Giá vàng hôm nay 7/7: Tăng mạnh bất ngờ, không phải vàng, đây mới là tài sản đầu tư có lãi

Minh Anh
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Đúng như dự báo, sau nhiều phiên lình xình lên xuống trong biên độ hẹp, cuối phiên chiều qua (6/7) giá vàng thế giới bất ngờ có phiên tăng mạnh, có lúc vượt ngưỡng 1.800 USD. Đáng tiếc, thị trường không đính được mức giá này lâu hơn. Giá vàng SJC trong nước không biến động mạnh.
Giá vàng hôm nay 21/5: Tăng vọt, khả năng phá ngưỡng 1.900 USD và lý do vàng nên chiếm 1/3 tổng đầu tư?. (Nguồn: Kitco)
Giá vàng thế giới trên sàn giao dịch Kitco dù vẫn đang trong xu hướng tăng, nhưng không còn tăng mạnh. (Nguồn: Kitco)

Cập nhật giá vàng hôm nay 7/7

Trong phiên giao dịch chiều ngày thứ Ba (6/7), sau hàng loạt tin tức hỗ trợ, giá vàng thế giới bất ngờ tăng gần 20 USD/ounce, vượt qua ngưỡng 1.800 USD, lên 1.810,2 USD/ounce. Đồng USD tiếp tục giảm từ đỉnh 3 tháng xác lập vào cuối tuần trước, vì báo cáo bảng lương yếu của Mỹ.

Giá vàng thế giới đã neo gần đỉnh 2 tuần nhờ đồng USD suy yếu, trong khi giới đầu tư chờ đợi biên bản họp từ cuộc họp chính sách tháng 6 của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) để rõ hơn về chính sách tiền tệ trong thời gian tới. Bởi vậy, ngưỡng 1.800 USD mong manh đã lại nhanh chóng bị phá vỡ.

Ghi nhận của TG&VN, lúc 1h05 ngày 7/7 (giờ Việt Nam), giá vàng thế giới trên sàn giao dịch Kitco dù vẫn đang trong xu hướng tăng, nhưng không còn tăng mạnh, hiện niêm yết tại 1.795,3 USD/ounce tăng 3,6 USD so với phiên liền trước.

Cập nhật giá vàng hôm nay 7/7: Thế giới nhích nhẹ, trở lại ngưỡng 1.800 USD

Đầu phiên giao dịch buổi sáng, Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng ở 56,80 - 57,40 triệu đồng/lượng, đi ngang bằng thời điểm cuối phiên giao dịch hôm qua. Chênh lệch giá bán đang cao hơn giá mua 600.000 đồng/lượng.

Hệ thống Bảo tín Minh Châu tại Hà Nội điều chỉnh tăng nhẹ 20.000 đồng/lượng ở chiều mua vào, giữ nguyên ở chiều bán ra, niêm yết tại 56,86 - 57,34 triệu đồng/lượng. Giá vàng 999,9, thương hiệu vàng Rồng Thăng Long cũng điều chỉnh nhẹ, giao dịch tại 51,57 - 52,17 triệu đồng/lượng. Giá vàng trang sức giao dịch tại 50,85 - 51,95 triệu đồng/lượng.

Trên thị trường thế giới, giá vàng đã trở lại mức 1.802,4 USD/ounce. Quy đổi theo giá USD tại Vietcombank, 1 USD = 23.100 VND, giá vàng thế giới thấp hơn giá vàng SJC khoảng 7,31 triệu đồng/lượng ở thời điểm hiện tại.

Ngân hàng Nhà nước ngày 7/7 công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD ở mức 23.181 VND/USD. Hiện tỷ giá tham khảo tại Sở giao dịch NHNN đang là 22.975 VND/USD (chiều mua vào) và 23.826 VND/USD (bán ra).

Tỷ giá USD/VND tại một số NHTM ngày hôm nay phổ biến quanh mức 22.900 - 23.100 VND/USD (mua vào – bán ra)

Hôm qua, giá vàng thế giới tăng mạnh, nhưng giá vàng trong nước không biến động lớn. Trong nước, chốt phiên giao dịch ngày 6/7, giá vàng SJC tiếp đà đi lên, nhưng chỉ tăng thêm 50.000 - 70.000 đồng/lượng tại nhiều địa điểm kinh doanh trên cả nước.

Giá bán vàng SJC niêm yết tại Công ty VBĐQ Sài Gòn chỉ tăng nhẹ 50.000 đồng/lượng ở cả chiều mua và bán, niêm yết tại 56,80 - 57,40 triệu đồng/lượng.

Tại Hà Nội, hệ thống Bảo tín Minh Châu cũng có điều chỉnh tăng 50.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua và bán, đóng cửa tại 56,84 - 57,34 triệu đồng/lượng. Giá vàng 999,9, thương hiệu vàng Rồng Thăng Long cũng điều chỉnh tăng lên 51,58 - 52,18 triệu đồng/lượng. Giá vàng trang sức giao dịch tại 50,85 - 51,95 triệu đồng/lượng.

Vàng không phải là phương tiện lưu trữ giá trị tối ưu?

Các chuyên gia nhận định, việc giá vàng thế giới có tiếp tục vượt ngưỡng 1.900 USD/ounce hay không còn là câu hỏi khó. Trong tuần này, giới đầu tư đang chờ đợi biên bản cuộc họp tháng 6 của Fed dự kiến được công bố vào thứ tư để đoán định hướng đầu tư.

Nếu có bất kỳ một sự khác biệt nào trong biên bản này so với những gì các quan chức Fed đã tuyên bố đều có thể khiến thị trường tài chính biến động mạnh.

Goldman Sachs vừa đưa ra một báo cáo kết luận rằng, vàng không phải là phương tiện tích trữ giá trị tối ưu để chống lại lạm phát hoặc giảm phát.

Trong báo cáo, chuyên gia Sharmin Mossavar-Rahmani và nhóm các nhà nghiên cứu lưu ý, "không thể bỏ qua sự trỗi dậy của ngành công nghiệp tiền điện tử".

Nhóm nghiên cứu cho biết, số lượng tiền điện tử đã tăng từ khoảng 2.000, với vốn hóa thị trường hơn 200 tỷ USD vào cuối năm 2017, lên hơn 8.000, với vốn hóa thị trường khoảng 1,6 nghìn tỷUSD. Trong khi đó, vốn hóa thị trường của chứng khoán toàn cầu là khoảng 110 nghìn tỷ USD, của cổ phiếu S&P 500 là 35 nghìn tỷ USD và của Kho bạc Mỹ là 22 nghìn tỷ USD.

Số liệu mà các nhà nghiên cứu của Goldman Sachs thu thập được cũng rất ấn tượng: "Khối lượng giao dịch được báo cáo bằng tiền điện tử, được đại diện bởi hai loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường, đã tăng gấp 6 lần, từ ước tính 6,8 tỷ USD/ngày vào cuối năm 2017 lên 48,6 tỷ USD/ngày vào tháng 5/2021 . "

Vàng lâu nay vẫn được coi là tài sản cần thiết để bảo vệ chống lại tác động lạm phát từ các chính sách tài khóa và tiền tệ nới lỏng sau cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu (GFC) và do đó , nó chống lại khả năng giảm giá của đồng USD.

Nay lập luận về vàng trong hậu quả của GFC giống hệt với lập luận về tiền điện tử (được một số người khéo léo tiếp thị là "vàng kỹ thuật số") do hậu quả của đại dịch.

Goldman Sachs khuyến nghị không phân bổ tổng hợp vàng, dầu hoặc hàng hóa, cho thấy rằng, chúng không phải là "hàng rào chống lạm phát", thậm chí, vàng không phải là tài sản lưu trữ giá trị tốt nhất. Chỉ số S&P 500 đã vượt qua vàng 327 điểm phần trăm, tương đương 10,7 điểm phần trăm/năm, trong 11,5 năm qua.

Còn việc nắm giữ tiền điện tử như một giải pháp thay thế cho việc nắm giữ vàng thì sao? các nhà phân tích thừa nhận, Bitcoin cũng không hoàn hảo. "Chúng tôi cũng không tin Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị lâu dài hoặc một loại tài sản có thể đầu tư cho các danh mục đầu tư đa dạng. Tương tự như vậy, chúng tôi không tin, vàng là một loại tài sản có thể đầu tư như một kho lưu trữ giá trị", các chuyên gia của Goldman Sachs nói. "Tần suất và mức độ giảm giá của Bitcoin là quá cao để tạo ra sự an tâm mà một kho lưu trữ giá trị nên cung cấp."

Về việc nắm giữ vàng, lâu nay vàng vẫn là một kho lưu trữ giá trị dài hạn. Kể từ khi ra đời dữ liệu định giá, vàng đã mang lại lợi nhuận thực tế hàng năm là 1%, hầu như không vượt trội so với lạm phát. Điều chỉnh đối với chi phí lưu trữ và bảo hiểm, lợi nhuận vượt quá ước tính giảm xuống 0.

Theo phân tích của Goldman Sachs, loại tài sản duy nhất phòng ngừa lạm phát đáng tin cậy là cổ phiếu Mỹ. Chứng khoán Mỹ đã vượt trội hơn lạm phát 100% trong thời gian qua. Vàng chỉ vượt trội hơn lạm phát khoảng 50% trong thời gian 19 năm. Vì vậy, sở hữu cổ phiếu Mỹ là một biện pháp phòng ngừa lạm phát dài hạn tốt hơn.

Cuối cùng, trong ngắn hạn, chứng khoán của Mỹ vẫn cho thấy sự vượt trội hơn vàng trong hầu hết các giai đoạn lạm phát tích cực.

Doanh nghiệp châu Âu không muốn tách rời Trung Quốc

Doanh nghiệp châu Âu không muốn tách rời Trung Quốc

Ngày 5/7, tổ chức Bàn tròn các nhà công nghiệp châu Âu (ERT) lên tiếng kêu gọi các nhà chính trị Liên minh châu Âu ...

'Giờ không phải lúc để nói quá nhiều về tăng trưởng, tất cả đều phụ thuộc vào vaccine Covid-19'

'Giờ không phải lúc để nói quá nhiều về tăng trưởng, tất cả đều phụ thuộc vào vaccine Covid-19'

Chia sẻ với TG&VN, PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo, Viện trưởng Viện Công nghệ Tài chính (Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh) nhận ...

Thế giới chờ Trung Quốc thể hiện trong mục tiêu ‘100 năm thứ hai’

Thế giới chờ Trung Quốc thể hiện trong mục tiêu ‘100 năm thứ hai’

"Mục tiêu 100 năm" đầu tiên là xây dựng xã hội toàn diện khá giả đã hoàn thành, Bắc Kinh đang hướng đến việc chinh ...

(theo Kitco)

Bài viết cùng chủ đề

Giá vàng hôm nay

Đọc thêm

Ngoại trưởng Mỹ sẽ họp trực tuyến với ASEAN, tiếp tục khẳng định ưu tiên đối với khu vực

Ngoại trưởng Mỹ sẽ họp trực tuyến với ASEAN, tiếp tục khẳng định ưu tiên đối với khu vực

Baoquocte.vn. Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken sẽ tham dự các hội nghị trực tuyến với các nhà lãnh đạo ASEAN trong tuần tới.
Những địa phương có số ca mắc Covid-19 mới cao nhất cả nước sáng 1/8

Những địa phương có số ca mắc Covid-19 mới cao nhất cả nước sáng 1/8

Baoquocte.vn. Sáng 1/8, có thêm 4.374 ca mắc mới Covid-19; TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai và Hà Nội là 5 tỉnh có số ca mắc mới ...
Malaysia: Số ca mắc mới tăng kỷ lục, Covid-19 lan đến quốc hội, vaccine Trung Quốc 'chiếm sóng'

Malaysia: Số ca mắc mới tăng kỷ lục, Covid-19 lan đến quốc hội, vaccine Trung Quốc 'chiếm sóng'

Baoquocte.vn. Malaysia trong vòng 24 giờ qua ghi nhận thêm 17.786 ca mắc Covid-19, số ca nhiễm mới trong ngày cao nhất từ trước đến nay.
Syria đạt được thỏa thuận ngừng bắn ở tỉnh Daraa

Syria đạt được thỏa thuận ngừng bắn ở tỉnh Daraa

Baoquocte.vn. Ngày 31/7, Syria và các bên liên quan đạt được thỏa thuận chấm dứt tình trạng căng thẳng bùng phát gần đây ở tỉnh miền Nam Daraa.
Quân đội Afghanistan giành lại khu vực bị Taliban chiếm đóng, thu giữ lượng lớn vũ khí

Quân đội Afghanistan giành lại khu vực bị Taliban chiếm đóng, thu giữ lượng lớn vũ khí

Baoquocte.vn. Quân đội Afghanistan đã giành lại quyền kiểm soát khu vực Guzar thuộc tỉnh Herat từ tay lực lượng cực đoan Taliban.
Chiến đấu cơ Su-35S của Nga gặp nạn

Chiến đấu cơ Su-35S của Nga gặp nạn

Baoquocte.vn. Bộ Quốc phòng Nga ngày 31/7 xác nhận 1 chiến đấu cơ Su-35S đã gặp sự cố về động cơ ở khu vực Khabarovsk thuộc vùng Viễn Đông.
Covid-19 ở Việt Nam sáng 1/8: Thêm 4.374 ca mắc mới, gồm 884 ca trong cộng đồng

Covid-19 ở Việt Nam sáng 1/8: Thêm 4.374 ca mắc mới, gồm 884 ca trong cộng đồng

Baoquocte.vn. Bản tin dịch Covid-19 sáng 1/8 của Bộ Y tế cho biết, có thêm 4.374 ca mắc mới Covid-19, trong đó 2 ca nhập cảnh và 4.372 ca ghi ...
Olympic Tokyo 2020: Điền kinh Jamaica 'vô đối' ở nội dung chạy 100m nữ

Olympic Tokyo 2020: Điền kinh Jamaica 'vô đối' ở nội dung chạy 100m nữ

Baoquocte.vn. Cả ba VĐV điền kinh của Jamaica ẵm toàn bộ huy chương trong cùng nội dung chạy 100m nữ tại Olympic Tokyo 2020.
Những nước nào thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam trong tháng 8?

Những nước nào thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam trong tháng 8?

Baoquocte.vn. Trong tháng 8, Việt Nam kỷ niệm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao với 15 quốc gia, trong đó có 45 năm với Thái Lan và 15 năm với ...
Thế giới đã tiêm 4 tỷ liều vaccine Covid-19, hãy ưu tiên cho nước nghèo

Thế giới đã tiêm 4 tỷ liều vaccine Covid-19, hãy ưu tiên cho nước nghèo

Baoquocte.vn. Hiện mới chỉ có khoảng 5% số lượng vaccine Covid-19 theo hợp đồng được chuyển tới các nước nghèo hơn.
Giá vàng hôm nay 1/8: Vì sao chuyên gia tin vàng có thể xoay chuyển tình thế và đạt 1.850 USD vào tuần tới?

Giá vàng hôm nay 1/8: Vì sao chuyên gia tin vàng có thể xoay chuyển tình thế và đạt 1.850 USD vào tuần tới?

Baoquocte.vn. Khép lại phiên giao dịch cuối tuần này, giá vàng giao ngay vẫn giữa được ngưỡng tâm lý trên 1.800 USD/ounce, dù trải qua phiên giảm hai chữ số.
Tỷ phú Ai Cập và Lebanon đứng đầu giới siêu giàu Arab

Tỷ phú Ai Cập và Lebanon đứng đầu giới siêu giàu Arab

Baoquocte.vn. Báo cáo thường niên của Forbes tiết lộ tổng tài sản của các gia đình giàu có nhất thế giới Arab đã tăng từ mức 47,3 tỷ USD của năm 2020 lên 55 tỷ USD.
Trung Quốc nói 'không' với tôm xuất khẩu của Ấn Độ, New Delhi phản đối

Trung Quốc nói 'không' với tôm xuất khẩu của Ấn Độ, New Delhi phản đối

Baoquocte.vn. Ấn Độ phản đối việc Trung Quốc từ chối tôm xuất khẩu của Ấn Độ do cáo buộc bao bì có virus SAR-CoV-2.
Bất chấp dịch Covid-19, thương mại qua biên giới của Thái Lan tăng mạnh trong tháng 6/2021

Bất chấp dịch Covid-19, thương mại qua biên giới của Thái Lan tăng mạnh trong tháng 6/2021

Baoquocte.vn. Thương mại qua biên giới và thương mại quá cảnh của Thái Lan trong tháng 6/2021 tăng 41,68% so với cùng kỳ năm ngoái.
Lý do Thượng viện Mỹ bất ngờ hoãn bỏ phiếu dự luật đầu tư hạ tầng trị giá 1.000 tỷ USD

Lý do Thượng viện Mỹ bất ngờ hoãn bỏ phiếu dự luật đầu tư hạ tầng trị giá 1.000 tỷ USD

Baoquocte.vn. Thượng viện Mỹ đã bất ngờ hoãn bỏ phiếu dự luật đầu tư cho cơ sở hạ tầng trị giá 1.000 tỷ USD vào ngày 30/7, bởi một số lý do.
Giá cà phê hôm nay 31/7: 'Cú rơi tự do' được báo trước, giá tăng/giảm cực đoan sẽ lặp đi lặp lại?

Giá cà phê hôm nay 31/7: 'Cú rơi tự do' được báo trước, giá tăng/giảm cực đoan sẽ lặp đi lặp lại?

Baoquocte.vn. Giá cà phê được cho là sẽ liên tục có những đợt tăng/giảm cực đoan được lặp đi lặp lại trong thời gian tới.
Báo Ấn Độ: Việt Nam - cường quốc kinh tế khu vực, đối tác thương mại toàn cầu

Báo Ấn Độ: Việt Nam - cường quốc kinh tế khu vực, đối tác thương mại toàn cầu

Baoquocte.vn. Nhật báo Ấn Độ The Economic Times có bài viết ca ngợi Việt Nam và Ấn Độ đang nổi lên như những cường quốc kinh tế trong khu vực.
Giá cao su hôm nay 1/8: Đạt đỉnh 3 tuần, Trung Quốc, Mỹ chi tỷ USD mua 'vàng trắng' Việt Nam

Giá cao su hôm nay 1/8: Đạt đỉnh 3 tuần, Trung Quốc, Mỹ chi tỷ USD mua 'vàng trắng' Việt Nam

Baoquocte.vn. Giá cao su kỳ hạn trên thị trường Nhật Bản tăng trong phiên vừa qua, lên mức cao nhất trong gần 3 tuần.
Giá tiêu hôm nay 1/8: Tăng nhẹ, thấp nhất 71.000đ/kg; dự báo giá tiêu vẫn ổn định ở mức cao trong ngắn hạn

Giá tiêu hôm nay 1/8: Tăng nhẹ, thấp nhất 71.000đ/kg; dự báo giá tiêu vẫn ổn định ở mức cao trong ngắn hạn

Baoquocte.vn. Việc Indonesia, Trung Quốc, Malaysia và Brazil bước vào vụ thu hoạch mới trong tháng 7 và tháng 8 có thể gây áp lực lên giá tiêu trong ngắn hạn.
Giá cà phê hôm nay 1/8: Khả năng thiếu hụt nguồn cung vẫn còn, xu hướng bán chốt lời tiếp diễn?

Giá cà phê hôm nay 1/8: Khả năng thiếu hụt nguồn cung vẫn còn, xu hướng bán chốt lời tiếp diễn?

Baoquocte.vn. Giá cà phê lao dốc trở lại trong phiên cuối tuần là điều không ngoài dự đoán. Bên cạnh đó còn là sự thanh lý vị thế đầu cơ.
VECOM kiến nghị Thủ tướng tạo thuận lợi cho thương mại điện tử

VECOM kiến nghị Thủ tướng tạo thuận lợi cho thương mại điện tử

Baoquocte.vn. VECOM vừa có Công văn gửi Thủ tướng Chính phủ về việc duy trì hoạt động thương mại điện tử, hỗ trợ chống dịch Covid-19 và cuộc sống người dân, doanh nghiệp...
EVFTA như một trận bóng đá, để có trận cầu hay thì cầu thủ phải tốt

EVFTA như một trận bóng đá, để có trận cầu hay thì cầu thủ phải tốt

Baoquocte.vn. Ví von EVFTA như một một trận bóng đá, Đại sứ Nguyễn Văn Thảo cho rằng để có được trận cầu hay thì các cầu thủ phải có kỹ thuật tốt.
Đầu tư bất động sản châu Á-Thái Bình Dương tăng trưởng mạnh

Đầu tư bất động sản châu Á-Thái Bình Dương tăng trưởng mạnh

Baoquocte.vn. Bất chấp cả khu vực châu Á-Thái Bình Dương bị ảnh hưởng từ đại dịch Covid -19, thị trường đầu tư bất động sản của khu vực này vẫn tăng trưởng mạnh.
Bất động sản mới nhất: Chung cư Hà Nội tăng giá; doanh nghiệp gọi vốn bằng trái phiếu lãi cao; hồ sơ công chứng thế chấp sổ đỏ cần những gì?

Bất động sản mới nhất: Chung cư Hà Nội tăng giá; doanh nghiệp gọi vốn bằng trái phiếu lãi cao; hồ sơ công chứng thế chấp sổ đỏ cần những gì?

Baoquocte.vn. Chung cư Hà Nội vẫn tăng giá; doanh nghiệp địa ốc tích cực gọi vốn bằng trái phiếu… là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Địa ốc cho thuê điêu đứng, khách sạn đại hạ giá vẫn ế ẩm; Hà Nội tổng kiểm định chung cư cũ

Bất động sản mới nhất: Địa ốc cho thuê điêu đứng, khách sạn đại hạ giá vẫn ế ẩm; Hà Nội tổng kiểm định chung cư cũ

Baoquocte.vn. Địa ốc cho thuê dù giảm giá vẫn khó chồng khó; ồ ạt rao bán khách sạn nhưng vẫn không có giao dịch,… là những tin bất động sản mới nhất.
Tòa nhà xanh - xu hướng chọn lựa mới của doanh nghiệp

Tòa nhà xanh - xu hướng chọn lựa mới của doanh nghiệp

Baoquocte.vn. Mặc dù phần lớn các doanh nghiệp đang ở trong tòa nhà xanh phải trả mức phí cao hơn 7-10%, điều đó không làm giảm nhu cầu của doanh nghiệp.
Bất động sản mới nhất: Giá biệt thự tại Hà Nội gây sốc; mặt bằng bán lẻ TP. Hồ Chí Minh ế ẩm, điều cần biết về tiền đền bù thu hồi đất

Bất động sản mới nhất: Giá biệt thự tại Hà Nội gây sốc; mặt bằng bán lẻ TP. Hồ Chí Minh ế ẩm, điều cần biết về tiền đền bù thu hồi đất

Baoquocte.vn. Giá biệt thự Hà Nội gây sốc; mặt bằng bán lẻ TPHCM ế ẩmdo Covid-19, điều cần biết về tiền đền bù thu hồi đất… là tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Đất nền lặng sóng, giá tăng vọt; nơi 'sốt' đất nhất Hà Nội; nhiều công trường TPHCM dang dở vì Covid-19

Bất động sản mới nhất: Đất nền lặng sóng, giá tăng vọt; nơi 'sốt' đất nhất Hà Nội; nhiều công trường TPHCM dang dở vì Covid-19

Baoquocte.vn. Đất nền TP. Hồ Chí Minh giá vẫn tăng vọt; nơi 'sốt' đất nhất Hà Nội; địa ốc gần KCN Vĩnh Phúc hút khách… là những tin bất động sản mới nhất.
6 tháng đầu năm, Tập đoàn Bảo Việt vượt 1 tỷ USD doanh thu

6 tháng đầu năm, Tập đoàn Bảo Việt vượt 1 tỷ USD doanh thu

Baoquocte.vn. 6 tháng đầu năm, Tập đoàn Bảo Việt ghi nhận mức tăng trưởng khả quan với tổng doanh thu hợp nhất đạt 24.607 tỷ đồng, tăng 6,6% so với cùng kỳ năm 2020.
Thị trường chứng khoán ngày 30/7-Bùng nổ theo đà?

Thị trường chứng khoán ngày 30/7-Bùng nổ theo đà?

Baoquocte.vn. Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 30/7-Tiếp đà hồi phục

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 30/7-Tiếp đà hồi phục

Baoquocte.vn. Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Thị trường chứng khoán ngày 29/7-Bứt phá

Thị trường chứng khoán ngày 29/7-Bứt phá

Baoquocte.vn. Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Sang năm 2022, nhà đầu tư có thể mua bán cổ phiếu ngay trong ngày

Sang năm 2022, nhà đầu tư có thể mua bán cổ phiếu ngay trong ngày

Baoquocte.vn. Khi hệ thống KRX được triển khai, nhà đầu tư có thể mua bán cổ phiếu ngay trong ngày (T0).
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 29/7 - Bình yên trước bão tố

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 29/7 - Bình yên trước bão tố

Baoquocte.vn. Báo TG&VN liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán nóng nhất, mới nhất đầu và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Phiên bản di động