ rơi vào khủng hoảng khí đốt, Mỹ liên tục tăng lãi suất, Trung Quốc phong tỏa các thành phố lớn ...

(theo Kitco News)

Bài viết cùng chủ đề

Giá vàng hôm nay

Đọc thêm

Năm tới, ECB không còn 'mạnh tay' với lãi suất?

Năm tới, ECB không còn 'mạnh tay' với lãi suất?

Baoquocte.vn. Ông Gabriel Makhlouf, thành viên hội đồng điều hành ECB cho biết, nếu ngân hàng này tiếp tục tăng lãi suất trong năm tới, mức tăng sẽ thấp hơn.
TS. Nguyễn Sĩ Dũng: Cần xây dựng một đội ngũ truyền thông chính sách chuyên nghiệp

TS. Nguyễn Sĩ Dũng: Cần xây dựng một đội ngũ truyền thông chính sách chuyên nghiệp

Baoquocte.vn. Theo TS. Nguyễn Sĩ Dũng, với công nghệ 4.0, cơ hội cho truyền thông chính sách đang mở ra gần như vô tận.
Cập nhật bảng giá xe hãng BMW mới nhất tháng 11/2022

Cập nhật bảng giá xe hãng BMW mới nhất tháng 11/2022

Baoquocte.vn. Cập nhật bảng giá xe ô tô BMW mới nhất tại Việt Nam tháng 11/2022. Các dòng xe BMW: BMW Series-7, Series-5, Series-3, X1, X3, X5, X7.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 29/11/2022: Tuổi Tý thu nhập tạm được

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 29/11/2022: Tuổi Tý thu nhập tạm được

Baoquocte.vn. Xem tử vi 29/11- tử vi 12 con giáp ngày 29/11/2022 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài ...
Lịch âm 29/11, xem lịch âm hôm nay Thứ Ba ngày 29/11/2022 là ngày tốt hay xấu? Lịch vạn niên 29/11/2022

Lịch âm 29/11, xem lịch âm hôm nay Thứ Ba ngày 29/11/2022 là ngày tốt hay xấu? Lịch vạn niên 29/11/2022

Baoquocte.vn. Lịch âm 29/11 - lịch âm hôm nay 29/11 - Xem âm lịch hôm nay 29/11? Lịch vạn niên 29/11/2022. Ngày âm hôm nay tốt hay xấu? Hôm nay bao ...
'Sóng gió' trừng phạt của phương Tây đẩy Nga vào vòng xoáy kinh tế

'Sóng gió' trừng phạt của phương Tây đẩy Nga vào vòng xoáy kinh tế

Baoquocte.vn. Các biện pháp trừng phạt của phương Tây áp đặt đối với chiến dịch quân sự tại Ukraine dường như đang tác động mạnh hơn đến nền kinh tế Nga.
Giá heo hơi hôm nay 28/11: Giá heo hơi miền Bắc ổn định, miền Nam đi ngang, cao nhất 56.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay 28/11: Giá heo hơi miền Bắc ổn định, miền Nam đi ngang, cao nhất 56.000 đồng/kg

Baoquocte.vn. Giá heo hơi hôm nay 28/11 tại khu vực miền Bắc ghi nhận thị trường heo hơi không ghi nhận biến động mới về giá.
Giá xăng dầu hôm nay 28/11: Tiếp đà giảm; giá xăng trong nước có thể giảm 500 đồng/lít vào ngày 1/12?

Giá xăng dầu hôm nay 28/11: Tiếp đà giảm; giá xăng trong nước có thể giảm 500 đồng/lít vào ngày 1/12?

Baoquocte.vn. Giá xăng dầu hôm nay 28/11, giá dầu thế giới tiếp đà giảm; một doanh nghiệp xăng dầu dự báo, giá xăng trong nước dự kiến sẽ giảm 500 đồng/lít.
Giá tiêu hôm nay 28/11, thị trường trong nước đang tạo sóng để thoát hàng, dự báo kém vui về giá hồ tiêu cuối năm

Giá tiêu hôm nay 28/11, thị trường trong nước đang tạo sóng để thoát hàng, dự báo kém vui về giá hồ tiêu cuối năm

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước ổn định ở một số địa phương, giao dịch từ 58.200 – 62.000 đ/kg.
Giá cà phê hôm nay 28/11: Giằng co bởi cầu-cung, đầu cơ mua mạnh, triển vọng nguồn cung tích cực hơn

Giá cà phê hôm nay 28/11: Giằng co bởi cầu-cung, đầu cơ mua mạnh, triển vọng nguồn cung tích cực hơn

Baoquocte.vn. Giá cà phê hai sàn tăng cùng với giá cả hàng hóa nguyên liệu nói chung, sau khi các thị trường kỳ hạn đã gia tăng lượng bán ròng.
Giá heo hơi hôm nay 27/11: Giá heo hơi miền Bắc đi ngang, xu hướng tăng sẽ 'chiếm sóng' tuần tới?

Giá heo hơi hôm nay 27/11: Giá heo hơi miền Bắc đi ngang, xu hướng tăng sẽ 'chiếm sóng' tuần tới?

Baoquocte.vn. Giá heo hơi hôm nay 27/11 tại khu vực miền Bắc đi ngang và dao động trong khoảng 52.000 - 56.000 đồng/kg.
Giá xăng dầu hôm nay 27/11: Một tuần giảm mạnh; doanh nghiệp bị xử phạt 40 triệu đồng vì tự ý tăng giá xăng dầu

Giá xăng dầu hôm nay 27/11: Một tuần giảm mạnh; doanh nghiệp bị xử phạt 40 triệu đồng vì tự ý tăng giá xăng dầu

Baoquocte.vn. Giá xăng dầu hôm nay 27/11, giá dầu đã có một tuần biến động do ảnh hưởng từ tình hình Covid-19 tại Trung Quốc.
Bất động sản mới nhất: Nhà đầu tư và giới đầu cơ ‘nằm chờ’, 10 doanh nghiệp sẽ bị thanh tra, dừng triển khai 5 dự án ở Hải Dương

Bất động sản mới nhất: Nhà đầu tư và giới đầu cơ ‘nằm chờ’, 10 doanh nghiệp sẽ bị thanh tra, dừng triển khai 5 dự án ở Hải Dương

Baoquocte.vn. Chuyên gia nhận về thị trường, danh sách 10 doanh nghiệp có dự án bị thanh tra, dừng triển khai 5 dự án… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Thu hồi quyết định gia hạn dự án 30 triệu USD, thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp

Bất động sản mới nhất: Thu hồi quyết định gia hạn dự án 30 triệu USD, thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp

Baoquocte.vn. Không cấp phép dự án mới cho nhà đầu tư đang vi phạm, thu hồi Quyết định gia hạn cho dự án Bến Thành-Hồ Tràm… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Tồn kho cao ‘báo động’, Hà Nội kiểm tra việc xử lý vi phạm đất đai, loại hình địa ốc nào đang hút khách?

Bất động sản mới nhất: Tồn kho cao ‘báo động’, Hà Nội kiểm tra việc xử lý vi phạm đất đai, loại hình địa ốc nào đang hút khách?

Baoquocte.vn. Hàng tồn kho cao nhưng giá bán vẫn tăng, nhu cầu tìm mua nhà đất tăng 5%, Hải Dương dừng xử lý đất dôi dư, xen kẹp… là những tin bất động sản (BĐS) mới ...
Bất động sản mới nhất: Khách hàng lo bị ‘ngược đãi’ thay vì ‘ưu đãi’, giá chung cư Hà Nội giảm, điều kiện bán nhà cũ thuộc sở hữu Nhà nước

Bất động sản mới nhất: Khách hàng lo bị ‘ngược đãi’ thay vì ‘ưu đãi’, giá chung cư Hà Nội giảm, điều kiện bán nhà cũ thuộc sở hữu Nhà nước

Baoquocte.vn. Chuyên gia nói doanh nghiệp không nên đợi được 'bơm' thêm tín dụng; giá chung cư Hà Nội có dấu hiệu giảm… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Quả bóng ‘không có khả năng phình to và vỡ’, nghịch lý giá tăng dù ế ẩm, Hà Nội ra quyết định liên quan KĐT Thanh Hà

Bất động sản mới nhất: Quả bóng ‘không có khả năng phình to và vỡ’, nghịch lý giá tăng dù ế ẩm, Hà Nội ra quyết định liên quan KĐT Thanh Hà

Baoquocte.vn. Thị trường 'khó khăn toàn tập', thiếu nguồn cung trầm trọng; không bán được hàng nhưng giá vẫn tăng tới 10%… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Nhiều chủ đầu tư, sàn giao dịch điêu đứng; không thể tránh khỏi ‘làn sóng’ cắt lỗ; viên chức có thể được bố trí nhà ở công vụ

Bất động sản mới nhất: Nhiều chủ đầu tư, sàn giao dịch điêu đứng; không thể tránh khỏi ‘làn sóng’ cắt lỗ; viên chức có thể được bố trí nhà ở công vụ

Baoquocte.vn. Thị trường khó khăn, nhà đầu tư chật vật tìm cách tồn tại, HoREA nêu giải pháp gỡ khó... là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 28/11: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Đồng bạc xanh giảm và sẽ còn sóng gió, Euro tăng

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 28/11: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Đồng bạc xanh giảm và sẽ còn sóng gió, Euro tăng

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 28/11, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái...Đồng bạc xanh giảm và sẽ còn sóng gió, Euro tăng.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 25/11: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Đồng bạc xanh tiếp tục rớt thảm, Yen Nhật, Euro, Bảng Anh tăng.

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 25/11: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Đồng bạc xanh tiếp tục rớt thảm, Yen Nhật, Euro, Bảng Anh tăng.

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 25/11, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái... Đồng bạc xanh rớt thảm, Yen Nhật, Euro, Bảng Anh tăng.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 24/11: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Fed đồng thuận giảm tốc, đồng bạc xanh rớt thảm

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 24/11: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Fed đồng thuận giảm tốc, đồng bạc xanh rớt thảm

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 24/11, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái... Fed đồng thuận giảm tốc, đồng bạc xanh rớt thảm.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 23/11: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... 'Khẩu vị' rủi ro phục hồi, đồng bạc xanh quay đầu giảm

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 23/11: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... 'Khẩu vị' rủi ro phục hồi, đồng bạc xanh quay đầu giảm

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 23/11, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái...
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 22/11: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Trú ẩn an toàn, đồng bạc xanh tăng

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 22/11: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Trú ẩn an toàn, đồng bạc xanh tăng

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 22/11, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái... Đồng bạc xanh tăng.
Thị trường chứng khoán Qatar sẽ khởi sắc vì... World Cup 2022?

Thị trường chứng khoán Qatar sẽ khởi sắc vì... World Cup 2022?

Baoquocte.vn. Thị trường chứng khoán các nước đăng cai World Cup thường tăng trưởng vượt trội hơn trong thời gian trước, trong và sau khi diễn ra giải đấu.
Phiên bản di động