HLV Park Hang-seo bất ngờ huỷ lịch giao hữu của U22 Việt Nam

06/08/2019 14:21

Ở đợt tập trung lần thứ 3 chuẩn bị cho SEA Games 30, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ không có trận giao hữu như dự kiến ban đầu. HLV Park Hang-seo quyết định “huỷ kèo” với đội hạng Nhất - Phù Đổng.    

TIN LIÊN QUAN
hlv park hang seo bat ngo huy lich giao huu cua u22 viet nam Tân binh U22 Việt Nam vừa khen, vừa sợ thầy Park
hlv park hang seo bat ngo huy lich giao huu cua u22 viet nam HLV Park Hang Seo đã tìm được “nhân tố” mới cho bóng đá Việt Nam?
hlv park hang seo bat ngo huy lich giao huu cua u22 viet nam
HLV Park Hang-seo quyết định hủy lịch đá giao hữu với CLB Phù Đổng. (Nguồn: Dân trí)

Theo đó, HLV trưởng Park Hang-seo đã quyết định điều chỉnh kế hoạch của U22 Việt Nam trong đợt tập trung ngắn hạn đầu tiên của tháng Tám, sau khi có những đánh giá ở buổi tập đầu tiên của đội trong ngày 5/8.

Theo đó, đội tuyển sẽ không đá tập với CLB Phù Đổng như lịch dự kiến ban đầu vào chiều ngày 7/8. Thay vào đó, HLV Park Hang-seo sẽ chia đội hình để tổ chức thi đấu đối kháng.

Như vậy là không như hai đợt tập trung trước đó đều có những trận giao hữu bổ ích, các cầu thủ lên tuyển lần này đã không thi đấu cọ xát với “quân xanh” nào.

Việc thầy Park điều chỉnh như vậy có thể là vì lo ngại các cầu thủ chấn thương vì chỉ có 3 ngày tập luyện, hoặc ông thầy người Hàn Quốc chưa thể xây dựng lối chơi trong một thời gian quá ngắn.

Trong đợt tập trung này, HLV Park Hang-seo đã triệu tập 28 cầu thủ cho mục đích thử nghiệm, đánh giá về nhân sự nên việc tổ chức thi đấu nội bộ để quan sát, kiểm tra tất cả các cầu thủ cũng là phù hợp.

Bên cạnh đó, đợt tập trung ngắn hạn tiếp theo sẽ diễn ra chỉ sau đợt này 4 ngày và dự kiến cũng sẽ có 1 trận đấu tập (với CLB Kitchee SC của Hong Kong (Trung Quốc)) vào ngày 14/8.

hlv park hang seo bat ngo huy lich giao huu cua u22 viet nam HLV Park Hang Seo đã tìm được “nhân tố” mới cho bóng đá Việt Nam?

Sau đợt tập trung đầu tiên, khá nhiều gương mặt mới được HLV Park Hang Seo gọi lên đội tuyển U22 Việt Nam lần này ...

hlv park hang seo bat ngo huy lich giao huu cua u22 viet nam Được bổ sung 2 cầu thủ lớn tuổi, HLV Park chọn Công Phượng hay Văn Quyết cho U22 Việt Nam?

Với việc SEA Games 30 các đội sẽ dùng đội U22+2 cho môn bóng đá nam, vấn đề nhân sự trở nên dễ thở hơn ...

hlv park hang seo bat ngo huy lich giao huu cua u22 viet nam Thầy Park sẽ phụ trách kỹ thuật cho U22 Việt Nam tại SEA Games

Không trực tiếp cầm quân ở U22 Việt Nam trong chiến dịch SEA Games 30 vào cuối năm, nhưng vai trò của HLV Park Hang-seo ...

(theo Dân trí)