Giá vàng hôm nay 7/9: Giá vàng giằng co mạnh, USD chạm đỉnh, Fed sẽ sớm 'quay xe' và vàng lại được săn lùng?

Minh Anh
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay 7/9 lên xuống trong biên độ hẹp, là kết quả của sự giằng co giữa việc USD ngừng tăng giá và xu hướng mua vào trước lo ngại về sự giảm tốc của nền kinh tế. Tuy nhiên, đà tăng giá của vàng bị hạn chế do nghi ngại Fed sẽ tăng lãi suất tăng để kiểm soát lạm phát tại kỳ họp sắp tới.

Cập nhật giá vàng hôm nay 7/9: Thế giới tiếp tục giảm sâu

Tin giá vàng mới nhất, phiên giao dịch sáng nay 7/9, Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC tại 65,90 - 66,70 triệu đồng/lượng, cùng giảm 100.000 đồng/lượng so với mức giá cuối phiên giao dịch ngày 6/9. Chênh lệch giá bán đang cao hơn giá mua 800.000 đồng/lượng.

Tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng ở mức 65,85 – 66,65 triệu đồng/lượng, giảm 150.000 đồng/lượng ở cả chiều mua vào và bán ra so với cuối phiên giao dịch ngày 6/9. Chênh lệch giá mua và bán duy trì ở mức 800.000 đồng/lượng.

Cùng thời điểm, giá vàng thế giới tiếp tục giảm sâu. Giá vàng giao ngay trên sàn Kitco hiện giảm còn 1.697 USD/ounce.

Quy đổi giá vàng thế giới theo tỷ giá USD tại Vietcombank sáng 7/9, 1 USD = 23.680 VND, giá vàng thế giới tương đương 48,41 triệu đồng/lượng, thấp hơn 18,29 triệu đồng/lượng so với giá vàng SJC bán ra.

Giá vàng hôm nay 7/9: Giá vàng dsf
Giá vàng hôm nay 7/9 đã giảm xuống mức thấp nhất trong phiên, tiếp tục giao dịch sát ngưỡng 1.700 USD. (Nguồn: FX Empire)

Diễn biến giá vàng hôm nay 7/9

Giá vàng thế giới đã giảm xuống mức thấp nhất trong phiên sau hoạt động tốt hơn dự kiến trong lĩnh vực dịch vụ của kinh tế Mỹ, theo báo cáo mới nhất từ Viện Quản lý nguồn cung Mỹ (ISM). Theo đó, chỉ số hoạt động của khu vực dịch vụ trong tháng 8 là 56,9%, tăng so với mức 56,7% của tháng 7, vượt xa mức dự báo giảm trước đó - 55,4%. Các chỉ số trên 50% như trên được coi là một dấu hiệu của tăng trưởng kinh tế. Chỉ báo càng xa (trên hoặc dưới) 50% thì tốc độ thay đổi càng lớn hoặc càng nhỏ.

Giá vàng thế giới quay đầu giảm nhẹ 4,1, sau một vài phiên tăng nhẹ ở đầu phiên, đang giao dịch tại 1.707,7 USD/ounce, ghi nhận của TG&VN vào lúc 22h00, ngày 6/9. Giá vàng kỳ hạn tháng 12 giao dịch lần cuối ở 1.713,90 USD/ounce, giảm 0,50% trong ngày.

Chỉ số USD không đổi sau khi chạm mức đỉnh của 20 năm trong phiên trước. Tuy nhiên, dù mức suy yếu nhẹ của USD đã giúp hạ nhiệt áp lực giảm giá ngay lập tức của vàng, nhưng USD vẫn đang ở đỉnh cao nên hạn chế xu hướng tích cực của giá vàng, vì nó khiến vàng trở nên đắt đỏ hơn đối với người mua bằng ngoại tệ khác. Đà tăng của giá vàng cũng khó có thể được duy trì, do thông tin về chính sách tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed), đã được Chủ tịch Fed khẳng định tại Hội nghị Jackson Hole mới đây.

Vàng được coi là khoản đầu tư an toàn trong bối cảnh bất ổn kinh tế. Tuy nhiên, các nhà đầu tư luôn lựa chọn những tài sản khác khi môi trường lãi suất cao, vì vàng không sinh lời. Trong ngắn hạn, thị trường vàng cũng đang chứng kiến một số đợt bán ra mới sau dữ liệu kinh tế Mỹ mới nhất, khả quan.

Trong khi đó, Khu vực EuroZone gần như chắc chắn sẽ rơi vào suy thoái, khi các kết quả khảo sát được công bố ngày 5/9 cho thấy cuộc khủng hoảng sinh hoạt phí nghiêm trọng hơn và triển vọng ảm đạm tiếp tục khiến người tiêu dùng thận trọng trong chi tiêu. Tin Dòng chảy phương Bắc 1 - đường ống dẫn khí đốt chính của châu Âu, sẽ vẫn dừng hoạt động, tiếp tục phải kéo dài thời gian bảo trì do phát hiện thêm một số lỗi, khiến giá năng lượng có khả năng tăng vọt, gây lo ngại về nguy cơ suy thoái của nền kinh tế khu vực.

Tâm điểm của thị trường tuần này là cuộc họp của Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) vào thứ Năm (8/9), với các nhà đầu tư dự đoán về một đợt nâng lãi suất thêm 75 điểm cơ bản để kiểm soát sự leo thang của giá cả. Thị trường cũng đặt cược vào một đợt tăng lãi suất từ Fed trong cuộc họp diễn ra vào ngày 20 - 21/9.

Giá vàng trong nước

Giá vàng SJC những ngày đầu tháng 9 khá ổ định ở mức trên dưới 66 triệu đồng/lượng, chênh lệch giá mua và bán vẫn duy trì ở 800.000 - 900.000 đồng, mức khá an toàn cho giới kinh doanh. Tuy nhiên, nếu người mua vàng SJC vào đầu tháng 8, đến nay đã bị lỗ gần 600.000 đồng, nếu tính thêm cả chênh lệch giá mua và bán thì đã lỗ dần 1,5 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, với giá vàng 9999 ít biến động, lại chênh lệch ít hơn với giá vàng thế giới, người mua sẽ ít lỗ hơn, khiến nhiều người quay sang lựa chọn vàng 9999.

Kết thúc phiên giao dịch, giá vàng SJC biến động nhẹ từ 20.000 đồng/lượng đến 100.000 đồng/lượng tại một số hệ thống cửa hàng trên toàn quốc. Trong đó, ghi nhận biến động mạnh nhất tại hệ thống PNJ, có mức tăng 100.000 đồng/lượng theo cả hai chiều mua và bán.

Tại Tập đoàn Doji, giá vàng SJC tiếp tục tăng 50.000 đồng/lượng ở cả chiều mua vào và bán ra so với mở cửa phiên buổi sáng. Giá vàng trong nước tại Công ty VBĐQ Sài Gòn và Tập đoàn Phú Quý không có sự thay đổi nào trong toàn phiên giao dịch.

Hệ thống Bảo Tín Minh Châu là đơn vị duy nhất điều chỉnh giá vàng SJC cuối phiên quay đầu giảm nhẹ 20.000 đồng/lượng ở chiều mua vào, nhưng không thay đổi ở chiều bán ra.

Tổng hợp bảng giá vàng SJC tại các thương hiệu kinh doanh lớn trong nước tại thời điểm chốt phiên giao dịch ngày 6/9:

Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở 66,00 – 66,82 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Doji hiện niêm yết giá vàng SJC tại: 66,00 – 66,80 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Phú Quý niêm yết tại: 65,95 – 66,75 triệu đồng/lượng.

Hệ thống PNJ niêm yết tại: 66,00 – 66,80 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại Bảo tín Minh Châu được niêm yết ở 65,96 – 66,74 triệu đồng/lượng; thương hiệu vàng Rồng Thăng Long giao dịch tại 51,23 – 51,93 triệu đồng/lượng; giá vàng trang sức giao dịch tại 50,75 – 51,85 triệu đồng/lượng.

Dự báo giá vàng: Fed sẽ sớm "quay xe" và vàng lại trở về đỉnh cao

Bài phát biểu "diều hâu" của Chủ tịch Fed Jerome Powell tại Hội nghị chuyên đề Jackson Hole, ngày 26/8, tuyên bố rõ cần phải "đau đớn" để đưa lạm phát xuống 2%. Trong khi dữ liệu kinh tế mới nhất cho thấy lạm phát của Mỹ là 8,5% trong tháng Bảy.

Dư luận đang chia rẽ về việc liệu Fed có xoay quanh chu kỳ thắt chặt của mình hay không. Chuyên gia John Butler, Giám đốc Ngân quỹ TallyMoney đứng về phe những người tin rằng, Chủ tịch Powell sẽ đảo ngược tuyên bố tăng lãi suất và điều này có thể có lợi cho vàng.

“Ngay lúc này thị trường đang đánh giá lại một cách đáng kể rằng, các ngân hàng trung ương không có khả năng tác động lên lạm phát nhiều hơn họ nghĩ, tôi nghĩ vàng sẽ phục hồi tất cả các khoản lỗ trong năm nay và thực sự đạt được mức cao mới”, Butler nói.

Vị Giám đốc Ngân quỹ TallyMoney còn cho rằng, bài phát biểu "diều hâu" tại Jackson Hole của ông Powell chỉ đơn thuần là một "bài tập khôi phục uy tín" và "nền kinh tế Mỹ không thể tồn tại với sức mạnh nếu lãi suất tiếp tục tăng". Đó là lý do khiến "Fed có thể "quay xe" sớm hơn mọi người nghĩ”.

Mặc dù vàng thường được xem là tài sản dự phòng trong bối cảnh lạm phát và bất ổn kinh tế, việc lãi suất tại Mỹ tăng khiến chi phí cho việc nắm giữ tài sản không sinh lời như vàng tăng và đồng USD lên giá. Trong ngắn hạn, theo nhà phân tích kỹ thuật Wang Tao của Reuters, giá vàng có thể tiến đến ngưỡng kháng cự 1.727 USD/ounce mà nếu vượt qua có thể tăng lên 1.736 USD/ounce.

Đầu tư cho giáo dục sau phổ thông - 'Chìa khóa' để tăng trưởng kinh tế bền vững

Đầu tư cho giáo dục sau phổ thông - 'Chìa khóa' để tăng trưởng kinh tế bền vững

Kinh nghiệm quốc tế cho thấy, tăng năng suất lao động chỉ có thể đạt được bằng cách đầu tư cho hệ thống giáo dục, ...

Giá cà phê hôm nay 6/9: Giá tiếp tục giảm mặc thông tin tồn kho, thị trường chuẩn bị tinh thần đón chính sách mới từ Fed

Giá cà phê hôm nay 6/9: Giá tiếp tục giảm mặc thông tin tồn kho, thị trường chuẩn bị tinh thần đón chính sách mới từ Fed

Không thể thoát khỏi hoàn cảnh chung của thị trường hàng hóa, nhu cầu tiêu thụ suy yếu, giá cà phê tuần qua phải rời ...

Quỹ trăm tỷ USD 'bắt tay' biến Singapore thành cường quốc nông nghiệp

Quỹ trăm tỷ USD 'bắt tay' biến Singapore thành cường quốc nông nghiệp

Quỹ Temasek, trị giá 290 tỷ USD - thuộc bộ phận đầu tư của chính phủ Singapore và 100% sở hữu do Bộ Tài chính ...

Mức độ lạc quan 'tụt dốc thảm', hơn nửa doanh nghiệp Mỹ hoãn, hủy bỏ đầu tư tại Trung Quốc

Mức độ lạc quan 'tụt dốc thảm', hơn nửa doanh nghiệp Mỹ hoãn, hủy bỏ đầu tư tại Trung Quốc

Một cuộc khảo sát của Hội đồng Thương mại Mỹ-Trung Quốc cho thấy, sự lạc quan của các doanh nghiệp Mỹ về Trung Quốc đã ...

Kinh tế Nga-Trung Quốc: 'hợp tác không có giới hạn'?

Kinh tế Nga-Trung Quốc: 'hợp tác không có giới hạn'?

Bắc Kinh muốn mua dầu của Nga và ủng hộ chính trị nồng nhiệt cho chiến dịch quân sự đặc biệt của Moscow tại Ukraine. ...

(theo Kitco News)

Bài viết cùng chủ đề

Thị trường 24h

Đọc thêm

Dự kiến sự kiện quốc tế nổi bật tuần từ ngày 6/2-12/2

Dự kiến sự kiện quốc tế nổi bật tuần từ ngày 6/2-12/2

Baoquocte.vn. Thủ tướng New Zealand thăm Australia, Nhật Bản đón Tổng thống Philippines, Tổng thống Mỹ đọc Thông điệp Liên bang... là những sự kiện quốc tế nổi bật trong tuần.
Giá tiêu hôm nay 6/2/2023: Thị trường tăng không đồng nhất, mất mùa liệu giá có tăng?

Giá tiêu hôm nay 6/2/2023: Thị trường tăng không đồng nhất, mất mùa liệu giá có tăng?

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước tăng nhẹ ở một số địa phương trọng điểm, giao dịch từ 56.000 – 59.500 đ/kg.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/2/2023: Bảo Bình sự nghiệp tiến triển

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/2/2023: Bảo Bình sự nghiệp tiến triển

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay 6/2/2023 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên ...
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 6/2/2023: Tuổi Ngọ cuộc sống đủ đầy

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 6/2/2023: Tuổi Ngọ cuộc sống đủ đầy

Baoquocte.vn. Xem tử vi 6/2 - tử vi 12 con giáp ngày 6/2/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, ...
Mỹ-Ấn Độ ‘rục rịch’ chuẩn bị chuyến công du của Thủ tướng Narendra Modi

Mỹ-Ấn Độ ‘rục rịch’ chuẩn bị chuyến công du của Thủ tướng Narendra Modi

Baoquocte.vn. Các quan chức Ấn Độ thảo luận với những người đồng cấp Mỹ để chốt lịch trình chuyến thăm Nhà Trắng của Thủ tướng Narendra Modi.
Không khí lạnh tấn công vùng Đông Bắc nước Mỹ

Không khí lạnh tấn công vùng Đông Bắc nước Mỹ

Baoquocte.vn. Không khí lạnh từ Bắc cực tràn xuống khiến vùng Đông Bắc Mỹ ghi nhận mức nhiệt độ thấp kỷ lục chưa từng có.
Giá tiêu hôm nay 6/2/2023: Thị trường tăng không đồng nhất, mất mùa liệu giá có tăng?

Giá tiêu hôm nay 6/2/2023: Thị trường tăng không đồng nhất, mất mùa liệu giá có tăng?

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước tăng nhẹ ở một số địa phương trọng điểm, giao dịch từ 56.000 – 59.500 đ/kg.
Trưởng đại diện JETRO: Việt Nam là điểm đến không thể bỏ qua của doanh nghiệp Nhật Bản

Trưởng đại diện JETRO: Việt Nam là điểm đến không thể bỏ qua của doanh nghiệp Nhật Bản

Baoquocte.vn. Trưởng đại diện JETRO Hà Nội Nakajima Takeo nhận định, Việt Nam vẫn có sức hấp dẫn riêng dù có thể chịu ảnh hưởng từ những sự cố ngoài dự kiến...
Giá heo hơi hôm nay 5/2/2023: Giá heo hơi tăng nhẹ trong tuần, thị trường Trung Quốc liên tục giảm mạnh

Giá heo hơi hôm nay 5/2/2023: Giá heo hơi tăng nhẹ trong tuần, thị trường Trung Quốc liên tục giảm mạnh

Baoquocte.vn. Giá heo hơi hôm nay 5/2/2023 tại khu vực miền Nam dao động trong khoảng 52.000 - 54.000 đồng/kg.
Giá xăng dầu hôm nay 5/2: Một tuần trượt dài

Giá xăng dầu hôm nay 5/2: Một tuần trượt dài

Baoquocte.vn. Giá xăng dầu hôm nay 5/2, cả dầu Brent và WTI đều ghi nhận một tuần giảm giá với dầu Brent giảm 7,8%, WTI giảm 7,9%.
Giá tiêu hôm nay 5/2/2023: Nhiều thách thức, thị trường chưa ‘đánh tín hiệu’ tăng giá; tin vui từ Gia Lai

Giá tiêu hôm nay 5/2/2023: Nhiều thách thức, thị trường chưa ‘đánh tín hiệu’ tăng giá; tin vui từ Gia Lai

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước ổn định ở một số địa phương trọng điểm, giao dịch từ 56.000 – 59.000 đ/kg.
Giá cà phê hôm nay 5/2/2023: 'Rực đỏ' phiên chốt tuần, thị trường nội địa quay đầu đi xuống trên diện rộng, giá cà phê trở lại xu hướng giảm?

Giá cà phê hôm nay 5/2/2023: 'Rực đỏ' phiên chốt tuần, thị trường nội địa quay đầu đi xuống trên diện rộng, giá cà phê trở lại xu hướng giảm?

Baoquocte.vn. Giá cà phê thế giới chốt tuần bằng một phiên giảm mạnh toàn sàn, khi chỉ số USDX tiếp tục tăng mạnh đẩy hầu hết hàng hóa vào thế bất lợi.
Bất động sản mới nhất: Một phân khúc vẫn vững vàng giữa ‘tâm bão’; Hà Nội thanh tra hoạt động xây dựng; thị trường 2023 không dành cho số đông

Bất động sản mới nhất: Một phân khúc vẫn vững vàng giữa ‘tâm bão’; Hà Nội thanh tra hoạt động xây dựng; thị trường 2023 không dành cho số đông

Baoquocte.vn. Địa ốc công nghiệp là điểm sáng của thị trường, điều chỉnh giá đất nền, Hà Nội thanh tra hoạt động xây dựng… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Giật mình về giao dịch đất nền năm 2022, danh sách dự án chậm tiến độ, đề xuất gỡ rối cho thị trường

Bất động sản mới nhất: Giật mình về giao dịch đất nền năm 2022, danh sách dự án chậm tiến độ, đề xuất gỡ rối cho thị trường

Baoquocte.vn. Đề xuất một số giải pháp gỡ rối cho thị trường, giật mình với báo cáo giao dịch đất nền 2022… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Nhà đầu tư bấn loạn dò đỉnh và đáy thị trường; nên dồn tiền vào đất nền hay chung cư sau Tết?

Bất động sản mới nhất: Nhà đầu tư bấn loạn dò đỉnh và đáy thị trường; nên dồn tiền vào đất nền hay chung cư sau Tết?

Baoquocte.vn. Thời cơ có 1 không hai để đầu tư địa ốc, dự đoán thị trường 2023; sau Tết, nên đầu tư vào phân khúc nào?… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Gấp gáp ‘giải vây’ cho thị trường, khó bắt đáy, đề xuất giảm tiếp tiền thuê đất năm 2023

Bất động sản mới nhất: Gấp gáp ‘giải vây’ cho thị trường, khó bắt đáy, đề xuất giảm tiếp tiền thuê đất năm 2023

Baoquocte.vn. Ồ ạt rao bán cắt lỗ, nhà đầu tư khó xác định đáy thị trường, Bộ Tài chính đề xuất giảm tiếp 30% tiền thuê đất… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Ghi sổ 4 lưu ý khi mua đất, tránh bị lừa; chung tay gỡ khó cho thị trường, lo tình trạng đầu cơ

Bất động sản mới nhất: Ghi sổ 4 lưu ý khi mua đất, tránh bị lừa; chung tay gỡ khó cho thị trường, lo tình trạng đầu cơ

Baoquocte.vn. Nhận định triển vọng thị trường năm 2023, những điều cần lưu ý khi mua đất nền phân lô... là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Ồ ạt rao bán giảm giá, cơ cấu sản phẩm bất hợp lý, quy định diện tích tối thiểu để tách thửa

Bất động sản mới nhất: Ồ ạt rao bán giảm giá, cơ cấu sản phẩm bất hợp lý, quy định diện tích tối thiểu để tách thửa

Baoquocte.vn. Lượng nhà ở xã hội quá thấp so với nhu cầu, Quảng Ngãi tìm được nhà đầu tư thực hiện dự án hơn 3.300 tỷ đồng… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 3/2: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Chỉ số việc làm tăng tỷ lệ thuận với đồng bạc xanh

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 3/2: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Chỉ số việc làm tăng tỷ lệ thuận với đồng bạc xanh

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 3/2, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái...Chỉ số việc làm tăng tỷ lệ thuận với đồng bạc xanh.
BIDV đồng hành cùng doanh nghiệp xuất nhập khẩu với Trade Booming

BIDV đồng hành cùng doanh nghiệp xuất nhập khẩu với Trade Booming

Baoquocte.vn. BIDV luôn dành ưu tiên cấp tín dụng cho đối tượng doanh nghiệp xuất, nhập khẩu với các gói tín dụng ưu đãi và các điều kiện tín dụng linh hoạt.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 2/2: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Fed tăng lãi suất, đồng bạc xanh mất đà lao dốc

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 2/2: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Fed tăng lãi suất, đồng bạc xanh mất đà lao dốc

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 2/2, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái...
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 1/2: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Thị trường trầm lắng, đồng bạc xanh giảm nhẹ

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 1/2: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Thị trường trầm lắng, đồng bạc xanh giảm nhẹ

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 1/2, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái...
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 2/2023?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 2/2023?

Baoquocte.vn. Hong Leong, VPBank, BAC A BANK... là những ngân hàng có lãi suất cao nhất, tính đến ngày 31/1.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 31/1: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Đồng bạc xanh biến động trước cuộc họp của Fed

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 31/1: Tỷ giá USD, Euro, Yen Nhật, CAD, AUD, Bảng Anh... Đồng bạc xanh biến động trước cuộc họp của Fed

Baoquocte.vn. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ hôm nay 31/1, tỷ giá USD, Euro, AUD, CAD, Bảng Anh, Yen Nhật, tỷ giá hối đoái... Đồng bạc xanh tăng, các đồng tiền cơ bản khác giảm.
Phiên bản di động