Giá vàng hôm nay 8/6: Giá vàng thế giới vọt qua mốc 1.850 USD, nhà đầu cơ vào cuộc 'săn lùng món hời', có lý do để trữ vàng? SJC neo quanh 69 triệu

Minh Anh
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay 8/6, quay đầu tăng vọt qua mốc 1.850 USD vốn bị neo trong những ngày qua khi những nhà đầu cơ giá lên ồ ạt mua vào. Thị trường chứng khoán yếu đi, giá dầu thô vẫn tăng, đang có lợi cho người đầu cơ giá lên trên thị trường kim loại. Giá vàng SJC không biến động mạnh, vẫn lên xuống quanh mốc 69 triệu đồng/lượng.
Giá vàng hôm nay 7/6: dgdf
Giá vàng hôm nay 8/6 tăng vượt qua mốc 1.850 USD/ounce vốn bị neo giữ trong mấy ngày qua. (Nguồn: Kitco)

Cập nhật giá vàng hôm nay 8/6

Giá vàng trong nước sau khi sụt giảm vào đầu phiên ngày hôm qua, đã kịp ngược dòng tăng trở lại khoảng 50.000 - 150.000 đồng/lượngvào cuối phiên. Tuy nhiên, chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới hiện vẫn giữ ở khoảng cách lớn - gần 18 triệu đồng/lượng. Giao dịch trên thị trường vẫn khá ảm đạm.

Điều chỉnh tăng mạnh nhất được ghi nhận tại Công ty VBĐQ Sài Gòn, giá vàng SJC tăng đồng loạt 150.000 đồng/lượng theo cả chiều mua vào và bán ra. Tại Tập đoàn Doji và hệ thống PNJ, vàng SJC được điều chỉnh nhẹ hơn, khi cùng tăng 100.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và chiều bán ra so với giá đầu phiên buổi sáng.

Giá vàng SJC tại Tập đoàn Phú Quý và Bảo Tín Minh Châu, điều chỉnh ít hơn khi chỉ tăng lần lượt 50.000 đồng/lượng và 60.000 đồng/lượng ở chiều mua vào, còn chiều bán ra tăng 50.000 đồng/lượng và 70.000 đồng/lượng.

Tin giá vàng mới nhất: Vàng SJC tiếp tục tăng

Phiên mở cửa sáng 8/6, Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 68,85 - 69,75 triệu đồng/lượng, cùng tăng 150.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và bán ra so với cuối phiên giao dịch ngày 7/6. Chênh lệch giá bán vàng đang cao hơn giá mua 900.000 đồng/lượng.

Tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng ở mức 68,60 – 69,50 triệu đồng/lượng, giữ nguyên so với cuối phiên giao dịch 7/6. Chênh lệch giá mua và bán duy trì ở 900.000 đồng/lượng.

Cùng thời điểm, giá vàng thế giới điều chỉnh nhẹ, giao dịch trên sàn Kitco ở 1.849 USD/ounce.

Quy đổi giá vàng thế giới theo tỷ giá USD tại Vietcombank sáng nay: 1 USD = 23.330 VND, giá vàng thế giới tương đương 51,90 triệu đồng/lượng, thấp hơn 17,85 triệu đồng/lượng so với giá vàng SJC bán ra.

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố tỷ giá trung tâm của Đồng Việt Nam với USD áp dụng cho ngày 8/6 là 23.057 VND/USD. Tỷ giá tham khảo tại Sở giao dịch NHNN hiện mua vào ở mức 22.550 VND/USD và bán ra ở mức 23.250 VND/USD.

Chốt phiên cuối ngày hôm qua (7/6), bảng giá vàng SJC niêm yết tại một số đơn vị kinh doanh lớn trên toàn quốc như sau:

Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở 68,70 – 69,62 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Doji hiện niêm yết giá vàng SJC tại: 68,60 – 69,50 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Phú Quý niêm yết tại: 68,70 – 69,50 triệu đồng/lượng.

Hệ thống PNJ niêm yết tại: 68,60 – 69,50 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại Bảo tín Minh Châu được niêm yết tại: 68,72 – 69,50 triệu đồng/lượng; thương hiệu vàng Rồng Thăng Long giao dịch tại 53,96 – 54,66 triệu đồng/lượng; giá vàng trang sức giao dịch tại 53,10 – 54,50 triệu đồng/lượng.

Diễn biến giá vàng thế giới

Giá vàng thế giới trên sàn Kitco phiên mở cửa ngày 8/6 tiếp tục kéo dài xu hướng tăng nhẹ 0,6 USD so với chốt phiên liền trước, giao dịch tại 1.853.7 USD/ounce. Giá vàng kỳ hạn tháng 8 tăng 7,10 USD ở mức 1.850,70 USD. Đầu phiên hôm qua có thời điểm giá vàng giảm xuống mức thấp nhất kể từ 1/6, đứng ở 1.836,1 USD. Thị trường nóng lên đôi chút khi những người đầu cơ giá lên đang thực hiện một số cuộc "săn lùng món hời" sau khi giá kim loại quý vừa trải qua những phiên lao dốc.

Trên thị trường thế giới, giá vàng tăng nhưng neo dưới mốc 1.850 USD/ounce, khi giới đầu tư đặt cược vào chính sách thắt chặt mạnh mẽ của các ngân hàng trung ương lớn sẽ khiến lãi suất duy trì ở mức cao trong thời gian dài, theo đó thúc đẩy lợi suất trái phiếu và đồng USD. USD có đang trong quá trình tăng giá không? Dữ liệu CPI được công bố cuối tuần này có thể là chất xúc tác cần thiết để thúc đẩy USD đảo chiều bền vững.

Thị trường chứng khoán toàn cầu biến động trái chiều và suy yếu hơn chỉ sau một đêm. Các chỉ số chứng khoán Mỹ đang hướng về mức mở cửa thấp hơn khi phiên giao dịch hàng ngày bắt đầu.

Các thị trường quan trọng có liên quan hôm nay chứng kiến giá dầu thô Nymex giảm nhẹ và giao dịch quanh mức 118,50 USD/thùng. Chỉ USDX vững chắc hơn trong giao dịch sớm. Lợi tức trên trái phiếu kho bạc Mỹ hạn 10 năm đang đạt 3,02%.

Thị trường vàng dường như đang tạm dừng để chờ đợi động lực chính tiếp theo. Việc công bố dữ liệu lạm phát của Mỹ vào thứ Sáu tuần này sẽ quyết định chuyển biến của giá vàng. Hiện vàng được được xem như hàng rào chống lại lạm phát, mặc dù lãi suất cao hơn làm tăng chi phí cơ hội của việc nắm giữ vàng vốn không có lãi suất.

Các chuyên gia tại JP Morning dự đoán, giá vàng sẽ còn giảm xuống mức trung bình 1.800 USD/ounce trong quý III, với triển vọng về khẩu vị rủi ro gia tăng và lợi suất trái phiếu tiếp tục cao hơn. Trong ngắn hạn, thị trường cũng đang tập trung vào báo cáo chỉ số giá tiêu dùng của Mỹ để có thêm thông tin về tốc độ nâng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen bước vào phiên điều trần trước Quốc hội trong hai ngày thứ Ba và thứ Tư về yêu cầu ngân sách của chính quyền Tổng thống Biden và các kế hoạch đối phó với lạm phát gia tăng.

Hai điểm dữ liệu quan trọng trong tuần được giới đầu tư chờ đợi chính là cuộc họp chính sách tiền tệ thường kỳ của Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) vào thứ Năm, tại đó ECB dự kiến sẽ đưa ra kế hoạch thắt chặt chính sách tiền tệ. Vào thứ Sáu, báo cáo chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Mỹ tháng Năm cũng sẽ được phát hành. Chỉ số CPI dự kiến sẽ tăng 8,2% so với cùng kỳ năm ngoái, sau khi tăng 8,3% vào tháng Tư.

Những lý do thực sự để sở hữu vàng?

Đầu tư vàng là một biện pháp bảo vệ tài sản trong trường hợp lạm phát dài hạn. Trong những điều kiện nhất định, vàng cũng là một hàng rào chống lại sự biến động của thị trường chứng khoán. Đó là những nhận định của Biên tập viên kỳ cựu Gary Wagner của GoldForecast.com và Giám đốc điều hành Jeff Christian của CPM Group.

Giải thích ý kiến cho rằng, vai trò của vàng như một hàng rào chống lạm phát có nghĩa là giá phải tuân theo tỷ lệ lạm phát, chuyên gia Jeff Christian cho rằng, kim loại quý không tự bảo hiểm trong ngắn hạn, cũng không tăng giá trị khi lạm phát không đổi ở mức thấp một con số.

Theo vị giám đốc của CPM Group, “… vàng rất tốt trong việc bảo vệ chống lại siêu lạm phát, nhưng nó không đặc biệt có lợi trong việc bảo vệ nhà đầu tư khỏi lạm phát đang gặm nhấm từ 1 đến 3%. Siêu lạm phát thường được định nghĩa là mức tăng giá hàng tháng ít nhất 50%".

Chuyên gia Wagner đồng ý với phân tích của Christian, ông nói thêm rằng, vàng là một biện pháp phòng ngừa lạm phát dài hạn. "Vàng là một hàng rào tuyệt vời chống lại lạm phát, nhưng nó không nhạy cảm với các động thái ngắn hạn", ông khẳng định lại. "Nhưng theo thời gian, những gì chúng tôi thấy là nó có sức mua tương đương".

Christian đã định nghĩa một tài sản trú ẩn an toàn là có mối tương quan thấp với cổ phiếu và trái phiếu, do đó bảo vệ các nhà đầu tư chống lại sự biến động. “Nhìn chung, mối tương quan giữa vàng và cổ phiếu là từ - 4 đến 5% trong dài hạn”, lưu ý rằng vàng là tài sản trú ẩn an toàn dài hạn. Trên thực tế, các thị trường chứng khoán đã trải qua những đợt bán tháo lớn, với chỉ số S&P 500 giảm 13% từ đầu năm đến nay. Đặc biệt những pha lao dốc của chứng khoán gần đây càng chứng tỏ đặc tính trú ẩn an toàn của vàng.

Wagner cho rằng nhìn chung, chứng khoán và vàng đi ngược chiều nhau. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh việc nới lỏng định lượng là một ngoại lệ đối với xu hướng này.

Về vấn đề lạm phát, theo chuyên gia Wagner, lạm phát Mỹ là do thiếu hụt nguồn cung, bị trầm trọng hơn bởi cuộc xung đột Ukraine. Vấn đề này không phải là "nhất thời". Ông cho rằng, áp lực lạm phát sẽ tăng cao ít nhất là đến cuối năm nay, có thể là kéo dài đến quý đầu tiên của năm sau.

Giá cà phê hôm nay 7/6: Xu hướng tăng trở lại, xuất hiện thông tin tích cực; Nhu cầu các thị trường lớn tăng mạnh

Giá cà phê hôm nay 7/6: Xu hướng tăng trở lại, xuất hiện thông tin tích cực; Nhu cầu các thị trường lớn tăng mạnh

Trong khi nguồn cung thế giới có phần hạn chế thì nhu cầu tiêu dùng lại đang tăng lên. Hiện nhiều nước đã dỡ bỏ ...

Đối đầu với trừng phạt từ phương Tây, Trung Quốc không muốn hay không thể giúp Nga?

Đối đầu với trừng phạt từ phương Tây, Trung Quốc không muốn hay không thể giúp Nga?

Những gì Trung Quốc đang thể hiện dường như đã xác định rõ chính sách đối với Nga: Ủng hộ về mặt chính trị, chẳng ...

(theo Kitco News)

Bài viết cùng chủ đề

Giá vàng hôm nay

Đọc thêm

TP. Hồ Chí Minh: Học sinh sẽ được nghỉ Tết Nguyên đán 9 ngày

TP. Hồ Chí Minh: Học sinh sẽ được nghỉ Tết Nguyên đán 9 ngày

Baoquocte.vn. Tính cả cuối tuần, tổng số ngày nghỉ Tết Nguyên đán 2023 của học sinh TP. Hồ Chí Minh là 9 ngày, tương đương năm trước.
Brazil: Người đàn ông sống sót sau 5 ngày dạt đảo hoang

Brazil: Người đàn ông sống sót sau 5 ngày dạt đảo hoang

Baoquocte.vn. Sau khi ngã xuống biển và bị sóng đánh trôi vào một đảo hoang, người đàn ông 50 tuổi sống sót nhờ ăn hai quả chanh và uống nước biển ...
Indonesia-Việt Nam: Mối quan hệ đối tác đích thực vì sự phát triển

Indonesia-Việt Nam: Mối quan hệ đối tác đích thực vì sự phát triển

Baoquocte.vn. Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 77 Ngày Độc lập của Indonesia, Đại sứ Indonesia tại Việt Nam Denny Abdi có bài viết gửi báo Thế giới và Việt Nam.
Gazprom: Giá khí đốt của châu Âu có thể tăng 60% vào mùa Đông năm nay

Gazprom: Giá khí đốt của châu Âu có thể tăng 60% vào mùa Đông năm nay

Baoquocte.vn. Tập đoàn khí đốt Nga Gazprom cho biết, giá khí đốt của châu Âu có thể tăng 60%, lên hơn 4.000 USD/1.000 m³ vào mùa Đông năm nay.
Nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia: Nga nói Ukraine pháo kích hệ thống làm mát, Pháp lo rủi ro

Nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia: Nga nói Ukraine pháo kích hệ thống làm mát, Pháp lo rủi ro

Baoquocte.vn. Ngày 16/8, quan chức Nga cho biết quân đội Ukraine đang pháo kích hệ thống làm mát của nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia bằng vũ khí hạng nặng.
Ra mắt phim mới, Hyun Bin tâm sự về cuộc sống hôn nhân

Ra mắt phim mới, Hyun Bin tâm sự về cuộc sống hôn nhân

Baoquocte.vn. Ra mắt phim 'Confidential Assignment 2: International', Hyun Bin nói cuộc sống cá nhân không có thay đổi đáng kể sau khi kết hôn với Son Ye Jin.
Tình hình Syria: Thổ Nhĩ Kỳ không kích biên giới, Damascus lại nói Mỹ ‘đánh cắp’ dầu

Tình hình Syria: Thổ Nhĩ Kỳ không kích biên giới, Damascus lại nói Mỹ ‘đánh cắp’ dầu

Baoquocte.vn. Tình hình Syria tiếp tục nóng trở lại sau khi quân đội Thổ Nhĩ Kỳ tăng cường hoạt động quân sự gần biên giới hai nước.
Giá tiêu hôm nay 17/8, thị trường phản ứng trái chiều, tiêu Việt giảm, thủ phủ hồ tiêu ở Đắk Nông phát triển tiêu bền vững

Giá tiêu hôm nay 17/8, thị trường phản ứng trái chiều, tiêu Việt giảm, thủ phủ hồ tiêu ở Đắk Nông phát triển tiêu bền vững

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước ổn định ở một số địa phương, giao dịch từ 69.000 - 72.000 đ/kg.
Chuyển nhượng cầu thủ ngày 17/8: MU mua Cunha; Everton chưa bán Gordon; Pau FC ký Mohamed Yattara; Chelsea gia hạn HLV Tuchel

Chuyển nhượng cầu thủ ngày 17/8: MU mua Cunha; Everton chưa bán Gordon; Pau FC ký Mohamed Yattara; Chelsea gia hạn HLV Tuchel

Baoquocte.vn. Những tin tức chuyển nhượng cầu thủ diễn ra trong 24 giờ qua được cập nhật thường xuyên trên Báo Thế giới và Việt Nam.
Giá cà phê hôm nay 17/8: Quay đầu giảm mạnh, mặc cung ứng từ vựa cà phê Brazil và Việt Nam đều thắt chặt

Giá cà phê hôm nay 17/8: Quay đầu giảm mạnh, mặc cung ứng từ vựa cà phê Brazil và Việt Nam đều thắt chặt

Baoquocte.vn. Giá cà phê trên cả hai sàn đồng loạt lao dốc mạnh sau nhiều phiên tăng nóng trước đó. Một trong những lý do cho nhịp giảm này là đồng ...
Giá tiêu hôm nay 17/8, thị trường phản ứng trái chiều, tiêu Việt giảm, thủ phủ hồ tiêu ở Đắk Nông phát triển tiêu bền vững

Giá tiêu hôm nay 17/8, thị trường phản ứng trái chiều, tiêu Việt giảm, thủ phủ hồ tiêu ở Đắk Nông phát triển tiêu bền vững

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước ổn định ở một số địa phương, giao dịch từ 69.000 - 72.000 đ/kg.
Giá cà phê hôm nay 17/8: Quay đầu giảm mạnh, mặc cung ứng từ vựa cà phê Brazil và Việt Nam đều thắt chặt

Giá cà phê hôm nay 17/8: Quay đầu giảm mạnh, mặc cung ứng từ vựa cà phê Brazil và Việt Nam đều thắt chặt

Baoquocte.vn. Giá cà phê trên cả hai sàn đồng loạt lao dốc mạnh sau nhiều phiên tăng nóng trước đó. Một trong những lý do cho nhịp giảm này là đồng USD đã tăng giá.
Grab thu 'phụ phí nắng nóng', Bộ Công Thương lên tiếng

Grab thu 'phụ phí nắng nóng', Bộ Công Thương lên tiếng

Baoquocte.vn. Bộ Công Thương yêu cầu Grab và các hãng xe công nghệ rà soát chính sách kinh doanh đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật.
Giá cà phê hôm nay 16/8: Điều chỉnh nhẹ, arabica đảo chiều, tồn kho giảm kỷ lục; Cà phê Việt chinh phục ngưỡng lịch sử 50.000 đồng/kg?

Giá cà phê hôm nay 16/8: Điều chỉnh nhẹ, arabica đảo chiều, tồn kho giảm kỷ lục; Cà phê Việt chinh phục ngưỡng lịch sử 50.000 đồng/kg?

Baoquocte.vn. Giá cà phê tăng cao tại Việt Nam - nước sản xuất robusta hàng đầu thế giới, trong bối cảnh nguồn cung thắt chặt, các nhà xuất khẩu chật vật để tìm mua.
Giá tiêu hôm nay 16/8, lý do hồ tiêu liên tục giảm giá, kỳ vọng ‘sóng’ thị trường dịp cuối năm

Giá tiêu hôm nay 16/8, lý do hồ tiêu liên tục giảm giá, kỳ vọng ‘sóng’ thị trường dịp cuối năm

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước đi ngang ở một số địa phương, giao dịch từ 69.000 - 72.000 đ/kg.
Xuất khẩu ngày 12-14/8: Ngành thủy sản có nguy cơ mất 500 triệu USD/năm vì thẻ vàng IUU; xuất khẩu cá tra sang Mexico khởi sắc

Xuất khẩu ngày 12-14/8: Ngành thủy sản có nguy cơ mất 500 triệu USD/năm vì thẻ vàng IUU; xuất khẩu cá tra sang Mexico khởi sắc

Baoquocte.vn. Báo TG&VN điểm lại những tin nổi bật về hoạt động xuất nhập khẩu trong bản tin xuất khẩu ngày 12-14/8.
Bất động sản mới nhất: Đất nền không còn được săn đón, điều kiện tách thửa ở Hà Nội, loạt dự án chưa đủ điều kiện huy động vốn

Bất động sản mới nhất: Đất nền không còn được săn đón, điều kiện tách thửa ở Hà Nội, loạt dự án chưa đủ điều kiện huy động vốn

Baoquocte.vn. Thị trường đất nền bớt nóng, đất tách thửa tại quận nội thành Hà Nội phải đủ 40m2... là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Hà Nội ‘mất hút’ căn hộ giá rẻ, giá chung cư leo thang kỷ lục, thu hồi 240ha đất dự án sân golf tại Vân Đồn

Bất động sản mới nhất: Hà Nội ‘mất hút’ căn hộ giá rẻ, giá chung cư leo thang kỷ lục, thu hồi 240ha đất dự án sân golf tại Vân Đồn

Baoquocte.vn. Thị trường căn hộ cho thuê nhộn nhịp, giá chung cư ngày càng tăng, thu hồi 240ha đất dự án HDMon Vân Đồn… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Chung cư Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới, thị trường theo hình tháp ngược, nhà có thể giảm giá 30%?

Bất động sản mới nhất: Chung cư Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới, thị trường theo hình tháp ngược, nhà có thể giảm giá 30%?

Baoquocte.vn. Dự báo xu hướng giá nhà đất 6 tháng cuối năm, khan hiếm chung cư, Hà Nội cấm tách thửa liên quan Vành đai 4… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Xu hướng ‘chuộng’ căn hộ sơ cấp ở Hà Nội

Xu hướng ‘chuộng’ căn hộ sơ cấp ở Hà Nội

Baoquocte.vn. Nhiều người vẫn luôn ưu tiên căn hộ sơ cấp bởi đây là sản phẩm mới hoàn toàn, chưa bị khấu hao qua thời gian sử dụng và có giá thành hợp lý.
Bất động sản mới nhất: Khan hiếm nguồn cung, giá đều đặn tăng, nỗi lo nợ xấu; thị trường địa ốc Bắc Ninh sẽ hạ nhiệt?

Bất động sản mới nhất: Khan hiếm nguồn cung, giá đều đặn tăng, nỗi lo nợ xấu; thị trường địa ốc Bắc Ninh sẽ hạ nhiệt?

Baoquocte.vn. Nguồn cung căn hộ ngày càng giảm, giá bán tăng đều, nợ xấu có nhiều biến động… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Hà Lan: Các nhà đầu tư lớn ồ ạt mua nhà nghỉ dưỡng

Hà Lan: Các nhà đầu tư lớn ồ ạt mua nhà nghỉ dưỡng

Baoquocte.vn. Thống kê mới cho thấy các nhà đầu tư lớn đang ồ ạt mua bất động sản để làm nhà nghỉ dưỡng tại Hà Lan.
Gói giao dịch SME - bảo bối giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Gói giao dịch SME - bảo bối giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Baoquocte.vn. Sau gần 2 tháng ra mắt, gói giao dịch SME tích hợp trên ngân hàng số VCB DigiBiz được gần 28.400 doanh nghiệp tin dùng.
Ứng xử với tiền tệ và tài khóa khi lạm phát Việt Nam thấp bậc nhất thế giới

Ứng xử với tiền tệ và tài khóa khi lạm phát Việt Nam thấp bậc nhất thế giới

Baoquocte.vn. Chính sách tiền tệ và tài khóa dường như được thắt chặt để chống lạm phát thay vì để phục hồi sản xuất, thúc đẩy tăng trưởng.
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 8/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 8/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng tháng 8/2022 ghi nhận, tiền gửi ở những kỳ hạn dài từ 12-36 tháng, SCB là ngân hàng chiếm thứ hạng lãi suất cao nhất.
Thị trường chứng khoán ASEAN có nhiều tín hiệu tích cực hậu mở cửa

Thị trường chứng khoán ASEAN có nhiều tín hiệu tích cực hậu mở cửa

Baoquocte.vn. Theo nhóm nghiên cứu và quản lý danh mục đầu tư tại FSMOne.com, thị trường chứng khoán khu vực ASEAN sẽ tiếp tục có nhiều dấu hiệu lạc quan.
Công ty Thái Lan khuyến nghị đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Công ty Thái Lan khuyến nghị đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Baoquocte.vn. Bà Chavinda Hanratanakool, Giám đốc điều hành Công ty KTAM đã đưa ra khuyến nghị nên đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng VietinBank ở mức 0,25%, áp dụng cho gửi tiền trực tuyến và là mức cao nhất so với các ngân hàng.
Phiên bản di động