Giá vàng hôm nay 5/11, Giá vàng bứt phá, chuẩn bị gì cho tương lai xấu hơn?

Minh Anh
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay phục hồi từ đáy 3 tuần, trong phiên giao dịch cuối ngày hôm qua, nhờ đồng USD giảm sau khi Fed công bố rõ kế hoạch giảm chương trình kích thích kinh tế ngay lập tức, trong khi vẫn giữ lãi suất ở mức thấp để chờ thêm một số yếu tố khác.
Giá vàng hôm nay 5/11, Vàng thế giới mắc kẹt, trong nước vẫn thăng hoa
Ghi nhận của TG&VN vào lúc 0h40 ngày 5/11, giá vàng giao ngay trên sàn Kitco tăng vọt 22,5 USD, tiến sát ngưỡng 1.800 USD, giao dịch tại 1.791,8 USD/ounce.. (Nguồn: Kitco)

Cập nhật giá vàng hôm nay 5/11

Giá vàng hôm nay đã có sự phục hồi tốt sau áp lực bán ra vào ngày trước đó (thứ Tư, 3/11), trước khi cuộc họp Ủy ban thị trường mở (FOMC) thuộc Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) kết thúc vào buổi chiều. Có vẻ như giới đầu tư vàng đã chuẩn bị tinh thần cho một tuyên bố và giọng điệu diều hâu từ Chủ tịch Fed Jerome Powell.

Tất nhiên, thông báo của Fed khiến nhiều nhà đầu tư thở phào, nhưng vẫn không làm dịu được sự lo lắng của một số người khác, những người vẫn canh cánh về lạm phát dai dẳng và đang tìm cách cắt giảm rủi ro khi họ chuẩn bị cho thời kỳ khó khăn hơn.

Như vậy, Fed cho biết sẽ chính thức tạm dừng việc mua trái phiếu hàng tháng ngay trong tháng này, với kế hoạch kết thúc vào năm 2022. Quyết định của Fed đánh dấu sự khởi đầu của chính sách tiền tệ thắt chặt hơn, nhưng vẫn giữ quan điểm lâu nay rằng "lạm phát cao chỉ là nhất thời" và có khả năng không đòi hỏi phải tăng lãi suất nhanh. Giới đầu tư gọi nó là một cú điều chỉnh ôn hòa.

Việc tăng lãi suất vẫn chưa thể xảy ra, vì Fed đã báo hiệu rằng họ sẽ kiên nhẫn - và chờ đợi tăng trưởng việc làm tốt hơn - trước khi tăng lãi suất. Phản ứng của thị trường ngay sau khi thông báo là đồng USD giảm trong khi chứng khoán Mỹ tăng vọt. Tuy nhiên, giới đầu tư cho rằng, điều đó có thể không được duy trì lâu dài.

Đúng như vậy, ghi nhận của TG&VN vào lúc 0h40 ngày 5/11, giá vàng giao ngay trên sàn Kitco tăng vọt 22,5 USD, tiến sát ngưỡng 1.800 USD, giao dịch tại 1.791,8 USD/ounce. Giá vàng kỳ hạn tháng 12 giao dịch lần cuối ở 1.789,50 USD/ounce, tăng 1,45% trong ngày.

Cập nhật giá vàng hôm nay 5/11: Trong nước và thế giới cùng bật tăng mạnh

Phiên giao dịch buổi sáng, Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 57,95 – 58,65 triệu đồng/lượng (mua - bán), tăng 150.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào và bán ra so với đóng cửa phiên giao dịch chiều qua. Chênh lệch giá mua – bán là 700.000 đồng/lượng.

Tập đoàn DOJI điều chỉnh tăng mạnh, 150.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và 350.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với chốt phiên giao dịch gần nhất, niêm yết ở 57,95 – 58,60 triệu đồng/lượng. Chênh lệch giá bán cao hơn giá mua là 650.000 đồng/lượng.

Cùng thời điểm, giá vàng giao ngay trên sàn Kitco niêm yết ở mức 1.795,8 USD/ounce, tăng 19,8 USD/ounce so với cuối giờ chiều 4/11.

Quy đổi giá vàng thế giới theo tỷ giá USD tại Vietcombank ở thời điểm tham chiếu (1 USD = 22.780 VND), giá vàng thế giới tương đương 49,28 triệu đồng/lượng, thấp hơn giá bán vàng SJC 9,37 triệu đồng/lượng.

Thị trường vàng đã tăng khá vững trước khi dữ liệu việc làm mới nhất được công bố. Bộ Lao động Mỹ vừa công bố, số đơn thất nghiệp hàng tuần đã giảm xuống mức thấp nhất trong đại dịch mới, giảm 14.000 xuống còn 269.000.

Giá vàng cũng cho thấy đà tăng ổn định khi Ngân hàng Anh liên kết với Fed thể hiện rằng, họ không ủng hộ việc tăng lãi suất bất kỳ lúc nào trong tương lai gần. Trong cuộc họp báo của Chủ tịch Jerome Powell ngày hôm qua, ông đã nói rõ rằng họ thậm chí không nghĩ đến hay đề cập việc tăng lãi suất sớm.

Giá vàng có thể bứt phá?

Các chính sách tiền tệ dễ dãi của ngân hàng trung ương là một nguồn hỗ trợ đáng kể cho thị trường tài chính, khiến chỉ số S&P 500 đã tăng hơn gấp đôi kể từ mức thấp vào tháng 3/2020 trong thời kỳ đại dịch bùng phát. Tuy nhiên, điều đó đã làm dấy lên lo ngại về việc định giá kéo dài và chất đống vào các tài sản tương đối rủi ro, chẳng hạn như cổ phiếu.

Theo Troy Gayeski, chiến lược gia thị trường của FS Investments, “đó là một trò chơi nguy hiểm khi các điều kiện tài chính lỏng lẻo, nền kinh tế đang làm tốt vai trò của mình trong áp lực lạm phát rất cao, để điều hành chính sách tiền tệ cho một môi trường giống như khủng hoảng”.

Vị chuyên gia này khuyên các nhà đầu tư nên tìm kiếm các sản phẩm có khả năng chống lạm phát và tránh các khoản đầu tư như trái phiếu kho bạc dài hạn vì giá trị của nó bị xói mòn theo lạm phát. Nhưng nó có thể khiến chúng ta chuẩn bị cho một năm 2022 thực sự khó khăn.

Chris Zaccarelli, Giám đốc đầu tư tại Liên minh Cố vấn Độc lập ở Charlotte, Bắc Carolina, cho biết với sự không chắc chắn về lạm phát và lãi suất trong 12 tháng tới, ông tin rằng cần thận trọng khi duy trì tỷ lệ vốn chủ sở hữu, nhưng phân bổ lại danh mục đầu tư cho các công ty có bảng cân đối kế toán mạnh.

Trên toàn cầu, các ngân hàng trung ương đã đánh dấu việc thắt chặt chính sách tài chính, với Ngân hàng Canada đã đưa ra những tín hiệu diều hâu, Ngân hàng Dự trữ Australia cho biết việc tăng lãi suất đang được tiến hành. Tuy nhiên, Ngân hàng Trung ương Anh đã gây bất ngờ cho thị trường bằng cách giữ nguyên lãi suất.

Nhìn lại toàn bộ thời gian qua, vàng từng giao dịch trên ngưỡng 1.900 USD/ounce vào mùa Xuân năm trước, nhưng sang mùa Thu năm nay, giá vàng lại đang phải vật lộn để duy trì trên ngưỡng 1.800 USD/ounce.

Giám đốc điều hành Sean Boyd của Agnico Eagle cho biết, các nhà đầu tư vẫn đang khá cân nhắc về nguy cơ lạm phát, đó là lý do phá vỡ đà tăng của vàng. "Vàng đang bị mắc kẹt ngay bây giờ vì các nhà đầu tư vẫn đang cố gắng xác định xem nguy cơ lạm phát sẽ như thế nào. Lạm phát không phải là nhất thời, chúng tôi đang thấy giá bắt đầu tăng. Chúng tôi thấy lạm phát thường xuyên hơn là giảm dần. Đó là công thức khiến giá vàng tăng cao hơn ", Boyd nhận định.

Bình luận về tác động đối với vàng sau khi Fed quyết định chính thức cắt giảm chương trình mua tài sản từ ngay cuối tháng 11. Gary Wagner, chuyên gia phân tích của TheGoldForecast.com cho rằng, nợ quốc gia của Mỹ đã tăng lên đáng kể. Về cơ bản, nó đã tăng gấp đôi kể từ khi đại dịch Covid-19 xảy ra và tại một số thời điểm, điều đó phải được xử lý, hoặc có thể không...

"Đây là một cách nhìn mới về kinh tế học, nơi bạn chỉ cần in tiền để đưa nền kinh tế thoát khỏi suy thoái, nhưng tôi nghĩ ở một khía cạnh khác, có thể nói, sẽ đến một lúc nào đó tình hình sẽ xấu đi và điều đó sẽ khiến giá vàng bị đẩy lên cao”, Wagner nói.

Giá vàng SJC trong nước tăng giảm không đồng nhất

Giá vàng trong nước tăng giảm trái chiều trong khoảng 50.000 - 150.000 đồng/lượng tại một số hệ thống cửa hàng kinh doanh trong phiên giao dịch kết thúc ngày 4/11. Hệ thống PNJ điều chỉnh tăng nhiều nhất, giá vàng SJC tăng 150.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và 100.000 đồng/lượng ở chiều bán ra. Bảo tín Minh Châu tăng 100.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và giảm 50.000 đồng/lượng ở chiều bán ra. Tập đoàn Phú Quý tăng giá vàng SJC 50.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và giữ nguyên ở chiều bán.

Trong khi đó, Tập đoàn Doji lại điều chỉnh giảm cả giá mua vào và bán ra lần lượt là 50.000 đồng/lượng và 100.000 đồng/lượng. Riêng Công ty VBĐQ Sài Gòn không điều chỉnh tăng giảm ở cả hai chiều mua và bán.

Giá vàng SJC cập nhật tại các đơn vị kinh doanh lớn ở thời điểm chốt phiên cuối ngày 4/11 như sau:

Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở 57,80 - 58,52 triệu đồng/lượng ở chi nhánh Hà Nội và 57,80 - 58,50 ở chi nhánh TP. Hồ chí Minh.

Tập đoàn Doji hiện niêm yết giá vàng SJC tại: 57,80 - 58,35 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Phú Quý niêm yết tại: 57,85 - 58,40 triệu đồng/lượng.

Hệ thống PNJ niêm yết tại: 57,85 - 58,50 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại Bảo tín Minh Châu được niêm yết tại: 57,85 - 58,35 triệu đồng/lượng. Các sản phẩm khác của thương hiệu này giao động lên xuống trong biên độ hẹp, tăng giảm không nhiều. Giá vàng 999,9, thương hiệu vàng Rồng Thăng Long giao dịch tại 51,36- 52,01 triệu đồng/lượng. Giá vàng trang sức giao dịch tại 50,75 - 51,85 triệu đồng/lượng.

ASEAN: Nỗ lực phục hồi hậu đại dịch Covid-19

ASEAN: Nỗ lực phục hồi hậu đại dịch Covid-19

Về dài hạn, bất chấp cuộc suy thoái nghiêm trọng do đại dịch Covid-19 gây ra, ASEAN vẫn được kỳ vọng sẽ tiếp tục là ...

Vaccine Covid-19 cho trẻ em: Độ an toàn và hiệu quả đã đủ thuyết phục các bậc phụ huynh?

Vaccine Covid-19 cho trẻ em: Độ an toàn và hiệu quả đã đủ thuyết phục các bậc phụ huynh?

Vaccine Covid-19 của Pfizer đang được chủng ngừa phổ biến cho trẻ trên 12 tuổi ở Mỹ. Nhưng với trẻ từ 5-11 tuổi, có một ...

(theo Kitco News)

Bài viết cùng chủ đề

Giá vàng hôm nay

Đọc thêm

Chuyển nhượng cầu thủ Man Utd ngày 10/8: Dư luận nội bộ việc Ronaldo đi hay ở; CĐV phản đối mua Arnautovic, có Morata với giá hời?

Chuyển nhượng cầu thủ Man Utd ngày 10/8: Dư luận nội bộ việc Ronaldo đi hay ở; CĐV phản đối mua Arnautovic, có Morata với giá hời?

Baoquocte.vn. Những tin tức chuyển nhượng cầu thủ CLB Man Utd diễn ra trong 24 giờ qua được cập nhật thường xuyên trên Báo Thế giới và Việt Nam.
Hàn Quốc củng cố 'bộ 3 răn đe', cải tiến mạnh hệ thống phòng thủ

Hàn Quốc củng cố 'bộ 3 răn đe', cải tiến mạnh hệ thống phòng thủ

Baoquocte.vn. Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc Lee Jong-sup chỉ đạo bộ này và đề nghị ban ngành liên quan ưu tiên đầu tư xây dựng một hệ thống quân sự.
Ủy ban Thường vụ Quốc hội: Chất vấn hai nhóm vấn đề thuộc Bộ Công an, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Ủy ban Thường vụ Quốc hội: Chất vấn hai nhóm vấn đề thuộc Bộ Công an, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Baoquocte.vn. Ủy ban Thường vụ Quốc hội lựa chọn chất vấn hai nhóm vấn đề thuộc trách nhiệm quản lý nhà nước của Bộ Công an, Bộ Văn hóa, Thể thao ...
Chung tay xúc tiến tiêu thụ nhãn và nông sản Hưng Yên tại thị trường Tây Nam Trung Quốc

Chung tay xúc tiến tiêu thụ nhãn và nông sản Hưng Yên tại thị trường Tây Nam Trung Quốc

Baoquocte.vn. Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Côn Minh vận động các doanh nghiệp tham dự kết nối với Hội nghị trực tuyến xúc tiến tiêu thụ nhãn và nông ...
Chủ tịch Tập đoàn Sharp: Việt Nam là một thị trường trẻ, có tiềm năng vô hạn để phát triển hơn nữa

Chủ tịch Tập đoàn Sharp: Việt Nam là một thị trường trẻ, có tiềm năng vô hạn để phát triển hơn nữa

Baoquocte.vn. Trong bối cảnh dường như đã vượt qua được dịch bệnh Covid-19, nền kinh tế của Việt Nam được kỳ vọng sẽ tăng tốc phục hồi và phát triển.
Nga yêu cầu Hội đồng Bảo an 'vào cuộc' về vụ tấn công nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia, Ukraine nói Moscow sắp làm một điều liên quan tới Crimea

Nga yêu cầu Hội đồng Bảo an 'vào cuộc' về vụ tấn công nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia, Ukraine nói Moscow sắp làm một điều liên quan tới Crimea

Baoquocte.vn. Nga yêu cầu Hội đồng Bảo an LHQ họp về vụ tấn công Zaporizhzhia, còn Ukraine cảnh báo Moscow sắp kết nối nhà máy điện hạt nhân này với Crimea.
Argentina luôn coi trọng mối quan hệ hữu nghị và hợp tác với các nước ASEAN

Argentina luôn coi trọng mối quan hệ hữu nghị và hợp tác với các nước ASEAN

Baoquocte.vn. Đại sứ quán các quốc gia ASEAN tại Argentina phối hợp với Bộ Ngoại giao nước chủ nhà tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập ASEAN.
Phản ứng của Moscow khi Mỹ định thanh sát trên lãnh thổ Nga trong khuôn khổ New START

Phản ứng của Moscow khi Mỹ định thanh sát trên lãnh thổ Nga trong khuôn khổ New START

Baoquocte.vn. Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov cho rằng, việc Mỹ định thanh sát trên lãnh thổ Nga theo Hiệp ước New START là không thể chấp nhận được.
DEEP C đồng hành cùng tỉnh Quảng Ninh trong xúc tiến đầu tư

DEEP C đồng hành cùng tỉnh Quảng Ninh trong xúc tiến đầu tư

Baoquocte.vn. Ngày 26/7, Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC, tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2022 với chủ đề “Quảng Ninh - Hội tụ ...
Vụ cháy kho chứa dầu: Lửa đã dịu, vẫn tiềm ẩn nguy cơ, Cuba lạc quan nhưng thận trọng

Vụ cháy kho chứa dầu: Lửa đã dịu, vẫn tiềm ẩn nguy cơ, Cuba lạc quan nhưng thận trọng

Baoquocte.vn. Vụ hỏa hoạn kho chứa dầu Cuba đã có dấu hiệu hạ nhiệt. Lần đầu tiên lính cứu hỏa tiếp cận được khu vực trung tâm thảm họa công nghiệp.
Chủ tịch Tập đoàn Sharp: Việt Nam là một thị trường trẻ, có tiềm năng vô hạn để phát triển hơn nữa

Chủ tịch Tập đoàn Sharp: Việt Nam là một thị trường trẻ, có tiềm năng vô hạn để phát triển hơn nữa

Baoquocte.vn. Trong bối cảnh dường như đã vượt qua được dịch bệnh Covid-19, nền kinh tế của Việt Nam được kỳ vọng sẽ tăng tốc phục hồi và phát triển.
DEEP C đồng hành cùng tỉnh Quảng Ninh trong xúc tiến đầu tư

DEEP C đồng hành cùng tỉnh Quảng Ninh trong xúc tiến đầu tư

Baoquocte.vn. Ngày 26/7, Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC, tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2022 với chủ đề “Quảng Ninh - Hội tụ và lan tỏa”, với sự ...
Samsung chuẩn bị rót hàng tỷ USD, Việt Nam hứa hẹn là 'bến đỗ' mới của ngành công nghiệp bán dẫn

Samsung chuẩn bị rót hàng tỷ USD, Việt Nam hứa hẹn là 'bến đỗ' mới của ngành công nghiệp bán dẫn

Baoquocte.vn. Việc Samsung sắp sản xuất các linh kiện bán dẫn tại Việt Nam đang làm 'bùng' lên hy vọng rằng, Việt Nam sẽ trở thành 'bến đỗ' mới của ngành công nghiệp bán dẫn.
Giá cà phê hôm nay 10/8: Tiếp tục xu hướng tăng, robusta tăng mạnh; Cầu cà phê tại thị trường Nga, Ukraine giảm mạnh

Giá cà phê hôm nay 10/8: Tiếp tục xu hướng tăng, robusta tăng mạnh; Cầu cà phê tại thị trường Nga, Ukraine giảm mạnh

Baoquocte.vn. Giá cà phê trên cả 2 sàn được hưởng lợi, bởi diễn biến của đồng USD trên thị trường.
Giá tiêu hôm nay 10/8, tiêu Việt xuất khẩu lao dốc cả lượng và giá trị, tín hiệu vui từ thị trường Hong Kong, Trung Quốc

Giá tiêu hôm nay 10/8, tiêu Việt xuất khẩu lao dốc cả lượng và giá trị, tín hiệu vui từ thị trường Hong Kong, Trung Quốc

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước giảm ở một số địa phương, giao dịch từ 70.500 - 73.500 đ/kg.
TS. Nguyễn Quốc Việt: Hậu Covid-19, cần rốt ráo phát triển kinh tế xanh

TS. Nguyễn Quốc Việt: Hậu Covid-19, cần rốt ráo phát triển kinh tế xanh

Baoquocte.vn. Việt Nam có rất nhiều tiềm năng về phát triển các lĩnh vực kinh tế xanh, không thâm dụng tài nguyên và lao động.
Bất động sản mới nhất: Chung cư Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới, thị trường theo hình tháp ngược, nhà có thể giảm giá 30%?

Bất động sản mới nhất: Chung cư Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới, thị trường theo hình tháp ngược, nhà có thể giảm giá 30%?

Baoquocte.vn. Dự báo xu hướng giá nhà đất 6 tháng cuối năm, khan hiếm chung cư, Hà Nội cấm tách thửa liên quan Vành đai 4… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Xu hướng ‘chuộng’ căn hộ sơ cấp ở Hà Nội

Xu hướng ‘chuộng’ căn hộ sơ cấp ở Hà Nội

Baoquocte.vn. Nhiều người vẫn luôn ưu tiên căn hộ sơ cấp bởi đây là sản phẩm mới hoàn toàn, chưa bị khấu hao qua thời gian sử dụng và có giá thành hợp lý.
Bất động sản mới nhất: Khan hiếm nguồn cung, giá đều đặn tăng, nỗi lo nợ xấu; thị trường địa ốc Bắc Ninh sẽ hạ nhiệt?

Bất động sản mới nhất: Khan hiếm nguồn cung, giá đều đặn tăng, nỗi lo nợ xấu; thị trường địa ốc Bắc Ninh sẽ hạ nhiệt?

Baoquocte.vn. Nguồn cung căn hộ ngày càng giảm, giá bán tăng đều, nợ xấu có nhiều biến động… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Hà Lan: Các nhà đầu tư lớn ồ ạt mua nhà nghỉ dưỡng

Hà Lan: Các nhà đầu tư lớn ồ ạt mua nhà nghỉ dưỡng

Baoquocte.vn. Thống kê mới cho thấy các nhà đầu tư lớn đang ồ ạt mua bất động sản để làm nhà nghỉ dưỡng tại Hà Lan.
Bất động sản mới nhất: ‘Ông lớn’ địa ốc đề xuất cho doanh nghiệp mua nhà ở xã hội, thị trường lệch pha cung cầu, thủ tục sang tên sổ đỏ đang thế chấp

Bất động sản mới nhất: ‘Ông lớn’ địa ốc đề xuất cho doanh nghiệp mua nhà ở xã hội, thị trường lệch pha cung cầu, thủ tục sang tên sổ đỏ đang thế chấp

Baoquocte.vn. Các 'ông lớn' địa ốc như Vinhomes, Sun Group, Bitexco nêu đề xuất về nhà ở xã hội, giá chung cư TPHCM tăng cao… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Tập đoàn Hưng Thịnh hợp tác chiến lược với Kone Việt Nam kiến tạo đô thị thông minh và bền vững

Tập đoàn Hưng Thịnh hợp tác chiến lược với Kone Việt Nam kiến tạo đô thị thông minh và bền vững

Baoquocte.vn. Ngày 30/7, tại MerryLand Quy Nhơn, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ký kết hợp tác chiến lược với KONE Việt Nam-đây là tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy, thang cuốn có trụ sở ...
Gói giao dịch SME - bảo bối giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Gói giao dịch SME - bảo bối giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Baoquocte.vn. Sau gần 2 tháng ra mắt, gói giao dịch SME tích hợp trên ngân hàng số VCB DigiBiz được gần 28.400 doanh nghiệp tin dùng.
Ứng xử với tiền tệ và tài khóa khi lạm phát Việt Nam thấp bậc nhất thế giới

Ứng xử với tiền tệ và tài khóa khi lạm phát Việt Nam thấp bậc nhất thế giới

Baoquocte.vn. Chính sách tiền tệ và tài khóa dường như được thắt chặt để chống lạm phát thay vì để phục hồi sản xuất, thúc đẩy tăng trưởng.
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 8/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 8/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng tháng 8/2022 ghi nhận, tiền gửi ở những kỳ hạn dài từ 12-36 tháng, SCB là ngân hàng chiếm thứ hạng lãi suất cao nhất.
Thị trường chứng khoán ASEAN có nhiều tín hiệu tích cực hậu mở cửa

Thị trường chứng khoán ASEAN có nhiều tín hiệu tích cực hậu mở cửa

Baoquocte.vn. Theo nhóm nghiên cứu và quản lý danh mục đầu tư tại FSMOne.com, thị trường chứng khoán khu vực ASEAN sẽ tiếp tục có nhiều dấu hiệu lạc quan.
Công ty Thái Lan khuyến nghị đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Công ty Thái Lan khuyến nghị đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Baoquocte.vn. Bà Chavinda Hanratanakool, Giám đốc điều hành Công ty KTAM đã đưa ra khuyến nghị nên đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng VietinBank ở mức 0,25%, áp dụng cho gửi tiền trực tuyến và là mức cao nhất so với các ngân hàng.
Phiên bản di động