​Israel bắn tên lửa đáp trả các mục tiêu quân sự của Hamas ở Gaza

04/03/2019 06:28

Tối 3/3, quân đội Israel thông báo, máy bay của nước này đã tiếp tục không kích các mục tiêu quân sự của Hamas ở miền Bắc Dải Gaza trong 2 ngày liên tiếp, nhằm đáp trả việc thả bóng lửa gây cháy từ vùng lãnh thổ này qua biên giới Israel.

TIN LIÊN QUAN
israel ban ten lua dap tra cac muc tieu quan su cua hamas o gaza Đụng độ tái diễn tại Gaza, nhiều người thương vong
israel ban ten lua dap tra cac muc tieu quan su cua hamas o gaza Israel xây dựng hàng rào khổng lồ ngăn cách Dải Gaza

Các máy bay chiến đấu của Israel đã bắn tên lửa vào một cơ sở quân sự của Lữ đoàn al-Qassam, thuộc cánh vũ trang của Hamas.

Các nguồn tin y tế ở Gaza cho biết không có báo cáo thương vong sau các vụ không kích. Trong khi các nguồn tin an ninh cho hay các mục tiêu quân sự của Hamas đã bị phá hủy hoàn toàn.

israel ban ten lua dap tra cac muc tieu quan su cua hamas o gaza
Các máy bay chiến đấu của Israel đã bắn tên lửa vào một cơ sở quân sự của Lữ đoàn al-Qassam, thuộc cánh vũ trang của Hamas. (Ảnh minh họa - Nguồn: Yenisafak)

Trước các đợt không kích, hàng chục nhà hoạt động Palestine đã biểu tình ở phía Bắc Dải Gaza, đốt lốp xe và ném bom xăng vào binh sĩ Israel đóng quân ở khu vực biên giới giữa Israel và Gaza.

Trao đổi với các phóng viên, ông Ashraf al-Qedra, Phát ngôn viên Bộ Y tế ở Gaza cho biết 4 người biểu tình đã bị thương sau khi trúng đạn của binh sĩ Israel.

israel ban ten lua dap tra cac muc tieu quan su cua hamas o gaza ​Mỹ dừng tất cả các hoạt động hỗ trợ người Palestine tại Bờ Tây và Gaza

Ngày 1/2, một quan chức Mỹ cho biết, Cơ quan Phát triển Quốc tế của Mỹ (USAID) đã ngừng tất cả hoạt động hỗ trợ ...

israel ban ten lua dap tra cac muc tieu quan su cua hamas o gaza ​Quân đội Israel tấn công lực lượng Hamas tại Dải Gaza

Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) ngày 7/1 thông báo họ đã tấn công một số mục tiêu của lực lượng vũ trang Hamas trong ...

israel ban ten lua dap tra cac muc tieu quan su cua hamas o gaza Dải Gaza: Văn phòng Đài truyền hình Palestine bị tấn công

Ngày 4/1, các nguồn tin địa phương cho biết, Văn phòng Đài truyền hình Palestine (Palestine TV) tại Dải Gaza cùng ngày đã bị tấn ...

(theo Anadolu)