HLV Hàn Quốc “xem giò” cầu thủ Việt kiều Martin Lo

17/05/2019 17:06

HLV đội U22 Việt Nam, Kim Han-yoon sẽ có mặt trên khán đài để xem giò tiền vệ Việt kiều Martin Lo trong trận đấu giữa Phù Đổng FC và Phố Hiến diễn ra vào chiều nay.    

TIN LIÊN QUAN
hlv han quoc xem gio cau thu viet kieu martin lo Được bổ sung 2 cầu thủ lớn tuổi, HLV Park chọn Công Phượng hay Văn Quyết cho U22 Việt Nam?
hlv han quoc xem gio cau thu viet kieu martin lo Thầy Park sẽ phụ trách kỹ thuật cho U22 Việt Nam tại SEA Games
hlv han quoc xem gio cau thu viet kieu martin lo
Martin Lo là cầu thủ Việt kiều được chú ý. (Nguồn: Dân trí)

Như đã biết, trợ lý HLV Park Hang-seo, Kim Han-yoon sẽ trực tiếp dẫn dắt đội U22 Việt Nam trong thời gian từ tháng 6 đến tháng 10 năm nay. Trong thời gian qua, HLV Kim Han-yoon đã tích cực tới theo dõi các trận đấu ở Việt Nam để tìm kiếm nhân tài cho đội U22 Việt Nam.

Tuần trước, HLV Kim Han-yoon đã dự khán trận hòa giữa Phố Hiến và An Giang để xem giò tiền vệ Martin Lo. Ở trận đấu ấy, cầu thủ Việt kiều đã ghi điểm trong mắt HLV người Hàn Quốc bằng cú đúp bàn thắng.

Vào chiều nay, HLV Kim Han-yoon tiếp tục dự khán trận đấu giữa Phù Đổng FC và Phố Hiến để kiếm chứng thêm về tài năng của Martin Lo. Ngoài ra, những cầu thủ khác như Nam Cung, Ngọc Bảo, Văn Hòa, Bá Sang, Ngọc Tiến và Trọng Long cũng được HLV người Hàn Quốc chú ý.

Cần nhấn mạnh, Martin Lo là một trong số những cầu thủ Việt kiều nằm trong danh sách của HLV Park Hang-seo gửi lên VFF. Tiền vệ 21 tuổi này được đánh giá cao nhờ khả năng điều tiết thế trận và được cho là có lối chơi khá giống cầu thủ Tuấn Anh của HAGL.

Sau khi lựa được quân cho đội U22 Việt Nam, HLV Kim Han-yoon sẽ báo cáo lên HLV Park Hang-seo. HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về nhân sự.

hlv han quoc xem gio cau thu viet kieu martin lo Chiêu mộ 3 cầu thủ Việt kiều, giá trị của tuyển Việt Nam sẽ tăng gấp đôi

Theo đánh giá của chuyên trang chuyển nhượng uy tín Transfermakt, giá trị của ba cầu thủ Việt kiều Jason Quang Vinh Pendant, Alexander Đặng ...

hlv han quoc xem gio cau thu viet kieu martin lo HLV Park Hang-seo có thể xem giò các cầu thủ Việt kiều đang đá tại châu Âu

Trong buổi chia sẻ với báo giới tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam (VFF), Tổng thư ký Lê Hoài Anh tiết lộ rằng, HLV Park ...

hlv han quoc xem gio cau thu viet kieu martin lo Cầu thủ Việt kiều về khoác áo ĐTQG: Cửa khép cửa mở

Sau một thời gian lắng dịu với 2 quả bom xịt Toni Lê Hoàng và Ludovic Casset, gần đây phong trào các cầu thủ Việt ...

(theo Dân trí)