Giải trẻ BRG-VGM Junior Championship 2018: Thêm cơ hội cọ sát cho các golfer trẻ Việt Nam

30/10/2018 16:21

Giải diễn ra trên sân gôn độc đáo 19 hố Kings Course thuộc câu lạc bộ gôn đẳng cấp thế giới BRG Kings Island Golf Resort trong ngày 28/10/2018 đã khép lại thành công với chức vô địch thuộc về golfer trẻ Đoàn Xuân Khuê Minh

TIN LIÊN QUAN
giai tre brg vgm junior championship 2018 them co hoi co sat cho cac golfer tre viet nam BRG Group và kết tinh những giá trị từ đất nước Mặt trời mọc
giai tre brg vgm junior championship 2018 them co hoi co sat cho cac golfer tre viet nam Giải đấu BRG - VGM Junior Golf Championship: Vườn ươm tài năng Golf Việt Nam

BRG - VGM Junior Championship 2018 là giải đấu đầu tiên đánh dấu sự kết hợp giữa Tập đoàn BRG và Tạp chí golf Việt Nam trong ba năm 2018, 2019 và 2020 để cùng thúc đẩy mạnh mẽ phong trào gôn trẻ tại Việt Nam. Giải đấu đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo các học viện, các trường học quốc tế trong và ngoài nước, nhằm mang đến một sân chơi chất lượng, có tính cọ sát cao và giúp các golfer trẻ của Việt Nam được làm quen với những giải đấu chuyên nghiệp trong cả nước.

giai tre brg vgm junior championship 2018 them co hoi co sat cho cac golfer tre viet nam
Ông Evans Mahonie – Giám đốc sân gôn BRG Kings Island Golf Resort và bà Vũ Vân Yến – Phó TBT Tạp chí Golf Việt Nam trao giải cho nhà vô địch Đoàn Xuân Khuê Minh.

Tại BRG - VGM Junior Championship năm nay, các golfer nhí đã được cùng nhau trải nghiệm những phút giây bổ ích, lý thú trong thời gian đánh tập trước giải; được tham gia tranh tài, cọ sát ở 1 sân chơi riêng biệt giành cho lứa tuổi nhỏ. Dưới điều kiện thời tiết thi đấu lý tưởng, các golfer đã thi đấu vô cùng hào hứng và đảm bảo đúng tốc độ chơi.

Phát biểu sự kiện, ông Evans Mahoney, Giám đốc điều hành Golf – BRG Kings Island Golf Resort chia sẻ: “Với tầm nhìn chiến lược cụ thể tiếp tục vững bước trên con đường hoàn thiện sứ mệnh của mình là đơn vị đi đầu trong việc phát triển môn thể thao gôn và đưa môn thể thao tinh hoa này tới với nhiều người tại Việt Nam, đây là một trong hàng loạt những cam kết mạnh mẽ của BRG Golf cũng như của Tập đoàn BRG nhằm góp phần vào sự phát triển của đất nước nói chung và của ngành gôn nói riêng.”

Kết quả chung cuộc, ở bảng Nữ, golf thủ Đoàn Xuân Khuê Minh đã giành ngôi nhất bảng với tổng điểm 73 và đồng thời xuất sắc vượt qua gần 40 người chơi còn lại để giành cúp vô địch giải BRG – VGM Junior Golf Championship. Tại bảng U18, golfer Nguyễn Bảo Long về nhất bảng với điểm số 75 Trong khi đó, golfer trẻ Nguyễn Anh Minh ghi tổng 85 gậy để đứng nhất bảng U12. Ở bảng cho lứa tuổi nhỏ nhất U10, golfer nhí Trần Minh Kiên giành ngôi nhất bảng với điểm 78.

Tại buổi Gala Dinner, ngoài những chiếc cúp danh giá, các golfer nhí còn nhận được những phần thưởng giá trị đến từ các nhà tài trợ Vietnam Airlines, Titleist, Cobra Puma Golf, Footjoy, Pepsi, ….và các phần quà giá trị khác dành cho bốc thăm may mắn.

giai tre brg vgm junior championship 2018 them co hoi co sat cho cac golfer tre viet nam
Phát triển sân Golf tại Việt Nam: Khi sỏi đá cũng có thể nở hoa

Khi golf vẫn còn là môn thể thao chưa thật phổ biến với phần đông người dân Việt Nam, những lợi ích kinh tế mà ...

giai tre brg vgm junior championship 2018 them co hoi co sat cho cac golfer tre viet nam
Du lịch golf: Con gà đẻ trứng vàng của nhiều nước châu Á

Châu Á đang trở thành điểm đến du lịch golf mới của thế giới và lợi ích to lớn mà golf đem lại đã “châm ...

giai tre brg vgm junior championship 2018 them co hoi co sat cho cac golfer tre viet nam
Giao hữu Golf thắm tình hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản

Là sự kiện trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản, ...

PV