Giá vàng hôm nay 23/4: Giá vàng củng cố mức cao mới, Fed thể hiện rõ thái độ, vàng SJC sẽ cố thủ ở ngưỡng an toàn?

Minh Anh
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay 23/4 chốt tuần bằng những phiên giảm tiếp diễn. Sau khi chạm mức 2.000 USD/ounce vào đầu tuần, vàng đã giảm hơn 70 USD khi USD leo thang cùng với lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ. Vàng đã đạt mức cao mới và đang củng cố. Bất kỳ sự sụt giảm nào của vàng và bạc đều là cơ hội mua?
Giá vàng hôm nay 23/4: hdgshsa
Giá vàng hom nay 23/4 chốt tuần băng những phiên giảm mạnh tiếp diễn do những phát biểu "diều hâu" của Chủ tịch Fed. (Nguồn: Capitalwatch)

Giá vàng hôm nay 23/4

Giá vàng SJC đảo chiều phiên cuối tuần sau khi trải qua những diễn biến thất thường với biên độ lớn, đồng thời có chênh lệch giá lớn giữa thị trường trong nước và thế giới. Cùng với những biến động mạnh của thị trường chững khoán những ngày gần đây, giá vàng đã có biến động giá nhiều lần trong một ngày.

Vàng đang chịu tác động mạnh từ hàng loạt yếu tố chủ quan và khách quan, trong đó tâm lý đóng vai trò khá lớn do sự bấp bênh gắn với tình hình kinh tế, chính trị thế giới, mà nổi bật là cuộc xung đột Nga-Ukraine và các hệ lụy đi kèm.

Nổi bật là vấn đề lạm phát, kỳ vọng lạm phát; thiếu hụt nguồn cung năng lượng khiến giá xăng dầu tăng mạnh; gắn liền với đó là chính sách tiền tệ của các nước trên thế giới với những gói hỗ trợ chống lại tác động của dịch Covid-19; các quỹ đầu tư tạo ra áp lực mua vàng khối lượng lớn. Bên cạnh đó, giá vàng trong nước còn chịu tác động mạnh từ việc thiếu hụt nguồn cung, thể hiện rõ nhất là thị trường vàng miếng SJC.

Theo dự báo của các chuyên gia, hiện nay là thời điểm các nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ trước khi xuống tiền, bởi giá vàng trong nước hiện rất khó đoán định, dù sẽ khó tăng cao trong ngắn hạn. 70 triệu đồng/lượng được dự báo là ngưỡng giao dịch mới của vàng trong nước. Theo đó, thời gian còn lại của năm 2022, nhiều khả năng giá vàng trong nước sẽ giao dịch quanh ngưỡng này. Dù về lâu dài, giá vàng được cho là chắc chắn sẽ còn tăng nhưng về trung hạn giá khó bật cao khỏi ngưỡng 70 triệu đồng/lượng.

Hiện tại, hai "thế lực" đang giằng co, quyết định sự lên xuống của giá vàng gồm: căng thẳng Nga-Ukraina và giá dầu, lạm phát sẽ kéo giá vàng đi lên; trong khi đó, khả năng phục hồi kinh tế, các nước điều chỉnh tài chính, tiền tệ nhằm chống lạm phát sẽ kéo giá vàng giảm xuống. Nếu trong giai đoạn này, khi nào Nhà nước quyết định can thiệp vào thị trường vàng trong nước, đặc biệt liên quan đến vấn đề nhập khẩu vàng thì giá vàng sẽ có diễn biến mới.

Tin giá vàng mới nhất: Vàng SJC trong nước tạm đứng ở mức cao

Mở cửa phiên giao dịch sáng 23/4, Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC tại 69,80 - 70,50 triệu đồng/lượng, giữ nguyên ở cả chiều mua vào và bán ra so với đóng cửa phiên giao dịch ngày 22/4. Chênh lệch giá mua và bán duy trì ở mức 700.000 đồng/lượng.

Tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng ở mức 69,85 – 70,55 triệu đồng/lượng giữ nguyên ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với phiên đóng cửa ngày hôm qua. Chênh lệch giá mua và bán ở mức 700.000 đồng/lượng.

Quy đổi giá vàng thế giới theo tỷ giá USD tại Vietcombank: 1 USD = 23.110 VND, giá vàng thế giới tương đương 53,80 triệu đồng/lượng, thấp hơn 16,7 triệu đồng/lượng so với giá vàng SJC bán ra cùng thời điểm.

Phiên đóng cửa chiều qua (22/4), sau khi có sự điều chỉnh tăng vào đầu phiên, cuối phiên giá vàng SJC đảo chiều điều chỉnh giảm 50.000 - 100.000 đồng/lượng tại một số hệ thống kinh doanh trên toàn quốc.

Biến động mạnh nhất và trái chiều duy nhất diễn ra tại Tập đoàn Doji khi giá vàng SJC tiếp tục tăng so với phiên sáng, tăng 150.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào và bán ra. Trong khi các thương hiệu khác đều ghi nhận giảm. Hệ thống PNJ điều chỉnh giảm mạnh nhất, giảm 50.000 đồng/lượng ở chiều bán ra và giảm nhiều hơn 100.000 đồng/lượng ở chiều mua. Theo sau là Bảo Tín Minh Châu, giá vàng miếng SJC cuối phiên có mức giảm từ 50.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và 90.000 đồng/lượng ở chiều bán ra.

Công ty VBĐQ Sài Gòn và Tập đoàn Phú Quý cùng có mức giảm 50.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào và bán ra.

Kết thúc phiên giao dịch ngày 22/4, giá vàng SJC giao dịch tại một số đơn vị kinh doanh lớn trên toàn quốc như sau:

Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở 69,80 – 70,52 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Doji hiện niêm yết giá vàng tại: 69,85 – 70,55 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Phú Quý niêm yết tại: 69,80 – 70,50 triệu đồng/lượng.

Hệ thống PNJ niêm yết tại: 69,80 – 70,50 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại Bảo tín Minh Châu được niêm yết tại: 69,81 – 70,48 triệu đồng/lượng. Theo xu hướng chung của thị trường kim loại quý, các sản phẩm khác của thương hiệu này đều có sự điều chỉnh, giá vàng 999,9, thương hiệu vàng Rồng Thăng Long giao dịch tại 55,93 – 56,58 triệu đồng/lượng. Giá vàng trang sức giao dịch tại 55,05 – 56,45 triệu đồng/lượng.

Diễn biến giá vàng SJC mới nhất

Giá vàng thế giới giảm mạnh bởi những phát biểu "diều hâu" đến từ người đứng đầu Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đã giúp đồng USD và lợi suất trái phiếu Mỹ tăng cao, làm giảm sức hấp dẫn của kim loại quý. Chủ tịch Fed Jerome Powell tiết lộ việc tăng lãi suất nửa điểm sẽ được thảo luận khi Fed nhóm họp vào tháng 5. Theo lập trường diều hâu của Fed trong nỗ lực kiềm chế lạm phát đang tăng vọt, lợi tức trái phiếu kỳ hạn 10 năm của Mỹ đã kéo dài chuỗi tăng, còn chỉ số USD đạt mức đỉnh mới kể từ tháng 3/2020.

Trong cuộc khảo sát thị trường vàng của Kitco News tuần này, trong 18 nhà phân tích Phố Wall đã tham gia, chỉ có 7 người (chiếm 39%) dự báo giá vàng tăng vào tuần tới; 6 nhà phân tích (33%) dự báo giảm; 5 nhà phân tích còn lại (28%) cho ý kiến trung lập.

Trong khi đó, 647 phiếu bầu đã được thực hiện trong các cuộc thăm dò trực tuyến trên Phố Main, có 363 người được hỏi (56%) kỳ vọng vàng sẽ tăng giá vào tuần tới; 170 người khác (26%) dự báo thấp hơn; trong khi 114 người còn lại (18%) cho ý kiến trung lập.

Ghi nhận của TG&VN phiên chốt tuần này, giá vàng thế giới tiếp tục kéo dài các phiên giảm, giao dịch tại 1.932,3 USD/ounce, giảm tiếp 19,6 USD so với phiên liền trước. Hợp đồng vàng tương lai trên sàn Comex tháng 6 đang được giao dịch 1.937,90 USD, giảm 64 USD (0,57%) so với mức cao được thấy vào đầu tuần này.

Thị trường đang đối phó với nền kinh tế toàn cầu đầy rẫy khó khăn, với kỳ vọng lãi suất tiếp tục tăng lên. Điều này giúp lợi suất tăng lên và đồng bạc xanh đang giao dịch ở mức cao hơn. Tất cả đều tiềm ẩn những thách thức mạnh mẽ đối với vàng vào thời điểm này. Tuy nhiên, vàng đang dao động trong phạm vi đã thiết lập vì thị trường lo ngại rằng những đợt tăng lãi suất ở Mỹ có thể dẫn đến tình trạng suy thoái kinh tế lớn hơn dự kiến.

Chủ tịch Fed Jerome Powell thông báo hai hoặc nhiều đợt tăng lãi suất nửa điểm trong vài tháng tới gây thêm áp lực lên vàng vào cuối tuần.

Dự báo giá vàng?

Với mô hình giao dịch mới nhất, các nhà phân tích nhận thấy một số tín hiệu tăng giá không thể phủ nhận. "Vàng đã đạt mức cao mới và đang củng cố. Hiện tại, nó đang thanh lý do đồng USD cao hơn. Bởi vậy, bất kỳ sự sụt giảm nào của vàng đều là cơ hội mua", theo Sean, đồng giám đốc Walsh Trading Lusk.

Chuyên gia về kim loại quý của Gainesville Coins, Everett Millman, cũng cho rằng, mô hình này ở vàng đã khá nổi trội trong vài tháng qua. Theo đó, mỗi khi vàng chạm ngưỡng kháng cự trên, thị trường lại có xu hướng bán tháo. Các động lực tương tự xảy ra khi nó giảm xuống mức hỗ trợ. Do đó, chuyên gia này đang chuyển sang xu hướng tăng giá đối với vàng và kỳ vọng vào một sự phục hồi.

Một dấu hiệu rất đáng mừng trong khoảng thời gian này là vàng có thể giữ trên 1.900 USD/ounce cùng lúc khi đồng USD và lợi suất trái phiếu cùng tăng. "Khi lợi suất trái phiếu tăng, vàng được cho là sẽ kém hấp dẫn hơn. Thực tế là vàng đang giữ vững vị trí của nó là một dấu hiệu tốt", Millman nói.

Trong khi đó, chuyên gia Lusk lưu ý, đợt bán tháo cổ phiếu gần đây cũng được kỳ vọng sẽ thúc đẩy vàng khi nhiều nhà đầu tư đa dạng hóa hơn. Ông nói, “Mọi người đang bắt đầu nhìn thấy ánh sáng về những gì mà các đợt tăng mạnh sẽ gây ra cho nền kinh tế".

Trong khi đó, chuyên gia John LaForge từ hãng Wells Fargo cũng tỏ rõ sự tin tưởng về tiềm năng phát triển của vàng. "Mọi người không nên quá thất vọng bởi hoạt động kém hiệu quả của vàng so với một số kênh đầu tư khác trong tuần này". Bởi, ông cho rằng, giới đầu tư có xu hướng tìm kiếm kênh trú ẩn an toàn khi tình hình địa chính trị bất ổn và lạm phát tăng cao trong thời gian tới. Bitcoin là tài sản nhận được sự quan tâm lớn nhưng không thể bằng vàng, kênh đầu tư lâu năm và uy tín.

"Nguồn cung vàng đang ở mức thấp nhất trong vòng 5 năm, đây là dấu hiệu tăng giá cho kim loại quý. Trong lịch sử, nếu điều này xảy ra thì các đợt tăng giá vàng sẽ xuất hiện. Đến bây giờ, tôi không biết điều này lặp lại một lần nữa hay không, nhưng khả năng cao là vẫn có", LaForge cho biết.

Xung đột Nga-Ukraine: Không phải là quốc gia duy nhất vỡ nợ, tiếp theo Sri Lanka là...?

Xung đột Nga-Ukraine: Không phải là quốc gia duy nhất vỡ nợ, tiếp theo Sri Lanka là...?

Khủng hoảng kinh tế - hệ quả từ xung đột Nga-Ukraine đã "góp công lớn" đẩy cả một quốc gia tới bờ vực của sự ...

Xung đột Nga-Ukraine: Đòn ngược của Mỹ và phương Tây?

Xung đột Nga-Ukraine: Đòn ngược của Mỹ và phương Tây?

Các lệnh trừng phạt của Washington và phương Tây sẽ kìm hãm khả năng phát triển của Nga hay ngược lại, ngành công nghiệp điện ...

(theo Kitco News)

Bài viết cùng chủ đề

Giá vàng hôm nay

Đọc thêm

Vì sao Tổng thư ký Liên hợp quốc cảnh báo về một 'hành động tự sát' của thế giới?

Vì sao Tổng thư ký Liên hợp quốc cảnh báo về một 'hành động tự sát' của thế giới?

Baoquocte.vn. Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres cảnh báo nguy cơ đối đầu hạt nhân quay trở lại sau nhiều thập kỷ.
Hàn Quốc tăng cường hợp tác thực chất, hướng tới tương lai với ASEAN

Hàn Quốc tăng cường hợp tác thực chất, hướng tới tương lai với ASEAN

Baoquocte.vn. Hàn Quốc và ASEAN sẽ đóng góp lớn hơn nữa cho hoà bình và thịnh vượng của khu vực.
Điện thăm hỏi Cuba về vụ cháy nổ tại khu công nghiệp ở tỉnh Matanzas

Điện thăm hỏi Cuba về vụ cháy nổ tại khu công nghiệp ở tỉnh Matanzas

Baoquocte.vn. Lãnh đạo Việt Nam gửi điện thăm hỏi lãnh đạo Cuba về vụ cháy nổ tại khu công nghiệp ở tỉnh Matanzas, Cuba, gây thiệt hại nghiêm trọng.
Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ tiếp nhận hiện vật, cổ vật văn hoá từ FBI

Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ tiếp nhận hiện vật, cổ vật văn hoá từ FBI

Baoquocte.vn. FBI xác định được có một số hiện vật có nguồn gốc Việt Nam, cụ thể gồm 1 chiếc bình/nồi, 1 bộ dụng cụ gồm 8 mảnh đồng và 1 ...
XSHCM 8/8, trực tiếp kết quả xổ số TP. Hồ Chí Minh hôm nay 8/8/2022. KQXSHCM thứ 2

XSHCM 8/8, trực tiếp kết quả xổ số TP. Hồ Chí Minh hôm nay 8/8/2022. KQXSHCM thứ 2

Baoquocte.vn. XSHCM 8/8. Trực tiếp kết quả xổ số TP. Hồ Chí Minh nhanh nhất hôm nay - XSHCM 8/8/2022. ket qua so so TP Ho Chi Minh. xổ số thành ...
Nhật Bản có thể sử dụng UAV để bảo vệ an ninh sau vụ ông Abe Shinzo bị ám sát

Nhật Bản có thể sử dụng UAV để bảo vệ an ninh sau vụ ông Abe Shinzo bị ám sát

Baoquocte.vn. Vụ cựu Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo bị ám sát đặt ra vấn đề tăng cường an ninh cho các sự kiện công cộng có sự tham gia của ...
Vietlott 8/8, Kết quả xổ số Vietlott Max 3D hôm nay thứ 2 ngày 8/8/2022. xổ số Max 3D

Vietlott 8/8, Kết quả xổ số Vietlott Max 3D hôm nay thứ 2 ngày 8/8/2022. xổ số Max 3D

Baoquocte.vn. Vietlott 8/8. xổ số Vietlott Max 3D 8/8. Trực tiếp xổ số Vietlott hôm nay 8/8/2022 nhanh nhất và chính xác nhất. Vietlott 3D hôm nay.
XSCM 8/8, kết quả xổ số Cà Mau hôm nay 8/8/2022. KQXSCM thứ 2

XSCM 8/8, kết quả xổ số Cà Mau hôm nay 8/8/2022. KQXSCM thứ 2

Baoquocte.vn. XSCM 8/8. Trực tiếp kết quả xổ số Cà Mau nhanh nhất hôm nay - XSCM 8/8/2022. Ket qua xo so Ca Mau.
XSDT 8/8, kết quả xổ số Đồng Tháp hôm nay 8/8/2022. KQXSDT thứ 2

XSDT 8/8, kết quả xổ số Đồng Tháp hôm nay 8/8/2022. KQXSDT thứ 2

Baoquocte.vn. XSDT 8/8. Trực tiếp kết quả xổ số Đồng Tháp nhanh nhất hôm nay - XSDT 8/8/2022. Ket qua xo so Dong Thap.
Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 9/8/2022: Tuổi Tỵ hoàn thành xuất sắc công việc

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 9/8/2022: Tuổi Tỵ hoàn thành xuất sắc công việc

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay ngày 9/8/2022 của 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...
Chủ tịch VCCI: Doanh nghiệp cần chủ động xây dựng mô hình kinh doanh xanh, sạch, có trách nhiệm với xã hội

Chủ tịch VCCI: Doanh nghiệp cần chủ động xây dựng mô hình kinh doanh xanh, sạch, có trách nhiệm với xã hội

Baoquocte.vn. Việc Việt Nam đã tham gia ASEAN từ năm 1995 và tham gia Khu vực Tự do Thương mại ASEAN (AFTA) vào đầu năm 1996 mang lại nhiều cơ hội cho doanh nghiệp.
Giá cà phê hôm nay 8/8: Biến động trái chiều, kỳ hạn đáo hạn hợp đồng quyền chọn cận kề; Đột biến về nhu cầu tiêu thụ cà phê giá rẻ?

Giá cà phê hôm nay 8/8: Biến động trái chiều, kỳ hạn đáo hạn hợp đồng quyền chọn cận kề; Đột biến về nhu cầu tiêu thụ cà phê giá rẻ?

Baoquocte.vn. Giá cà phê biến động trái chiều trong tuần qua, giảm mạnh ở New York do lực bán hàng vụ mới ?
Giá tiêu hôm nay 8/8, thị trường trầm lắng, động lực để giá tiêu cuối năm cao hơn năm ngoái dần bị triệt tiêu

Giá tiêu hôm nay 8/8, thị trường trầm lắng, động lực để giá tiêu cuối năm cao hơn năm ngoái dần bị triệt tiêu

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước ổn định ở một số địa phương, giao dịch từ 71.500 - 74.000 đ/kg.
Suy thoái kinh tế thế giới nếu xảy ra, sẽ tác động tới Việt Nam ở mức vừa phải

Suy thoái kinh tế thế giới nếu xảy ra, sẽ tác động tới Việt Nam ở mức vừa phải

Baoquocte.vn. Theo TS Nguyễn Đức Kiên, suy thoái kinh tế thế giới nếu xảy ra sẽ tác động tới Việt Nam ở mức vừa phải.
Việt Nam-Bờ Biển Ngà tăng cường kết nối kinh doanh, không để uổng phí tiềm năng của nhau

Việt Nam-Bờ Biển Ngà tăng cường kết nối kinh doanh, không để uổng phí tiềm năng của nhau

Baoquocte.vn. Ngày 4/8, Đại sứ quán Việt Nam tại Morocco kiêm nhiệm phối hợp Bộ Công Thương tổ chức Hội thảo trực tuyến Kết nối kinh doanh Việt Nam-Bờ Biển Ngà.
Giá tiêu hôm nay 7/8, thị trường ‘loạn giá’, không nên vay tiền trữ hàng, tiêu Việt giữ vị trí số 1 tại Hàn Quốc

Giá tiêu hôm nay 7/8, thị trường ‘loạn giá’, không nên vay tiền trữ hàng, tiêu Việt giữ vị trí số 1 tại Hàn Quốc

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước đi ngang ở một số địa phương, giao dịch từ 71.500 - 74.000 đ/kg.
Xu hướng ‘chuộng’ căn hộ sơ cấp ở Hà Nội

Xu hướng ‘chuộng’ căn hộ sơ cấp ở Hà Nội

Baoquocte.vn. Nhiều người vẫn luôn ưu tiên căn hộ sơ cấp bởi đây là sản phẩm mới hoàn toàn, chưa bị khấu hao qua thời gian sử dụng và có giá thành hợp lý.
Bất động sản mới nhất: Khan hiếm nguồn cung, giá đều đặn tăng, nỗi lo nợ xấu; thị trường địa ốc Bắc Ninh sẽ hạ nhiệt?

Bất động sản mới nhất: Khan hiếm nguồn cung, giá đều đặn tăng, nỗi lo nợ xấu; thị trường địa ốc Bắc Ninh sẽ hạ nhiệt?

Baoquocte.vn. Nguồn cung căn hộ ngày càng giảm, giá bán tăng đều, nợ xấu có nhiều biến động… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Hà Lan: Các nhà đầu tư lớn ồ ạt mua nhà nghỉ dưỡng

Hà Lan: Các nhà đầu tư lớn ồ ạt mua nhà nghỉ dưỡng

Baoquocte.vn. Thống kê mới cho thấy các nhà đầu tư lớn đang ồ ạt mua bất động sản để làm nhà nghỉ dưỡng tại Hà Lan.
Bất động sản mới nhất: ‘Ông lớn’ địa ốc đề xuất cho doanh nghiệp mua nhà ở xã hội, thị trường lệch pha cung cầu, thủ tục sang tên sổ đỏ đang thế chấp

Bất động sản mới nhất: ‘Ông lớn’ địa ốc đề xuất cho doanh nghiệp mua nhà ở xã hội, thị trường lệch pha cung cầu, thủ tục sang tên sổ đỏ đang thế chấp

Baoquocte.vn. Các 'ông lớn' địa ốc như Vinhomes, Sun Group, Bitexco nêu đề xuất về nhà ở xã hội, giá chung cư TPHCM tăng cao… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Tập đoàn Hưng Thịnh hợp tác chiến lược với Kone Việt Nam kiến tạo đô thị thông minh và bền vững

Tập đoàn Hưng Thịnh hợp tác chiến lược với Kone Việt Nam kiến tạo đô thị thông minh và bền vững

Baoquocte.vn. Ngày 30/7, tại MerryLand Quy Nhơn, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ký kết hợp tác chiến lược với KONE Việt Nam-đây là tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy, thang cuốn có trụ sở ...
Nguồn cung nhà ở thương mại tiếp tục giảm mạnh

Nguồn cung nhà ở thương mại tiếp tục giảm mạnh

Sáu tháng đầu năm 2022 cả nước hoàn thành 22 dự án nhà ở thương mại, chỉ bằng 47% so với quý IV/2021 và bằng 54% so với cùng kỳ.
Ứng xử với tiền tệ và tài khóa khi lạm phát Việt Nam thấp bậc nhất thế giới

Ứng xử với tiền tệ và tài khóa khi lạm phát Việt Nam thấp bậc nhất thế giới

Baoquocte.vn. Chính sách tiền tệ và tài khóa dường như được thắt chặt để chống lạm phát thay vì để phục hồi sản xuất, thúc đẩy tăng trưởng.
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 8/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 8/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng tháng 8/2022 ghi nhận, tiền gửi ở những kỳ hạn dài từ 12-36 tháng, SCB là ngân hàng chiếm thứ hạng lãi suất cao nhất.
Thị trường chứng khoán ASEAN có nhiều tín hiệu tích cực hậu mở cửa

Thị trường chứng khoán ASEAN có nhiều tín hiệu tích cực hậu mở cửa

Baoquocte.vn. Theo nhóm nghiên cứu và quản lý danh mục đầu tư tại FSMOne.com, thị trường chứng khoán khu vực ASEAN sẽ tiếp tục có nhiều dấu hiệu lạc quan.
Công ty Thái Lan khuyến nghị đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Công ty Thái Lan khuyến nghị đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Baoquocte.vn. Bà Chavinda Hanratanakool, Giám đốc điều hành Công ty KTAM đã đưa ra khuyến nghị nên đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng VietinBank ở mức 0,25%, áp dụng cho gửi tiền trực tuyến và là mức cao nhất so với các ngân hàng.
Chính sách tiền tệ trong vòng xoáy lạm phát sẽ như thế nào?

Chính sách tiền tệ trong vòng xoáy lạm phát sẽ như thế nào?

Baoquocte.vn. Ngân hàng Nhà nước sẽ điều chỉnh chính sách tiền tệ ra sao trong vòng xoáy lạm phát?
Phiên bản di động